Engey En Kadhali Song Lyrics

Devathai cover
Movie: Devathai (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: Karthik Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே எங்கே என் பூங்கொடி எங்கே எங்கே } (2)

ஆண்: காத்திருக்கும் வாலிபம் கேள்வி ஒன்று கேட்குது உன்மேலே ஆசை வச்சேன் அட உனக்காக மீசை வச்சேன்

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே எங்கே என் பூங்கொடி எங்கே எங்கே

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே

ஆண்: வீணாக போகுதடி பீச்சு காத்து அது காத்து காத்து உருண்டு புரண்டு பாடும் ஜோடி கரையில் உரசி தேடும்

ஆண்: பூத்தென்ன லாபமடி லவ்வர்ஸ் பார்க்கு அது வேஸ்ட் வேஸ்ட் இளமை குலுங்கும் மலர்கள் அங்கே இதயம் இரடு தேடும்

ஆண்: பைவ் ஸ்டார் ஹோட்டல்க்கு சொல்லி வைத்த டேபிள் போட்டு உன்னை என்னை தேடாதோ

ஆண்: டேபிள் மேல கேண்டில் ஒன்னு உன்னை என்னை தேடி தேடி மெழுகாய் உருகாதோ

ஆண்: ஓ இளம் இளமைக்கு வேலை இல்லையா ஏ இறங்கி என்னை சேரும் இதயம் இல்லையா

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே எங்கே என் பூங்கொடி எங்கே எங்கே

குழு: .........

ஆண்: கனவுக்குள் இச்சு இச்சு கேட்டு கேட்டு ஓர் நாளும் போச்சு

ஆண்: உறக்கம் பறந்து போச்சு நெனச்சி இரவும் பகலும் ஆச்சு

ஆண்: இமைக்காமல் கொட்ட கொட்ட பார்த்து பார்த்து கண்ணு பூத்து போச்சு

ஆண்: லபக்கு டபக்கு துடிக்கும் இதயம் புடிச்சு புடிச்சு அடிக்கும்

ஆண்: இங்கே எனக்கு என்று எங்கோ பிறந்திருக்கும் அன்பே நீ எங்கே

ஆண்: சிறகை விரித்து விண்ணில் பறந்து பறந்து என் முன் வந்தால் ஆகாதோ

ஆண்: ஒரு டீன் ஏஜ் இன் தாங்காத புலம்பல்கள் உன் காதோரம் நெஞ்சோரம் கேட்கவில்லையா

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே எங்கே என் பூங்கொடி எங்கே எங்கே

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே எங்கே

ஆண்: { எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே எங்கே என் பூங்கொடி எங்கே எங்கே } (2)

ஆண்: காத்திருக்கும் வாலிபம் கேள்வி ஒன்று கேட்குது உன்மேலே ஆசை வச்சேன் அட உனக்காக மீசை வச்சேன்

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே எங்கே என் பூங்கொடி எங்கே எங்கே

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே

ஆண்: வீணாக போகுதடி பீச்சு காத்து அது காத்து காத்து உருண்டு புரண்டு பாடும் ஜோடி கரையில் உரசி தேடும்

ஆண்: பூத்தென்ன லாபமடி லவ்வர்ஸ் பார்க்கு அது வேஸ்ட் வேஸ்ட் இளமை குலுங்கும் மலர்கள் அங்கே இதயம் இரடு தேடும்

ஆண்: பைவ் ஸ்டார் ஹோட்டல்க்கு சொல்லி வைத்த டேபிள் போட்டு உன்னை என்னை தேடாதோ

ஆண்: டேபிள் மேல கேண்டில் ஒன்னு உன்னை என்னை தேடி தேடி மெழுகாய் உருகாதோ

ஆண்: ஓ இளம் இளமைக்கு வேலை இல்லையா ஏ இறங்கி என்னை சேரும் இதயம் இல்லையா

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே எங்கே என் பூங்கொடி எங்கே எங்கே

குழு: .........

ஆண்: கனவுக்குள் இச்சு இச்சு கேட்டு கேட்டு ஓர் நாளும் போச்சு

ஆண்: உறக்கம் பறந்து போச்சு நெனச்சி இரவும் பகலும் ஆச்சு

ஆண்: இமைக்காமல் கொட்ட கொட்ட பார்த்து பார்த்து கண்ணு பூத்து போச்சு

ஆண்: லபக்கு டபக்கு துடிக்கும் இதயம் புடிச்சு புடிச்சு அடிக்கும்

ஆண்: இங்கே எனக்கு என்று எங்கோ பிறந்திருக்கும் அன்பே நீ எங்கே

ஆண்: சிறகை விரித்து விண்ணில் பறந்து பறந்து என் முன் வந்தால் ஆகாதோ

ஆண்: ஒரு டீன் ஏஜ் இன் தாங்காத புலம்பல்கள் உன் காதோரம் நெஞ்சோரம் கேட்கவில்லையா

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே எங்கே என் பூங்கொடி எங்கே எங்கே

ஆண்: எங்கே என் காதலி எங்கே எங்கே எங்கே

Male: {Engae en kaadhali Engae engae Engae en poongodi Engae engae} (2)

Male: Kaathirukkum vaalibam. Kelvi ondru ketkuthu. Unmelae aasai vechen Ada unakaaga meesai vechen

Male: Engae en kaadhali Engae engae Engae en poongodi Engae engae

Male: Engae en kaadhali Engae engae

Male: Veenaaga poguthadi Beachu kaathu Adhu kaathu kaathu Urundu purandu paadum Jodi karayil urasi thedum

Male: Poothenna laabamadi Lovers parku Adhu waste waste Ilamai kulungum malargal Angae idhayam irardu thedum

Male: Five star hotelukku Solli vaitha table pottu Unnai ennai thedatho

Male: Table mela candle onnu Unnai ennai thedi thedi Mezhugaai urugaatho

Male: Oh ilagum ilamaikku Velai illaya Eh iranghi enai cherum Idhayam illaya

Male: Engae en kaadhali Engae engae

Male: Engae en kaadhali Engae engae Engae en poongodi Engae engae..

Chorus: ..........

Male: Kanavukkul ichu ichu Kettu kettu Orr naalum pochu

Male: Urakam paranthu pochu Nenachi Iravum pagalum aachu

Male: Imaikkaamal kotta kotta Paarthu paarthu Kannu poothu pochu

Male: Labakku dabakku thudikkum Idhayam pudichi pudichi Adikkum

Male: Ingae enaku endru Engo piranthirukkum Anbae nee engae

Male: Siragai virithu vinnil Paranthu paranthu En mun vanthaal aagatho

Male: Oru teen age-in thaangatha Pulambalgal Un kaathoram nenjoram Ketkavillaiyaa..

Male: Engae en kaadhali Engae engae Engae en poongodi Engae engae

Male: Engae en kaadhali Engae engae Engae.

 

Other Songs From Devathai (1997)

Deepangal Pesum Song Lyrics
Movie: Devathai
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Ilayaraja
Kokkarako Kozhi Song Lyrics
Movie: Devathai
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Ilayaraja
Naal Thorum Song Lyrics
Movie: Devathai
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • kadhal theeve

  • rasathi unna song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • minnale karaoke

  • kayilae aagasam karaoke

  • enjoy en jaami lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • veeram song lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • maraigirai full movie tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • romantic love song lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song

  • eeswaran song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil songs with lyrics free download