Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண்: யே
குழு: ........
பெண்: ........
ஆண்: புது புது வழி அது பிறந்தது தமிழா உனக்கென விதிமுறை தாக்க அடிக்கடி விழிகளும் அசருது மனிதா உனக்கென எனக்கென நோக்க
ஆண்: மண்ணில் பிறப்பது ஒரு முறைதான் தினம் ஆடி களைப்பது பலமுறைதான் நெஞ்சில் காண்பது நிலவொளி தான் மனக்கண்ணில் காண்பது அதிரடி அதிரடி தான்
குழு: ஓ
ஆண்: ஐ லைக் தி வே யூ டூ இட் டெய்சி
பெண்: சரி சரி சரி சரி
குழு: ஓ
ஆண்: யூ மேக் மீ வான்னா கோ கிரேசி
பெண்: அட அது சரி அது சரி
குழு: ஓ
ஆண்: ஐ லைக் தி வே யூ டூ இட் டெய்சி
பெண்: சரி சரி சரி சரி
குழு: ஓ
ஆண்: யூ மேக் மீ வான்னா கோ கிரேசி
ஆண்: புது புது வழி அது பிறந்தது தமிழா உனக்கென விதிமுறை தாக்க அடிக்கடி விழிகளும் அசருது மனிதா உனக்கென எனக்கென நோக்க
பெண்: ஆ ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா பங் தட் ஆ ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா டன் தட்
குழு: ஓ
ஆண்: யே யே
குழு: ஓ
ஆண்: பகல் பொழுது வந்தாச்சுன்னா பதருது கன்னி நடு இரவு வந்தாச்சுன்னா நகர்வலமும் நீ
ஆண்: இதழ் இதழாய் என்னோடுதான் அனுதினம் பேச்சு விரல் விரல்கள் எல்லாமுமே சிறகுகள் ஆச்சு
ஆண்: மொத்த பூமியும் தட்டிப்பார்த்து போடு தாளம் போடு வானம் எங்குமே வட்டம் போட்டு கூடைப் பந்து நீ போட்டு காட்டு
ஆண்: புது புது வழி அது பிறந்தது தமிழா உனக்கென விதிமுறை தாக்க
குழு: யோ
ஆண்: அடிக்கடி விழிகளும் அசருது மனிதா உனக்கென எனக்கென நோக்க
குழு: யோ
ஆண்: புது புது வழி அது பிறந்தது தமிழா உனக்கென விதிமுறை தாக்க அடிக்கடி விழிகளும் அசருது மனிதா உனக்கென எனக்கென நோக்க
ஆண்: மண்ணில் பிறப்பது ஒரு முறைதான் தினம் ஆடி களைப்பது பலமுறைதான் நெஞ்சில் காண்பது நிலவொளி தான் மனக்கண்ணில் காண்பது அதிரடி அதிரடி தான்
குழு: கற்றது கை மண்ணளவு கல்லாதது உலகளவு வற்றது பெற்றது புனித பெற்ற தாயின் போருனு சோம்பேறியாக தூங்கி கிடந்தால் உனக்கேது சோறு
ஆண்: பர்முடா
குழு: நீ சோம்பேறியாக தூங்கி கிடந்தால் உனக்கேது சோறு
ஆண்: ஹான் ஹான் கம் ஆன்
குழு: இது சூழ்ச்சி இல்லாமல் சுகம் தரும் புத்தம் புதிய பயிற்சி
ஆண்: பயிர்ப்போம்
குழு: என்னாச்சி
ஆண்: பின்னென்ன
குழு: மென்னாச்சி
ஆண்: பரோட்டா
குழு: வந்தாச்சி
ஆண்: ஹல ஹலமாக
குழு: போயாச்சி
பெண்: ஆ ஹா ஹா ஹா
ஆண்: யார் ஜோடி ஜோடி என் நெஞ்ச தட்டி தட்டி எழுப்பும் அவளது கண்கள பாரு நாக்குல மூக்குல தொட்டு கௌப்புற பொண்ணு ஒன்னு பேரு என்ன கேளு வடப்பக்கம் சென்னை வந்துப்பாரு
ஆண்: யோ லக்கா லக்கா யூ வான்னா சிக்கா சிக்கா கிவ் மீ எ லுக்கா லுக்கா மீ வான்னா ஷோக்கா ஷோக்கா
ஆண்: லக்கா லக்கா யூ வான்னா சிக்கா சிக்கா கிவ் மீ எ லுக்கா லுக்கா மீ வான்னா ஷோக்கா ஷோக்கா
ஆண்: ரெடி ரெடி கோ ரொமாண்ட்டிகோ உலகமே டேஸ்ட்டு நொடி நொடி தான் போனாலுமே அடடடடா வேஸ்ட்டு
ஆண்: ஒரு ஒருநாள் சென்றாலுமே அது இழப்பாச்சு இசை முழுதும் கொண்டாடினால் மிக சிறப்பாச்சு
ஆண்: மோட்சம் என்பது எங்கும் இல்லை உந்தன் கைகளைப் பார் எந்த நேரமும் உச்சம் தானே அச்சம் என்பதே துச்சம் துச்சம்
ஆண்: ........
