Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: லலலா லலலா லா...லலலா ஹோ ஓ ஓஒ தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே குங்குமப் பூவே குளிர் மஞ்சள் நிலவே நெஞ்சுக்குள் ஆடி வரும் தங்கமணித் தேரே
ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
பெண்: வானவில் வண்ணத்தை கொஞ்சம் குழைத்து உன் ஓவியத்தில் நீ என்னை வைத்தாய்
ஆண்: நெஞ்சிலே கொஞ்சிடும் அன்பை எடுத்து உன் சங்கீதத்தில் நீ என்னை வைத்தாய்
பெண்: என் கண்களில் ஒரு தீபம் வைத்தாய்
ஆண்: விண் மீன்களை என் பக்கம் வைத்தாய்
பெண்: நீ சொல்லும் வார்த்தை நீங்காத வேதம் வேதங்கள் பாடும் தேவனே
ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே
பெண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே
ஆண்: பூமிக்குள் வேர் போலே இந்தச் சொந்தங்கள் நீ விட்டுப் போனால் உயிர் பட்டுப் போகும்
பெண்: பூவுக்குள் வாசத்தைப் போல நேசங்கள் உன் நேசம் போனால் என் சுவாசம் போகும்
ஆண்: அன்பு என்னும் நம் ராஜ்ஜியத்தில் ஆள வந்த என் செல்ல ராணி
பெண்: பாசத்தின் செல்வம் குறையாது இங்கே அன்பில் நாம் ஏழை இல்லையே
ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
பெண்: என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே
ஆண்: குங்குமப் பூவே குளிர் மஞ்சள் நிலவே நெஞ்சுக்குள் ஆடி வரும் தங்கமணித் தேரே
பெண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
பெண்: லலலாலா லலலாலா.. ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓஒ
பெண்: லலலா லலலா லா...லலலா ஹோ ஓ ஓஒ தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே குங்குமப் பூவே குளிர் மஞ்சள் நிலவே நெஞ்சுக்குள் ஆடி வரும் தங்கமணித் தேரே
ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
பெண்: வானவில் வண்ணத்தை கொஞ்சம் குழைத்து உன் ஓவியத்தில் நீ என்னை வைத்தாய்
ஆண்: நெஞ்சிலே கொஞ்சிடும் அன்பை எடுத்து உன் சங்கீதத்தில் நீ என்னை வைத்தாய்
பெண்: என் கண்களில் ஒரு தீபம் வைத்தாய்
ஆண்: விண் மீன்களை என் பக்கம் வைத்தாய்
பெண்: நீ சொல்லும் வார்த்தை நீங்காத வேதம் வேதங்கள் பாடும் தேவனே
ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே
பெண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே
ஆண்: பூமிக்குள் வேர் போலே இந்தச் சொந்தங்கள் நீ விட்டுப் போனால் உயிர் பட்டுப் போகும்
பெண்: பூவுக்குள் வாசத்தைப் போல நேசங்கள் உன் நேசம் போனால் என் சுவாசம் போகும்
ஆண்: அன்பு என்னும் நம் ராஜ்ஜியத்தில் ஆள வந்த என் செல்ல ராணி
பெண்: பாசத்தின் செல்வம் குறையாது இங்கே அன்பில் நாம் ஏழை இல்லையே
ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
பெண்: என் வானில் சந்திரனும் சூரியனும் நீயே
ஆண்: குங்குமப் பூவே குளிர் மஞ்சள் நிலவே நெஞ்சுக்குள் ஆடி வரும் தங்கமணித் தேரே
பெண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே தாய் சொன்ன பாட்டே
பெண்: லலலாலா லலலாலா.. ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓஒ
Female: Lalalaa lalalaa laa. lalalaa Hoo oo ooo Thaalaattum kaatrae thaai sonna paattae
Male: Thaalaattum kaatrae Thaai sonna paattae En vaanil chandhiranum sooriyanum neeyae Kunguma poovae kulir manjal nilavae Nenjukkul aadi varum thangamani thaerae
Male: Thaalaattum kaatrae thaai sonna paattae
Female: Vaanavil Vannathai konjam kuzhaitthu Un oviyathil nee ennai vaithaai
Male: Nenjilae Konjidum anbai eduthu Un sangeethathil Nee ennai vaithaai
Female: En kangalil Oru dheepam vaithaai
Male: Vin meengalai En pakkam vaithaai
Female: Nee sollum vaarthai Neengaadha vedham Vedhangal paadum dhevanae
Male: Thaalaattum kaatrae thaai sonna paattae En vaanil chandhiranum sooriyanum neeyae
Female: Thaalaattum kaatrae thaai sonna paattae En vaanil chandhiranum sooriyanum neeyae
Male: Boomikkul Ver polae indha sondhangal Nee vittu ponaal Uyir pattu pogum
Female: Poovukkul Vaasathai pola naesangal Un naesam ponaal En swaasam pogum
Male: Anbu ennum nam raajjiyathil Aala vandha en chella raani
Female: Paasathin selvam kuraiyaadhu ingae Anbil naam ezhai illaiyae
Male: Thaalaattum kaatrae thaai sonna paattae
Female: En vaanil chandhiranum sooriyanum neeyae
Male: Kunguma poovae kulir manjal nilavae Nenjukkul aadi varum thangamani thaerae
Female: Thaalaattum kaatrae thaai sonna paattae
Male: Thaalaattum kaatrae thaai sonna paattae
Female: Lalalaalaa laalaalaa. Hoo ooo ooo oooo
ennavale adi ennavale karaoke
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
lyrics video tamil
vaalibangal odum whatsapp status
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
alagiya sirukki tamil full movie
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
ilayaraja songs karaoke with lyrics
maraigirai
raja raja cholan song lyrics in tamil
cuckoo enjoy enjaami
asuran song lyrics in tamil download
thullatha manamum thullum padal
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
oru porvaikul iru thukkam lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
karaoke lyrics tamil songs
tamil devotional songs lyrics pdf
kangal neeye karaoke download