Theerathu Poga Poga Vaanam Song Lyrics

David cover
Movie: David (2013)
Music: Maatibaani
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Joyshanti and Nirali Kartik

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

பெண்: தீராது போக போக வானம் தீராது போக போக வானம் தீராது போக போக வானம் வானம் தீராது போக போக வானம் மனதில் என்னத்துக்கு பாரம் மனதில் என்னத்துக்கு பாரம் தீராது போக போக வானம் வானம் வானம்

குழு: .........

பெண்: தீராது வானம் மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்ல உலகம் மறக்குதே சொல்ல சொல்ல சொல்ல சொல்ல மனசு பறக்குதே ரக ரகலையாய் இனிமை சேரும் இங்கே

பெண்: துள்ளி துள்ளி துள்ளி துள்ளி கவிதை படிக்குதே சொல்லி சொல்லி சொல்லி சொல்லி இதயம் ரசிக்குதே புது புது கனவினிலே இளமை துள்ளும் இங்கே

பெண்: அழகானனது யாவும் அழகானனது யாவும்

பெண்: தீராது போக போக வானம் தீராது போக போக வானம் மனதில் என்னத்துக்கு பாரம் மனதில் என்னத்துக்கு பாரம் தீராது போக போக வானம் வானம் வானம்

பெண்: ............... தீராது போக போக தீராது வானம் தீராது போக போக தீராது வானம் தீராது போக போக தீராது வானம் வானம்

குழு: .........

பெண்: ......வானம் தீராது போக போக வானம் வானம் வானம்

குழு: .........

பெண்: தீராது போக போக வானம் தீராது போக போக வானம் தீராது போக போக வானம் வானம் தீராது போக போக வானம் மனதில் என்னத்துக்கு பாரம் மனதில் என்னத்துக்கு பாரம் தீராது போக போக வானம் வானம் வானம்

குழு: .........

பெண்: தீராது வானம் மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்ல உலகம் மறக்குதே சொல்ல சொல்ல சொல்ல சொல்ல மனசு பறக்குதே ரக ரகலையாய் இனிமை சேரும் இங்கே

பெண்: துள்ளி துள்ளி துள்ளி துள்ளி கவிதை படிக்குதே சொல்லி சொல்லி சொல்லி சொல்லி இதயம் ரசிக்குதே புது புது கனவினிலே இளமை துள்ளும் இங்கே

பெண்: அழகானனது யாவும் அழகானனது யாவும்

பெண்: தீராது போக போக வானம் தீராது போக போக வானம் மனதில் என்னத்துக்கு பாரம் மனதில் என்னத்துக்கு பாரம் தீராது போக போக வானம் வானம் வானம்

பெண்: ............... தீராது போக போக தீராது வானம் தீராது போக போக தீராது வானம் தீராது போக போக தீராது வானம் வானம்

குழு: .........

பெண்: ......வானம் தீராது போக போக வானம் வானம் வானம்

Chorus: .............

Female: Theerathu poga poga vaanam Theerathu poga poga vaanam Theerathu poga poga Vaanam. vaanam Theerathu poga poga vaanam Manathil ennathuku baaram Manathil ennathuku baaram Theerathu poga poga Vaanam. vaanam vaanam

Chorus: .................

Female: Theerathu ...vaaa.aaa.anam Mella mella mella mella Ulagam marakudhae Solla solla solla solla Manasu parakkudhae Raga ragalaiyai Inimai serum ingae

Female: Thulli thulli thulli thulli Kavithai padikudhae Solli solli solli solli Idhyam rasikudhae Puthu puthu kanavinilae Ilamai thullum ingae

Female: Azhagananathu yaavum Azhagananathu yaavum

Female: Theerathu poga poga vaa..aaa..nam Theerathu poga poga.. vaa..aanam Manathil ennathuku baaram Manathil ennathuku baaram Theerathu poga poga Vaanam.. vaa..nam vaanam

Female: .................. Theerathu poga poga Theerathu. vaanam Theerathu poga poga Theerathu. vaanam Theerathu poga poga Theerathu. vaanam..vaanam..

Chorus: ..............

Female: .........vaanaaammm.. Theerathu poga poga Vaanam.. vaa..nam vaanam..

Other Songs From David (2013)

Most Searched Keywords
  • vijay and padalgal

  • story lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • share chat lyrics video tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • yesu tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • youtube tamil line

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • comali song lyrics in tamil