Naan Vaakkapattu Song Lyrics

Desiya Geetham cover
Movie: Desiya Geetham (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: ஏ அன்னக்கிளியே அடி சொர்ணக்கிளியே அத கேட்டுக்க நீ நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு

பெண்: துள்ளும் குத்தால காத்து வந்து குடியிருக்குமடி அங்கு வைகாசி கூட இளங்குளிரடிக்குமடி

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: என் போல ஆறு ஒன்னு துள்ளி துள்ளி நடக்கும் பெண்
குழு: அடி ஆத்தி அம்மா இன்னும் கொஞ்சம் மேல சொல்லு

பெண்: பூ போல மேகம் வந்து சாரல் மழை தெளிக்கும் பெண்
குழு: காவேரி குட்டி நல்ல கதை இன்னமும் சொல்லு

பெண்: புன்னை மரப்பொந்துக்குள்ள பச்சக்கிளி கொஞ்சையில கேக்கும் காதல் பேச்சு அத கேட்டா மனசே போச்சு மாம்பூவூ வாசம் வரும் மண்ணோட நேசம் வரும் சொன்னா அதுதான் தீராது

பெண்: அட இன்னமும் சொல்லுறேன் கேட்டுக்கோ நான் சொன்னத பின்னால பாத்துக்கோ புது பொண்ணா நான் போகையில வேடிக்கை நீ பாக்க வா.

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: நான் போகும் சீமையில நாலு போகம் விளையும் ஆண்
குழு: அட காத குடுத்தா எட்டு முழம் பூவ சுத்துவா

பெண்: நான் கை தூவி போட்ட விதை மச்சு வந்து நெறையும் ஆண்
குழு: கொஞ்சம் கண்ணு அசந்தா ரொம்ப ரொம்ப ரீல சுத்துவா

பெண்: மஞ்சுக்கிங்க பஞ்சம் இல்ல பஞ்சத்தில யாரும் இல்ல ராகம் பாடும் காத்து மெல்ல தாளம் போடும் நாத்து மேற்கால வைகை அணை யானை மலை தேனீ சுனை பார்க்க பார்க்க திகட்டாது

பெண்: அட நண்டு நடக்குற நெலத்தில் செந்நாரை பறக்குற இடத்தில் நான் வாழ்வேனே வாக்கப்பட்டு வேடிக்கை நீ பார்க்க வா.

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: ஏ அன்னக்கிளியே அடி சொர்ணக்கிளியே அத கேட்டுக்க நீ

பெண்: வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு

பெண்: துள்ளும் குத்தால காத்து வந்து குடியிருக்குமடி அங்கு வைகாசி கூட இளங்குளிரடிக்குமடி

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: ஏ அன்னக்கிளியே அடி சொர்ணக்கிளியே அத கேட்டுக்க நீ நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு

பெண்: துள்ளும் குத்தால காத்து வந்து குடியிருக்குமடி அங்கு வைகாசி கூட இளங்குளிரடிக்குமடி

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: என் போல ஆறு ஒன்னு துள்ளி துள்ளி நடக்கும் பெண்
குழு: அடி ஆத்தி அம்மா இன்னும் கொஞ்சம் மேல சொல்லு

பெண்: பூ போல மேகம் வந்து சாரல் மழை தெளிக்கும் பெண்
குழு: காவேரி குட்டி நல்ல கதை இன்னமும் சொல்லு

பெண்: புன்னை மரப்பொந்துக்குள்ள பச்சக்கிளி கொஞ்சையில கேக்கும் காதல் பேச்சு அத கேட்டா மனசே போச்சு மாம்பூவூ வாசம் வரும் மண்ணோட நேசம் வரும் சொன்னா அதுதான் தீராது

பெண்: அட இன்னமும் சொல்லுறேன் கேட்டுக்கோ நான் சொன்னத பின்னால பாத்துக்கோ புது பொண்ணா நான் போகையில வேடிக்கை நீ பாக்க வா.

