Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பனி நிலவே சிறு மலரே கனிமொழி பேசும் பச்சைக் கிளியே நீதானய்யா பனி நிலவே சிறு மலரே கனிமொழி பேசும் பச்சைக் கிளியே நீதானய்யா
ஆண்: பூங்கொடியே நீ சிரித்தால் பேசும் தெய்வம் கண்டேன் பூங்கொடியே நீ சிரித்தால் பேசும் தெய்வம் கண்டேன் மான் போலே ஓடி வரும் அழகை பார்த்தேன் நின்றேன்
ஆண்: முத்து மாலையிலே உன்னைத் தொடுத்தானோ உந்தன் மேனியிலே தங்கத் தாமரைப் போல் ஒரு ஓவியம் வரைந்தானோ
ஆண்: பனி நிலவே சிறு மலரே கனிமொழி பேசும் பச்சைக் கிளியே நீதானய்யா
ஆண்: தாய் மொழியில் வார்த்தை இல்லை பாவம் அன்னை உள்ளம் தாய் மொழியில் வார்த்தை இல்லை பாவம் அன்னை உள்ளம் தேன் மொழியில் பாடி வரும் நீயா பாவச்சின்னம்
ஆண்: எந்த வேளையிலே உன்னைப் படைத்தானோ பெத்த தாய் மனதில் கொண்ட வேதனை யாவையும் தீர்த்திட மறந்தானோ
ஆண்: பனி நிலவே சிறு மலரே கனிமொழி பேசும் பச்சைக் கிளியே நீதானய்யா பனி நிலவே சிறு மலரே கனிமொழி பேசும் பச்சைக் கிளியே நீதானய்யா
ஆண்: பனி நிலவே சிறு மலரே கனிமொழி பேசும் பச்சைக் கிளியே நீதானய்யா பனி நிலவே சிறு மலரே கனிமொழி பேசும் பச்சைக் கிளியே நீதானய்யா
ஆண்: பூங்கொடியே நீ சிரித்தால் பேசும் தெய்வம் கண்டேன் பூங்கொடியே நீ சிரித்தால் பேசும் தெய்வம் கண்டேன் மான் போலே ஓடி வரும் அழகை பார்த்தேன் நின்றேன்
ஆண்: முத்து மாலையிலே உன்னைத் தொடுத்தானோ உந்தன் மேனியிலே தங்கத் தாமரைப் போல் ஒரு ஓவியம் வரைந்தானோ
ஆண்: பனி நிலவே சிறு மலரே கனிமொழி பேசும் பச்சைக் கிளியே நீதானய்யா
ஆண்: தாய் மொழியில் வார்த்தை இல்லை பாவம் அன்னை உள்ளம் தாய் மொழியில் வார்த்தை இல்லை பாவம் அன்னை உள்ளம் தேன் மொழியில் பாடி வரும் நீயா பாவச்சின்னம்
ஆண்: எந்த வேளையிலே உன்னைப் படைத்தானோ பெத்த தாய் மனதில் கொண்ட வேதனை யாவையும் தீர்த்திட மறந்தானோ
ஆண்: பனி நிலவே சிறு மலரே கனிமொழி பேசும் பச்சைக் கிளியே நீதானய்யா பனி நிலவே சிறு மலரே கனிமொழி பேசும் பச்சைக் கிளியே நீதானய்யா
Male: Pani nilavae siru malarae Kanimozhi pesum pachai kiliyae Nee thaan aiyaa Pani nilavae siru malarae Kanimozhi pesum pachai kiliyae Nee thaan aiyaa
Male: Poongodiyae nee sirithaal Pesum deivam kanden Poongodiyae nee sirithaal Pesum deivam kanden Maan polae odi varum Azhagai paarthen nindren
Male: Muthu maalaiyilae Unnai thoduthanoo Undhan maeniyilae thanga Thaamarai pol Oru oviyam varainthaanoo
Male: Pani nilavae siru malarae Kanimozhi pesum pachai kiliyae Nee thaan aiyaa
Male: Thaai mozhiyil vaarthai illai Paavam annai ullam Thaai mozhiyil vaarthai illai Paavam annai ullam Thaen mozhiyil paadi varum Neeyaa paava sinnam
Male: Endha vaelaiyilae Unnai padaithaanoo Petha thaai manadhil Konda vaedhanai yaavaiyum Theerthida maranthanooo
Male: Pani nilavae siru malarae Kanimozhi pesum pachai kiliyae Nee thaan aiyaa Pani nilavae siru malarae Kanimozhi pesum pachai kiliyae Nee thaan aiyaa
tamil2lyrics
nerunjiye
tamil songs karaoke with lyrics for male
karnan lyrics
aathangara marame karaoke
asku maaro karaoke
rakita rakita song lyrics
naan movie songs lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke
tamil kannadasan padal
piano lyrics tamil songs
john jebaraj songs lyrics
kinemaster lyrics download tamil
lollipop lollipop tamil song lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
find tamil song by partial lyrics
tamilpaa gana song
oru porvaikul iru thukkam lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
enjoy enjoy song lyrics in tamil