Adi Padagottum Pattamma Song Lyrics

Chinnavar cover
Movie: Chinnavar (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி படகோட்டும் பட்டம்மா பாட்டொண்ணு கட்டம்மா சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா

பெண்: மொரட்டாளு முத்தையா வெறும் வாய பொத்தையா படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா

ஆண்: இருந்தாலும் பொண்ணுக்கு இம்புட்டு ஆகாது

பெண்: வௌவாலு மீனும்தான் கெடைக்காம போகாது

ஆண்: அரே ஹோன்னா ஹோஹோய்ன்னா...

பெண்: அட மொரட்டாளு முத்தையா வெறும் வாய பொத்தையா படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா
ஆண்: சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா

ஆண்: சிந்தாமணி ஏண்டி பந்தாமணி ஏங்கி நிக்காதே நெனப்ப தாங்கி நிக்காதே

பெண்: முத்துமணி ஒன்னச் சுத்தும் மணி பாடி வைக்காதே மறச்சு மூடி வைக்காதே

ஆண்: விட்டில் கிளி ஒட்டிப் பேசாதடி கிளி தட்டுக்குள்ள வட்டம் போடாதடி ஒத்த வழி பக்கம் போகாதடி வித்தை எல்லாம் இங்கே வேகாதடி

பெண்: மொட்டான மொட்டுக்கு பட்டான சிட்டுக்கு குளுகுளுகுளு என வருகுது பல கனவு....

பெண்: மொரட்டாளு முத்தையா வெறும் வாய பொத்தையா படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா

ஆண்: அடி படகோட்டும் பட்டம்மா பாட்டொண்ணு கட்டம்மா சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா ஹாய்

பெண்: வௌவாலு மீனும்தான் கெடைக்காம போகாது

ஆண்: இருந்தாலும் பொண்ணுக்கு இம்புட்டு ஆகாது

பெண்: அரே ஹோன்னா ஹோஹோய்ன்னா.ஆஅ..

ஆண்: அடி படகோட்டும் பட்டம்மா பாட்டொண்ணு கட்டம்மா சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா ஹாய்

பெண்: படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா

ஆண்: வித்தாரமா என்ன சுத்தாதம்மா போட்டு இழுத்தாலும் வலைக்குள் மாட்டிக் கொள்ளாது

பெண்: முத்தாரம் தான் கொடு அச்சாரமா காக்க வெக்காதே துணிஞ்சு கேக்க வெக்காதே

ஆண்: தொட்டா என்ன விரல் பட்டா என்ன விட்டா என்ன மனம் கெட்டா என்ன ஒட்ட வந்த செல்லச் சிட்டா என்ன தொட்டு கட்டிக் கொள்ள பட்டா என்ன

பெண்: உன்னோட அன்புக்கு உள்ளூறும் தெம்புக்கு கிறுகிறுகிறு என வருகுது பல கனவு

ஆண்: அடி படகோட்டும் பட்டம்மா பாட்டொண்ணு கட்டம்மா சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா

பெண்: மொரட்டாளு முத்தையா வெறும் வாய பொத்தையா படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா

ஆண்: இருந்தாலும் பொண்ணுக்கு இம்புட்டு ஆகாது

பெண்: வௌவாலு மீனும்தான் கெடைக்காம போகாது

ஆண்: அரே ஹோன்னா ஹோஹோய்ன்னா

பெண்: அட மொரட்டாளு முத்தையா வெறும் வாய பொத்தையா படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா
ஆண்: சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா.ஆ...

ஆண்: அடி படகோட்டும் பட்டம்மா பாட்டொண்ணு கட்டம்மா சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா

பெண்: மொரட்டாளு முத்தையா வெறும் வாய பொத்தையா படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா

ஆண்: இருந்தாலும் பொண்ணுக்கு இம்புட்டு ஆகாது

பெண்: வௌவாலு மீனும்தான் கெடைக்காம போகாது

ஆண்: அரே ஹோன்னா ஹோஹோய்ன்னா...

பெண்: அட மொரட்டாளு முத்தையா வெறும் வாய பொத்தையா படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா
ஆண்: சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா

ஆண்: சிந்தாமணி ஏண்டி பந்தாமணி ஏங்கி நிக்காதே நெனப்ப தாங்கி நிக்காதே

பெண்: முத்துமணி ஒன்னச் சுத்தும் மணி பாடி வைக்காதே மறச்சு மூடி வைக்காதே

ஆண்: விட்டில் கிளி ஒட்டிப் பேசாதடி கிளி தட்டுக்குள்ள வட்டம் போடாதடி ஒத்த வழி பக்கம் போகாதடி வித்தை எல்லாம் இங்கே வேகாதடி

பெண்: மொட்டான மொட்டுக்கு பட்டான சிட்டுக்கு குளுகுளுகுளு என வருகுது பல கனவு....

பெண்: மொரட்டாளு முத்தையா வெறும் வாய பொத்தையா படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா

ஆண்: அடி படகோட்டும் பட்டம்மா பாட்டொண்ணு கட்டம்மா சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா ஹாய்

பெண்: வௌவாலு மீனும்தான் கெடைக்காம போகாது

ஆண்: இருந்தாலும் பொண்ணுக்கு இம்புட்டு ஆகாது

பெண்: அரே ஹோன்னா ஹோஹோய்ன்னா.ஆஅ..

