Yen Da (Dal Meni Dal Meni) Song Lyrics

Chithiram Pesuthadi 2 cover
Movie: Chithiram Pesuthadi 2 (2019)
Music: Sajan Madhav
Lyricists: Pandiselvam
Singers: Gaana Bala, Naveen Madhav and Dwayne Bravo

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆசை குடி சரக்கும் இதில் மயக்கம் கொஞ்சம் இருக்கும் மயக்கம் கொஞ்சம் இருப்பதாலே வீண் வாதங்கள் பிறக்கும்

ஆண்: நல்ல பெயர் கெடுக்கும் இது கொரங்கு போல நடிக்கும் பொழுது விடிஞ்சுபுட்டா போதை தெளிஞ்சு விடும் உனக்கும்

ஆண்: டல்மேனி டல்மேனி டகுலு காட்டுது அந்த டல்லான பிகருக்கும்தான் பசங்க மாட்டுது

ஆண்: கண்ணாடி முன்னாடி அழக ஏத்துது நம்மல பின்னாடி அலையவிட அடிக்கல் நாட்டுது

ஆண்: கூவமும் ஆறுதான் குளிச்சிட முடியுமா காதலும் போதையுமா சரக்கு போல் ஆகுமா

ஆண்: போதையில் நான் படுத்தா போதிமர ஞானமெல்லாம் டுயுப்லைட்டு டுயுப்லைட்டா எரியும் தெரியுமா..

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: டல்மேனி டல்மேனி டகுலு காட்டுது அந்த டல்லான பிகருக்கும்தான் பசங்க மாட்டுது

ஆண்: கண்ணாடி முன்னாடி அழகா ஏத்துது நம்மல பின்னாடி அலையவிட அடிக்கல் நாட்டுது

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா... ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: போத்திஸ்ல பொடவா வாங்கி பொத்தி காதல் வளர்த்தாலும் சாம்சங் நோக்கியானு போனு வாங்கி கொடுத்தாலும் ஐநாக்ஸ் சாத்தியம்னு ஒன்னாவே தெரிஞ்சாலும்’ ஐ லவ் யூ சொல்லி நீயும் கட்டிபிடிச்சி உருண்டாலும்

ஆண்: பொண்ணுகெல்லாம் காதல் இங்கே டைம் பாஸ்சு தாண்டா கண்டுக்காம போயிட்டா உன் லைப்பு பாஸ் தாண்டா

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: ஏ காதலைபத்தி தப்பா சொன்னா பிச்சிடுவேன் பிச்சு ஒரு தேவதையா பாத்திருந்தா உனக்கு புரியும் மச்சி

ஆண்: லவ்வு ஒன்னும் பண்ணிடாத எம்ப்டி ஆனா இதயம் ஒரு குப்பை சேரும் தொட்டியின்னு கொழந்தைக்கும்தான் தெரியும்

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா... ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: பட பட பட்டாம்பூச்சி மனசுக்குள்ள பார்க்கணுமா பாதம் ரெண்டும் பூமியிலே படாமலே நடக்கணுமா

ஆண்: அனுஷ்கா போல உனக்கு பொண்ணு ஒன்னு வேணும் நீ ஹனுமாரா இருந்துபுட்டா லவ்வு எங்க தோணும்

ஆண்: சரக்கு போத தீர்ந்து போகும் காதல் போல வருமா அந்த காதலால சாதிக்கலாம் லவ்வு பண்ணிக்க மாமா

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: காபி டேயில் தொடரும் காதல் டாஸ்மாக்ல முடியுது காசிருந்தா மட்டும் தாண்டா காதல் கண்ண தொறக்குது

ஆண்: அனுஷ்காவே வந்தாலும் எனக்கு ஒன்னும் வேணாம் நான் ஹாப் அடிச்சு படுத்தா அவ அருவா தானா கனவுல அவ வருவா தானா

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: நீலவானம் நீலவானம் நீல வானம் போல காதல் ஒரு சாமி தந்த ஜீவாதாரம்

ஆண்: வார வாரம் ஏழு நாளும் ஓடிபோகும் இந்த பூமியிலே காதல் மட்டும் நிலையாய் நிக்கும்

ஆண்: லவ்வ போல டாஸ்மாக்கு எப்பவுமே மாஸ்சு பொதுவா தாஸ் சொல்றேன் கேட்டுகோங்க பாஸ்சு

ஆண்: ரெண்டையும் கற்று தந்தா நம்ம தேவதாசு அவனுக்கு முன்னாலே நீங்க டம்மி பீசு

ஆண்: ஏன்டா.. அட ஏன்டா... ஏன்டா..அட ஏன்டா...

