Aiyayo Alamelu Song Lyrics

Deva cover
Movie: Deva (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Vijay

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு எப்பா

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு ஆமா

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு அழகா சொல்ல போறேன் பாட்டுல தான் கேளு

குழு: பஜ்ஜி பஜ்ஜி ஐயர் கடை பஜ்ஜி
ஆண்: பஜ்ஜி
குழு: மச்சி மச்சி மயங்கி புட்டான் விஜி
ஆண்: விஜி

குழு: பஜ்ஜி பஜ்ஜி ஐயர் கடை பஜ்ஜி
ஆண்: பஜ்ஜி
குழு: மச்சி மச்சி மயங்கி புட்டான் விஜி
ஆண்: விஜி விஜி

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு அழகா சொல்ல போறேன் பாட்டுல தான் கேளு

ஆண்: சொட்டு நீலம் போட்டு வந்த உஜாலா என்ன செக்கு மாடு போல சுத்த வச்சாடா

ஆண்: ரசிகனுக்கு ஏத்த ஒரு ரசிக தான் அவ மனசு குள்ள இருக்குது என் உசுரு தான் ஆ

ஆண்: நடிப்புல ராதிகா இடுப்புல ரஞ்சிதா குறும்புல மீனா சிரிப்புல ரோஜா நான் பாத்தேன் அவ பாத்தா என் தூக்கம் போச்சு டா

ஆண்: ஐய்யயோ ஐய்யயோ ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு அழகா சொல்ல போறேன் பாட்டுல தான் கேளு

குழு: .............

ஆண்: ஆ மயிலாப்பூரு மாமி போல இருந்த
குழு: நன்னா இருந்த

ஆண்: என் மனச மாத்தி காந்தம் போல இழுத்தா அப்பா மாந்தோப்புல மைனா போல வந்தா என்ன முந்தானையில் முடிஞ்சுகிட்டு பறந்தா

ஆண்: இரவுல கனவு தான் கனவுல பொண்ணு தான் கண்ணுல சிரிப்பு தான் கண்டதும் மயக்கம் தான் நா கேட்டேன் அவ தரல ஒரு சூப்பர் கிஸ்ஸு டா

ஆண்: ஐய்யயோ ஐய்யயோ ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு

ஆண்: அழகா சொல்ல போறேன் பாட்டுல தான் கேளு

குழு: { பஜ்ஜி பஜ்ஜி ஐயர் கடை பஜ்ஜி
ஆண்: பஜ்ஜி
குழு: மச்சி மச்சி மயங்கி புட்டான் விஜி
ஆண்: விஜி விஜி } (2)

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு அழகா சொல்ல போறேன் பாட்டுல தான் கேளு கேளு

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு எப்பா

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு ஆமா

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு அழகா சொல்ல போறேன் பாட்டுல தான் கேளு

குழு: பஜ்ஜி பஜ்ஜி ஐயர் கடை பஜ்ஜி
ஆண்: பஜ்ஜி
குழு: மச்சி மச்சி மயங்கி புட்டான் விஜி
ஆண்: விஜி

குழு: பஜ்ஜி பஜ்ஜி ஐயர் கடை பஜ்ஜி
ஆண்: பஜ்ஜி
குழு: மச்சி மச்சி மயங்கி புட்டான் விஜி
ஆண்: விஜி விஜி

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு அழகா சொல்ல போறேன் பாட்டுல தான் கேளு

ஆண்: சொட்டு நீலம் போட்டு வந்த உஜாலா என்ன செக்கு மாடு போல சுத்த வச்சாடா

ஆண்: ரசிகனுக்கு ஏத்த ஒரு ரசிக தான் அவ மனசு குள்ள இருக்குது என் உசுரு தான் ஆ

ஆண்: நடிப்புல ராதிகா இடுப்புல ரஞ்சிதா குறும்புல மீனா சிரிப்புல ரோஜா நான் பாத்தேன் அவ பாத்தா என் தூக்கம் போச்சு டா

ஆண்: ஐய்யயோ ஐய்யயோ ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு அழகா சொல்ல போறேன் பாட்டுல தான் கேளு

குழு: .............

ஆண்: ஆ மயிலாப்பூரு மாமி போல இருந்த
குழு: நன்னா இருந்த

ஆண்: என் மனச மாத்தி காந்தம் போல இழுத்தா அப்பா மாந்தோப்புல மைனா போல வந்தா என்ன முந்தானையில் முடிஞ்சுகிட்டு பறந்தா

ஆண்: இரவுல கனவு தான் கனவுல பொண்ணு தான் கண்ணுல சிரிப்பு தான் கண்டதும் மயக்கம் தான் நா கேட்டேன் அவ தரல ஒரு சூப்பர் கிஸ்ஸு டா

ஆண்: ஐய்யயோ ஐய்யயோ ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு

ஆண்: அழகா சொல்ல போறேன் பாட்டுல தான் கேளு

குழு: { பஜ்ஜி பஜ்ஜி ஐயர் கடை பஜ்ஜி
ஆண்: பஜ்ஜி
குழு: மச்சி மச்சி மயங்கி புட்டான் விஜி
ஆண்: விஜி விஜி } (2)

ஆண்: ஐய்யயோ அலமேலு ஆவின் பசும் பாலு தொட்டு புட்டா கொட்டி புடும் தேளு அழகா சொல்ல போறேன் பாட்டுல தான் கேளு கேளு

Male: Aiyayo alamelu.. Aavin pasumpaalu Thottu putta kottipudum thelu Yeppa

Male: Aiyayo alamelu.. Aavin pasumpaalu Thottu putta kottipudum thelu Aama

Male: Aiyayo alamelu.. Aavin pasumpaalu Thottu putta kottipudum thelu Azhaga solla poren Paatula thaan kelu

Chorus: Bajji bajji Iyer kadai bajji..
Male: Bajji
Chorus: Machi machi Mayangi puttan viji..
Male: Viji

Chorus: Bajji bajji Iyer kadai bajji..
Male: Bajji
Chorus: Machi machi Mayangi puttan viji..
Male: Viji..viji

Male: Aiyayo alamelu.. Aavin pasumpaalu Thottu putta kottipudum thelu Azhaga solla poren Paatula thaan kelu

Male: Sottu neelam pottu Vantha ujaala Enna sekku maadu pola Sutha vachada

Male: Rasiganuku yetha Oru rasiga thaan Ava manasukulla irukuthu En usuru thaan..aah..

Male: Nadipula radhikka Idupula ranjitha Kurumbula meena Siripula roja Naan paathen ava paatha En thookam pochuda

Male: Aiyayo.. aiyayo Aiyayo alamelu.. Aavin pasumpaalu Thottu putta kottipudum thelu Azhaga solla poren Paatula thaan kelu

Chorus: .............

Male: Ahh..mylaporu maami Pola iruntha..
Chorus: Nanna iruntha

Male: En manasa maathi Gaantham pola izhutha.. Appa Maanthopula maina Pola vantha Ena munthaanaiyil Mudinjukittu paranthaa

Male: Iravula kanavu thaan Kanavula ponnu thaan Kannula siripu thaan Kandathum mayakkam thaan Na keten ava tharala Oru super kissu da

Male: Aiyayo. aiyayo Aiyayo alamelu.. Aavin pasumpaalu Thottu putta kottipudum thelu

Male: Aiyaiyo alamelu.. Aavin pasumpaalu Thottu putta kottipudum thelu

Male: Azhaga solla poren Paatula thaan kelu

Chorus: {Bajji bajji Iyer kadai bajji..
Male: Bajji
Chorus: Machi machi Mayangi puttan viji..
Male: Viji} (2)

Male: Aiyayo alamelu.. Aavin pasumpaalu Thottu putta kottipudum thelu Azhaga solla poren Paatula thaan kelu..keluu.

 

Other Songs From Deva (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christmas songs lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • jai sulthan

  • malto kithapuleh

  • tamil song writing

  • comali song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • master lyrics tamil

  • siragugal lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • orasaadha song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • vijay songs lyrics

  • nerunjiye

  • ovvoru pookalume song