Sajanalobia Song Lyrics

Cocktail cover
Movie: Cocktail (2020)
Music: Sai Bhaskar
Lyricists: Vivek
Singers: Gaana Joe Papa, Gana Guna and Udhay Kannan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சாய் பாஸ்கர்

ஆண்: ஹே தரரிரனா தர நனா தன னா தாணு தரரிரரா
ஆண்: அய்யேயேயேயேயேயேயா தாணு என்ன தாணு அப்படியே வலிச்சின்னே போற நமக்கேத்த மாதிரி பாடேன்பா

ஆண்: ஹே டர் ஆச்சு டேமேஜ்ஜூ செஞ்சாலும் சல்பி டாவண்ட காட்டாத நீ ஹே காமாட்சி மீனாச்சி சொல்லச்சி பல்பி வூட்டாண்ட பல்தாகி நீ

ஆண்: நான் அலஞ்சு திறிஞ்சனே அது சீன்ன போடுது என் ஹம்பி ஹார்ட்டுல லவ் டென்ட்ட போடுது

ஆண்: என் மம்மி உனக்குதான் மாமியார் நீ ரைட் லெக் எடுத்து உள்ளவா இது டுவென்டி டுவென்டி கேம்முயா உன்ன ஜெயிச்சு கப் எடுத்து தூக்கவா

ஆண்: தல ஆட்டி ஆட்டி டபாய்க்கீது என் டைட்டானிக்கும் ஜவ்வாங்குது

ஆண்: ஹே பீலா உடல மெய்யாலும்தான்டி

ஆண்: ஹே டர் ஆச்சு டேமேஜ்ஜூ செஞ்சாலும் சல்பி டாவண்ட காட்டாத நீ ஹே காமாட்சி மீனாச்சி சொல்லச்சி பல்பி வூட்டாண்ட பல்தாகி நீ

ஆண்: ஹே தகிட தகிட தகத்தான் தான் தகிட தான் தகிட தான் ஹே தகிட தகிட தகத்தான் தான் தகிட தான் தகிட தான்

ஆண்: அழகேசா மாணிக்கு பாட்ஷா இவன் லோக்கல் டான்தான் பிக்காச பிரேக்கிங்கு நியூஸ்ஸா உன் மூணு வாக்தான்

ஆண்: நாடு ரோட்டு மேல கப்பல் மேல போகுது காரு அதில் நீயும் நானும் கப்பில் ஆக போனா ஜோரு

ஆண்: வா முந்தே நீ குந்தே ஹே மிட்டா மேல பர்பி வாங்கி குடுத்தா விரும்பி அஜா உஜா மஜா நிக்குறா திரும்பி

ஆண்: மேரே சஜன்னலோபியா நீ டிகிரி காபியா என்னை குட்ச்சினே பாப்பியா என் சஜன்னலோபியா

ஆண்: சஜன்னலோபியா

ஆண்: பன் ரொட்டி நானு நீ ஹல்வா தேனு நீ பாரின் ஒயின்னு டச் ஆனேன் டொயின்னு

ஆண்: மார்கோ மல்பி மேனி கைய கொஞ்சம் காமி வந்தா என்னை மெரட்டி போட்டேன் அவள சுருட்டி

ஆண்: மச்சி என்னை பாத்து மச்சாங்குது அவ நெஞ்சுக்குள்ள என்ன தேச்சாங்குது புட்ச்சிகிறேன் நானும் மிடாங்குது என் பக்கத்துல வந்து உட்காருது

ஆண்: தலை ஆட்டி டபாய்க்கீது என் சஜன்னலோபியா என் டைட்டானிக்கும் ஜவ்வாங்குது

ஆண்: ஹே பீலா உடல மெய்யாலும் தாண்டி

ஆண்: ஹே டர் ஆச்சு டேமேஜ்ஜூ செஞ்சாலும் சல்பி டாவண்ட காட்டாத நீ ஹே காமாட்சி மீனாச்சி சொல்லச்சி பல்பி வூட்டாண்ட பல்தாகி நீ

இசையமைப்பாளர்: சாய் பாஸ்கர்

ஆண்: ஹே தரரிரனா தர நனா தன னா தாணு தரரிரரா
ஆண்: அய்யேயேயேயேயேயேயா தாணு என்ன தாணு அப்படியே வலிச்சின்னே போற நமக்கேத்த மாதிரி பாடேன்பா

ஆண்: ஹே டர் ஆச்சு டேமேஜ்ஜூ செஞ்சாலும் சல்பி டாவண்ட காட்டாத நீ ஹே காமாட்சி மீனாச்சி சொல்லச்சி பல்பி வூட்டாண்ட பல்தாகி நீ

ஆண்: நான் அலஞ்சு திறிஞ்சனே அது சீன்ன போடுது என் ஹம்பி ஹார்ட்டுல லவ் டென்ட்ட போடுது

ஆண்: என் மம்மி உனக்குதான் மாமியார் நீ ரைட் லெக் எடுத்து உள்ளவா இது டுவென்டி டுவென்டி கேம்முயா உன்ன ஜெயிச்சு கப் எடுத்து தூக்கவா