ஆண்: ஆசை குடி சரக்கும் இதில் மயக்கம் கொஞ்சம் இருக்கும் மயக்கம் கொஞ்சம் இருப்பதாலே வீண் வாதங்கள் பிறக்கும்

ஆண்: நல்ல பெயர் கெடுக்கும் இது கொரங்கு போல நடிக்கும் பொழுது விடிஞ்சுபுட்டா போதை தெளிஞ்சு விடும் உனக்கும்

ஆண்: டல்மேனி டல்மேனி டகுலு காட்டுது அந்த டல்லான பிகருக்கும்தான் பசங்க மாட்டுது

ஆண்: கண்ணாடி முன்னாடி அழக ஏத்துது நம்மல பின்னாடி அலையவிட அடிக்கல் நாட்டுது

ஆண்: கூவமும் ஆறுதான் குளிச்சிட முடியுமா காதலும் போதையுமா சரக்கு போல் ஆகுமா

ஆண்: போதையில் நான் படுத்தா போதிமர ஞானமெல்லாம் டுயுப்லைட்டு டுயுப்லைட்டா எரியும் தெரியுமா..

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: டல்மேனி டல்மேனி டகுலு காட்டுது அந்த டல்லான பிகருக்கும்தான் பசங்க மாட்டுது

ஆண்: கண்ணாடி முன்னாடி அழகா ஏத்துது நம்மல பின்னாடி அலையவிட அடிக்கல் நாட்டுது

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா... ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: போத்திஸ்ல பொடவா வாங்கி பொத்தி காதல் வளர்த்தாலும் சாம்சங் நோக்கியானு போனு வாங்கி கொடுத்தாலும் ஐநாக்ஸ் சாத்தியம்னு ஒன்னாவே தெரிஞ்சாலும்’ ஐ லவ் யூ சொல்லி நீயும் கட்டிபிடிச்சி உருண்டாலும்

ஆண்: பொண்ணுகெல்லாம் காதல் இங்கே டைம் பாஸ்சு தாண்டா கண்டுக்காம போயிட்டா உன் லைப்பு பாஸ் தாண்டா

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: ஏ காதலைபத்தி தப்பா சொன்னா பிச்சிடுவேன் பிச்சு ஒரு தேவதையா பாத்திருந்தா உனக்கு புரியும் மச்சி

ஆண்: லவ்வு ஒன்னும் பண்ணிடாத எம்ப்டி ஆனா இதயம் ஒரு குப்பை சேரும் தொட்டியின்னு கொழந்தைக்கும்தான் தெரியும்

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா... ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: பட பட பட்டாம்பூச்சி மனசுக்குள்ள பார்க்கணுமா பாதம் ரெண்டும் பூமியிலே படாமலே நடக்கணுமா

ஆண்: அனுஷ்கா போல உனக்கு பொண்ணு ஒன்னு வேணும் நீ ஹனுமாரா இருந்துபுட்டா லவ்வு எங்க தோணும்

ஆண்: சரக்கு போத தீர்ந்து போகும் காதல் போல வருமா அந்த காதலால சாதிக்கலாம் லவ்வு பண்ணிக்க மாமா

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: காபி டேயில் தொடரும் காதல் டாஸ்மாக்ல முடியுது காசிருந்தா மட்டும் தாண்டா காதல் கண்ண தொறக்குது

ஆண்: அனுஷ்காவே வந்தாலும் எனக்கு ஒன்னும் வேணாம் நான் ஹாப் அடிச்சு படுத்தா அவ அருவா தானா கனவுல அவ வருவா தானா

ஆண்: ஏன்டா..ஏன்டா...

ஆண்: நீலவானம் நீலவானம் நீல வானம் போல காதல் ஒரு சாமி தந்த ஜீவாதாரம்

ஆண்: வார வாரம் ஏழு நாளும் ஓடிபோகும் இந்த பூமியிலே காதல் மட்டும் நிலையாய் நிக்கும்

ஆண்: லவ்வ போல டாஸ்மாக்கு எப்பவுமே மாஸ்சு பொதுவா தாஸ் சொல்றேன் கேட்டுகோங்க பாஸ்சு

ஆண்: ரெண்டையும் கற்று தந்தா நம்ம தேவதாசு அவனுக்கு முன்னாலே நீங்க டம்மி பீசு

ஆண்: ஏன்டா.. அட ஏன்டா... ஏன்டா..அட ஏன்டா...

