Ganga Yamuna Sarsawathi Song Lyrics

Deiveega Raagangal cover
Movie: Deiveega Raagangal (1980)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கங்கா யமுனா சரஸ்வதி கங்கா யமுனா சரஸ்வதி நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது காரணம் உங்கள் தீய மதி கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது காரணம் உங்கள் தீய மதி

பெண்: கங்கா யமுனா சரஸ்வதி நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி

பெண்: ஆயிரம் கவிதைகள் பாடி என் அங்கங்களில் விளையாடி ஆயிரம் கவிதைகள் பாடி என் அங்கங்களில் விளையாடி தேய்கின்ற பிறையென மாற்றி கற்பு தீயினை அணைத்தாய் நீரூற்றி

பெண்: இல்லறம் என்பது நல்லறம் என்றிவள் எண்ணியிருந்தது கண்ணியமற்றது என்றாயே என் மன்னவா. இன்னொரு பெண்ணிடம் ஆசை வளர்த்தவன் நல்லவன் போலொரு நாடகமிட்டவன் என் வாழ்வில் நீயல்லவா.. என் வாழ்வில் நீயல்லவா

பெண்: கங்கா யமுனா சரஸ்வதி நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது காரணம் உங்கள் தீய மதி

பெண்: தாமரைப்பூவினை நாடி சொன்ன சத்திய வார்த்தைகள் கோடி தாமரைப்பூவினை நாடி சொன்ன சத்திய வார்த்தைகள் கோடி காமனைப் போல் உறவாடி இன்று கலங்க வைத்தாயே வாடி

பெண்: ரம்பை த்லோதமை ஊர்வசி என்றென்னை நம்பவும் வைத்தனை நன்றி இழந்தனை என் வாழ்வு சோகமன்றோ நல்ல குலத்தினில் வந்து பிறந்தவள் உன்னை நினைத்தவள் தன்னை மறந்தவள் தெய்வீக ராகமன்றோ தெய்வீக ராகமன்றோ..

பெண்: கங்கா யமுனா சரஸ்வதி நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது காரணம் உங்கள் தீய மதி

பெண்: ஆலிலை மேகலை பாட்டு நான் ஆனந்தமடைந்தேன் கேட்டு ஆலிலை மேகலை பாட்டு நான் ஆனந்தமடைந்தேன் கேட்டு காலத்தில் அருந்திய விருத்து பின் கசந்ததுவோ சுகம் மறந்து

பெண்: சொர்க்கம் இருப்பதை கண்டு பிடித்திட பக்கம் இருந்தொரு பாடம் உரைத்தனை அப்போது அறிவில்லையே.. தத சுகத்தினை நெஞ்சில் நினைத்தது வந்த இடத்தினை கண்டு பிடித்தது இப்போதும் விடவில்லையோ..

பெண்: கங்கா யமுனா சரஸ்வதி நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது காரணம் உங்கள் தீய மதி

பெண்: கங்கா யமுனா சரஸ்வதி கங்கா யமுனா சரஸ்வதி நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது காரணம் உங்கள் தீய மதி கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது காரணம் உங்கள் தீய மதி

பெண்: கங்கா யமுனா சரஸ்வதி நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி

பெண்: ஆயிரம் கவிதைகள் பாடி என் அங்கங்களில் விளையாடி ஆயிரம் கவிதைகள் பாடி என் அங்கங்களில் விளையாடி தேய்கின்ற பிறையென மாற்றி கற்பு தீயினை அணைத்தாய் நீரூற்றி

பெண்: இல்லறம் என்பது நல்லறம் என்றிவள் எண்ணியிருந்தது கண்ணியமற்றது என்றாயே என் மன்னவா. இன்னொரு பெண்ணிடம் ஆசை வளர்த்தவன் நல்லவன் போலொரு நாடகமிட்டவன் என் வாழ்வில் நீயல்லவா.. என் வாழ்வில் நீயல்லவா

பெண்: கங்கா யமுனா சரஸ்வதி நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது காரணம் உங்கள் தீய மதி

பெண்: தாமரைப்பூவினை நாடி சொன்ன சத்திய வார்த்தைகள் கோடி தாமரைப்பூவினை நாடி சொன்ன சத்திய வார்த்தைகள் கோடி காமனைப் போல் உறவாடி இன்று கலங்க வைத்தாயே வாடி

பெண்: ரம்பை த்லோதமை ஊர்வசி என்றென்னை நம்பவும் வைத்தனை நன்றி இழந்தனை என் வாழ்வு சோகமன்றோ நல்ல குலத்தினில் வந்து பிறந்தவள் உன்னை நினைத்தவள் தன்னை மறந்தவள் தெய்வீக ராகமன்றோ தெய்வீக ராகமன்றோ..

பெண்: கங்கா யமுனா சரஸ்வதி நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது காரணம் உங்கள் தீய மதி

பெண்: ஆலிலை மேகலை பாட்டு நான் ஆனந்தமடைந்தேன் கேட்டு ஆலிலை மேகலை பாட்டு நான் ஆனந்தமடைந்தேன் கேட்டு காலத்தில் அருந்திய விருத்து பின் கசந்ததுவோ சுகம் மறந்து

பெண்: சொர்க்கம் இருப்பதை கண்டு பிடித்திட பக்கம் இருந்தொரு பாடம் உரைத்தனை அப்போது அறிவில்லையே.. தத சுகத்தினை நெஞ்சில் நினைத்தது வந்த இடத்தினை கண்டு பிடித்தது இப்போதும் விடவில்லையோ..

பெண்: கங்கா யமுனா சரஸ்வதி நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது காரணம் உங்கள் தீய மதி

Female: Ganga yamuna saraswathi Ganga yamuna saraswathi Neengal kulitha moondru nadhi Kadalinil vizhu munn punidhathai izhanthathu Kaaranam ungal thaeya madhi Kadalinil vizhu munn punidhathai izhanthathu Kaaranam ungal thaeya madhi

Female: Ganga yamuna saraswathi Neengal kulitha moondru nadhi

Female: Aayiram kavidhaigal paadi En angangalil vilayaadi Aayiram kavidhaigal paadi En angangalil vilayaadi Theigindra pirai ena maathi Karpu theeyinai anaithaai neer oottri

Female: Illaram enbathu nallaram endruival Enni irundhathu kanniya mattradhu Enndraaiyae en mannava Innoru pennidam aasai valarthavan Nallavan pol oru nadagam ittavan En vaazhvil nee allavaa En vaazhvil nee allavaa

Female: Ganga yamuna saraswathi Neengal kulitha moondru nadhi Kadalinil vizhu munn punidhathai izhanthathu Kaaranam ungal thaeya madhi

Female: Thaamarai poovinai naadi Sonna sathiya vaarthaigal kodi Thaamarai poovinai naadi Sonna sathiya vaarthaigal kodi Kaamanai poluravaadi Indru kalangaveithaaye vaadi

Female: Rambhai thilothamai oorvasi endrennai Nambavum veithanai nandri ilandhanai En vaazhvil sogam mandro Nalla kulathinil vandhu pirandhaval Unnai ninathaval thannai marandhaval Deiveega raagam andro Deiveega raagam andro

Female: Ganga yamuna saraswathi Neengal kulitha moondru nadhi Kadalinil vizhu munn punidhathai izhanthathu Kaaranam ungal thaeya madhi

Female: Aalizhai meghalai paattu Naan aanandham adhaindhen kettu Aalizhai meghalai paattu Naan aanandham adhaindhen kettu Kaalathil arundhiya virunthu Pin kasandhathu or sugam maranthu

Female: Sorgam irupadhai kandu pidithida Pakkam irundhu oru paadam uraithanai Appodhu arivu illaiyae Thantha sugathinai nenju ninaithathu Vandha idathinil kandu pidithathu Ippodhum vida villaiyae

Female: Ganga yamuna saraswathi Neengal kulitha moondru nadhi Kadalinil vizhu munn punidhathai izhanthathu Kaaranam ungal thaeya madhi

Most Searched Keywords
  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • cuckoo padal

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • maara tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • venmathi song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • naan unarvodu

  • google google tamil song lyrics in english