Kalaiyile Malai Vanthathu Song Lyrics

Chithirayil Nilachoru cover
Movie: Chithirayil Nilachoru (2013)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Sapthbarnar

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காலையிலே மாலை வந்தது

பெண்: நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

பெண்: இனி காலமெல்லாம் உனைத் தொடர்ந்து வர உன் காலடிதான் இனி சரணமென இந்த வானமும் பூமியும் வாழ்த்து சொல்ல

பெண்: காலையிலே மாலை வந்தது நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

பெண்: கண்களை நான் கட்டிக்கொண்டு வாழ்ந்து வந்தேன் கண் திறந்தேன் என்ன அழகு

பெண்: ஹோ எண்ணத்தை நான் எப்படியோ ஓடவிட்டேன் இன்று அதில் நல்ல தெளிவு மூங்கில் காடும் முழுசா பாடும் புல்லாங்குழலாய் மாறும் போது சித்திரம் எழுதும் கண்மணி அழகு நித்தமும் வளரும் பெளர்ணமி நிலவு உனது இருவிழிகளில் கதை எழுது..

பெண்: காலையிலே மாலை வந்தது நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

பெண்: இன்று முதல் வாழும் வரை நான் உனக்கு இந்த வரம் வேண்டும் எனக்கு

பெண்: ஹோ சிந்தனையில் வந்து வந்து போகும் உனக்கு சிற்றிடையில் வேலை இருக்கு எனது உனது மனது நமதாக விருந்து கலந்து விருப்பம் உனதாக இன்றைக்கு வரைக்கும் என்னோட கணக்கு இன்றைக்கு வரைக்கும் என்னோட கணக்கு என்னோடு வந்த இளமையும் இனி உனக்கு

பெண்: காலையிலே மாலை வந்தது நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

பெண்: இனி காலமெல்லாம் உனைத் தொடர்ந்து வர உன் காலடிதான் இனி சரணமென இந்த வானமும் பூமியும் வாழ்த்து சொல்ல

பெண்: காலையிலே மாலை வந்தது நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

பெண்: காலையிலே மாலை வந்தது

பெண்: நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

பெண்: இனி காலமெல்லாம் உனைத் தொடர்ந்து வர உன் காலடிதான் இனி சரணமென இந்த வானமும் பூமியும் வாழ்த்து சொல்ல

பெண்: காலையிலே மாலை வந்தது நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

பெண்: கண்களை நான் கட்டிக்கொண்டு வாழ்ந்து வந்தேன் கண் திறந்தேன் என்ன அழகு

பெண்: ஹோ எண்ணத்தை நான் எப்படியோ ஓடவிட்டேன் இன்று அதில் நல்ல தெளிவு மூங்கில் காடும் முழுசா பாடும் புல்லாங்குழலாய் மாறும் போது சித்திரம் எழுதும் கண்மணி அழகு நித்தமும் வளரும் பெளர்ணமி நிலவு உனது இருவிழிகளில் கதை எழுது..

பெண்: காலையிலே மாலை வந்தது நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

பெண்: இன்று முதல் வாழும் வரை நான் உனக்கு இந்த வரம் வேண்டும் எனக்கு

பெண்: ஹோ சிந்தனையில் வந்து வந்து போகும் உனக்கு சிற்றிடையில் வேலை இருக்கு எனது உனது மனது நமதாக விருந்து கலந்து விருப்பம் உனதாக இன்றைக்கு வரைக்கும் என்னோட கணக்கு இன்றைக்கு வரைக்கும் என்னோட கணக்கு என்னோடு வந்த இளமையும் இனி உனக்கு

பெண்: காலையிலே மாலை வந்தது நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

பெண்: இனி காலமெல்லாம் உனைத் தொடர்ந்து வர உன் காலடிதான் இனி சரணமென இந்த வானமும் பூமியும் வாழ்த்து சொல்ல

பெண்: காலையிலே மாலை வந்தது நான் காத்திருந்த வேளை வந்தது

 
Female: Kaalaiyilae maalai vandhadhu

Female: Naan kaathirundha Velai vandhadhu

Female: Ini kaalam ellaam Unnai thodarndhu vara Un kaaladi thaan Ini saranam yena Indha vaanamum boomiyum Vaazhthu cholla

Female: Kaalaiyilae maalai vandhadhu Naan kaathirundha velai vandhadhu

Female: Kangalai naan katti kondu Vaazhndhu vandhen Kan thirandhen enna azhagu

Female: Ho ennathai naan eppadiyo oda vitten Indru adhil nalla thelivu Moongil kaadum muzhusaa paadum Pullaanguzhalaai maarum podhu Chithiram ezhudhum kanmani azhagu Nithamum valarum pournami nilavu Unadhu iru vizhigalil kadhai ezhudhu

Female: Kaalaiyilae maalai vandhadhu Naan kaatthirundha velai vandhadhu

Female: Indru mudhal vaazhum varai Naan unakku Indha varam venum enakku

Female: Ho sindhanaiyil vandhu vandhu Pogum unakku Sitridaiyil velai irukku Enadhu unadhu manadhu namadhaaga Virundhu kalandhu viruppam unadhaaga Indraikku varaikkum ennoda kanakku Indraikku varaikkum ennoda kanakku Ennodu vandha ilamai ini unakku

Female: Kaalaiyilae maalai vandhadhu Naan kaathirundha vaelai vandhadhu

Female: Ini kaalam ellaam Unnai thodarndhu vara Un kaaladi thaan Ini saranam yena Indha vaanamum boomiyum Vaazhthu cholla

Female: Kaalaiyilae maalai vandhadhu Naan kaathirundha velai vandhadhu

Other Songs From Chithirayil Nilachoru (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • teddy marandhaye

  • thabangale song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • bigil unakaga

  • snegithiye songs lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • bahubali 2 tamil paadal

  • amma song tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • ore oru vaanam

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • usure soorarai pottru

  • one side love song lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • nice lyrics in tamil