Kanda Kanda Pasanga Song Lyrics

Devan cover
Movie: Devan (2002)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Unnikrishnan and S. N. Surendar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

குழு: மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: எங்களையும் கொஞ்சம் மேல ஏத்துங்க உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு லேசா தூக்குங்க

குழு: எங்களையும் கொஞ்சம் மேல ஏத்துங்க உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு லேசா தூக்குங்க

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: எங்களையும் கொஞ்சம் மேல ஏத்துங்க உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு லேசா தூக்குங்க

ஆண்: மேலே இருக்குறவன எறக்க வேணாங்க அட எங்கள போட்டு தரைக்கும் கீழே அமுக்க வேணாங்க

ஆண்: நாயர் மேயராகும் எழுத்து மாறினால் லோயரும் அப்பர் தாண்டி எழுத்த மாத்துனான் சின்னச் சின்ன தலையில நீ எழுதும் எழுத்துல என்னென்னவோ நடக்குதிங்கே ஒண்ணும் புரியல்ல

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே
குழு: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: பென்ஸ் கேக்கல டொயோட்டா காரும் கேக்கலே
குழு: பென்ஸ் கேக்கல டொயோட்டா காரும் கேக்கலே

ஆண்: ஜிப்ஸி கேக்கல சான்ட்ரோ காரும் கேக்கலே
குழு: ஜிப்ஸி கேக்கல சான்ட்ரோ காரும் கேக்கலே

ஆண்: டி வி எஸ் சுஜூக்கி தந்தால் எடஞ்சலாகுமா இந்த ஒலகத்திலே ஒனக்கு ஏதும் கொறஞ்சு போகுமா

குழு: எடஞ்சலாகுமா ஒனக்கு ஏதும் கொறஞ்சு போகுமா

ஆண்: பத்து மாடி வீட்டுக்குள்ள ஏசி ரூமு கேக்கவில்ல பொறந்த நாளுக்கெல்லாம் கேக்குகளும் கேக்கவில்ல ஏ அப்பார்ட்மென்டா கேட்டோம் நாங்க ஹவுசிங் போர்டா கேட்டோம் அட ஒத்த குடிச அவுட்டரிலும் கொடுக்கலையே எதுக்கு

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே
குழு: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: யாரு யாரையோ சினிமா ஹீரோ ஆக்குற
குழு: யாரு யாரையோ சினிமா ஹீரோ ஆக்குற

ஆண்: வெத்து வேட்டையும் எம்எல்ஏ மந்திரியாக்குற
குழு: வெத்து வேட்டையும் எம்எல்ஏ மந்திரியாக்குற

ஆண்: டிவியில சீரியலு நடிக்க மாட்டோமா ஒரு கவுன்சிலரா ஆக்கிப்புட்டா அடிக்க மாட்டோமா

குழு: நடிக்க மாட்டோமா நாங்க ஏதும் அடிக்க மாட்டோமா

ஆண்: ஒசந்து போனவனும் ஆடுறான் பேயாட்டத்தில் வசமா மாட்டிக்கிட்டோம் வாழ்க்கை என்னும் போராட்டத்தில்

குழு: நீ எழுதி வச்ச கணக்கா இது ஒனக்கு நல்லா இருக்கா நீ எங்கள மட்டும் கழிச்சு வச்சு கூட்டி விட்டா கணக்கா

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே
குழு: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: எங்களையும் கொஞ்சம் மேல ஏத்துங்க உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு லேசா தூக்குங்க

ஆண்: மேலே இருக்குறவன எறக்க வேணாங்க அட எங்கள போட்டு தரைக்கும் கீழே அமுக்க வேணாங்க

ஆண்: நாயர் மேயராகும் எழுத்து மாறினால் லோயரும் அப்பர் தாண்டி எழுத்த மாத்துனான் சின்னச் சின்ன தலையில நீ எழுதும் எழுத்துல என்னென்னவோ நடக்குதிங்கே ஒண்ணும் புரியல்ல

குழு: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே மேலே ஏத்தும் கடவுளே மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

குழு: மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: எங்களையும் கொஞ்சம் மேல ஏத்துங்க உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு லேசா தூக்குங்க

குழு: எங்களையும் கொஞ்சம் மேல ஏத்துங்க உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு லேசா தூக்குங்க

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: எங்களையும் கொஞ்சம் மேல ஏத்துங்க உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு லேசா தூக்குங்க

ஆண்: மேலே இருக்குறவன எறக்க வேணாங்க அட எங்கள போட்டு தரைக்கும் கீழே அமுக்க வேணாங்க

ஆண்: நாயர் மேயராகும் எழுத்து மாறினால் லோயரும் அப்பர் தாண்டி எழுத்த மாத்துனான் சின்னச் சின்ன தலையில நீ எழுதும் எழுத்துல என்னென்னவோ நடக்குதிங்கே ஒண்ணும் புரியல்ல

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே
குழு: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: பென்ஸ் கேக்கல டொயோட்டா காரும் கேக்கலே
குழு: பென்ஸ் கேக்கல டொயோட்டா காரும் கேக்கலே

ஆண்: ஜிப்ஸி கேக்கல சான்ட்ரோ காரும் கேக்கலே
குழு: ஜிப்ஸி கேக்கல சான்ட்ரோ காரும் கேக்கலே

ஆண்: டி வி எஸ் சுஜூக்கி தந்தால் எடஞ்சலாகுமா இந்த ஒலகத்திலே ஒனக்கு ஏதும் கொறஞ்சு போகுமா

குழு: எடஞ்சலாகுமா ஒனக்கு ஏதும் கொறஞ்சு போகுமா

ஆண்: பத்து மாடி வீட்டுக்குள்ள ஏசி ரூமு கேக்கவில்ல பொறந்த நாளுக்கெல்லாம் கேக்குகளும் கேக்கவில்ல ஏ அப்பார்ட்மென்டா கேட்டோம் நாங்க ஹவுசிங் போர்டா கேட்டோம் அட ஒத்த குடிச அவுட்டரிலும் கொடுக்கலையே எதுக்கு

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே
குழு: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: யாரு யாரையோ சினிமா ஹீரோ ஆக்குற
குழு: யாரு யாரையோ சினிமா ஹீரோ ஆக்குற

ஆண்: வெத்து வேட்டையும் எம்எல்ஏ மந்திரியாக்குற
குழு: வெத்து வேட்டையும் எம்எல்ஏ மந்திரியாக்குற

ஆண்: டிவியில சீரியலு நடிக்க மாட்டோமா ஒரு கவுன்சிலரா ஆக்கிப்புட்டா அடிக்க மாட்டோமா

குழு: நடிக்க மாட்டோமா நாங்க ஏதும் அடிக்க மாட்டோமா

ஆண்: ஒசந்து போனவனும் ஆடுறான் பேயாட்டத்தில் வசமா மாட்டிக்கிட்டோம் வாழ்க்கை என்னும் போராட்டத்தில்

குழு: நீ எழுதி வச்ச கணக்கா இது ஒனக்கு நல்லா இருக்கா நீ எங்கள மட்டும் கழிச்சு வச்சு கூட்டி விட்டா கணக்கா

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே
குழு: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: எங்களையும் கொஞ்சம் மேல ஏத்துங்க உங்க ஓரக் கண்ணால் பாத்து வச்சு லேசா தூக்குங்க

ஆண்: மேலே இருக்குறவன எறக்க வேணாங்க அட எங்கள போட்டு தரைக்கும் கீழே அமுக்க வேணாங்க

ஆண்: நாயர் மேயராகும் எழுத்து மாறினால் லோயரும் அப்பர் தாண்டி எழுத்த மாத்துனான் சின்னச் சின்ன தலையில நீ எழுதும் எழுத்துல என்னென்னவோ நடக்குதிங்கே ஒண்ணும் புரியல்ல

குழு: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே மேலே ஏத்தும் கடவுளே மேலே ஏத்தும் கடவுளே

ஆண்: கண்ட கண்ட பசங்களெல்லாம் மேலே ஏத்தும் கடவுளே

Male: Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae

Chorus: Melae yethum kadavulae

Male: Engalaiyum konjam Mela yethunga Unga ora kannaal paathu vechu Lesaa thookkunga

Chorus: Engalaiyum konjam Mela yethunga Unga ora kannaal paathu vechu Lesaa thookkunga

Male: Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae

Male: Engalaiyum konjam Mela yethunga Unga ora kannaal paathu vechu Lesaa thookkunga

Male: Melae irukkuravana Yerakka venaanga Ada engala pottu tharaikkum keezhae Amukka venaanga

Male: Naayar mayor aagaum ezhuthu maarinaal Lowerum upper thaanndi ezhutha maathunaan Chinna chinna thalaiyila nee ezhudhum ezhuthula Ennennavo nadakkudhingae onnum puriyallae

Male: Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae

Chorus: Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae

Male: Benz kekkalae toyota carum kekkalae

Chorus: Benz kekkalae toyota carum kekkalae

Male: Gypsy kekkalae santro carum kaekkalae

Chorus: Gypsy kekkalae santro carum kekkalae

Male: T V S suzuki thandhaal Edanjalaagumaa Indha olagathilae onakku yedhum Koranju pogumaa

Chorus: Edanjalaagumaa Onakkaedhum koranju pogumaa

Male: Pathu maadi veettukkulla AC room kekkavilla Porandha naalukkellaam Cakeugalum kekkavilla Ae appartmentaa kettom Naanga housing boardaa kettom Ada otha kudisa outerilum Kodukkaliyae edhukku

Male: Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae
Chorus: Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae

Male: Yaaru yaaraiyo cinema hero aakura

Chorus: Yaaru yaaraiyo cinema hero aakura

Male: Vethu vaettaiyum MLA mandhiri aakkura

Chorus: Vethu vaettaiyum MLA mandhiri aakkura

Male: TV yilae serialu Nadikka maattomaa Oru counsilloraa aakkipputtaa Adikka maattomaa

Chorus: Nadikka maattomaa Naanga yedhum adikka maattomaa

Male: Osandhu ponavanum Aaduraan peyaattathil Vasamaa maattikkittom Vazhkkai ennum poraattathil

Chorus: Nee ezhudhi vacha kanakkaa Idhu onakku nallaa irukkaa Nee engala mattum kazhichu vachu Kotti vittaa kanakkaa

Male: Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae
Chorus: Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae

Male: Engalaiyum konjam Mela yethunga Unga ora kannaal paathu vechu Lesaa thookkunga

Male: Melae irukkuravana Yerakka venaanga Ada engala pottu tharaikkum keezhae Amukka venaanga

Male: Naayar mayor aagaum ezhuthu maarinaal Lowerum upper thaanndi ezhutha maathunaan Chinna chinna thalaiyila nee ezhudhum ezhuthula Ennennavo nadakkudhingae onnum puriyallae

Chorus: Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae Melae yethum kadavulae Melae yethum kadavulae

Male: Kanda kanda pasangalellaam Melae yethum kadavulae

Other Songs From Devan (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahabharatham lyrics in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • morattu single song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil lyrics video

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

Recommended Music Directors