Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே..ஏ.. ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே மச்சான் பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே நெத்தியிலே பொட்டு வச்ச காரணத்த புரிஞ்சிக்க ராசா..ஆ.. விட்டுப் போனா உதுந்து போகும் வாசன ரோசா
பெண்: ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே மச்சான் பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே நெத்தியிலே பொட்டு வச்ச காரணத்த புரிஞ்சிக்க ராசா..ஆ. விட்டுப் போனா உதுந்து போகும் வாசன ரோசா
ஆண்: ஏஹே ஓஹோய்
பெண்: நீரிருந்தா மீனிருக்கும் நீயிருந்தா நானிருப்பேன் ஊரும் கூட ஒன்ன நம்பி இருக்குது ராசா
பெண்: நீரிருந்தா மீனிருக்கும் நீயிருந்தா நானிருப்பேன் ஊரும் கூட ஒன்ன நம்பி இருக்குது ராசா
பெண்: ஒண்ணாரு எனக்கு கண்ணாரு ஒன்னத்தான் எண்ணி இந்த கன்னி ஒரு சிந்து படிச்சேனே ஒன்னத்தான் கனாக் கண்டு கண்ணு முழிச்சேனே
பெண்: ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே..ஏ.. ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே மச்சான் பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே நெத்தியிலே பொட்டு வச்ச காரணத்த புரிஞ்சிக்க ராசா..ஆ.. விட்டுப் போனா உதுந்து போகும் வாசன ரோசா
ஆண்: ஏஹே ஓஹோய்
பெண்: வீரத்துல கட்டபொம்மன் ரோசத்துல ஊமைதுர சூரத்துல நீயும் ஒரு தேசிங்கு ராசா
பெண்: வீரத்துல கட்டபொம்மன் ரோசத்துல ஊமைதுர சூரத்துல நீயும் ஒரு தேசிங்கு ராசா
பெண்: சிங்கம்தான் எனக்கு தங்கம்தான் அந்தக் கதை அப்போ அட இப்போ நம்ம சொந்தக் கதை சொல்லு நெனப்புல கட்டி வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள நில்லு
பெண்: ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே..ஏ.. ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே மச்சான் பொட்டே வச்சேன் மத்தியிலே நெத்தியிலே பொட்டு வச்ச காரணத்த புரிஞ்சிக்க ராசா..ஆ.. விட்டுப் போனா உதுந்து போகும் வாசன ரோசா
பெண்: ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே..ஏ.. ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே மச்சான் பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே நெத்தியிலே பொட்டு வச்ச காரணத்த புரிஞ்சிக்க ராசா..ஆ.. விட்டுப் போனா உதுந்து போகும் வாசன ரோசா
பெண்: ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே மச்சான் பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே நெத்தியிலே பொட்டு வச்ச காரணத்த புரிஞ்சிக்க ராசா..ஆ. விட்டுப் போனா உதுந்து போகும் வாசன ரோசா
ஆண்: ஏஹே ஓஹோய்
பெண்: நீரிருந்தா மீனிருக்கும் நீயிருந்தா நானிருப்பேன் ஊரும் கூட ஒன்ன நம்பி இருக்குது ராசா
பெண்: நீரிருந்தா மீனிருக்கும் நீயிருந்தா நானிருப்பேன் ஊரும் கூட ஒன்ன நம்பி இருக்குது ராசா
பெண்: ஒண்ணாரு எனக்கு கண்ணாரு ஒன்னத்தான் எண்ணி இந்த கன்னி ஒரு சிந்து படிச்சேனே ஒன்னத்தான் கனாக் கண்டு கண்ணு முழிச்சேனே
பெண்: ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே..ஏ.. ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே மச்சான் பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே நெத்தியிலே பொட்டு வச்ச காரணத்த புரிஞ்சிக்க ராசா..ஆ.. விட்டுப் போனா உதுந்து போகும் வாசன ரோசா
ஆண்: ஏஹே ஓஹோய்
பெண்: வீரத்துல கட்டபொம்மன் ரோசத்துல ஊமைதுர சூரத்துல நீயும் ஒரு தேசிங்கு ராசா
பெண்: வீரத்துல கட்டபொம்மன் ரோசத்துல ஊமைதுர சூரத்துல நீயும் ஒரு தேசிங்கு ராசா
பெண்: சிங்கம்தான் எனக்கு தங்கம்தான் அந்தக் கதை அப்போ அட இப்போ நம்ம சொந்தக் கதை சொல்லு நெனப்புல கட்டி வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள நில்லு
பெண்: ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே..ஏ.. ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே பொட்டு வச்சேன் மத்தியிலே மச்சான் பொட்டே வச்சேன் மத்தியிலே நெத்தியிலே பொட்டு வச்ச காரணத்த புரிஞ்சிக்க ராசா..ஆ.. விட்டுப் போனா உதுந்து போகும் வாசன ரோசா
Female: Onna nambhi neththiyilae ..ae.. Onna nambhi neththiyilae Pottu vachchen mathiyilae Machaan pottu vachchen mathiyilae Neththiyilae pottu vachcha Karanaththa purinjikka raasaa.aa. Vittu ponaa udhirndhu pogum Vaasanai rosaa
Female: Onna nambhi neththiyilae Pottu vachchen mathiyilae Machaan pottu vachchen mathiyilae Neththiyilae pottu vachcha Karanaththa purinjikka raasaa.aa. Vittu ponaa udhirndhu pogum Vaasanai rosaa
Male: Hoo haiii Hoo haiii
Female: {Neer irundhaa meenirukkum Nee irundhaa naaniruppen Ooru kuda onna nambhi Irukkudhu raasaa} (2)
Female: Onnaaru enakku kannaaru Onnaththaan enni indha kanni Oru sindhu padichenae Onnaththaan kaanaa kandu Kannu muzhichenae
Female: Onna nambhi neththiyilae .ae.. Onna nambhi neththiyilae Pottu vachchen mathiyilae Machaan pottu vachchen mathiyilae Neththiyilae pottu vachcha Karanaththa purinjikka raasaa.aa. Vittu ponaa udhirndhu pogum Vaasanai rosaa
Male: Hoo haiii Hoo haiii
Female: {Veerathula kattabhomman Rosathula oomaidhora Surathula neeyum oru Dhesingu raasaa} (2)
Female: Singamdhaan Enakku thangamdhaan Andha kadhai appo ada ippo Namma sondha kadhai sollu Nenappula katti vachchen Nenjukkulla nillu
Female: Onna nambhi neththiyilae .ae.. Onna nambhi neththiyilae Pottu vachchen mathiyilae Machaan pottu vachchen mathiyilae Neththiyilae pottu vachcha Karanaththa purinjikka raasaa.aa. Vittu ponaa udhirndhu pogum Vaasanai rosaa
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
mannikka vendugiren song lyrics
enna maranthen
master tamil padal
new songs tamil lyrics
chellama song lyrics
asuran song lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
tamil songs lyrics download for mobile
thevaram lyrics in tamil with meaning
tamil film song lyrics
new tamil karaoke songs with lyrics
tamil song english translation game
soorarai pottru theme song lyrics
kutty pattas full movie download
song with lyrics in tamil
soundarya lahari lyrics in tamil
tamil christmas songs lyrics
irava pagala karaoke
mahishasura mardini lyrics in tamil