Oru Nooru Murai Song Lyrics

Dev cover
Movie: Dev (2018)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Sathya Prakash and Sakthi Sree

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு நூறு முறை வந்து போன பாதை அட இன்று மட்டும் ஏனோ இந்த போதை

ஆண்: ஏன் என்று சொல் கண்ணே ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே

ஆண்: நெடுந்தூரம் முன்னே நீண்டு கொண்டே செல்ல ஒரு வார்த்தையாலே தூரத்தை நீ கொல்ல

ஆண்: ஏதேனும் சொல் பெண்ணே நீ சொல்லும் சொல் தேனே

பெண்: ம்ம்.ம்ம்ம்.. என்னை நீ எடுத்தாய் சிறை. தாமரை பூ வருமோ தரை.. காற்றிலும் நீ செதுக்கும் கானல் சிலை..

பெண்: நெஞ்சுக்குள் நீ நினைக்கும் அதை.. நான் சொல்ல வேண்டுமென்றால் பிழை வேற் ஒன்றும் தோன்றவில்லை நான் மழலை..ஈ..

ஆண்: ஒரு நூறு முறை வந்து போன பாதை அட இன்று மட்டும் ஏனோ இந்த போதை

ஆண்: ஏன் என்று சொல் கண்ணே ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே

குழு: {ர்ஹு தும் ததும் தா தத தும் ர்ஹு தும் ததும் தா தத தும்} (2)

பெண்: நான் மழையினில் நனைத்தது இல்லை ஓ மதுவினில் குளித்தது இல்லை நான் மரகத மலைகளை பார்க்க என் கனவிலும் வாய்த்தது இல்லை

பெண்: விலாவில் சிறகுகள் கண்டேன் உலாவ உன்னுடன் வந்தேன் எழுந்தேன்.. விழுந்தேன்.. கரைந்தேன்

ஆண்: ஒரு நூறு முறை வந்து போன பாதை அட இன்று மட்டும் ஏனோ இந்த போதை

ஆண்: ஏன் என்று சொல் கண்ணே ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே

குழு: ......

குழு: ஓஓஓ மை லவ் ஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஓஓ மை லவ் ஓஹோ ஹோ ஓஒ..ஓஒ ஹோ..ஓஓ...ஓஓ

ஆண்: நீ பறந்திடும் உயரத்தில் இருந்து
குழு: இருந்து
ஆண்: ஓ பார்வையின் பார்வையில் பார்த்தாய்
குழு: பார்த்தாய்

ஆண்: ஆ சிறு சிறு உருவங்கள் விரைந்து
குழு: விரைந்து
ஆண்: ஓ நகர்வதை எறும்பென நினைத்தாய்

ஆண்: எல்லாமே நடக்குது இன்று
பெண்: ம்ம்..ம்ம்..
ஆண்: உனக்கும் பிடிக்கிது நன்று
பெண்: ம்ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்ம் மறந்தேன் எனை நான் இழந்தேன்

பெண்: இது போலே எந்த நாளும் என்றும் இல்லை இனி மேலும் வரும் என்று நம்பவில்லை

பெண்: வான் எங்கும்
குழு: ஹே ஹே
பெண்: ஓ கார்மேகம்
குழு: ஹே
பெண்: வான் என்றால்
குழு: ஹே ஹே
பெண்: ஹே நீர் வார்க்கும்
குழு: ஹே

ஆண்: ஒரு தோகை மயில் தொற்றி கொண்ட தோளில் மழை ஈரம் வந்து சாரல் வீசும் நாளில் ஏதேனும் சொல் பெண்ணே நீ சொல்லும் சொல் தேனே

பெண்: ஓ ஏன் என்னை நீ எடுத்தாய் சிறை,,,, தாமரை பூ வருமா தரை.. காற்றிலும் நீ செதுக்கும் கானல் சிலை.

ஆண்: நெஞ்சுக்குள் நீ நினைக்கும் அதை.. நீ சொல்லவில்லை என்றால் பிழை போகட்டும் நம்பிவிட்டேன் நீ மழலை..ஈ..

குழு: ....

குழு: {ர்ஹு தும் ததும் தா தத தும் ர்ஹு தும் ததும் தா தத தும்} (2)

ஆண்: ஒரு நூறு முறை வந்து போன பாதை அட இன்று மட்டும் ஏனோ இந்த போதை

ஆண்: ஏன் என்று சொல் கண்ணே ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே

ஆண்: நெடுந்தூரம் முன்னே நீண்டு கொண்டே செல்ல ஒரு வார்த்தையாலே தூரத்தை நீ கொல்ல

ஆண்: ஏதேனும் சொல் பெண்ணே நீ சொல்லும் சொல் தேனே

பெண்: ம்ம்.ம்ம்ம்.. என்னை நீ எடுத்தாய் சிறை. தாமரை பூ வருமோ தரை.. காற்றிலும் நீ செதுக்கும் கானல் சிலை..

பெண்: நெஞ்சுக்குள் நீ நினைக்கும் அதை.. நான் சொல்ல வேண்டுமென்றால் பிழை வேற் ஒன்றும் தோன்றவில்லை நான் மழலை..ஈ..

ஆண்: ஒரு நூறு முறை வந்து போன பாதை அட இன்று மட்டும் ஏனோ இந்த போதை

ஆண்: ஏன் என்று சொல் கண்ணே ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே

குழு: {ர்ஹு தும் ததும் தா தத தும் ர்ஹு தும் ததும் தா தத தும்} (2)

பெண்: நான் மழையினில் நனைத்தது இல்லை ஓ மதுவினில் குளித்தது இல்லை நான் மரகத மலைகளை பார்க்க என் கனவிலும் வாய்த்தது இல்லை

பெண்: விலாவில் சிறகுகள் கண்டேன் உலாவ உன்னுடன் வந்தேன் எழுந்தேன்.. விழுந்தேன்.. கரைந்தேன்

ஆண்: ஒரு நூறு முறை வந்து போன பாதை அட இன்று மட்டும் ஏனோ இந்த போதை

ஆண்: ஏன் என்று சொல் கண்ணே ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே

குழு: ......

குழு: ஓஓஓ மை லவ் ஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஓஓ மை லவ் ஓஹோ ஹோ ஓஒ..ஓஒ ஹோ..ஓஓ...ஓஓ

ஆண்: நீ பறந்திடும் உயரத்தில் இருந்து
குழு: இருந்து
ஆண்: ஓ பார்வையின் பார்வையில் பார்த்தாய்
குழு: பார்த்தாய்

ஆண்: ஆ சிறு சிறு உருவங்கள் விரைந்து
குழு: விரைந்து
ஆண்: ஓ நகர்வதை எறும்பென நினைத்தாய்

ஆண்: எல்லாமே நடக்குது இன்று
பெண்: ம்ம்..ம்ம்..
ஆண்: உனக்கும் பிடிக்கிது நன்று
பெண்: ம்ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்ம் மறந்தேன் எனை நான் இழந்தேன்

பெண்: இது போலே எந்த நாளும் என்றும் இல்லை இனி மேலும் வரும் என்று நம்பவில்லை

பெண்: வான் எங்கும்
குழு: ஹே ஹே
பெண்: ஓ கார்மேகம்
குழு: ஹே
பெண்: வான் என்றால்
குழு: ஹே ஹே
பெண்: ஹே நீர் வார்க்கும்
குழு: ஹே

ஆண்: ஒரு தோகை மயில் தொற்றி கொண்ட தோளில் மழை ஈரம் வந்து சாரல் வீசும் நாளில் ஏதேனும் சொல் பெண்ணே நீ சொல்லும் சொல் தேனே

பெண்: ஓ ஏன் என்னை நீ எடுத்தாய் சிறை,,,, தாமரை பூ வருமா தரை.. காற்றிலும் நீ செதுக்கும் கானல் சிலை.

ஆண்: நெஞ்சுக்குள் நீ நினைக்கும் அதை.. நீ சொல்லவில்லை என்றால் பிழை போகட்டும் நம்பிவிட்டேன் நீ மழலை..ஈ..

குழு: ....

குழு: {ர்ஹு தும் ததும் தா தத தும் ர்ஹு தும் ததும் தா தத தும்} (2)

Male: Oru nooru murai

Vandhu pona paadhai Ada indru mattum Yeno indha bodhai

Male: Yen endru sol kannae Yen vandhen un pinnae

Male: Nedundhooram munnae Neendu kondae sella Oru vaarthaiyaalae Dhooraththai nee kolla

Male: Yedhaenum sol pennae Nee sollum sol theanae

Female: Mm..mmm. Ennai nee eduthaai sirai. Thaamarai poo varumo tharai. Kaatrilum nee sethukkum Kaanal silai.

Female: Nenjukkul nee ninaikkum Adhai. Naan solla vendumendraal Pizhai. Ver ondrum thondravillai Naan mazhalai.ee.

Male: Oru nooru murai Vandhu pona paadhai Ada indru mattum Yeno indha bodhai

Male: Yen endru sol kannae Yen vandhen un pinnae

Chorus: {Rhum thum thathum Tha thatha thum Rhum thum thathum Tha thatha thum} (2)

Female: Naan mazhaiynil Nanainthathu illai Oh maduvinil kulithathu illai Naan maragatha malaigalai paarka En kanavilum vaaithathu illai

Female: Vilaavil siragugal kanden Ulaava unnudan vandhen Ezhunthen .vizhunthen.. karainthen

Male: Oru nooru murai Vandhu pona paadhai Ada indru mattum Yeno indha bodhai

Male: Yen endru sol kannae Yen vandhen un pinnae

Chorus: {Ee yayai yayai yayai yayai Yayai yayai oh hoo Hoo oo hoo oo ho oo} (2) Ul lalalalalalalallalala lullae Ul lalalalalalalallalala lullae Ul lalalalalalalallalala yayai yayai yayai yee

Chorus: Oh my love ohoo Ohooo oooo Oh my love ohoo Hoo ooo.ooo Hooo.ooooo..ooo

Male: Nee paranthidum Uyarathil irundhu
Chorus: Irundhu
Male: Oh paravayin Paarvayil paarthaai
Chorus: Paarthaai

Male: Ah siru siru Uruvangal virainthu
Chorus: Virainthu
Male: Oh nagarvathai Erumbena ninaithaai

Male: Ellaamae nadakkuthu indru
Female: Mm.mm..
Male: Unakkum pidikithu nandru
Female: Mmm.mm.mm Marandhen enai naan ilandhen.

Female: Idhu polae Endha naalum endrum illai Ini melum varum Endru nambavillai

Female: Vaan engum
Chorus: Hae hae
Female: Oh kaarmegam
Chorus: Hae
Female: Vaan endraal
Chorus: Hae hae
Female: Hey neer vaarkum
Chorus: Hae

Male: Oru thogai mayil Thottri konda thozhil Mazhai eeram vandhu Saaral veesum naalil Yedhaenum sol pennae Nee sollum sol theanae

Female: Oh yen ennai nee Eduthaai sirai. Thamarai poo varumo Tharai. Kaatrilum nee sethukkum Kaanal silai.

Male: Nenjukkulae ninaikkum Adhai. Nee solla villai endraal Pizhai. Pogattum nambivitten Nee mazhalai.ee.

Chorus: {Ee yayai yayai yayai yayai Yayai yayai oh hoo Hoo oo hoo oo ho oo} (2)

Chorus: {Rhum thum thathum Tha thatha thum Rhum thum thathum Tha thatha thum} (2)

Other Songs From Dev (2018)

Anange Nee Sinungida Song Lyrics
Movie: Dev
Lyricist: Thamarai
Music Director: Harris Jayaraj
Dei Machan Dev Song Lyrics
Movie: Dev
Lyricist: Vivek
Music Director: Harris Jayaraj
Anange Song Lyrics
Movie: Dev
Lyricist: Thamarai
Music Director: Harris Jayaraj
Engade Nee Ponae Song Lyrics
Movie: Dev
Lyricist: Kabilan
Music Director: Harris Jayaraj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • aathangara marame karaoke

  • azhage azhage saivam karaoke

  • paadal varigal

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • meherezyla meaning

  • ilaya nila karaoke download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • vijay and padalgal

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • bujji song tamil

  • old tamil songs lyrics

  • sad song lyrics tamil