ஆண்: அடி படகோட்டும் பட்டம்மா பாட்டொண்ணு கட்டம்மா சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா ஹாய்

பெண்: படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா

ஆண்: வித்தாரமா என்ன சுத்தாதம்மா போட்டு இழுத்தாலும் வலைக்குள் மாட்டிக் கொள்ளாது

பெண்: முத்தாரம் தான் கொடு அச்சாரமா காக்க வெக்காதே துணிஞ்சு கேக்க வெக்காதே

ஆண்: தொட்டா என்ன விரல் பட்டா என்ன விட்டா என்ன மனம் கெட்டா என்ன ஒட்ட வந்த செல்லச் சிட்டா என்ன தொட்டு கட்டிக் கொள்ள பட்டா என்ன

பெண்: உன்னோட அன்புக்கு உள்ளூறும் தெம்புக்கு கிறுகிறுகிறு என வருகுது பல கனவு

ஆண்: அடி படகோட்டும் பட்டம்மா பாட்டொண்ணு கட்டம்மா சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா

பெண்: மொரட்டாளு முத்தையா வெறும் வாய பொத்தையா படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா

ஆண்: இருந்தாலும் பொண்ணுக்கு இம்புட்டு ஆகாது

பெண்: வௌவாலு மீனும்தான் கெடைக்காம போகாது

ஆண்: அரே ஹோன்னா ஹோஹோய்ன்னா

பெண்: அட மொரட்டாளு முத்தையா வெறும் வாய பொத்தையா படபடவென கதகத என கதைக்கிறியா
ஆண்: சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு புடிக்கட்டுமா.ஆ...

Male: Adi padagottum pattammaa Paattonnu kattammaa Sadukudukudu sadukudukudu Pudikkattumaa

Female: Morattaalu muthaiyaa Verum vaaya pothaiyaa Padapadavena kadhakadha Yena kadhaikkiriyaa

Male: Irundhaalum ponnukku Imbuttu aagaadhu

Female: Vavaalu meenum thaan Kedaikkaama pogaadhu

Male: Arae honnaa hohoinnaa..aaa.

Female: Morattaalu muthaiyaa Verum vaaya pothaiyaa Padapadavena kadhakadha Yena kadhaikkiriyaa
Male: Sadukudukudu sadukudukudu Pudikkattumaa

Male: Sindhaamani yendi Bandhaamani Yengi nikkaadhae Nenappa thaangi nikkaadhae

Female: Muthu mani Onna chuthum mani Paadi vaikkaadhae Marachu moodi vaikkaadhae

Male: Vittil kili otti pesaadhaedi Kili thattukkulla vattam podaadhadi Otha vazhi pakkam pogaadhaedi Vithai ellaam ingae vegaadhadi

Female: Mottaana mottukku Pattaana sittukku Kulukulukulu yena varugudhu Pala kanavu

Female: Morattaalu muthaiyaa Verum vaaya pothaiyaa Padapadavena kadhakadha Yena kadhaikkiriyaa

Male: Adi padagottum pattammaa Paattonnu kattammaa Sadukudukudu sadukudukudu Pudikkattumaa hai

Female: Vavaalu meenum thaan Kedaikkaama pogaadhu

Male: Irundhaalum ponnukku Imbuttu aagaadhu

Female: Arae honnaa hohoinnaa

Male: Adi padagottum pattammaa Paattonnu kattammaa Sadukudukudu sadukudukudu Pudikkattumaa hai

Female: Padapadavena kadhakadha Yena kadhaikkiriyaa

Male: Vitharamaa Enna suthaadhammaa Pottizhuthaalum valaikkul Maatti kollaadhu

Female: Muthaaram thaan Kodu achaaramaa Kaakka vekkaadhae Thuninju kekka vekkaadhae

Male: Thottaa enna viral pattaa enna Vittaa enna manam kettaa enna Otta vandha sella chittaa enna Thottu katti kolla pattaa enna

Female: Unnoda anbukku Ulloorum thembukku Kirukirukiru yena varugudhu Pala kanavu

Male: Adi padagottum pattammaa Paattonnu kattammaa Sadukudukudu sadukudukudu Pudikkattumaa

Female: Morattaalu muthaiyaa Verum vaaya pothaiyaa Padapadavena kadhakadha Yena kadhaikkiriyaa

Male: Irundhaalum ponnukku Imbuttu aagaadhu

Female: Vavaalu meenum thaan Kedaikkaama pogaadhu

Male: Arae honnaa hohoinnaa..aaa.

Female: Ada morattaalu muthaiyaa Verum vaaya pothaiyaa Padapadavena kadhakadha Yena kadhaikkiriyaa
Male: Sadukudukudu sadukudukudu Pudikkattumaa..aa.

Other Songs From Chinnavar (1992)

Most Searched Keywords
  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • enna maranthen

  • bujji song tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kutty pattas movie

  • tamil song in lyrics

  • verithanam song lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • snegithiye songs lyrics

  • asuran song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics