Gira Gira Song Lyrics

Dear Comrade cover

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பெண்: கிற கிற திருகுற ஒரலா எடக்கா வலக்கா ஓடுற வெதைய அரைக்க பாக்குற
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: தொர தொர தொர தொரட்டிய போட்ட நிலவ புடிக்க பாக்குற நடக்கா கதைய பேசுற
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண் மற்றும்
குழு: எளந்தாரி கிறுக்கா போறானே ஏ...ஏ..ஏ..
பெண்: போ வேல நெறையா கெடக்கே
குழு: ஹோய்...

பெண்: கிற கிற திருகுற ஒரலா எடக்கா வலக்கா ஓடுற வெதைய அரைக்க பாக்குற
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: தொர தொர தொர தொரட்டிய போட்ட நிலவ புடிக்க பாக்குற நடக்கா கதைய பேசுற
குழு: யெஹ் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: நனைஞ்ச பிறகு நனைவது தவறா அலைய தடுக்க சிலந்தியின் சுவரா ஒனக்கு பிடிச்ச அழகிய திமிரா கூட இருப்பேனே..ஏ..ஏ...

ஆண்: கனவ தடுக்க வழிமுறை இருக்கா தலைய குனியும் நெருப்பொன்னு இருக்கா மனசு கொடுத்து எடுக்கிறேன் சிறப்பா காலம் இருக்குதே

ஆண்: நீ போடும் தூறல் பொய் பாடல் ஆனாலும் நானே தாலாட்டை போலே ரசிப்பேனே சிரிப்பேனே

குழு: ஓஒ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...

பெண்: கிற கிற திருகுற ஒரலா எடக்கா வலக்கா ஓடுற வெதைய அரைக்க பாக்குற
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்
குழு: அம்மாயி சொன்ன சொல்ல வெச்சுகோடி கண்ணால சேலைக்குள்ள பூந்துக்கோடி மச்சான மந்திரிச்சு தச்சிக்கோடி அடி ஏழு எட்டு புள்ளைகள பெத்துகோடி

ஆண்: எவருக்கெவர படைச்சது முதலில் அவருக்கவர அனுப்பிடும் முடிவில் இடையில் விழுந்த அழகிய வெளிச்சம் கடந்து போனது..ஏ.ஏ..

ஆண்: கனவா வரைஞ்சு இரவுல அசைச்சா பகல வரைஞ்சு படக்குனு பறிச்சா அதுக்கும் இதுக்கும் அலைவத ரசிச்சே பொழுது போகுதே

ஆண்: யாரோடி நீயே பனி தீயே மருந்தாகும் நோயே நீ தீண்டும் போதே உணர்ந்தேனே எனை நானே

பெண்: கிற கிற திருகுற ஒரலா எடக்கா வலக்கா ஓடுற வெதைய அரைக்க பாக்குற
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: தொர தொர தொர தொரட்டிய போட்ட நிலவ புடிக்க பாக்குற நடக்கா கதைய பேசுற

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பெண்: கிற கிற திருகுற ஒரலா எடக்கா வலக்கா ஓடுற வெதைய அரைக்க பாக்குற
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: தொர தொர தொர தொரட்டிய போட்ட நிலவ புடிக்க பாக்குற நடக்கா கதைய பேசுற
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண் மற்றும்
குழு: எளந்தாரி கிறுக்கா போறானே ஏ...ஏ..ஏ..
பெண்: போ வேல நெறையா கெடக்கே
குழு: ஹோய்...

பெண்: கிற கிற திருகுற ஒரலா எடக்கா வலக்கா ஓடுற வெதைய அரைக்க பாக்குற
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: தொர தொர தொர தொரட்டிய போட்ட நிலவ புடிக்க பாக்குற நடக்கா கதைய பேசுற
குழு: யெஹ் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: நனைஞ்ச பிறகு நனைவது தவறா அலைய தடுக்க சிலந்தியின் சுவரா ஒனக்கு பிடிச்ச அழகிய திமிரா கூட இருப்பேனே..ஏ..ஏ...

ஆண்: கனவ தடுக்க வழிமுறை இருக்கா தலைய குனியும் நெருப்பொன்னு இருக்கா மனசு கொடுத்து எடுக்கிறேன் சிறப்பா காலம் இருக்குதே

ஆண்: நீ போடும் தூறல் பொய் பாடல் ஆனாலும் நானே தாலாட்டை போலே ரசிப்பேனே சிரிப்பேனே

குழு: ஓஒ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...

பெண்: கிற கிற திருகுற ஒரலா எடக்கா வலக்கா ஓடுற வெதைய அரைக்க பாக்குற
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்
குழு: அம்மாயி சொன்ன சொல்ல வெச்சுகோடி கண்ணால சேலைக்குள்ள பூந்துக்கோடி மச்சான மந்திரிச்சு தச்சிக்கோடி அடி ஏழு எட்டு புள்ளைகள பெத்துகோடி

ஆண்: எவருக்கெவர படைச்சது முதலில் அவருக்கவர அனுப்பிடும் முடிவில் இடையில் விழுந்த அழகிய வெளிச்சம் கடந்து போனது..ஏ.ஏ..

ஆண்: கனவா வரைஞ்சு இரவுல அசைச்சா பகல வரைஞ்சு படக்குனு பறிச்சா அதுக்கும் இதுக்கும் அலைவத ரசிச்சே பொழுது போகுதே

ஆண்: யாரோடி நீயே பனி தீயே மருந்தாகும் நோயே நீ தீண்டும் போதே உணர்ந்தேனே எனை நானே

பெண்: கிற கிற திருகுற ஒரலா எடக்கா வலக்கா ஓடுற வெதைய அரைக்க பாக்குற
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: தொர தொர தொர தொரட்டிய போட்ட நிலவ புடிக்க பாக்குற நடக்கா கதைய பேசுற

Female: Gira gira gira thirugura orala Idakka valakka odura Vedhaiya araikka pakkura
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Female: Thora thora thora thorattiya pottu Nelava pudikka paakkura Nadakka kadhaiya pesura
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Female &
Chorus: Elandhaari kirukkaa poraanae Ae..ae..ae.
Female: Po vela neraiyaa kedakkae
Chorus: Hoii.

Female: Gira gira gira thirugura orala Idakka valakka odura Vedhaiya araikka pakkura
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Female: Thora thora thora thorattiya pottu Nelava pudikka paakkura Nadakka kadhaiya pesura
Chorus: Yeah hoi hoi yeah hoi hoi

Male: Nananja piragu nanaivadhu thavara Alaiya thadukka silandhiyin suvara Onakku pudicha azhagiya thimira Kuda irupenae.ae.ae.

Male: Kanava thadukka vazhi mura irukka Thalaiya kuniyum neruponnu irukka Manasu koduthu edukiren sirappa Kalam irukuthae.

Male: Nee podum thooral poi padal Aanaalum naanae thaalaattai polae Rasippenae siripenae.

Chorus: Ooo.ooo.ooo.ooo.

Female: Gira gira gira thirugura orala Idakka valakka odura Vedhaiya araikka pakkura
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Female
Chorus: Ammayi sonna solla vachukkodi Kannala selakkulla poothukkodi Machaana mandhirichu thachukkodi Adi ezhu ettu pulaigala pethukkodi..

Male: Yevarukevara padachadhu mudhalil Avarukavara anupidum mudivil Idaiyil vizhundha azhagiya velicham Kadandhu ponathae.ae.ae.

Male: Kanava varanju iravula asacha Pagala varanju padakkuna paricha Adhukkum idhukkum alaivadha rasichae Pozhudhu poguthae

Male: Yaaro di neeyae pani theeyae Marundhaagum noyae Nee theendum podhae Unarnthaenae enai naanae

Female: Gira gira gira thirugura orala Idakka valakka odura Vedhaiya araikka pakkura
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Female: Thora thora thora thorattiya pottu Nelava pudikka paakkura Nadakka kadhaiya pesura

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • rummy song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • inna mylu song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • siragugal lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil songs to english translation

  • en iniya pon nilave lyrics

  • mgr padal varigal

  • tamil song lyrics with music

  • theera nadhi maara lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • aalankuyil koovum lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • kanave kanave lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • pagal iravai karaoke