ஆண்: புது புது வழி அது பிறந்தது தமிழா உனக்கென விதிமுறை தாக்க அடிக்கடி விழிகளும் அசருது மனிதா உனக்கென எனக்கென நோக்க
ஆண்: மண்ணில் பிறப்பது ஒரு முறைதான் தினம் ஆடி களைப்பது பலமுறைதான் நெஞ்சில் காண்பது நிலவொளி தான் மனக்கண்ணில் காண்பது அதிரடி அதிரடி தான்
ஆண்: ஐ லைக் தி வே யூ டூ இட் டெய்சி
பெண்: சரி சரி சரி சரி
ஆண்: யூ மேக் மீ வான்னா கோ கிரேசி
பெண்: அட அது சரி அது சரி
ஆண்: ஐ லைக் தி வே யூ டூ இட் டெய்சி
பெண்: ஓகே ஓகே சரி சரி
ஆண்: யூ மேக் மீ வான்னா கோ கிரேசி
இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண்: யே
குழு: ........
பெண்: ........
ஆண்: புது புது வழி அது பிறந்தது தமிழா உனக்கென விதிமுறை தாக்க அடிக்கடி விழிகளும் அசருது மனிதா உனக்கென எனக்கென நோக்க
ஆண்: மண்ணில் பிறப்பது ஒரு முறைதான் தினம் ஆடி களைப்பது பலமுறைதான் நெஞ்சில் காண்பது நிலவொளி தான் மனக்கண்ணில் காண்பது அதிரடி அதிரடி தான்
குழு: ஓ
ஆண்: ஐ லைக் தி வே யூ டூ இட் டெய்சி
பெண்: சரி சரி சரி சரி
குழு: ஓ
ஆண்: யூ மேக் மீ வான்னா கோ கிரேசி
பெண்: அட அது சரி அது சரி
குழு: ஓ
ஆண்: ஐ லைக் தி வே யூ டூ இட் டெய்சி
பெண்: சரி சரி சரி சரி
குழு: ஓ
ஆண்: யூ மேக் மீ வான்னா கோ கிரேசி
ஆண்: புது புது வழி அது பிறந்தது தமிழா உனக்கென விதிமுறை தாக்க அடிக்கடி விழிகளும் அசருது மனிதா உனக்கென எனக்கென நோக்க
பெண்: ஆ ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா பங் தட் ஆ ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா டன் தட்
குழு: ஓ
ஆண்: யே யே
குழு: ஓ
ஆண்: பகல் பொழுது வந்தாச்சுன்னா பதருது கன்னி நடு இரவு வந்தாச்சுன்னா நகர்வலமும் நீ
ஆண்: இதழ் இதழாய் என்னோடுதான் அனுதினம் பேச்சு விரல் விரல்கள் எல்லாமுமே சிறகுகள் ஆச்சு
ஆண்: மொத்த பூமியும் தட்டிப்பார்த்து போடு தாளம் போடு வானம் எங்குமே வட்டம் போட்டு கூடைப் பந்து நீ போட்டு காட்டு
ஆண்: புது புது வழி அது பிறந்தது தமிழா உனக்கென விதிமுறை தாக்க
குழு: யோ
ஆண்: அடிக்கடி விழிகளும் அசருது மனிதா உனக்கென எனக்கென நோக்க
குழு: யோ
ஆண்: புது புது வழி அது பிறந்தது தமிழா உனக்கென விதிமுறை தாக்க அடிக்கடி விழிகளும் அசருது மனிதா உனக்கென எனக்கென நோக்க
ஆண்: மண்ணில் பிறப்பது ஒரு முறைதான் தினம் ஆடி களைப்பது பலமுறைதான் நெஞ்சில் காண்பது நிலவொளி தான் மனக்கண்ணில் காண்பது அதிரடி அதிரடி தான்
குழு: கற்றது கை மண்ணளவு கல்லாதது உலகளவு வற்றது பெற்றது புனித பெற்ற தாயின் போருனு சோம்பேறியாக தூங்கி கிடந்தால் உனக்கேது சோறு
ஆண்: பர்முடா
குழு: நீ சோம்பேறியாக தூங்கி கிடந்தால் உனக்கேது சோறு
ஆண்: ஹான் ஹான் கம் ஆன்
குழு: இது சூழ்ச்சி இல்லாமல் சுகம் தரும் புத்தம் புதிய பயிற்சி
ஆண்: பயிர்ப்போம்
குழு: என்னாச்சி
ஆண்: பின்னென்ன
குழு: மென்னாச்சி
ஆண்: பரோட்டா
குழு: வந்தாச்சி
ஆண்: ஹல ஹலமாக
குழு: போயாச்சி
பெண்: ஆ ஹா ஹா ஹா
ஆண்: யார் ஜோடி ஜோடி என் நெஞ்ச தட்டி தட்டி எழுப்பும் அவளது கண்கள பாரு நாக்குல மூக்குல தொட்டு கௌப்புற பொண்ணு ஒன்னு பேரு என்ன கேளு வடப்பக்கம் சென்னை வந்துப்பாரு
ஆண்: யோ லக்கா லக்கா யூ வான்னா சிக்கா சிக்கா கிவ் மீ எ லுக்கா லுக்கா மீ வான்னா ஷோக்கா ஷோக்கா
ஆண்: லக்கா லக்கா யூ வான்னா சிக்கா சிக்கா கிவ் மீ எ லுக்கா லுக்கா மீ வான்னா ஷோக்கா ஷோக்கா
ஆண்: ரெடி ரெடி கோ ரொமாண்ட்டிகோ உலகமே டேஸ்ட்டு நொடி நொடி தான் போனாலுமே அடடடடா வேஸ்ட்டு
ஆண்: ஒரு ஒருநாள் சென்றாலுமே அது இழப்பாச்சு இசை முழுதும் கொண்டாடினால் மிக சிறப்பாச்சு
ஆண்: மோட்சம் என்பது எங்கும் இல்லை உந்தன் கைகளைப் பார் எந்த நேரமும் உச்சம் தானே அச்சம் என்பதே துச்சம் துச்சம்
ஆண்: ........
ஆண்: புது புது வழி அது பிறந்தது தமிழா உனக்கென விதிமுறை தாக்க அடிக்கடி விழிகளும் அசருது மனிதா உனக்கென எனக்கென நோக்க
ஆண்: மண்ணில் பிறப்பது ஒரு முறைதான் தினம் ஆடி களைப்பது பலமுறைதான் நெஞ்சில் காண்பது நிலவொளி தான் மனக்கண்ணில் காண்பது அதிரடி அதிரடி தான்
ஆண்: ஐ லைக் தி வே யூ டூ இட் டெய்சி
பெண்: சரி சரி சரி சரி
ஆண்: யூ மேக் மீ வான்னா கோ கிரேசி
பெண்: அட அது சரி அது சரி
ஆண்: ஐ லைக் தி வே யூ டூ இட் டெய்சி
பெண்: ஓகே ஓகே சரி சரி
ஆண்: யூ மேக் மீ வான்னா கோ கிரேசி
Male: Yeah...
Chorus: ......
Female: Maka maka nathavidu muraimiga Me gonna give a give a Man you bang that Take a take a nothavidu muraimiga We gonna gala gala Man you done that
Male: Puthu puthu vazhi athu piranthathu Thamizha unnakkena vithi murai thaakka Adikkadi vizhigalum asaruthu Manitha unakkena enakkena nokka
Male: Mannil pirappathu ourmuraithaan Thinam aadi kalaippathu palamuraithaan Nenjil kaanbathu nilavolithaan Mana kannil kaanbathu Athiradi athiradithaan
Chorus: Ohh..
Male: I like the way you do it daisy
Female: seri seri seri seri
Chorus: Ohhhh..
Male: You make me wanna go crazy
Female: Ada athu seri athu seri
Chorus: Ohh..
Male: I like the way you do it daisy
Female: seri seri seri seri
Chorus: Ohhhh..
Male: You make me wanna go crazy
Male: Puthu puthu vazhi athu piranthathu Thamizha unnakkena vithi murai thaakka Adikkadi vizhigalum asaruthu Manitha unakkena enakkena nokka
Female: Aah aah haa ha ha ha ha ha Ha ha ha ha ha ha.. Bang that Aah aah haa ha ha ha ha ha Ha ha ha ha ha ha.. Done that
Chorus: Ooh..
Male: Yeah yeah
Chorus: Ooh..
Male: Pagal pozhuthu vanthaachunna Patharuthu kanni Nadu iravu vanthaachunna Nagarvalamum nee
Male: Ithazh ithazhaai ennoduthaan Anuthinam pechchu Viral viralgal ellaamumae Siragugal aachu
Male: Moththa boomiyum Thatti paarththu Podu thaalam podu Vaanam engumae vattam pottu koodai panthu nee pottu kaattu
Male: Puthu puthu vazhi athu piranthathu
Thamizha unnakkena vithi murai thaakka
Chorus: Yooo
Male: Adikkadi vizhigalum asaruthu
Manitha unakkena enakkena nokka
Chorus: Yooo
Male: Puthu puthu vazhi athu piranthathu Thamizha unnakkena vithi murai thaakka Adikkadi vizhigalum asaruthu Manitha unakkena enakkena nokka
Male: Mannil pirappathu ourmuraithaan Thinam aadi kalaippathu palamuraithaan Nenjil kaanbathu nilavolithaan Mana kannil kaanbathu Athiradi athiradithaan
Chorus: Katrathu kai mann alavu
Kallaathathu ulagalavu
Vatrathu pettrathu
Punitha petra thaayin porunu
Somberiyaaga thoongi kedanthaal
Unakku yethu soru
Male: Bermuda
Chorus: Nee somberiyaaga thoongi kedanthaal
Unakku yethu soru
Male: Haan haan come on
Chorus: Ithu soozhchi illaamal
Sugam tharum putham pudhiya payirchchi
Male: Payirppom
Chorus: Ennaachchi
Male: Pinnenna
Chorus: Minaachchi
Male: Parotta
Chorus: Vanthaachchi
Male: Hala halamaga
Chorus: Poiyaachchi
Female: Aah ha ha ha
Male: Yaar jodi jodi En nenja thatti thatti Ezhuppum avalathu kangala paaru Naakkula mookula thottu Kelappura ponnu onnu Peru enna keluu Vada pakkam chennai vanthu paaru
Male: Yo laka laka You wanna chika chika Give me a looka looka Me wanna shokka shokka
Male: Laka laka Me wanna chika chika Give me a looka looka Me wanna shokka shokka
Male: Ready ready go romantigo Ulagamae taste-u Nodi nodithaan ponaalumae Adadadada waste-u
Male: Oru oru naal sendraalumae Athu izhappaachchu Isai muzhuthum kondaadinaal Miga sirappaachchu
Male: Motchcham enbathu engum illai Unthan kaigalai paar Entha neramum uchcham thaanae Achcham enbathae Thuchcham thuchcham
Male: Maka maka nathavidu muraimiga Me gonna give a give a Man you bang that Take a take a nothavidu muraimiga We gonna gala gala Man you done that
Male: Puthu puthu vazhi athu piranthathu Thamizha unnakkena vithi murai thaakka Adikkadi vizhigalum asaruthu Manitha unakkena enakkena nokka
Male: Mannil pirappathu ourmuraithaan Thinam aadi kalaippathu palamuraithaan Nenjil kaanbathu nilavolithaan Mana kannil kaanbathu Athiradi athiradithaan
Male: I like the way you do it daisy
Female: Seri seri seri seri
Male: You make me wanna go crazy
Female: Ada athu seri athu seri
Male: I like the way you do it daisy
Female: Ok ok seri seri
Male: You make me wanna go crazy
indru netru naalai song lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
lollipop lollipop tamil song lyrics
amman songs lyrics in tamil
master vaathi coming lyrics
google google song lyrics in tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
kanne kalaimane song lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
rc christian songs lyrics in tamil
old tamil karaoke songs with lyrics free download
eeswaran song
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics download
tamil2lyrics
lyrics with song in tamil
google goole song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
3 movie songs lyrics tamil