Thaneer Suduvathenna Song Lyrics

Chithi cover
Movie: Chithi (1966)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and T. M . Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தண்ணீர் சுடுவதென்ன தண்ணீர் சுடுவதென்ன சரஞ்சரமாய் பாய்வதென்ன பெண்ணே நீ தழுவுதல் போல் பேரின்பம் தருவதென்ன

ஆண்: தண்ணீர் சுடுவதென்ன சரஞ்சரமாய் பாய்வதென்ன பெண்ணே நீ தழுவுதல் போல் பேரின்பம் தருவதென்ன

பெண்: பொன் மேனி பார்த்ததென்ன பூவாடை கொள்வதென்ன பொன் மேனி பார்த்ததென்ன பூவாடை கொள்வதென்ன தன்னைத் தான் மறந்ததிலே தண்ணீரும் சுடுவதென்ன

பெண்: பொன் மேனி பார்த்ததென்ன பூவாடை கொள்வதென்ன தன்னைத் தான் மறந்ததிலே தண்ணீரும் சுடுவதென்ன

ஆண்: அங்கிருந்து ஆடி வந்து அலைகள் சொல்லும் சேதி என்ன அங்கிருந்து ஆடி வந்து அலைகள் சொல்லும் சேதி என்ன வெள்ளி கெண்டை மீனைப் போலே துள்ளும் கண்கள் சொல்வதென்ன துள்ளும் கண்கள் சொல்வதென்ன

பெண்: சொன்ன பின்னும் கேள்வி என்ன துருவித் துருவி கேட்பதென்ன சொன்ன பின்னும் கேள்வி என்ன துருவித் துருவி கேட்பதென்ன முன்னும் பின்னும் பார்ப்பதென்ன முத்தையா உன் வேகம் என்ன முத்தையா உன் வேகம் என்ன

குழு: ...............

ஆண்: தண்ணீர் சுடுவதென்ன சரஞ்சரமாய் பாய்வதென்ன பெண்ணே நீ தழுவுதல் போல் பேரின்பம் தருவதென்ன

ஆண்: மாலை வெயில் வண்ணம் போலே மஞ்சள் பூசும் கோலம் என்ன மாலை வெயில் வண்ணம் போலே மஞ்சள் பூசும் கோலம் என்ன மஞ்சளோடு சேர்ந்து எந்தன் நெஞ்சம் போடும் தாளம் என்ன நெஞ்சம் போடும் தாளம் என்ன

பெண்: அந்தி சாயும் நேரம் வந்தும் மிஞ்சி மிஞ்சி போவதென்ன அந்த நாளைக் காணும் முன்னே அம்மம்மா ஏக்கம் என்ன அம்மம்மா ஏக்கம் என்ன

குழு: ...............

ஆண்: தண்ணீர் சுடுவதென்ன சரஞ்சரமாய் பாய்வதென்ன பெண்ணே நீ தழுவுதல் போல் பேரின்பம் தருவதென்ன

ஆண்: தண்ணீர் சுடுவதென்ன தண்ணீர் சுடுவதென்ன சரஞ்சரமாய் பாய்வதென்ன பெண்ணே நீ தழுவுதல் போல் பேரின்பம் தருவதென்ன

ஆண்: தண்ணீர் சுடுவதென்ன சரஞ்சரமாய் பாய்வதென்ன பெண்ணே நீ தழுவுதல் போல் பேரின்பம் தருவதென்ன

பெண்: பொன் மேனி பார்த்ததென்ன பூவாடை கொள்வதென்ன பொன் மேனி பார்த்ததென்ன பூவாடை கொள்வதென்ன தன்னைத் தான் மறந்ததிலே தண்ணீரும் சுடுவதென்ன

பெண்: பொன் மேனி பார்த்ததென்ன பூவாடை கொள்வதென்ன தன்னைத் தான் மறந்ததிலே தண்ணீரும் சுடுவதென்ன

ஆண்: அங்கிருந்து ஆடி வந்து அலைகள் சொல்லும் சேதி என்ன அங்கிருந்து ஆடி வந்து அலைகள் சொல்லும் சேதி என்ன வெள்ளி கெண்டை மீனைப் போலே துள்ளும் கண்கள் சொல்வதென்ன துள்ளும் கண்கள் சொல்வதென்ன

பெண்: சொன்ன பின்னும் கேள்வி என்ன துருவித் துருவி கேட்பதென்ன சொன்ன பின்னும் கேள்வி என்ன துருவித் துருவி கேட்பதென்ன முன்னும் பின்னும் பார்ப்பதென்ன முத்தையா உன் வேகம் என்ன முத்தையா உன் வேகம் என்ன

குழு: ...............

ஆண்: தண்ணீர் சுடுவதென்ன சரஞ்சரமாய் பாய்வதென்ன பெண்ணே நீ தழுவுதல் போல் பேரின்பம் தருவதென்ன

ஆண்: மாலை வெயில் வண்ணம் போலே மஞ்சள் பூசும் கோலம் என்ன மாலை வெயில் வண்ணம் போலே மஞ்சள் பூசும் கோலம் என்ன மஞ்சளோடு சேர்ந்து எந்தன் நெஞ்சம் போடும் தாளம் என்ன நெஞ்சம் போடும் தாளம் என்ன

பெண்: அந்தி சாயும் நேரம் வந்தும் மிஞ்சி மிஞ்சி போவதென்ன அந்த நாளைக் காணும் முன்னே அம்மம்மா ஏக்கம் என்ன அம்மம்மா ஏக்கம் என்ன

குழு: ...............

ஆண்: தண்ணீர் சுடுவதென்ன சரஞ்சரமாய் பாய்வதென்ன பெண்ணே நீ தழுவுதல் போல் பேரின்பம் தருவதென்ன

Male: Thanneer suduvadhenna Thanneer suduvadhenna Saranjaramaai paaivadhenna Pennae nee thazhuvudhal pol Perinbam tharuvadhenna

Male: Thanneer suduvadhenna Saranjaramaai paaivadhenna Pennae nee thazhuvudhal pol Perinbam tharuvadhenna

Female: Pon maeni paarthadhenna Poovaadai kolvadhenna Pon maeni paarthadhenna Poovaadai kolvadhenna Thannai thaan marandhadhilae Thaneerum suduvadhenna

Female: Pon maeni paarthadhenna Poovaadai kolvadhenna Thannai thaan marandhadhilae Thaneerum suduvadhenna

Male: Angirundhu aadi vandhu Alaigal sollum saedhi enna Angirundhu aadi vandhu Alaigal sollum saedhi enna Velli kendai meenai polae Thullum kangal solvadhenna Thullum kangal solvadhenna

Female: Sonna pinnum kelvi enna Thuruvi thuruvi ketppadhenna Sonna pinnum kelvi enna Thuruvi thuruvi ketppadhenna Munnum pinnum paarppadhenna Muthaiyaa un vegam enna Muthaiyaa un vegam enna

Chorus: ............

Male: Thanneer suduvadhenna Saranjaramaai paaivadhenna Pennae nee thazhuvudhal pol Perinbam tharuvadhenna

Male: Maalai veyil vannam polae Manjal poosum kolam enna Maalai veyil vannam polae Manjal poosum kolam enna Manjalodu serndhu endhan Nenjam podum thaalam enna Nenjam podum thaalam enna

Female: Andhi saayum neram vandhum Minji minji povadhenna Andha naalai kaanum munnae Ammammaa yekkam enna Ammammaa yekkam yenna

Chorus: ............

Male: Thanneer suduvadhenna Saranjaramaai paaivadhenna Pennae nee thazhuvudhal pol Perinbam tharuvadhenna

Most Searched Keywords
  • oru manam movie

  • verithanam song lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • i movie songs lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • 3 song lyrics in tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • hello kannadasan padal

  • paatu paadava

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • lyrics song status tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics