Comrade Anthem Song Lyrics

Dear Comrade cover
Movie: Dear Comrade (2019)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Stony Psyko
Singers: Vijay Sethupathi, Stony Psyko and Dope Daddy

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: வா ஒன்னா சேரலாம் வா என் இனிய தமிழ் மக்களே
குழு: மௌனத்தை நீ உடைத்து வா
ஆண்: என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வங்களே
குழு: ஜாதி மதம் மறந்து வா
ஆண்: என் அன்பு உடன் பிறப்புக்களே
குழு: இன்னும் நாங்க அடிமையே
ஆண்: காம்ரேட் விஎஸ்
குழு: எங்க பலம் தெரியுமா

ஆண்: ஹேய் ஹஹஹஹஹா

குழு: மௌனத்தை நீ உடைத்து வா
ஆண்: உன் குரலை ஏத்து கம் பைட் லைக் எ காம்ரேட்
குழு: ஜாதி மதம் மறந்து வா
ஆண்: நமக்கு துணை கொடு பி லைக் எ காம்ரேட்

குழு: இன்னும் நாங்க அடிமையா
ஆண்: இந்த என்னத்தை மாத்த வாரான்டா காம்ரேட்
குழு: எங்க பலம் தெரியுமா
ஆண்: தோள் கொடுக்க எப்போதும் இருப்பான்டா காம்ரேட்

ஆண்: மக்களே இது நம்மளோட நேரம் நெவர் கோன்னா கிவ் அப் நம்மளோட காலம் சிவப்பு நிறம் எங்க கோவத்துல பாரு தூத்துக்குடி மக்கா நம்மளோட ஊரு துப்பாக்கி தோட்டாக்கு பதறாத கூட்டம் செல்லாது எங்ககிட்ட உங்க பொம்மலாட்டம் மோதாத எங்ககிட்ட போடாத போட்டி ஸ்டுடென்ட்ஸு சேர்ந்தா தேடு நீ சேப்டி போராட்டம் நிக்காது கூட்டங்கள் கலையாது மாற்றங்கள் காணமல் கோவந்தான் அடங்காது

குழு: இன்குலாப் எங்க மூச்சிலும் பேச்சிலும்
ஆண்: லைவ் லைக் எ காம்ரேட்

குழு: காம்ரேட்..(2) ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: பயத்தை கடந்து வந்தால் நம்மை யாரும் இங்கே தடுக்க முடியாதே... சிறகை விரிக்காமல் அந்த வானத்திலே பறக்க முடியாதே...

குழு: ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: நம்மை தடுக்க முடியாது அடக்க முடியாது அமைதியாய் இருந்தால் சாதிக்க முடியாது

ஆண்: இளைஞர்கள் நாமெல்லாம் ஒன்று சேர்ந்தால் நம்மை யாராலையும் கட்டுப்படுத்த முடியாது

ஆண்: கண்ணப்பொத்தி வாயப்பொத்தி காதப்பொத்தி வாழ முடியாது போலி வேஷம் போட்டு எங்க காதுல பூ சுத்த முடியாது

குழு: மூட நம்ம்பிக்கையில் மூழ்கி போய் சரி எது தவற் எது நீ குழம்பி நிற்கிறாய் பணம் செய்த வசியத்தால் உன் கடமையை நீ நிறைவேற்ற மறிக்கிராய் அதிகாரத்தை தவறாக பயன்படுத்தி அதில் பலன் பார்க்கிறாய் மக்கள் நம்பிக்கையை உணவாக்கி உன் பேராசையில் பசியை தீர்க்கிறாய்...பசியை தீர்க்கிறாய்

ஆண்: பயத்துல வாழாமல் லைவ் லைக் எ காம்ரேட் இன்றைய யூத் நாங்க பண்ணமாட்டோம் டாலரேட் லைவ் லைக் எ காம்ரேட்

ஆண்கள்: {இனி பண்ணமாட்டோம் டாலரேட் லைவ் லைக் எ காம்ரேட் ஆண்கள்: இனி பண்ணமாட்டோம் டாலரேட் லைவ் லைக் எ காம்ரேட்} (2)

குழு: மௌனத்தை நீ உடைத்து வா
ஆண்: உன் குரலை ஏத்து கம் பைட் லைக் எ காம்ரேட்
குழு: ஜாதி மதம் மறந்து வா
ஆண்: நமக்கு துணை கொடு பி லைக் எ காம்ரேட்

குழு: இன்னும் நாங்க அடிமையே
ஆண்: இந்த என்னத்தை மாத்த வாரான்டா காம்ரேட்
குழு: எங்க பலம் தெரியுமா

குழு: ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: வா ஒன்னா சேரலாம் வா என் இனிய தமிழ் மக்களே
குழு: மௌனத்தை நீ உடைத்து வா
ஆண்: என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வங்களே
குழு: ஜாதி மதம் மறந்து வா
ஆண்: என் அன்பு உடன் பிறப்புக்களே
குழு: இன்னும் நாங்க அடிமையே
ஆண்: காம்ரேட் விஎஸ்
குழு: எங்க பலம் தெரியுமா

ஆண்: ஹேய் ஹஹஹஹஹா

குழு: மௌனத்தை நீ உடைத்து வா
ஆண்: உன் குரலை ஏத்து கம் பைட் லைக் எ காம்ரேட்
குழு: ஜாதி மதம் மறந்து வா
ஆண்: நமக்கு துணை கொடு பி லைக் எ காம்ரேட்

குழு: இன்னும் நாங்க அடிமையா
ஆண்: இந்த என்னத்தை மாத்த வாரான்டா காம்ரேட்
குழு: எங்க பலம் தெரியுமா
ஆண்: தோள் கொடுக்க எப்போதும் இருப்பான்டா காம்ரேட்

ஆண்: மக்களே இது நம்மளோட நேரம் நெவர் கோன்னா கிவ் அப் நம்மளோட காலம் சிவப்பு நிறம் எங்க கோவத்துல பாரு தூத்துக்குடி மக்கா நம்மளோட ஊரு துப்பாக்கி தோட்டாக்கு பதறாத கூட்டம் செல்லாது எங்ககிட்ட உங்க பொம்மலாட்டம் மோதாத எங்ககிட்ட போடாத போட்டி ஸ்டுடென்ட்ஸு சேர்ந்தா தேடு நீ சேப்டி போராட்டம் நிக்காது கூட்டங்கள் கலையாது மாற்றங்கள் காணமல் கோவந்தான் அடங்காது

குழு: இன்குலாப் எங்க மூச்சிலும் பேச்சிலும்
ஆண்: லைவ் லைக் எ காம்ரேட்

குழு: காம்ரேட்..(2) ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: பயத்தை கடந்து வந்தால் நம்மை யாரும் இங்கே தடுக்க முடியாதே... சிறகை விரிக்காமல் அந்த வானத்திலே பறக்க முடியாதே...

குழு: ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: நம்மை தடுக்க முடியாது அடக்க முடியாது அமைதியாய் இருந்தால் சாதிக்க முடியாது

ஆண்: இளைஞர்கள் நாமெல்லாம் ஒன்று சேர்ந்தால் நம்மை யாராலையும் கட்டுப்படுத்த முடியாது

ஆண்: கண்ணப்பொத்தி வாயப்பொத்தி காதப்பொத்தி வாழ முடியாது போலி வேஷம் போட்டு எங்க காதுல பூ சுத்த முடியாது

குழு: மூட நம்ம்பிக்கையில் மூழ்கி போய் சரி எது தவற் எது நீ குழம்பி நிற்கிறாய் பணம் செய்த வசியத்தால் உன் கடமையை நீ நிறைவேற்ற மறிக்கிராய் அதிகாரத்தை தவறாக பயன்படுத்தி அதில் பலன் பார்க்கிறாய் மக்கள் நம்பிக்கையை உணவாக்கி உன் பேராசையில் பசியை தீர்க்கிறாய்...பசியை தீர்க்கிறாய்

ஆண்: பயத்துல வாழாமல் லைவ் லைக் எ காம்ரேட் இன்றைய யூத் நாங்க பண்ணமாட்டோம் டாலரேட் லைவ் லைக் எ காம்ரேட்

ஆண்கள்: {இனி பண்ணமாட்டோம் டாலரேட் லைவ் லைக் எ காம்ரேட் ஆண்கள்: இனி பண்ணமாட்டோம் டாலரேட் லைவ் லைக் எ காம்ரேட்} (2)

குழு: மௌனத்தை நீ உடைத்து வா
ஆண்: உன் குரலை ஏத்து கம் பைட் லைக் எ காம்ரேட்
குழு: ஜாதி மதம் மறந்து வா
ஆண்: நமக்கு துணை கொடு பி லைக் எ காம்ரேட்

குழு: இன்னும் நாங்க அடிமையே
ஆண்: இந்த என்னத்தை மாத்த வாரான்டா காம்ரேட்
குழு: எங்க பலம் தெரியுமா

Chorus: Hoo ho oo hooo oo hoo oo Hoo ho oo hooo oo hoo oo

Male: Vaa onna seralaam vaa En iniya tamil makkalae
Chorus: Mounathai nee udaithu vaa
Male: Ennai vaazha vaikkum deivangalae
Chorus: Jaathi madham marandhu Vaa
Male: En anbu udan pirappukkalae
Chorus: Innum naanga adimaiya
Male: Comrade Vs
Chorus: Enga balam theriyuma

Male: Heyy Hahahahahaa

Chorus: Mounathai nee udaithu vaa
Male: Un kuralai yaethu Come fight like a comrade
Chorus: Jaathi madham marandhu vaa
Male: Nanmaikku thunai kodu Be like a comrade

Chorus: Innum naanga adimaiya
Male: Indha ennathai maatha Varaanda comrade
Chorus: Enga balam theriyuma
Male: Thozh kodukka eppothum Irupaanda comrade

Male: Makkalae idhu nammaloda neram Never gonna give up Nammaloda kaalam sivappu niram Enga kovathula paaru Thoothukudi makka nammaloda ooru Thuppakki thoattaakku padharatha kootam Sellathu enga kitta unga bommalaattam Modhaadha enga kitta podatha potti Students-u serndha thaedu nee safety Poraattam nikkadhu koottangal kalaiyadhu Maatranagal kaanamal kovandhan adangadhae

Chorus: Inqulab Enga moochilum pechilum
Male: Live like a comrade

Chorus: Comrade.(2) Hey hey hey hey

Chorus: Bayathai kadandhu vandhaal Namai yaarum ingae thadukka mudiyathae Siragai virikkaamal andha vaanathilae Parakka mudiyathae

Chorus: Hoo ho oo hooo oo hoo oo Hoo ho oo hooo oo hoo oo Hoo ho oo hooo oo hoo oo Hoo ho oo hooo oo hoo oo

Male: Nammai thadukka mudiyathu Adakka mudiyathu Amaithiyaai irunthaal Saadhikka mudiyathu

Male: Ilainjargal naamellam Ondru serndhaal Nammai yaaraalaiyum Kattuppadutha mudiyathu

Male: Kannappothi Vaayappothi Kadhappothi Vaazha mudiyathu Poli vesham pottu Enga kaadhula poo Sutha mudiyathu

Chorus: Mooda nambikkaiyil moolgi poi Seri edhu thavar edhu Nee kulambi nirkiraai Panam seidha vasiyathaal Un kadamaiyai nee Niraivetra marikkiraai Athigaraathai thavaraaga Payan paduthi adhil Palan paarkiraai Makkal nambikaiyai unavaakki Un per aasaiyil Pasiyai theerkiraai.pasiyai theerkiraai

Male: Bayathula vaazhalaamal Live like a comrade Indraiya youth naanga Pannamaatom tolerate Live like a comrade

Males: {Ini pannamaatom tolerate Live like a comrade Males: Ini pannamaatom tolerate Live like a comrade} (2)

Chorus: Mounathai nee udaithu vaa
Male: Un kuralai yaethu Come fight like a comrade
Chorus: Jaathi madham marandhu vaa
Male: Nanmaikku thunai kodu Be like a comrade

Chorus: Innum naanga adimaiya
Male: Indha ennathai maatha Varaanda comrade
Chorus: Enga balam theriyuma

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • kutty pattas movie

  • kutty story in tamil lyrics

  • you are my darling tamil song

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • asuran song lyrics download

  • master tamil padal

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • rakita rakita song lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

Recommended Music Directors