ஆண்: தல ஆட்டி ஆட்டி டபாய்க்கீது என் டைட்டானிக்கும் ஜவ்வாங்குது

ஆண்: ஹே பீலா உடல மெய்யாலும்தான்டி

ஆண்: ஹே டர் ஆச்சு டேமேஜ்ஜூ செஞ்சாலும் சல்பி டாவண்ட காட்டாத நீ ஹே காமாட்சி மீனாச்சி சொல்லச்சி பல்பி வூட்டாண்ட பல்தாகி நீ

ஆண்: ஹே தகிட தகிட தகத்தான் தான் தகிட தான் தகிட தான் ஹே தகிட தகிட தகத்தான் தான் தகிட தான் தகிட தான்

ஆண்: அழகேசா மாணிக்கு பாட்ஷா இவன் லோக்கல் டான்தான் பிக்காச பிரேக்கிங்கு நியூஸ்ஸா உன் மூணு வாக்தான்

ஆண்: நாடு ரோட்டு மேல கப்பல் மேல போகுது காரு அதில் நீயும் நானும் கப்பில் ஆக போனா ஜோரு

ஆண்: வா முந்தே நீ குந்தே ஹே மிட்டா மேல பர்பி வாங்கி குடுத்தா விரும்பி அஜா உஜா மஜா நிக்குறா திரும்பி

ஆண்: மேரே சஜன்னலோபியா நீ டிகிரி காபியா என்னை குட்ச்சினே பாப்பியா என் சஜன்னலோபியா

ஆண்: சஜன்னலோபியா

ஆண்: பன் ரொட்டி நானு நீ ஹல்வா தேனு நீ பாரின் ஒயின்னு டச் ஆனேன் டொயின்னு

ஆண்: மார்கோ மல்பி மேனி கைய கொஞ்சம் காமி வந்தா என்னை மெரட்டி போட்டேன் அவள சுருட்டி

ஆண்: மச்சி என்னை பாத்து மச்சாங்குது அவ நெஞ்சுக்குள்ள என்ன தேச்சாங்குது புட்ச்சிகிறேன் நானும் மிடாங்குது என் பக்கத்துல வந்து உட்காருது

ஆண்: தலை ஆட்டி டபாய்க்கீது என் சஜன்னலோபியா என் டைட்டானிக்கும் ஜவ்வாங்குது

ஆண்: ஹே பீலா உடல மெய்யாலும் தாண்டி

ஆண்: ஹே டர் ஆச்சு டேமேஜ்ஜூ செஞ்சாலும் சல்பி டாவண்ட காட்டாத நீ ஹே காமாட்சி மீனாச்சி சொல்லச்சி பல்பி வூட்டாண்ட பல்தாகி நீ

Male: Hey Dharariranaa dhara nanaa Thana naa Dhaanu tharariraraa
Male: Aiyeyeyeyeyeyeyaaa Dhaanu enna dhaanu appadiye valichinnae pora Namakketha maadhiri paadenpaa

Male: Hey dar aachu Damage-u senjaalum salpi Daavanda kaattadha nee Hey kamatchi meenachi Sollachi balpi Vootanda baltha kai nee

Male: Naan alanju thirinjanae Adhu scene-a poduthu En humpty heart-u la Love tent-a poduthu

Male: En mummy unakku thaan maamiyar Nee right leg eduthu ullava Idhu 2020 game-u ya Unna jeichu cup eduthu thookava

Male: Thala aati aati dabaikeethu En titanic-um javanguthu

Male: Hey peela udala meiyalum thaandi

Male: Hey dar aachu Damage-u senjaalum salpi Daavanda kaattadha nee Hey kamatchi meenachi Sollachi balpi Vootanda baltha kai nee

Male: Hey thagida thagida Thaga thaan thaan Thagida thaan Thagida thaan Hey thagida thagida Thaga thaan thaan Thagida thaan Thagida thaan

Male: Alagaesa manickku baasha Ivan local don thaan Picaasa breaking-u news-a Un moonu walk thaan

Male: Nadu road-u mela Kappal mela poguthu car-u Adhil neeyum naanum Couple aaga pona jore-u

Male: Vaa munthae Nee kunthae Hey mitta mela barpi Vangi kodutha virumbi Aja uja maja Nikkura thirumbi

Male: Mere sajanalobia Nee degree coffee-ya Ennai kutchinae paapia En sajanalobia

Male: Sajanalobia

Male: Bun roti naanu Nee halwa theanu Nee foreign wine-u Touch aanen doinu

Male: Margo malfi meni Kaiya konjam kaami Vantha ennai meratti Potten avala surutti

Male: Machi ennai paathu machaanguthu Ava nenjukula enna thechaangudhu Putchikiren naanum mitaanguthu En pakkathula vanthu utkaarudhu

Male: Thalai aati aati dabaikeethu En sajanalobia En titanic-um javanguthu

Male: Hey peela udala meiyalum thaandi

Male: Hey dar aachu Damage-u senjaalum salpi Daavanda kaattadha nee Hey kamatchi meenachi Sollachi balpi Vootanda baltha kai nee

Other Songs From Cocktail (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • usure soorarai pottru lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil songs lyrics download free

  • alagiya sirukki ringtone download

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • christian padal padal