Male: Aasai kudi sarakkum Idhil mayakkam konjam irukkum Mayakkam konjam iruppathaalae Veen vaathangal pirakkum

Male: Nalla peyara kedukkum Ithu koranga pola nadikkum Pozhuthu vidinji putta Botha thelinji vidum onakkum

Male: Dalmeni dalmeni Dagulu kaattudhu Andha dullaana Figure-ukkum thaan Pasanga mattudhu

Male: Kannaadi munnadi Azhaga yethudhu Nammala pinnadi alaiyavida Adikkal naattudhu

Male: Koovamum aarudhaan Kulichida mudiyumaa Kaadhalum bodhathaan Sarakku pol aagumaa

Male: Bodhayil naan paduththaa Bodhimara nyanamellam Tubelight-u tubelight-aa Eriyum theriyumaa..

Male: Yen da.
Male: Yen da.

Male: Dalmeni dalmeni Dagulu kaattudhu Andha dullaana Figure-ukkum thaan Pasanga mattudhu

Male: Kannaadi munnadi Azhaga yethudhu Nammala pinnadi alaiyavida Adikkal naattudhu

Male: Yen da. yen da. Yen da. yen da.

Male: Pothys-la podava vaangi Poththi kaadhal valarthaalum Samsung nokia-nu phone-u Vaangi koduthaalum Inox sathiyamnu onnaavae Thirinjaalum I love you solli neeyum Kattipidichi urundaalum

Male: Ponnukellaam kaadhal ingae Time paas-u thaanda Kandukkaama poittaa Un life-u pass thaandaa

Male: Yen da.
Male: Yen da.

Male: Ye kaadhala paththi Thappaa sonnaa pichiduven pichi Oru dhevadhaiya paathirundhaa Unakku puriyum machi

Male: Love-u onnum pannidaadha Empty-aana idhayam Oru kuppa serum thottiyinu Kozhandhaikkumthaan theriyum

Male: Yen da.
Male: Yen da.

Male: Yen da.
Male: Yen da.

Male: Pada pada pattaampoochi Manasukulla parakkanumaa Paadham rendum boomiyilae Padaamalae nadakkanumaa

Male: Anushkaa pola unakku Ponnu onnu venum Nee hanumaaraa irundhuputta Love-u enga thonum

Male: Sarakku bodha Theerndhu pogum Kaadhal pola varuma Andha kadhalaala sadhikkalaam Love-u pannidu maamaa

Male: Yen da.
Male: Yen da.

Male: Coffee day-il thodaraum kadhal Tasmac-ula mudiyudhu Kaasirundha mattum thaanda Kaadhal kanna thorakkudhu Anushkaavae vandhaalum Enaku onnum venaam Naan half adichu paduthukitta Ava aruvaa thaanaa Kanavula.ava varuvaa thaanaa

Male: Yen da. Ada yen da.

Whistling: ............

Male: Neelavaanam neelavaam Neela vaanam pola Kaadhal thaan da saamithandha Jeevadhaaram

Male: Vaaraa vaaraam Ezhu naalum odippogum Indha boomyilae Kaadhal mattum nilayaai nikkum

Male: Love-a pola tasmac-u Eppavumae mass-u Pothuvaa das solren Kettukonga boss-u

Male: Rendaiyum kattruthandha Namma dhevadaasu Avanukku munnaalae Neenga dummy piece

Male: Yen da. Ada yen da. Yen da. Ada yen da.

Other Songs From Chithiram Pesuthadi 2 (2019)

Similiar Songs

Danga Maari Oodhari Song Lyrics
Movie: Anegan
Lyricist: Rokesh
Music Director: Harris Jayaraj
Vedakozhi Song Lyrics
Movie: Maanga
Lyricist: Snehan
Music Director: Premgi Amaren
Most Searched Keywords
  • lyrics song download tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • paatu paadava

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • aarathanai umake lyrics

  • en iniya thanimaye

  • namashivaya vazhga lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil lyrics

  • oru manam movie