Thumbi Thullal Song Lyrics

Cobra cover
Movie: Cobra (2020)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vivek
Singers: Shreya Ghoshal and Nakul Abhyankar

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: சடுகுடு சடுகுடு டி டி டி டி டம டம் டம் சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம் கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார பூந்தென்றலாய் வன்னூ மது மனமோ மதுமனமோ மதுமனமோ மது மனமோ...

பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ ஓ ஹோ..ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே தனியே தனியே தனியே அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே

பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ ஓ ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

குழு: சடுகுடு சடுகுடு டி டி டி டி டம டம் டம் சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம் கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார பூந்தென்றலாய் வன்னூ

பெண்: கண் தூங்கும் நேரத்தில் நீ நீங்க கூடாது காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்

பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ ஓ..இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

ஆண்: காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல் நாட்கள் போக கண்டேனே உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன் இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்

பெண்
குழு: ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம் கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம் ஆண்
குழு: நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும்

பெண்
குழு: நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள ஆண்
குழு: அய்யோ...போதவில்லை பெண்
குழு: உங்க பொறுப்பில் நம்ம ஜனத்தொகை இருக்குது

குழு: ..........
பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ ஹா..ஆ..இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே தனியே தனியே தனியே அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே.

குழு: சடுகுடு சடுகுடு டி டி டி டி டம டம் டம் சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம் கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார பூந்தென்றலாய் வன்னூ மது மனமோ மதுமனமோ மதுமனமோ மது மனமோ...

பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ ஓ ஹோ..ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே தனியே தனியே தனியே அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே

பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ ஓ ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

குழு: சடுகுடு சடுகுடு டி டி டி டி டம டம் டம் சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம் கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார பூந்தென்றலாய் வன்னூ

பெண்: கண் தூங்கும் நேரத்தில் நீ நீங்க கூடாது காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்

பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ ஓ..இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

ஆண்: காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல் நாட்கள் போக கண்டேனே உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன் இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்

பெண்
குழு: ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம் கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம் ஆண்
குழு: நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும்

பெண்
குழு: நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள ஆண்
குழு: அய்யோ...போதவில்லை பெண்
குழு: உங்க பொறுப்பில் நம்ம ஜனத்தொகை இருக்குது

குழு: ..........
பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ ஹா..ஆ..இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே தனியே தனியே தனியே அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே.

Music by: A. R. Rahman

Chorus: Sadugudu sadugudu di di Di di dama dam dam Sadugudu di di di di dam dam Konjum sindhoora singaara kinnaara Ponthendralaai vannu Madhu manamo madhumanamo madhumanmo Madhu manamoo

Female: Thumbi thumbi thumbi thullalo Indro indro thumbi thullalo Oh hooo jala jal jala jal maniyae Avanidam idai irangidu maniyae Thaniyae thaniyae thaniyae Avan ulaginil naan mattum thaniyae En kalla chiripin neelam neeyae

Female: Thumbi thumbi thumbi thullalo Oh oh indro indro thumbi thullalo

Chorus: Sadugudu sadugudu di di Di di dama dam dam Sadugudu di di di di dam dam Konjum sindhoora singaara kinaara Ponthendralaai vannu

Female: Kan thoongum neraththil Nee neenga koodathu Kaathoram un moochin thee vendumae Thodum ellamae theeyena thee maatrumae Adhu pol theenda nee yena naan venduvaen

Female: Thumbi thumbi thumbi thullalo Oh .. indro indro thumbi thullalo

Male: Kaaranangal yedhum theriyaamal Naatkal poga kandenae Unnidam vandhen andha nodiyae Orr artham serthanthae Oru ganam kooda vilagaamal uyiraavaen Irudhi varai kaigal naluvaamal yaendhuven

Female
Chorus: Aaan azhagan kaalu namma pakkam Kannu mattum perazhagi pakkam Male
Chorus: Namma satham kaadhil vila villaiyae Vedikkum beerangi kondu varanum

Female
Chorus: Neenga thara venum nooru pulla Male
Chorus: Aiyyo. podhavillai Female
Chorus: Unga poruppil namma Janathogai irukkudhu

Chorus: ......
Female: Thumbi thumbi thumbi thullalo Indro indro thumbi thullalo Oh hooo jal jal jala jal maniyae Avanidam idai irangidu maniyae Thaniyae thaniyae thaniyae Avan ulaginil naan mattum thaniyae En kalla chiripin neelam neeyae

To listen to this song, please check JIO SAAVAN: https://www.jiosaavn.com/song/thumbi-thullal-from-cobra/OF5GQEUHe1o

Other Songs From Cobra (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google song lyrics in tamil

  • new songs tamil lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • best love lyrics tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • vennilave vennilave song lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • valayapatti song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil