Vaazha Meenukkum Vilanga Meenukkum Song Lyrics

Chithiram Pesuthadi cover
Movie: Chithiram Pesuthadi (2006)
Music: Sundar C. Babu
Lyricists: Gana Ulaganathan
Singers: Gana Ulaganathan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்
குழு: ...........

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம் அந்த நடு கடலில் நடக்குதையா திருமணம் அந்த அசுர கொடி ஆளுக்கெல்லாம் கும்மாளம்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ { கல்யாணமாம் கல்யாணம் } (4)

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம்

பெண்
குழு: ...........

ஆண்: { ஊர்வலத்தில் ஆடிவரும் நண்டுதானே நாட்டியம் ஏ மேள தாளம் முழங்கிவரும் வஞ்சிர மீனு வாத்தியம் } (2)

ஆண்: பாறை மீனு நடத்தி வரார் பார்ட்டியும் நம்ம பாறை மீனு நடத்தி வரார் பார்ட்டியும் அங்கு தேர் போல போகுதையா { ஊர்கோல காட்சியும் } (2)

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம்

ஆண்: { கூவம் ஆறு கடலில் சேரும் அந்த இடத்தில் லவ்வுங்க இத பார்த்து விட்ட உழுவ மீனு வச்சதையா வட்டிங்கோ } (2)

ஆண்: { பஞ்சாயத்து தலைவரான சுறா மீனு தானுங்கோ } (2) அவர் சொன்ன படி இருவருக்கும் நிச்சயதார்த்தம் தானுங்கோ கல்யாணம் நடந்து வருது பாருங்கோ

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம்

ஆண்: { மாப்பிள்ள சொந்த பந்தம் மீச கார இறாங்கோ அந்த நெத்திலி பொடியும் கார பொடியும் கலகலன்னு இருக்குது } (2)

ஆண்: { பெண்ணுக்கு சொந்த பந்தம் மீச கார கடுமா } (2) அந்த சங்கர மீனும் வவ்வலு மீனும் வரவழைப்ப தருகுது வரவழைப்ப தருகுது

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம்

ஆண்: { மாப்பிள்ளை வாழ மீனு பழவர் காடு தானுங்கோ அந்த மணப்பொண்ணு விலங்கு மீனு மீஞ்சுறு தானுங்கோ } (2)

ஆண்: { இந்த திருமணத்த நடத்திவைக்கும் திருகமாலு அண்ணங்கோ } (20

ஆண்: இந்த மணமக்களை வாழ்த்துகின்ற பெரிய மனுஷன் யாருங்கோ தலைவரு திமிங்கலம் தானுங்கோ

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம் அந்த நடு கடலில் நடக்குதையா திருமணம் அந்த அசுர கொடி ஆளுக்கெல்லாம் கும்மாளம்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ வால மீனுக்கும் அந்த சென்னாகுனி நடு கடலில் அந்த அசுர கொடி ஆளுக்கெல்லாம் கும்மாளம்

பெண்
குழு: ...........

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம் அந்த நடு கடலில் நடக்குதையா திருமணம் அந்த அசுர கொடி ஆளுக்கெல்லாம் கும்மாளம்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ { கல்யாணமாம் கல்யாணம் } (4)

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம்

பெண்
குழு: ...........

ஆண்: { ஊர்வலத்தில் ஆடிவரும் நண்டுதானே நாட்டியம் ஏ மேள தாளம் முழங்கிவரும் வஞ்சிர மீனு வாத்தியம் } (2)

ஆண்: பாறை மீனு நடத்தி வரார் பார்ட்டியும் நம்ம பாறை மீனு நடத்தி வரார் பார்ட்டியும் அங்கு தேர் போல போகுதையா { ஊர்கோல காட்சியும் } (2)

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம்

ஆண்: { கூவம் ஆறு கடலில் சேரும் அந்த இடத்தில் லவ்வுங்க இத பார்த்து விட்ட உழுவ மீனு வச்சதையா வட்டிங்கோ } (2)

ஆண்: { பஞ்சாயத்து தலைவரான சுறா மீனு தானுங்கோ } (2) அவர் சொன்ன படி இருவருக்கும் நிச்சயதார்த்தம் தானுங்கோ கல்யாணம் நடந்து வருது பாருங்கோ

