Pachchai Mohini Song Lyrics

Deiveega Raagangal cover
Movie: Deiveega Raagangal (1980)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பச்சை மோகினி மகராஜா இதோ பரதமாடுது உன் ரோஜா பச்சை மோகினி மகராஜா இதோ பரதமாடுது உன் ரோஜா இச்சை தீர்ந்ததும் மறந்தாயே இந்த தேவதை விடுவாளோ இந்த தேவதை விடுவாளோ

பெண்: மேகத் தேரிலும் நான் வருவேன் மின்னல் வேகத்தில் நான் வருவேன் ராகமாகவும் நான் வருவேன் நான்கு திசையிலும் நான் வருவேன்

பெண்: மேகத் தேரிலும் நான் வருவேன் மின்னல் வேகத்தில் நான் வருவேன் ராகமாகவும் நான் வருவேன் நான்கு திசையிலும் நான் வருவேன்

பெண்: ஆடை மாற்றிடும் சுகம் போலே நீ ஆளை மாற்றிடும் ஜாதியன்றோ ஆடை மாற்றிடும் சுகம் போலே நீ ஆளை மாற்றிடும் ஜாதியன்றோ வாடை பிடிப்பதில் மன்னனன்றோ நீ மாயம் புரிந்திடும் கண்ணனன்றோ.. மாயம் புரிந்திடும் கண்ணனன்றோ..

பெண்: பச்சை மோகினி மகராஜா இதோ பரதமாடுது உன் ரோஜா

பெண்: எனது மஞ்சள் நெருப்பாகும் எனது குங்குமம் கணையாகும் எனது பார்வை பலி கேட்கும் நீ எங்கு போயினும் கூட வரும்

பெண்: எனது மஞ்சள் நெருப்பாகும் எனது குங்குமம் கணையாகும் எனது பார்வை பலி கேட்கும் நீ எங்கு போயினும் கூட வரும்

பெண்: காம சாஸ்திரம் படிப்பவரே காளியின் சாஸ்திரம் படித்ததுண்டா காம சாஸ்திரம் படிப்பவரே காளியின் சாஸ்திரம் படித்ததுண்டா பாவம் என்பதை மறந்தவரே பழி வாங்காமல் விடுவதுண்டா .. பழி வாங்காமல் விடுவதுண்டா .. பழி வாங்காமல் விடுவதுண்டா .. பழி வாங்காமல் விடுவதுண்டா ..ஆ.ஆ.

பெண்: பச்சை மோகினி மகராஜா இதோ பரதமாடுது உன் ரோஜா பச்சை மோகினி மகராஜா இதோ பரதமாடுது உன் ரோஜா இச்சை தீர்ந்ததும் மறந்தாயே இந்த தேவதை விடுவாளோ இந்த தேவதை விடுவாளோ

பெண்: மேகத் தேரிலும் நான் வருவேன் மின்னல் வேகத்தில் நான் வருவேன் ராகமாகவும் நான் வருவேன் நான்கு திசையிலும் நான் வருவேன்

பெண்: மேகத் தேரிலும் நான் வருவேன் மின்னல் வேகத்தில் நான் வருவேன் ராகமாகவும் நான் வருவேன் நான்கு திசையிலும் நான் வருவேன்

பெண்: ஆடை மாற்றிடும் சுகம் போலே நீ ஆளை மாற்றிடும் ஜாதியன்றோ ஆடை மாற்றிடும் சுகம் போலே நீ ஆளை மாற்றிடும் ஜாதியன்றோ வாடை பிடிப்பதில் மன்னனன்றோ நீ மாயம் புரிந்திடும் கண்ணனன்றோ.. மாயம் புரிந்திடும் கண்ணனன்றோ..

பெண்: பச்சை மோகினி மகராஜா இதோ பரதமாடுது உன் ரோஜா

பெண்: எனது மஞ்சள் நெருப்பாகும் எனது குங்குமம் கணையாகும் எனது பார்வை பலி கேட்கும் நீ எங்கு போயினும் கூட வரும்

பெண்: எனது மஞ்சள் நெருப்பாகும் எனது குங்குமம் கணையாகும் எனது பார்வை பலி கேட்கும் நீ எங்கு போயினும் கூட வரும்

பெண்: காம சாஸ்திரம் படிப்பவரே காளியின் சாஸ்திரம் படித்ததுண்டா காம சாஸ்திரம் படிப்பவரே காளியின் சாஸ்திரம் படித்ததுண்டா பாவம் என்பதை மறந்தவரே பழி வாங்காமல் விடுவதுண்டா .. பழி வாங்காமல் விடுவதுண்டா .. பழி வாங்காமல் விடுவதுண்டா .. பழி வாங்காமல் விடுவதுண்டா ..ஆ.ஆ.

Female: Pachai mohini maharaja Idho bharathamaaduthu un rojaa Pachai mohini maharaja Idho bharathamaaduthu un rojaa Ichai theernthathum maranthaayae Indha devadhai viduvaloo Indha devadhai viduvaloo

Female: Mega thaerilum naan varuven Minnal vegathil naan varuven Raagamaagavum naan varuven Naangu dhisaiyilum naan varuven

Female: Mega thaerilum naan varuven Minnal vegathil naan varuven Raagamaagavum naan varuven Naangu dhisaiyilum naan varuven

Female: Aadai maattridum sugam polae Nee aalai maatridum jaadhiandroo Aadai maattridum sugam polae Nee aalai maatridum jaadhiandroo Vaadai pidippadhil mannan andro Nee maayam purindhidum kannan andro Maayam purindhidum kannan andro

Female: Pachai mohini maharaja Idho bharathamaaduthu un rojaa

Female: Enadhu manjal neruppagaum Enadhu kungumam kanaiyaagum Enadhu paarvai bali ketkkum Nee engu poyinum kooda varum

Female: Enadhu manjal neruppagaum Enadhu kungumam kanaiyaagum Enadhu paarvai bali ketkkum Nee engu poyinum kooda varum

Female: Kaama saasathiram padippavarae Kaaliyin saasthiram padithathundaa Kaama saasathiram padippavarae Kaaliyin saasthiram padithathundaa Paavam enbathai maranthavarae Pazhi vaangaamal viduvadhundaa Pazhi vaangaamal viduvadhundaa Pazhi vaangaamal viduvadhundaa Pazhi vaangaamal viduvadhundaa aa aa

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • karnan lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil karaoke download

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • maraigirai full movie tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • google google panni parthen song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil song meaning

  • google goole song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil