Athu Ithu Ethu Song Lyrics

Chinnappadass cover
Movie: Chinnappadass (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அது .இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும் இதுவா. வேறெதுவா.. இதுதான் வேண்டுமா வேறெதுவோ வேண்டுமா நான் வரவா என் தலைவா நினைத்ததை தரவா

பெண்: அது .இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும்

பெண்: மானாட மீனாட மேடை மீது நானாட மின்னும் மேலாடை நூலாடை மேனி பாதிதான் மூட தேவை என்னவோ கேட்டு வாங்கி போகலாம் தேடி வந்தவர் யாரும் ஜோடி ஆகலாம்

பெண்: ஆசை தீர தோளில் ஏந்தலாம் கோடை தீர ஓடை நீந்தலாம் தினம் பக்கத்தில் வரட்டும் மனம் சொர்க்கத்தில் விழட்டும் இளம் வட்டங்கள் எனைத் தட்டுங்கள் நினைப்பதை கொடுப்பேன்

பெண்: அது .இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும்

பெண்: நீரோடும் வேரோடும் நேரிலாடும் பூந்தோட்டம் என்றும் யாரோடும் சீராடும் ஆசை என்றும் தீ மூட்டும் காளை நெஞ்சமே தேடும் காதல் வாகனம் கலசம் தாங்கியே காணும் ராஜகோபுரம்

பெண்: பாவை நானும் பார்த்த மாத்திரம் காதல் கேட்கும் காம சாத்திரம் முகம் முத்தத்தை பதிக்கும் சுகம் மொத்தத்தில் கிடைக்கும் பசுந்தங்கத்தை இவள் அங்கத்தில் உனக்கெது பிடிக்கும்

பெண்: அது .இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும் இதுவா வேறெதுவா இதுதான் வேண்டுமா வேறெதுவோ வேண்டுமா நான் வரவா என் தலைவா நினைத்ததை தரவா

பெண்: அது .இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும்

பெண்: அது .இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும் இதுவா. வேறெதுவா.. இதுதான் வேண்டுமா வேறெதுவோ வேண்டுமா நான் வரவா என் தலைவா நினைத்ததை தரவா

பெண்: அது .இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும்

பெண்: மானாட மீனாட மேடை மீது நானாட மின்னும் மேலாடை நூலாடை மேனி பாதிதான் மூட தேவை என்னவோ கேட்டு வாங்கி போகலாம் தேடி வந்தவர் யாரும் ஜோடி ஆகலாம்

பெண்: ஆசை தீர தோளில் ஏந்தலாம் கோடை தீர ஓடை நீந்தலாம் தினம் பக்கத்தில் வரட்டும் மனம் சொர்க்கத்தில் விழட்டும் இளம் வட்டங்கள் எனைத் தட்டுங்கள் நினைப்பதை கொடுப்பேன்

பெண்: அது .இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும்

பெண்: நீரோடும் வேரோடும் நேரிலாடும் பூந்தோட்டம் என்றும் யாரோடும் சீராடும் ஆசை என்றும் தீ மூட்டும் காளை நெஞ்சமே தேடும் காதல் வாகனம் கலசம் தாங்கியே காணும் ராஜகோபுரம்

பெண்: பாவை நானும் பார்த்த மாத்திரம் காதல் கேட்கும் காம சாத்திரம் முகம் முத்தத்தை பதிக்கும் சுகம் மொத்தத்தில் கிடைக்கும் பசுந்தங்கத்தை இவள் அங்கத்தில் உனக்கெது பிடிக்கும்

பெண்: அது .இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும் இதுவா வேறெதுவா இதுதான் வேண்டுமா வேறெதுவோ வேண்டுமா நான் வரவா என் தலைவா நினைத்ததை தரவா

பெண்: அது .இது. எதுதான் வேண்டும் அது. இது. எதுதான் வேண்டும்

Female: Adhu ..idhu. Edhu thaan vendum Adhu ..idhu. edhu thaan vendum Adhu ..idhu. edhu thaan vendum Idhuvaa. veredhuvaa. idhuthaan vendumaa Veredhuvoo vendumaa Naan varavaa en thalaiva ninaithathai tharava

Female: Adhu ..idhu. Edhu thaan vendum Adhu ..idhu. edhu thaan vendum

Female: Maanada meenada Maedai meedhu naanaada Minnum maelaadai noolaadai Maeni paadhithaan mooda Thaevai ennavooo kettu vaangi pogaalaam Thaedi vandhavan yaarum jodi aagalaam

Female: Aasai theera thozhil yendhalaam Kodai theera oodai neendhalaam Dhinam pakkathil varattum Manam sorgathil vizhattum Ilam vattangal enai thattungal Ninapathai koduppen

Female: Adhu ..idhu. Edhu thaan vendum Adhu ..idhu. edhu thaan vendum

Female: Neerodum verodum Nerilaadum poonthottam Endrum yaarodum seerodum Aasai endrum thee moottum Kaalai nenjamae thaedum kaadhal vaaganam Kalasam thaangiya kaanum raaja gopuram

Female: Paavai naanum paartha maathiram Kaadhal ketkkum kaama saathiram Mugam muthathai pathikkum Sugam mothathil kidaikkum Pasunthangathil ival angathil Unakkedhu pidikkum

Female: Adhu ..idhu. Edhu thaan vendum Adhu ..idhu. edhu thaan vendum Idhuvaa. veredhuvaa. idhuthaan vendumaa Veredhuvoo vendumaa Naan varavaa en thalaiva ninaithathai tharava

Female: Adhu ..idhu. Edhu thaan vendum Adhu ..idhu. edhu thaan vendum

Other Songs From Chinnappadass (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • neerparavai padal

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • azhage azhage saivam karaoke

  • venmathi song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil lyrics video songs download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • enna maranthen

  • soorarai pottru song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • gaana song lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics