Title Track Song Lyrics

College Kumar cover
Movie: College Kumar (2020)
Music: Nakul Abhyankar
Lyricists: Arivu
Singers: Anthony Daasan and Nakul Abhyankar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் ஊத்திகிச்சு ஊத்திகிச்சு ஊட்டி சூடாச்சு மாட்டிகிச்சு மச்சான் கதை பூட்டா கேஸ் ஆச்சு

ஆண்: இங்க டெய்லி தமாசு அத சிரிக்கணும் பாத்து ஒரு ஸ்மைலி உன் பேஸ்சு அட எடுக்குது கிளாஸ்சு

ஆண்: இனி கட் அடிச்சு பிட் அடிச்சு முட்ட முட்ட பெயில் ஆச்சு

ஆண்: காலேஜ் குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: ஹேய் பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

ஆண்: காலேஜ் குமாரு...குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

குழு: ஹேய் காலேஜ் குமாரு... வேணாம் சுமாரு ஹேய் காலேஜ் குமாரு... ஆளும் சுமாரு...ஹேய்

ஆண்: ஹேய் வெல்ல முடி ப்ளாக் ஆச்சு புள்ளைங்க வளந்தாச்சு ஆனாலுமே அப்பாவுக்கு எங்க நெனப்புதான்

குழு: தா தா தமாசா டக்குன்னு பாத்தா ரொமான்சா

ஆண்: ஹேய் பிபி சுகர் வந்தாச்சு காப்பி டீயும் விட்டாச்சு பஸ் ஸ்டாப்புல நிக்கும் போது பட்டுன்னு பட்டுன்னு கேர் ஆச்சு

ஆண்: மேரேஜ்க்கு முன்னாலாலதான் மனசு பூவாச்சு அட சந்துல பொந்துல சைக்கிளு கேப்புல வயசு போயாச்சு

ஆண்: டீனேஜ்தான் எண்டு ஆனாலே பொறுப்பு உண்டாச்சு அந்த பரிச்சை எழுத நினைக்கும்போது பேனா மையும் தீந்தாச்சு

ஆண்: ஓடாத குமாரு ஆடாத சுமாரு போடாம தானே விட்டு வெச்ச ஆட்டத்தெல்லாம் இப்ப போடு ஹஹஹஹா...

ஆண்: காலேஜ் குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

ஆண்: காலேஜ் குமாரு...குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

குழு: .................

ஆண்: ஹேய் மம்மி கட்டும் சாப்பாடு மன்டே மார்னிங் வேக்காடு டுவென்டி டுவென்டி மேட்ச்க்குதான் பார்ட்டி வந்து நிப்பாரு

குழு: தா தா தமாசா டக்குன்னு பாத்தா ரொமான்சா

ஆண்: ஹேய்..பஜ்ஜி வடை பாயாதான் பப்ஜி ஆடும் ஆயாதான் டிக்கு டாக்கு பண்ணி பண்ணி மக்கி போச்சு மூளைதான்

ஆண்: சோடாவுக்கு சொல்லாமத்தான் பப்ல்லு வந்தாச்சு அட தெறந்த வாய மூடல நாக்க டிரபில் உண்டாச்சு

ஆண்: லா பாலுக்கு முன்னாலதான் ஒய்டு போட்டாச்சு அட வாழ்க்க கூட அலைஞ்சு திரிஞ்சு யூ டர்ன்னுதான் போட்டாச்சு

ஆண்: ஓடாத குமாரு ஆடாத சுமாரு போடாம தானே விட்டி வெச்ச ஆட்டத்தெல்லாம் இப்ப போடு... இப்ப போடு...(3)

ஆண்: காலேஜ் குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: ஹேய் பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

ஆண்: காலேஜ் குமாரு...குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: ஹேய் பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

ஆண்: ஹேய்...ஹேய்.. குமாரு...ஹேய்.ய்ய்ய்ய் ஹேய் ஏய்ய் குமாரு. ஹேய்...ஏய்ய் ஹேய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஹேய் குமாரு..

ஆண்: ஹேய் ஊத்திகிச்சு ஊத்திகிச்சு ஊட்டி சூடாச்சு மாட்டிகிச்சு மச்சான் கதை பூட்டா கேஸ் ஆச்சு

ஆண்: இங்க டெய்லி தமாசு அத சிரிக்கணும் பாத்து ஒரு ஸ்மைலி உன் பேஸ்சு அட எடுக்குது கிளாஸ்சு

ஆண்: இனி கட் அடிச்சு பிட் அடிச்சு முட்ட முட்ட பெயில் ஆச்சு

ஆண்: காலேஜ் குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: ஹேய் பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

ஆண்: காலேஜ் குமாரு...குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

குழு: ஹேய் காலேஜ் குமாரு... வேணாம் சுமாரு ஹேய் காலேஜ் குமாரு... ஆளும் சுமாரு...ஹேய்

ஆண்: ஹேய் வெல்ல முடி ப்ளாக் ஆச்சு புள்ளைங்க வளந்தாச்சு ஆனாலுமே அப்பாவுக்கு எங்க நெனப்புதான்

குழு: தா தா தமாசா டக்குன்னு பாத்தா ரொமான்சா

ஆண்: ஹேய் பிபி சுகர் வந்தாச்சு காப்பி டீயும் விட்டாச்சு பஸ் ஸ்டாப்புல நிக்கும் போது பட்டுன்னு பட்டுன்னு கேர் ஆச்சு

ஆண்: மேரேஜ்க்கு முன்னாலாலதான் மனசு பூவாச்சு அட சந்துல பொந்துல சைக்கிளு கேப்புல வயசு போயாச்சு

ஆண்: டீனேஜ்தான் எண்டு ஆனாலே பொறுப்பு உண்டாச்சு அந்த பரிச்சை எழுத நினைக்கும்போது பேனா மையும் தீந்தாச்சு

ஆண்: ஓடாத குமாரு ஆடாத சுமாரு போடாம தானே விட்டு வெச்ச ஆட்டத்தெல்லாம் இப்ப போடு ஹஹஹஹா...

ஆண்: காலேஜ் குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

ஆண்: காலேஜ் குமாரு...குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

குழு: .................

ஆண்: ஹேய் மம்மி கட்டும் சாப்பாடு மன்டே மார்னிங் வேக்காடு டுவென்டி டுவென்டி மேட்ச்க்குதான் பார்ட்டி வந்து நிப்பாரு

குழு: தா தா தமாசா டக்குன்னு பாத்தா ரொமான்சா

ஆண்: ஹேய்..பஜ்ஜி வடை பாயாதான் பப்ஜி ஆடும் ஆயாதான் டிக்கு டாக்கு பண்ணி பண்ணி மக்கி போச்சு மூளைதான்

ஆண்: சோடாவுக்கு சொல்லாமத்தான் பப்ல்லு வந்தாச்சு அட தெறந்த வாய மூடல நாக்க டிரபில் உண்டாச்சு

ஆண்: லா பாலுக்கு முன்னாலதான் ஒய்டு போட்டாச்சு அட வாழ்க்க கூட அலைஞ்சு திரிஞ்சு யூ டர்ன்னுதான் போட்டாச்சு

ஆண்: ஓடாத குமாரு ஆடாத சுமாரு போடாம தானே விட்டி வெச்ச ஆட்டத்தெல்லாம் இப்ப போடு... இப்ப போடு...(3)

ஆண்: காலேஜ் குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: ஹேய் பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

ஆண்: காலேஜ் குமாரு...குமாரு... ஆனான் சுமாரு

குழு: ஹேய் பக்கத்து பென்ச் பாப்பா மஞ்சு தக்க திமித தாதா நெஞ்சு

ஆண்: ஹேய்...ஹேய்.. குமாரு...ஹேய்.ய்ய்ய்ய் ஹேய் ஏய்ய் குமாரு. ஹேய்...ஏய்ய் ஹேய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஹேய் குமாரு..

Male: Hey oothikichu oothikichu Ooty soodachu Maattikichu machaan kadhai Poota case achu

Male: Inga daily thamaasu Adha sirikkanum paathu Oru smiley un face-u Ada edukudhu class-u

Male: Ini cut adichu Bit adichu Mutta mutta fail achu

Male: College kumaaru. Aanaan sumaaru.

Chorus: Hey pakkathu benchu Papa manju Thaka thimitha thatha nenju

Male: College kumaaru.kumaaru. Aanaan sumaaru.

Chorus: Pakkathu benchu Papa manju Thaka thimitha thatha nenju

Chorus: Hey college kumaaru. Venam sumaaru. Hey college kumaaru. Aalum sumaaru.hey

Male: Hey vella mudi black aachu Pullainga valandhaachu Aanalumae appavukku Yenga nenappu thaan

Chorus: Thaaa thaa thaamasa Takkunu paatha romance-ah

Male: Hey BP sugar vandhaachu Coffee tea-um vittaachu Bus stop-ula nikkum bodhu Pattunu pattunu gare aachu

Male: Marriage-kku munnaala than Manasu poovaachu Ada sandhula bondhula Cycle gappu-la Vayasu poyaachu

Male: Teenage thaan end aanaalae Poruppu undaachu Adha paritcha ezhudha Nenaikkum bodhu Pena maiyum theendhaachu

Male: Odaatha kumaaru Aadatha sumaaru Podaama thaanae vittu vecha Aattathellaam ippa podu. Hahahaha.

Male: College kumaaru. Aanaan sumaaru.

Chorus: Hey pakkathu benchu Papa manju Thaka thimitha thatha nenju

Male: College kumaaru.kumaaru. Aanaan sumaaru.

Chorus: Pakkathu benchu Papa manju Thaka thimitha thatha nenju

Chorus: ...........

Male: Hey mummy kattum saapadu Monday morning vekkaadu Twenty twenty match-ku thaan Forty vandhu nippaaru

Chorus: Thaaa thaa thaamasa Takkunu paatha romance-ah

Male: Heyy.. bajji vadai paaya thaan PUBG aadum aaya thaan Tikku tokku panni panni Makki pochu moola thaan

Male: Sodavukku sollaama thaan Bubble-u vandhaachu Ada therandha vaaya moodala Naaka trouble undaachu

Male: Law baalukku munaala thaan Wide pottachu Ada vaazhka kooda alanju thirinju U turn-u thaan pottachu

Male: Odaatha kumaaru Aadatha sumaaru Podaama thaanae vittu vecha Aattathellaam ippa podu. Ippa podu.(3)

Male: College kumaaru. Aanaan sumaaru.

Chorus: Hey pakkathu benchu Papa manju Thaka thimitha thatha nenju

Male: College kumaaru.kumaaru. Aanaan sumaaru.

Chorus: Hey pakkathu benchu Papa manju Thaka thimitha thatha nenju

Male: Hey.hey. Kumaaru.hey.yyyyy Heyyy eyy Kumaaru. Hey..eyyyy Heyyy eyyy eyyy eyyy eyy eyy Hey kumaaru...

Other Songs From College Kumar (2020)

Arrathi Song Lyrics
Movie: College Kumar
Lyricist: Mohan Rajan
Music Director: A. H. Kaashif

Similiar Songs

A For Annaatthe Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Arivu
Music Director: D. Imman
Ratatapata Song Lyrics
Movie: Aranmanai 3
Lyricist: Arivu
Music Director: C. Sathya
Little India Song Lyrics
Movie: Enemy
Lyricist: Arivu
Music Director: SS Thaman
Pathala Song Lyrics
Movie: Enemy
Lyricist: Arivu
Music Director: S. S. Thaman
Most Searched Keywords
  • best tamil song lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • tamil thevaram songs lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • maara song tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • aalapol velapol karaoke

  • cuckoo enjoy enjaami

  • mulumathy lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics