Anange Song Lyrics

Dev cover

ஆண்: ...........

ஆண்: அணங்கே சினுங்கலாமா நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க
குழு: இது தான் தருணம் தனியே வரணும்

ஆண்: தெரிந்தே நடிக்கலாமா இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
குழு: முதலில் தருணம் பிறகே பெறனும்

ஆண்: ஓ கரை தாண்டியே வந்து புயல் போல மோது விழி என்பதன் பேரில் கயல் கொண்ட மாது

ஆண்: இமை சாமரம் வீசி எனை அல்லும் போது சுமை நீங்கியே நானும் சாய்ந்தேன் சுகம் வேறு ஏது

குழு: சுனந்தா பறந்து வா வா உலகை மறந்து போய் விடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

ஆண்: சுனந்தா விரைந்து வா வா உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

ஆண்: ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ

பெண்: பகல் எல்லாம் பைத்தியமாய் உன்னை எண்ணி ஏங்கி ராத்திரிக்கு காத்திருந்த ரதி நானே ஓ வெண்ணிலாவை அள்ளி வீசி வெளிச்சங்கள் ஆக்கி சிரிப்பது இயற்கையின் சதி தானே

பெண்: அறை எங்கும் உந்தன் உடைகள் சுவர் எங்கும் உன் படங்கள் நடந்தாலும் உந்தன் தடங்கல் பொல்லாத நினைவுகள்

ஆண்: அணங்கே சினுங்கலாமா நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க
குழு: இது தான் தருணம் தனியே வரணும்

ஆண்: தெரிந்தே நடிக்கலாமா இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
குழு: முதலில் தருணம் பிறகே பெறனும்

பெண்: {வோஹு ஓ வோஹு ஓ வொஹ் ஆஅ ஹா ஓ ஆஅ} (2) {வொஹ் ஓ ஓ வொஹ் ஓ ஓ வொஹ் ஓஒ ஹூ ஓஒ} (2) ஹூ

பெண்: உன்னை நான் எதற்கு பார்த்தேன் விழுங்கும் விழியை சாடுகிறேன் அடடா அழகா விழிகள் கழுகா நொடியும் பிரியமாட்டேன் பிரிந்தால் உதிர்ந்து போய்விடுவேன் இதயம் எனது உதிரம் உனது

ஆண்: ஓ கரை தாண்டியே வந்து புயல் போல மோது விழி என்பதன் பேரில் கயல் கொண்ட மாது

ஆண்: இமை சாமரம் வீசி எனை அல்லும் போது சுமை நீங்கியே நானும் சாய்ந்தேன் சுகம் வேறு ஏது

குழு: சுனந்தா பறந்து வா வா உலகை மறந்து போய் விடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு: சுனந்தா விரைந்து வா வா உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு: சுனந்தா பறந்து வா வா உலகை மறந்து போய் விடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு: சுனந்தா விரைந்து வா வா உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

ஆண்: ...........

ஆண்: அணங்கே சினுங்கலாமா நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க
குழு: இது தான் தருணம் தனியே வரணும்

ஆண்: தெரிந்தே நடிக்கலாமா இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
குழு: முதலில் தருணம் பிறகே பெறனும்

ஆண்: ஓ கரை தாண்டியே வந்து புயல் போல மோது விழி என்பதன் பேரில் கயல் கொண்ட மாது

ஆண்: இமை சாமரம் வீசி எனை அல்லும் போது சுமை நீங்கியே நானும் சாய்ந்தேன் சுகம் வேறு ஏது

குழு: சுனந்தா பறந்து வா வா உலகை மறந்து போய் விடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

ஆண்: சுனந்தா விரைந்து வா வா உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

ஆண்: ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ

பெண்: பகல் எல்லாம் பைத்தியமாய் உன்னை எண்ணி ஏங்கி ராத்திரிக்கு காத்திருந்த ரதி நானே ஓ வெண்ணிலாவை அள்ளி வீசி வெளிச்சங்கள் ஆக்கி சிரிப்பது இயற்கையின் சதி தானே

பெண்: அறை எங்கும் உந்தன் உடைகள் சுவர் எங்கும் உன் படங்கள் நடந்தாலும் உந்தன் தடங்கல் பொல்லாத நினைவுகள்

ஆண்: அணங்கே சினுங்கலாமா நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க
குழு: இது தான் தருணம் தனியே வரணும்

ஆண்: தெரிந்தே நடிக்கலாமா இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
குழு: முதலில் தருணம் பிறகே பெறனும்

பெண்: {வோஹு ஓ வோஹு ஓ வொஹ் ஆஅ ஹா ஓ ஆஅ} (2) {வொஹ் ஓ ஓ வொஹ் ஓ ஓ வொஹ் ஓஒ ஹூ ஓஒ} (2) ஹூ

பெண்: உன்னை நான் எதற்கு பார்த்தேன் விழுங்கும் விழியை சாடுகிறேன் அடடா அழகா விழிகள் கழுகா நொடியும் பிரியமாட்டேன் பிரிந்தால் உதிர்ந்து போய்விடுவேன் இதயம் எனது உதிரம் உனது

ஆண்: ஓ கரை தாண்டியே வந்து புயல் போல மோது விழி என்பதன் பேரில் கயல் கொண்ட மாது

ஆண்: இமை சாமரம் வீசி எனை அல்லும் போது சுமை நீங்கியே நானும் சாய்ந்தேன் சுகம் வேறு ஏது

குழு: சுனந்தா பறந்து வா வா உலகை மறந்து போய் விடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு: சுனந்தா விரைந்து வா வா உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு: சுனந்தா பறந்து வா வா உலகை மறந்து போய் விடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு: சுனந்தா விரைந்து வா வா உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

Male: ............

Male: Anangae sinungalaama Nerungi anaikka naan irukka
Chorus: Idhu thaan tharunam Thaniyae varanum

Male: Therinthae nadikkalaama Idhazhai thuninthu yaar kodukka
Chorus: Mudhalil tharanum Piragae peranum

Male: Oh karai thandiyae vandhu Puyal pola modhu Vizhi enbathan peril Kayal konda maadhu

Male: Imai saamaram veesi Enai allum pothu Sumai neengiyae Naanum saindhen Sugam veru yethu

Chorus: Sunandha paranthu Vaa vaa Ulagai marandhu poi vidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus: Sunandha virainthu Vaa vaa Urugi karaindhu saindhidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa

Male: Hoko ho oo Hoho oo hoko ho oo Hoko ho oo Hoho oo hoko ho oo

Female: Pagal ellaam paithiyamaai Unai enni yengi Rathirikku kathirundha Rathi naanae Oh vennilaavai alli veesi Velichangal aakki Siripathu iyarkaiyin sadhi thaanae

Female: Arai engum undhan udaigal Suvar engum un padangal Nadandhaalum undhan thadangal Pollaadha ninaivugal

Male: Anangae sinungalaama Nerungi anaikka naan irukka
Chorus: Idhu thaan tharunam Thaniyae varanum

Male: Therinthae nadikkalaama Idhazhai thuninthu yaar kodukka
Chorus: Mudhalil tharanum Piragae peranum

Female: {Wohuu oh Wohuu oh Woh aaa haa uuu aaa} (2) {Woh uu oh Woh uuu oh Woh ooo hoo ooo} (2) hoo

Female: Unnai naan edharkku paarthen Vizhungum vizhiyai saadugiren Adadaa azhaga vizhigal kazhuga Nodiyum piriya maaten Pirinthaal udhirndu poividuven Idhayam enadhu udhiram unadhu

Male: Oh karai thandiyae vandhu Puyal pola modhu Vizhi enbathan peril Kayal konda maadhu

Male: Imai saamaram veesi Enai allum pothu Sumai neengiyae Naanum saindhen Sugam veru yethu

Chorus: Sunandha paranthu Vaa vaa Ulagai marandhu poi vidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus: Sunandha virainthu Vaa vaa Urugi karaindhu saindhidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus: Sunandha paranthu Vaa vaa Ulagai marandhu poi vidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus: Sunandha virainthu Vaa vaa Urugi karaindhu saindhidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa

Other Songs From Dev (2018)

Anange Nee Sinungida Song Lyrics
Movie: Dev
Lyricist: Thamarai
Music Director: Harris Jayaraj
Oru Nooru Murai Song Lyrics
Movie: Dev
Lyricist: Thamarai
Music Director: Harris Jayaraj
Dei Machan Dev Song Lyrics
Movie: Dev
Lyricist: Vivek
Music Director: Harris Jayaraj
Engade Nee Ponae Song Lyrics
Movie: Dev
Lyricist: Kabilan
Music Director: Harris Jayaraj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • narumugaye song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • bigil unakaga

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • yellow vaya pookalaye

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • tamil karaoke with lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • tholgal

  • unna nenachu song lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tamil kannadasan padal