Lesa Lesa Lesa Song Lyrics

Devarattam cover
Movie: Devarattam (2019)
Music: Nivas K. Prasanna
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா

பெண்: பேச பேச உன்கூட பேச ஆசை மேல ஆசை ஆசை வீச வீச பார்வை நீ வீச நானும் பேச ஏது பாசை

பெண்: ஒறங்காம கதை பேச அலுங்காம எத பேச வார்த்தை வேணும் கண்கள் பேச

பெண்: லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா

ஆண்: ஹா..ஆ.. ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..

பெண்: தானா நடக்குறேன் தனியா சிரிக்குறேன் காத்தா பறக்குறேன் கானா போகுறேன்

பெண்: பூவா விரியிறேன் நூலா நெளியிறேன் தூதா அனுப்புறேன் தூளா நொறுங்குறேன்

பெண்: பதியம் போட்டு நான் நெனப்ப வளக்குறேன் சுழியம் போல நான் வளைஞ்சு போகுறேன் நானா கொலம்புறேன் நானா தெளியுறேன் உன்னை மட்டும் உசுரா வரையிறேன்

பெண்: லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா

பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ ஹான் ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹஹான் ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ

பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ ஹான் ஹா ஹா..ஆ..ஆ. ரர ரிரி ஹ ஹான்...ஆஅ...

பெண்: ஒறங்காம கதை பேச அலுங்காம எத பேச வார்த்தை வேணும் கண்கள் பேச

பெண்: லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா

பெண்: பேச பேச உன்கூட பேச ஆசை மேல ஆசை ஆசை வீச வீச பார்வை நீ வீச நானும் பேச ஏது பாசை

பெண்: ஒறங்காம கதை பேச அலுங்காம எத பேச வார்த்தை வேணும் கண்கள் பேச

பெண்: லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா

ஆண்: ஹா..ஆ.. ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..

பெண்: தானா நடக்குறேன் தனியா சிரிக்குறேன் காத்தா பறக்குறேன் கானா போகுறேன்

பெண்: பூவா விரியிறேன் நூலா நெளியிறேன் தூதா அனுப்புறேன் தூளா நொறுங்குறேன்

பெண்: பதியம் போட்டு நான் நெனப்ப வளக்குறேன் சுழியம் போல நான் வளைஞ்சு போகுறேன் நானா கொலம்புறேன் நானா தெளியுறேன் உன்னை மட்டும் உசுரா வரையிறேன்

பெண்: லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய் லேசா பேச ஆசை லேசா

பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ ஹான் ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹஹான் ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ

பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ ஹான் ஹா ஹா..ஆ..ஆ. ரர ரிரி ஹ ஹான்...ஆஅ...

பெண்: ஒறங்காம கதை பேச அலுங்காம எத பேச வார்த்தை வேணும் கண்கள் பேச

Female: Lesa lesa lesa lesa hoi Lesa pesa aasai lesa Lesa lesa lesa lesa hoi Lesa yesa aasai lesa

Female: Pesa pesa un kuda pesa Aasai mela aasai aasai Veesa veesa paarvai nee veesa Naanum pesa yedhu baashai

Female: Orangaama kadhai pesa Alungaama yedha pesa Vaarthai venam kangal pesa

Female: Lesa lesa lesa lesa hoi Lesa pesa aasai lesa Lesa lesa lesa lesa hoi Lesa yesa aasai lesa

Male: Haaa...aaa... Haa..aaa.. Haa...aaa.. Haa...aaa..aaa..

Female: Thaana nadakkuren Thaniya sirikkiren Kaaththa parakkuren Kaana poguren

Female: Poova viriyiren Noola neliyiren Thootha anuppuren Thoola norunguren

Female: Padhiyam pottu naan Nenappa valakkuren Suliyam pola naan Valanju poguren Naana kolamburen Naana theliyuren Unnai mattum usura varaiyiren

Female: Lesa lesa lesa lesa hoi Lesa pesa aasai lesa Lesa lesa lesa lesa hoi Lesa yesa aasai lesa

Female: Hm hmm hahaan Hoo hoo ooo oo Hm hmm hahaan Hoo hoo ooo oo

Female: Hm hmm hahaan Ha haa..aa..aa. Rara riri hahaan..aaa.

Female: Orangaama kadhai pesa Alungaama yedha pesa Vaarthai venam kangal pesa

Other Songs From Devarattam (2019)

Most Searched Keywords
  • oru manam movie

  • tamil lyrics video download

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • dhee cuckoo song

  • tamil melody songs lyrics

  • best love lyrics tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil gana lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • verithanam song lyrics

  • siragugal lyrics

  • tamilpaa master

  • en kadhal solla lyrics

  • aagasatha

  • neerparavai padal

  • ovvoru pookalume karaoke

  • azhage azhage saivam karaoke