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம்

ஆண்: { மாப்பிள்ள சொந்த பந்தம் மீச கார இறாங்கோ அந்த நெத்திலி பொடியும் கார பொடியும் கலகலன்னு இருக்குது } (2)

ஆண்: { பெண்ணுக்கு சொந்த பந்தம் மீச கார கடுமா } (2) அந்த சங்கர மீனும் வவ்வலு மீனும் வரவழைப்ப தருகுது வரவழைப்ப தருகுது

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம்

ஆண்: { மாப்பிள்ளை வாழ மீனு பழவர் காடு தானுங்கோ அந்த மணப்பொண்ணு விலங்கு மீனு மீஞ்சுறு தானுங்கோ } (2)

ஆண்: { இந்த திருமணத்த நடத்திவைக்கும் திருகமாலு அண்ணங்கோ } (20

ஆண்: இந்த மணமக்களை வாழ்த்துகின்ற பெரிய மனுஷன் யாருங்கோ தலைவரு திமிங்கலம் தானுங்கோ

ஆண்: வால மீனுக்கும் விலங்கு மீனுக்கும் கல்யாணம் அந்த சென்னாகுனி கூட்டமெல்லாம் ஊர்கோலம் அந்த நடு கடலில் நடக்குதையா திருமணம் அந்த அசுர கொடி ஆளுக்கெல்லாம் கும்மாளம்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ வால மீனுக்கும் அந்த சென்னாகுனி நடு கடலில் அந்த அசுர கொடி ஆளுக்கெல்லாம் கும்மாளம்

Female chorous: ...............

Male: Vaalai meenukum vilangu meenukum kalyaanam Andha sennakuni kootamellam oorkolam Andha nadukadalil nadakuthaiya thirumanam Andha asurakodi aalukellam kummaalam

Male: Ohh ohh ohh ohh ohh ohh . { Kalyaanamaam kalyaanam } (4)

Male: Vaalai meenukum vilangu meenukum kalyaanam Andha sennakuni kootamellam oorkolam

Female chorous: .............

Male: { Oorvalathil aadi varum nandu thaanae naatiyam Yae melae thaalam muzhangi varum Vanjira meenu vaathiyam } (2)

Male: Paarai meenu nadathi varraar partyum Namba paarai meenu nadathi varraar partyum Angu ther polae poguthaiya { Oor kola kaatchiyum } (2)

Male: Vaalai meenukum vilangu meenukum kalyaanam Andha sennakuni kootamellam oorkolam

Male: { Koovam aaru kadalil serum andha idathil lovevunga Idha paarthu vitta uluva meenu vachathaiya vattingo } (2)

Male: { Panchaayathu thalaivaraana Suraa meenu thaanungo } (2) Avar sonnapadi iruvarukum Nichayathaartham thaanungo Kalyaanam nadanthu varudhu paarungo

Male: Vaalai meenukum vilangu meenukum kalyaanam Andha sennakuni kootamellam oorkolam

Male: { Maapilla sondha bandham meesakaara yeraango Andha nethili podiyum kaara podiyum kalakalanu irukudhu } (2)

Male: { Pennuku sondha bandham meesa kaara kadumaa } (2) Andha sankara meenum vavvalu meenum { Vara vazhaipa tharugudhu } (2)

Male: Vaalai meenukum vilangu meenukum kalyaanam Andha sennakuni kootamellam oorkolam

Male: { Maapilla vaalai meenu pazhavarkaadu thaanungo Andha manaponnu vilangu meenu meenjooru thaanungo } (2)

Male: { Indha thirumanathai nadathi vaikum Thirukaamalu annango } (2)

Male: Indha manamakkalai vaazhthukindra Periya manusan yaarungo Thalaivaru thimingalam thaanungo

Male: Vaalai meenukum vilangu meenukum kalyaanam Andha sennakuni kootamellam oorkolam Andha nadukadalil nadakuthaiya thirumanam Andha asurakodi aalukellam kummaalam

Male: Ohh ohh ohh ohh ohh ohh . Vaala meenukum Andha sennakuni Nadukadalil Andha asurakodi aalukellam kummaalam

Other Songs From Chithiram Pesuthadi (2006)

Most Searched Keywords
  • song lyrics in tamil with images

  • gaana songs tamil lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • oru manam movie

  • thamizha thamizha song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • enjoy enjami song lyrics

  • vijay and padalgal

  • master tamilpaa

  • unna nenachu lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil