Oru Paatale Solli Song Lyrics

Deiva Vaakku cover
Movie: Deiva Vaakku (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் பெத்தெடுத்திடாத முத்து மணித் தேரே நான் தத்தெடுத்திடாத தங்கமணிச் சீரே ஒரு சொந்தமிருந்தும் பந்தமிருந்தும் சொல்லவில்லையே அடி கண்ணே தூங்காதே சிறு பெண்ணே கலங்காதே

ஆண்: ஒரு பாட்டாலே சொல்லி அழைச்சேன் ஒரு பலன் கேட்டு கண்ணு முழிச்சேன்

ஆண்: அடி ஆத்தாடி ஒன்ன நெனச்சேன் ஒரு அன்பாலே மெட்டு படிச்சேன்

ஆண்: உன் சோகம் பறக்க என் பாட்டு விருந்து அத கேட்டு மறந்தா என் பாட்டு மருந்து

ஆண்: நீ கூட இருந்தா அது போதும் எனக்கு வாடி இருந்தா துன்பம் எனக்கு.

ஆண்: ஒரு பாட்டாலே சொல்லி அழைச்சேன் ஒரு பலன் கேட்டு கண்ணு முழிச்சேன்

ஆண்: நான் ஆதாரம் இல்லா. அந்தரத்து வானம். என் நாவோடு சேரும்.. நாட்டுப்புற கானம்..

ஆண்: என் சொந்தக் கதைய சொல்லிப் படிக்க சந்தமில்லையே அத சொன்னா ஆறாது என் சொந்தம் மாறாது

ஆண்: நான் தாயாரப் பாத்ததும் உண்டு ஆனா தாயின்னு சொல்லவும் இல்ல தெனம் பாலூட்டி என்ன வளத்த பரிவான சொந்தமும் இல்ல

ஆண்: இந்த ஊரு முழுக்க என் பந்த ஜனங்க உண்மை இருக்கும் வெள்ளை மனங்க ஒரு காவல் இருக்கு என் கை வணங்க நான் கானம் படிச்சேன் கண்ண தொறக்க..

ஆண்: நான் தாயாரப் பாத்ததும் உண்டு ஆனா தாயின்னு சொல்லவும் இல்ல

ஆண்: ஒரு ஈ எறும்பு கடிச்சாலும் தாய் மனசு நோகும் நீ பாய் விரிச்சு படுத்தாலே இப்ப என்ன ஆகும்

ஆண்: ஒன்ன அள்ளி எடுத்து ஊட்டி வளத்து காத்துக் கிடந்தா அந்த தாயோட மொகம் பாரு கண்ணு ஒரு நாளும் ஒறங்காது

ஆண்: நான் பாடாத பாட்டுகள் இல்ல அத கேட்காத ஆட்களும் இல்ல நான் நாவாரப் பாடி அழைச்சா வந்து பாக்காத பார்வையும் இல்ல

ஆண்: என் தாயி கொடுத்த ஒரு சக்தி இருக்கு உன்ன தட்டி எழுப்ப புத்தி இருக்கு உன்ன தாவி அணைக்க ஒரு நேரம் இருக்கு அந்த நேரம் வரைக்கும் பாரம் எனக்கு..

ஆண்: நான் பாடாத பாட்டுகள் இல்ல அத கேட்காத ஆட்களும் இல்ல

ஆண்: நான் பெத்தெடுத்திடாத முத்து மணித் தேரே நான் தத்தெடுத்திடாத தங்கமணிச் சீரே ஒரு சொந்தமிருந்தும் பந்தமிருந்தும் சொல்லவில்லையே அடி கண்ணே தூங்காதே சிறு பெண்ணே கலங்காதே

ஆண்: ஒரு பாட்டாலே சொல்லி அழைச்சேன் ஒரு பலன் கேட்டு கண்ணு முழிச்சேன்

ஆண்: அடி ஆத்தாடி ஒன்ன நெனச்சேன் ஒரு அன்பாலே மெட்டு படிச்சேன்

ஆண்: உன் சோகம் பறக்க என் பாட்டு விருந்து அத கேட்டு மறந்தா என் பாட்டு மருந்து

ஆண்: நீ கூட இருந்தா அது போதும் எனக்கு வாடி இருந்தா துன்பம் எனக்கு.

ஆண்: ஒரு பாட்டாலே சொல்லி அழைச்சேன் ஒரு பலன் கேட்டு கண்ணு முழிச்சேன்

ஆண்: நான் ஆதாரம் இல்லா. அந்தரத்து வானம். என் நாவோடு சேரும்.. நாட்டுப்புற கானம்..

ஆண்: என் சொந்தக் கதைய சொல்லிப் படிக்க சந்தமில்லையே அத சொன்னா ஆறாது என் சொந்தம் மாறாது

ஆண்: நான் தாயாரப் பாத்ததும் உண்டு ஆனா தாயின்னு சொல்லவும் இல்ல தெனம் பாலூட்டி என்ன வளத்த பரிவான சொந்தமும் இல்ல

ஆண்: இந்த ஊரு முழுக்க என் பந்த ஜனங்க உண்மை இருக்கும் வெள்ளை மனங்க ஒரு காவல் இருக்கு என் கை வணங்க நான் கானம் படிச்சேன் கண்ண தொறக்க..

ஆண்: நான் தாயாரப் பாத்ததும் உண்டு ஆனா தாயின்னு சொல்லவும் இல்ல

ஆண்: ஒரு ஈ எறும்பு கடிச்சாலும் தாய் மனசு நோகும் நீ பாய் விரிச்சு படுத்தாலே இப்ப என்ன ஆகும்

ஆண்: ஒன்ன அள்ளி எடுத்து ஊட்டி வளத்து காத்துக் கிடந்தா அந்த தாயோட மொகம் பாரு கண்ணு ஒரு நாளும் ஒறங்காது

ஆண்: நான் பாடாத பாட்டுகள் இல்ல அத கேட்காத ஆட்களும் இல்ல நான் நாவாரப் பாடி அழைச்சா வந்து பாக்காத பார்வையும் இல்ல

ஆண்: என் தாயி கொடுத்த ஒரு சக்தி இருக்கு உன்ன தட்டி எழுப்ப புத்தி இருக்கு உன்ன தாவி அணைக்க ஒரு நேரம் இருக்கு அந்த நேரம் வரைக்கும் பாரம் எனக்கு..

ஆண்: நான் பாடாத பாட்டுகள் இல்ல அத கேட்காத ஆட்களும் இல்ல

Male: Naan pethedhuthidaadha Muththu mani thaerae Naan thatheduthidaadha Thangamani cheerae Oru sondham irundhum Bandham irundhum sollavillaiyae Adi kannae toongaadhae Siru pennae kalangaadhae

Male: Oru paattaalae Solli azhaichen Oru palan kettu kannu muzhichen Adi aaththaadi onna nenachen Oru anbaalae mettu padichen

Female: Un sogam parakka En paattu virundhu Adha kettu marandhaa En paattu marundhu Nee kooda irundhaa Adhu podhum enakku Vaadi irundha thunbam enakku

Male: Oru paattaalae Solli azhaichen Oru palan kettu kannu muzhichen

Male: Naan aadhaaram illaa Andharaththu vaanam En naavodu serum Naattuppura gaanam En sondha kadhaiya Solli padikka sandhamillaiyae Adhu sonnaa aaraadhu En sondham maaraadhu

Male: Naan thaayaara Paarththadhum undu Aanaal thaayinnu sollavum illa Dhinam paalootti enna valarththa Parivaana sondhamum illa

Male: Indha ooru muzhukka En bandha janangga Unmai irukkum vella manangga Oru kaaval irukku En kaiyi vanangga Naan gaanam padichen kanna thorakka

Male: Naan thaayaara Paarththadhum undu Aanaal thaayinnu sollavum illa

Male: Oru ee erumbu kadichaalum Thaai manasu nogum Nee paai virichi paduththaalae Ippo enna aagum Unna alli edhuthu ootti valarthu Kaathu kidandhaa Andha thaaiyoda mugam paaru Kannu oru naalum urangaadhu

Male: Naan paadaadha paattugal illa Adha ketkaadha aatkalum illa Naan naavaara paadi azhaicha Vandhu paarkkaadha paarvaiyum illa

Male: En thaai kodutha oru sakthi irukku Unna thatti ezhuppa buththi irukku Unna thaavi anaikka oru neram irukku Andha neram varaikkum bhaaram enakku

Male: Naan paadaadha paattugal illa Adha ketkaadha aatkalum illa

Other Songs From Deiva Vaakku (1992)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • maraigirai movie

  • maraigirai

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • alaipayuthey songs lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • lyrics video tamil

  • tamil song meaning