Paavai Nee Malaigai Paal Nila Song Lyrics

Deiveega Raagangal cover
Movie: Deiveega Raagangal (1980)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Vani Jayaram and P. Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாவை நீ மல்லிகை பால் நிலா புன்னகை மான்களில் ஓர் வகை மங்கையே என்னிடம் அன்பு வை

பெண்: மாதமோ கார்த்திகை மையலில் காரிகை மன்மதன் பண்டிகை மாலையில் காதலின் ஒத்திகை

ஆண்: {அந்த வானோரும் காணாத எழில் மேனகை தமிழ் தேன் ஊரும் சொல் பேசும் அமுதாம்பிகை} (2)

ஆண்: வானிலோர் தாரகை வந்ததோ கன்னிகை பூவுடல் மாளிகை தேவையோர் நாழிகை

பெண்: {விழி மை தீட்ட தேடும் கை அது தூரிகை சுகம் மாறாமல் கூடும் கை மணவாளன் கை} (2)

பெண்: பாவையே ஓர் வகை பண்புகள் நால்வகை அம்புகள் ஐவகை அல்லவோ என் வகை

ஆண்: பாவை நீ மல்லிகை பால் நிலா புன்னகை மான்களில் ஓர் வகை மங்கையே என்னிடம் அன்பு வை

ஆண்: {ஒரு தென்பாண்டி சங்கத்து தமிழ் மூவகை
பெண்: அதில் தேன் ஊற நீ பாடும் இசை ஏழ் வகை} (2)

ஆண்: சேல்விழி வேல்வகை சிற்றிடை நூல் வகை
பெண்: தங்கியே வந்த கை வாங்குமோ வாடகை

ஆண்: பாவை நீ மல்லிகை பால் நிலா புன்னகை மான்களில் ஓர் வகை மங்கையே என்னிடம் அன்பு வை

பெண்: மாதமோ கார்த்திகை மையலில் காரிகை மன்மதன் பண்டிகை மாலையில் காதலின் ஒத்திகை

ஆண்: பாவை நீ மல்லிகை பால் நிலா புன்னகை மான்களில் ஓர் வகை மங்கையே என்னிடம் அன்பு வை

பெண்: மாதமோ கார்த்திகை மையலில் காரிகை மன்மதன் பண்டிகை மாலையில் காதலின் ஒத்திகை

ஆண்: {அந்த வானோரும் காணாத எழில் மேனகை தமிழ் தேன் ஊரும் சொல் பேசும் அமுதாம்பிகை} (2)

ஆண்: வானிலோர் தாரகை வந்ததோ கன்னிகை பூவுடல் மாளிகை தேவையோர் நாழிகை

பெண்: {விழி மை தீட்ட தேடும் கை அது தூரிகை சுகம் மாறாமல் கூடும் கை மணவாளன் கை} (2)

பெண்: பாவையே ஓர் வகை பண்புகள் நால்வகை அம்புகள் ஐவகை அல்லவோ என் வகை

ஆண்: பாவை நீ மல்லிகை பால் நிலா புன்னகை மான்களில் ஓர் வகை மங்கையே என்னிடம் அன்பு வை

ஆண்: {ஒரு தென்பாண்டி சங்கத்து தமிழ் மூவகை
பெண்: அதில் தேன் ஊற நீ பாடும் இசை ஏழ் வகை} (2)

ஆண்: சேல்விழி வேல்வகை சிற்றிடை நூல் வகை
பெண்: தங்கியே வந்த கை வாங்குமோ வாடகை

ஆண்: பாவை நீ மல்லிகை பால் நிலா புன்னகை மான்களில் ஓர் வகை மங்கையே என்னிடம் அன்பு வை

பெண்: மாதமோ கார்த்திகை மையலில் காரிகை மன்மதன் பண்டிகை மாலையில் காதலின் ஒத்திகை

Male: Paavai nee malligai Paal nilaa punnagai Maangalil or vagai Mangaiyae ennidam anbu vai

Female: Maadhamoo kaarthigai Maiyalil kaarigai Manmadhan pandigai Maalaiyil kaadhalin othigai

Male: {Andha vaanorum Kaanadha ezhil menakkai Thamil thaen oorum Sol pesum amudhambigai} (2)

Male: Vaanil oor thaaragai Vandhadhoo kannigai Poovudal maaligai Thaevaiyor naazhigai

Female: {Vizhi mai theetta thaedum Kai adhu thoorigai Sugam maaraamal koodum Kai manavaalan kai} (2)

Female: Paavaiyae or vagai Panbugal naal vagai Ambugal aivagai Allavooo en vagai

Male: Paavai nee malligai Paal nilaa punnagai Maangalil or vagai Mangaiyae ennidam anbu vai

Male: {Oru thenpaandi sangathu Thamizh moovagai
Female: Adhil thaen oora Nee paadum isai ezhh vagai} (2)

Male: Saelvizhi vel vagai Sittridai nool vagai
Female: Thangiyae vandha kai Vaangumoo vaadagai

Male: Paavai nee malligai Paal nila punnagai Maangalil or vagai Mangaiyae ennidam anbu vai

Female: Maadhamoo kaarthigai Maiyalil kaarigai Manmadhan pandigai Maalaiyil kaadhalin othigai

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamilpaa master

  • tamil songs with lyrics free download

  • kutty pattas tamil movie download

  • tholgal

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • best lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

Recommended Music Directors