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: நான் போகும் சீமையில நாலு போகம் விளையும் ஆண்
குழு: அட காத குடுத்தா எட்டு முழம் பூவ சுத்துவா

பெண்: நான் கை தூவி போட்ட விதை மச்சு வந்து நெறையும் ஆண்
குழு: கொஞ்சம் கண்ணு அசந்தா ரொம்ப ரொம்ப ரீல சுத்துவா

பெண்: மஞ்சுக்கிங்க பஞ்சம் இல்ல பஞ்சத்தில யாரும் இல்ல ராகம் பாடும் காத்து மெல்ல தாளம் போடும் நாத்து மேற்கால வைகை அணை யானை மலை தேனீ சுனை பார்க்க பார்க்க திகட்டாது

பெண்: அட நண்டு நடக்குற நெலத்தில் செந்நாரை பறக்குற இடத்தில் நான் வாழ்வேனே வாக்கப்பட்டு வேடிக்கை நீ பார்க்க வா.

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

பெண்: ஏ அன்னக்கிளியே அடி சொர்ணக்கிளியே அத கேட்டுக்க நீ

பெண்: வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு

பெண்: துள்ளும் குத்தால காத்து வந்து குடியிருக்குமடி அங்கு வைகாசி கூட இளங்குளிரடிக்குமடி

பெண்: நான் வாக்கப்பட்டு போகப்போற ஊர பத்தி கேளு அடி நாலு பக்கம் தென்னந்தோப்பு தோப்புக்குள்ள வீடு

Female: Naa vakka pattu pogapora Oora paththi kelu Adi naalu pakkam thennanthoppu Thoppukulla veedu

Female: Naa vakka pattu pogapora Oora paththi kelu Adi naalu pakkam thennanthoppu Thoppukulla veedu

Female: Ye annakiliyae Adi sornakiliyae Adha kettukka nee Naa vakka pattu pogapora Oora paththi kelu

Female: Thullum kuththaala kaathu Vandhu kudi irukkumadi Angu vaigaasi kooda Ilang kuliradikkumadi

Female: Naa vakka pattu pogapora Oora paththi kelu Adi naalu pakkam thennanthoppu Thoppukulla veedu

Female: En pola aaru onnu Thulli thulli nadakkum
Chorus: Adi aathi amma Innum konjam mela sollu

Female: Poo pola megam vandhu Saaral mazhai thelikkum
Chorus: Kaaveri kutty nalla kadhai Innumum sollu

Female: Punnai marapondhukulla Pacha kili konjayila Kekkum kaadhal pechu Adha ketta manasae pochu Maampoovu vaasam varum Mannoda nesam varum Sonna athu thaan theerathu

Female: Ada innumum Solluren kettukko Naan sonnadha pinaala Paathukko Pudhu ponnaa naan pogaiyila Vedikkai nee paaka vaa

Female: Naa vakka pattu pogapora Oora paththi kelu Adi naalu pakkam thennanthoppu Thoppukulla veedu

Female: Naan pogum seemaiyila Naalu bogam velaiyum
Chorus: Ada kaadha kuduthaa Ettu mozham poova suthuva

Female: Naan kai thoovi potta vedha Machchu vandhu neraiyum
Chorus: Konjam kannu asantha Romba romba reelu suthuva

Female: Manjakkinga panjam illa Panjathila yaarum ila Raagam paadum kaathu Mella thaalam podum naathu Merkaala vaigai anai Yaanai malai thaeni sunai Paarkka paarkka thegataadhu

Female: Ada nandu nadakkura nelathil Sennaarai parakkura idathil Naan vaazhvenae vaaka pattu Vedikkai nee paaka vaa

Female: Naa vakka pattu pogapora Oora paththi kelu Adi naalu pakkam thennanthoppu Thoppukulla veedu

Female: Ye annakiliyae Adi sornakiliyae Adha kettukka nee Naa vakka pattu pogapora Oora paththi kelu

Female: Thullum kuththaala kaathu Vandhu kudi irukkumadi Angu vaigaasi kooda Ilang kuliradikkumadi

Female: Naa vakka pattu pogapora Oora paththi kelu Adi naalu pakkam thennanthoppu Thoppukulla veedu

Other Songs From Desiya Geetham (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • bahubali 2 tamil paadal

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • alaipayuthey songs lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • thangachi song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics download

  • en kadhal solla lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • tamil gana lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • john jebaraj songs lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil