Idam Porul Paarthu Song Lyrics

Chithiram Pesuthadi cover
Movie: Chithiram Pesuthadi (2006)
Music: Sundar C. Babu
Lyricists: Kabilan Vairamuthu
Singers: Karthik and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சுந்தர் சி. பாபு

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: என்னை போல எவரும் உன்னை காதலிக்க முடியாது

பெண்: முடியும் என்றால் கூட அவனை காதலிக்க முடியாது

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: ஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ

ஆண்: உன் நகங்களை பார்த்து என் இருவது முகங்கள்

பெண்: உன் கன்னங்கள் பார்த்தேன் என் இதழின் ரேகைகள்

ஆண்: காதல் என்ற மரத்தின் கீழே புத்தன் ஆகிறேன்

பெண்: பூமி கொண்டு உந்தன் மடியில் பூக்கள் ஆகிறேன்

ஆண்: நீ பார்க்கும் திசை எந்தன் நடை பாதையே

பெண்: நீ பேசும் மொழி எந்தன் அகராதியே

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: ஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ

பெண்: உன் விழிகளின் மேலில் என் வேர்வை இருக்குது

ஆண்: உன் புன்னகை நினைவில் என் தூக்கம் தொலைந்தது

பெண்: காதல் என்ற தாயின் மடியில் குழந்தை ஆகிறேன்

ஆண்: மழலை பேசும் மொழியில் இன்று மனிதன் ஆகிறேன்

பெண்: கனவோடு உன்னை காண இமை தேடுவேன்

ஆண்: இமையாக நான் வந்து உன்னை மூடுவேன்

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: என்னை போல எவரும் உன்னை காதலிக்க முடியாது

பெண்: முடியும் என்றால் கூட அவனை காதலிக்க முடியாது

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: .........

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: .........

 

இசையமைப்பாளர்: சுந்தர் சி. பாபு

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: என்னை போல எவரும் உன்னை காதலிக்க முடியாது

பெண்: முடியும் என்றால் கூட அவனை காதலிக்க முடியாது

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: ஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ

ஆண்: உன் நகங்களை பார்த்து என் இருவது முகங்கள்

பெண்: உன் கன்னங்கள் பார்த்தேன் என் இதழின் ரேகைகள்

ஆண்: காதல் என்ற மரத்தின் கீழே புத்தன் ஆகிறேன்

பெண்: பூமி கொண்டு உந்தன் மடியில் பூக்கள் ஆகிறேன்

ஆண்: நீ பார்க்கும் திசை எந்தன் நடை பாதையே

பெண்: நீ பேசும் மொழி எந்தன் அகராதியே

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: ஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ

பெண்: உன் விழிகளின் மேலில் என் வேர்வை இருக்குது

ஆண்: உன் புன்னகை நினைவில் என் தூக்கம் தொலைந்தது

பெண்: காதல் என்ற தாயின் மடியில் குழந்தை ஆகிறேன்

ஆண்: மழலை பேசும் மொழியில் இன்று மனிதன் ஆகிறேன்

பெண்: கனவோடு உன்னை காண இமை தேடுவேன்

ஆண்: இமையாக நான் வந்து உன்னை மூடுவேன்

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: என்னை போல எவரும் உன்னை காதலிக்க முடியாது

பெண்: முடியும் என்றால் கூட அவனை காதலிக்க முடியாது

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: .........

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து இதயத்தை மாத்து இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண்: விழிகளை பார்த்து விரல்களை சேர்த்து உயிரினில் என்னை கோர்த்து

ஆண்: .........

 

Male: Idam porul paarthu idhayathai maathu Idhu oru kaadhal koothu

Female: Vizhigalai paarthu viralgalai serthu Uyirinil ennai korthu

Male: Ennai polae yevarum unnai Kaadhalika mudiyaadhu

Female: Mudiyum yendral kooda avanai Kaadhalika mudiyathu

Male: Idam porul paarthu idhayathai maathu Idhu oru kaadhal koothu

Female: Vizhigalai paarthu viralgalai serthu Uyirinil ennai korthu

Male: Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo

Male: Un nagangalai paarthu en iruvadhu mugangal

Female: Un kannangal paarthen en idhazhin regaigal

Male: Kaadhal yendra marathin keezhae budhthan aagiren

Female: Boomi kondu unthan madiyil pookal aagiren

Male: Nee paarkum thisai yenthan nadai paathaiyae

Female: Nee pesum mozhi yenthan agaraathiyae

Male: Idam porul paarthu idhayathai maathu Idhu oru kaadhal koothu

Female: Vizhigalai paarthu viralgalai serthu Uyirinil ennai korthu

Male: Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo

Female: Un vizhigalin melil en vervai irukudhu

Male: Un punnagai ninaivil en thookam tholaindhathu

Female: Kaadhal yendra thaayin madiyil kuzhanthai aagiren

Male: Mazhalai pesum mozhiyil indru manithan aagiren

Female: Kanavodu unai kaana imai theduven

Male: Imaiyaaga naan vanthu unai mooduven

Male: Idam porul paarthu idhayathai maathu Idhu oru kaadhal koothu

Female: Vizhigalai paarthu viralgalai serthu Uyirinil ennai korthu

Male: Ennai polae yevarum unnai Kaadhalika mudiyaadhu

Female: Mudiyum yendral kooda avanai Kaadhalika mudiyathu

Male: Idam porul paarthu idhayathai maathu Idhu oru kaadhal koothu

Female: Vizhigalai paarthu viralgalai serthu Uyirinil ennai korthu

Male: Lala lala laalaa lala lala laalaa Lala lala laalaa laalaa

Male: Idam porul paarthu idhayathai maathu Idhu oru kaadhal koothu

Female: Vizhigalai paarthu viralgalai serthu Uyirinil ennai korthu

Male: Lala lala laalaa lala lala laalaa Lala lala laalaa laalaa

Other Songs From Chithiram Pesuthadi (2006)

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics song download

  • karnan lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • share chat lyrics video tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil songs with english words

  • thamizha thamizha song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • tamilpaa master

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • song lyrics in tamil with images

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

Recommended Music Directors