Added Date: Feb 11, 2022
விஷ்லிங்: ............
குழு: சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சாயுரேரேரே
பெண்: ஹே ஐ லைக் யூ ஹே ஐ லைக் யூ உன் ரேசர் பாயும் கண்ணை ரோம் சீசர் போன்று தோலை நெஞ்சை உரசும் நெஞ்சை
பெண்: ஹே ஐ லைக் யூ உன் ரேசர் பாயும் கண்ணை ரோம் சீசர் போன்று தோலை நெஞ்சை உரசும் நெஞ்சை
பெண்: திடும் திடும் என என் நெஞ்சில் கடம் கடம் வந்து வாசிக்கிறாய் இடம் வலம் தொட்டு என்னை இம்சிக்கிறாய்
பெண்: அதோ அதோ அந்த புன்னகையால் சதா சதா என்னை சாகடித்தாய் ஐயோ ஐயோ என் பெண்மை சோதிக்கிறாய்
பெண்: ஹே ஐ லைக் யூ உன் ரேசர் பாயும் கண்ணை ரோம் சீசர் போன்று தோலை நெஞ்சை உரசும் நெஞ்சை
குழு: { ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு } (2) { யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே } (2)
குழு: சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சாயுரேரேரே
பெண்: பார்த்தவுடன் உயிர் உடைத்து விட்டாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ பார்வைகளால் என்னை துகில் உரித்தாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: புத்தம் புத்தம் புது உதடுகளை குத்தும் குத்தும் உன் மீசை என்னை ஐயோ ஐயோ ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: ஆண் புயலே உன்னை துரத்தி வந்தேன் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ அலட்சியமாய் என்னை கழட்டி விட்டாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: எனக்கான உயரம் நீ லைக் யூ ஐ லைக் யூ எனக்கான பேரும் தீனி நீ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: ஏண்டா யோசிக்கற உனக்கான பெண்ணே நான் தானடா உயிரோட என்னை நீ தின்னடா
பெண்: திடும் திடும் என என் நெஞ்சில் கடம் கடம் வந்து வாசிக்கிறாய் இடம் வலம் தொட்டு என்னை இம்சிக்கிறாய்
குழு: சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சாயுரேரேரே யே யே யே யே
விஷ்லிங்: ............
பெண்: கண்களிலே ஒரு சினம் வளர்த்தாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ என்னை கனவுகளில் வந்து அனுபவித்தாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: அதோ அதோ அந்த நடையழகை உடல் தொடும் உன் உடை அழகை ஐயோ ஐயோ ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: திரும்பி வந்தால் மெல்ல விலகி செல்வாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ திரும்பி கொண்டு மெல்ல சிரித்து கொள்வாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: மனு போட்டால் வர மாட்டாய் லைக் யூ ஐ லைக் யூ பசிக்காமல் தொட மாட்டாய் லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: பெங்களூர் தக்காளி நான் ருசி பார்க்க நண்பா வா இல்லையா தக்காளி மறு நாள் தாங்காதய்யா
பெண்: திடும் திடும் என என் நெஞ்சில் கடம் கடம் வந்து வாசிக்கிறாய் இடம் வலம் தொட்டு என்னை இம்சிக்கிறாய்
பெண்: ஹே ஐ லைக் யூ ஹே ஐ லைக் யூ உன் ரேசர் பாயும் கண்ணை ரோம் சீசர் போன்று தோலை நெஞ்சை உரசும் நெஞ்சை
பெண்: திடும் திடும் என என் நெஞ்சில் கடம் கடம் வந்து வாசிக்கிறாய் இடம் வலம் தொட்டு என்னை இம்சிக்கிறாய்
பெண்: அதோ அதோ அந்த புன்னகையால் சதா சதா என்னை சாகடித்தாய் ஐயோ ஐயோ என் பெண்மை சோதிக்கிறாய்
குழு: { சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சாயுரேரேரே } (2)
விஷ்லிங்: ............
குழு: சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சாயுரேரேரே
பெண்: ஹே ஐ லைக் யூ ஹே ஐ லைக் யூ உன் ரேசர் பாயும் கண்ணை ரோம் சீசர் போன்று தோலை நெஞ்சை உரசும் நெஞ்சை
பெண்: ஹே ஐ லைக் யூ உன் ரேசர் பாயும் கண்ணை ரோம் சீசர் போன்று தோலை நெஞ்சை உரசும் நெஞ்சை
பெண்: திடும் திடும் என என் நெஞ்சில் கடம் கடம் வந்து வாசிக்கிறாய் இடம் வலம் தொட்டு என்னை இம்சிக்கிறாய்
பெண்: அதோ அதோ அந்த புன்னகையால் சதா சதா என்னை சாகடித்தாய் ஐயோ ஐயோ என் பெண்மை சோதிக்கிறாய்
பெண்: ஹே ஐ லைக் யூ உன் ரேசர் பாயும் கண்ணை ரோம் சீசர் போன்று தோலை நெஞ்சை உரசும் நெஞ்சை
குழு: { ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு ஹு ஹுஹு } (2) { யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே } (2)
குழு: சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சாயுரேரேரே
பெண்: பார்த்தவுடன் உயிர் உடைத்து விட்டாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ பார்வைகளால் என்னை துகில் உரித்தாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: புத்தம் புத்தம் புது உதடுகளை குத்தும் குத்தும் உன் மீசை என்னை ஐயோ ஐயோ ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: ஆண் புயலே உன்னை துரத்தி வந்தேன் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ அலட்சியமாய் என்னை கழட்டி விட்டாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: எனக்கான உயரம் நீ லைக் யூ ஐ லைக் யூ எனக்கான பேரும் தீனி நீ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: ஏண்டா யோசிக்கற உனக்கான பெண்ணே நான் தானடா உயிரோட என்னை நீ தின்னடா
பெண்: திடும் திடும் என என் நெஞ்சில் கடம் கடம் வந்து வாசிக்கிறாய் இடம் வலம் தொட்டு என்னை இம்சிக்கிறாய்
குழு: சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சாயுரேரேரே யே யே யே யே
விஷ்லிங்: ............
பெண்: கண்களிலே ஒரு சினம் வளர்த்தாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ என்னை கனவுகளில் வந்து அனுபவித்தாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: அதோ அதோ அந்த நடையழகை உடல் தொடும் உன் உடை அழகை ஐயோ ஐயோ ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: திரும்பி வந்தால் மெல்ல விலகி செல்வாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ திரும்பி கொண்டு மெல்ல சிரித்து கொள்வாய் ஐ லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: மனு போட்டால் வர மாட்டாய் லைக் யூ ஐ லைக் யூ பசிக்காமல் தொட மாட்டாய் லைக் யூ ஐ லைக் யூ
பெண்: பெங்களூர் தக்காளி நான் ருசி பார்க்க நண்பா வா இல்லையா தக்காளி மறு நாள் தாங்காதய்யா
பெண்: திடும் திடும் என என் நெஞ்சில் கடம் கடம் வந்து வாசிக்கிறாய் இடம் வலம் தொட்டு என்னை இம்சிக்கிறாய்
பெண்: ஹே ஐ லைக் யூ ஹே ஐ லைக் யூ உன் ரேசர் பாயும் கண்ணை ரோம் சீசர் போன்று தோலை நெஞ்சை உரசும் நெஞ்சை
பெண்: திடும் திடும் என என் நெஞ்சில் கடம் கடம் வந்து வாசிக்கிறாய் இடம் வலம் தொட்டு என்னை இம்சிக்கிறாய்
பெண்: அதோ அதோ அந்த புன்னகையால் சதா சதா என்னை சாகடித்தாய் ஐயோ ஐயோ என் பெண்மை சோதிக்கிறாய்
குழு: { சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சைரே சாயுரேரேரே } (2)
Whistling: .........
Chorus: Sairae saire Saire saire saire Saire saire saire Sayuurererae..
Female: Heyy I like you Heyy I like you Un razor paayum kannai Rome cezar pondru tholai Nenjai urasum nenjai
Female: Heyy I like you Un razor paayum kannai Rome cezar pondru tholai Nenjai urasum nenjai
Female: Thidum thidum Ena en nenjil Kadam kadam vandhu Vaasikiraai Idam valam thottu Ennai imsikiraai
Female: Atho atho Antha punnagaiyaal Satha satha ennai saagadithaai Aiyo aiyo en penmaisodhikiraai
Female: Heyy I like you Un razor paayum kannai Rome cezar pondru tholai Nenjai urasum nenjai
Chorus: {Huu huhu huu huhu Huu huhu huu huhu Huu huhu huu huhu Huu huhu huu huhu } (2) {Ye ye ye yeah Ye ye ye yeah Ye ye ye yeah Yeah yeah yeah yeeahh} (2)
Chorus: Sairae saire Saire saire saire Saire saire saire Sayuurererae..
Female: Parthavudan Uyir udaidhuvittai I like you .I like u Paarvaigalal ennai thugilurithai I like you. I like u
Female: Putham putham Puthu udhadugalai Kuthum kuthum Un meesai ennai Aiyo aiyo I like u... I like u
Female: Aanpuyalae unnai thurathi Vanthen I like you ..I like u Alatchiyamai ennai kalativittai I like you.. I like u
Female: Yenakaana uyaram nee Like you. I like you Yenakaana perum theeni nee Like u .I like u
Female: Enda yosikarai Unakaana pennae naan thanada Uyiroda ennai nee thinnada
Female: Thidum thidum Ena en nenjil Kadam kadam vandhu Vaasikiraai Idam valam thottu Ennai imsikiraai
Chorus: Sairae saire Saire saire saire Saire saire saire Sayuurererae.. Ye ye ye yeeah..
Whistling: ............
Female: Kaangalilae oru Sinam valarthai I like you. I like u Ennai kanavugalil Vanthu anubavithai I like you.. I like u
Female: Atho atho andha Nadaiyazhagai Udal thodum Un udai azhagai Aiyo aiyo I like you.. I like u
Female: Thirumbi vanthaal Mella vilagi selvai I like you.. I like u Thirumbi kondu Mella chirithu kolvai I like you.I like you
Female: Manu pottaal varamaattai Like you. I like you Pasikamal thoda maattaai Like you. I like you
Female: Bangalore thakkaali naan Rusiparkka nanba vaa ilaya Thakkaali marunaal thangathaiya
Female: Thidum thidum Ena en nenjil Kadam kadam vandhu Vaasikiraai Idam valam thottu Ennai imsikiraai
Female: Heyy I like you Heyy I like you Un razor paayum kannai Rome cezar pondru tholai Nenjai urasum nenjai
Female: Thidum thidum Ena en nenjil Kadam kadam vandhu Vaasikiraai Idam valam thottu Ennai imsikiraai
Female: Atho atho Antha punnagaiyaal Satha satha ennai saagadithaai Aiyo aiyo en penmaisodhikiraai
Chorus: {Sairae saire Saire saire saire Saire saire saire Sayuurererae..} (2)
google google vijay song lyrics
asuran song lyrics in tamil download
tamil songs english translation
pagal iravai karaoke
tamil bhajans lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
maruvarthai song lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
aathangara orathil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
marudhani lyrics
karaoke lyrics tamil songs
tamil song lyrics video download for whatsapp status
mappillai songs lyrics
malaigal vilagi ponalum karaoke
indru netru naalai song lyrics
dosai amma dosai lyrics
tamil paadal music
best lyrics in tamil love songs
thangamey song lyrics