Thikku Thikku Song Lyrics

Dhaam Dhoom cover
Movie: Dhaam Dhoom (2008)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Benny Dayal and Sayanora Philip

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: .............

ஆண்: திக்கு திக்கு திக்கு திக்குன்னு மனசு அடிக்குதே எனக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்குன்னு அழகு வெடிக்குதே உனக்கு

ஆண்: நானே நானே நானா யாரோ யாரோ தானா தானே கொஞ்சம் போனா சொர்க்கம் தானா நீயும் நீயும் நீயா நெஞ்சில் ஈரத் தீயா லோகம் மொத்தம் மாயா மெய் சொல்வாயா

குழு: துாம் துாம்
ஆண்: வெட்கத்தை வீசு
குழு: துாம் துாம்
ஆண்: முத்தத்தில் பேசு
குழு: துாம் துாம்
ஆண்: மலரதை நீட்டு
குழு: துாம் துாம் மனசுக்கா பூட்டு

குழு: .............

ஆண்: ஒரு கையில் பானம் கொண்டு ஒரு கையில் ஞானம் கொண்டு இரண்டுக்கும் நடுவில் நின்று பறிமாறிக் கொள்வோம்

ஆண்: மது இங்கே மதுவை அருந்தியதே ஹேய் போதைக்கே போதை எறியாதே ஹேய் உனை நீயே உணர மனம் உளற இது வரம் தரும் திரவமே

குழு: துாம் துாம்
ஆண்: நெஞ்சத்தைக் கொன்றாய்
குழு: துாம் துாம்
ஆண்: எங்கேயோ சென்றாய்
குழு: துாம் துாம்
ஆண்: நில்லாமல் நின்றாய்
குழு: தாம் துாம்
ஆண்: போதாது என்றாய்

ஆண்: திக்கு திக்கு திக்கு திக்குன்னு திகில் அடிக்குதே மனசு சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்குன்னு சிக்குன்னு அழகு

குழு: ...........

ஆண்: மனமென்னும் கூடைப் பந்து மதில் எல்லாம் தாண்டிச் சென்று தரையோடு மோதிக் கொண்டு கரை தேடும் வண்டு

ஆண்: குதிரைக்குள் குதிரை எறியாதே ஹேய் தேன் வண்டு மதுரம் ஊறியதே ஹேய் உரசாத இதயம் ஒரு இதயம் இந்த இரவுக்குள் கிடைக்குமா

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் நெஞ்சத்தை தொட்டு ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் உள்ளத்தை கொட்டு ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் அச்சத்தை விட்டு ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் உச்சத்தை எட்டு

பெண்: திக்கு திக்கு திக்கு திக்குன்னு நானா ஏ நானா ஏ நானா... சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்குன்னு பானா ஏ பானா ஏ பானா...

ஆண்: நானே நானே நானா
பெண்: ஆஆ..
ஆண்: யாரோ யாரோ தானா
பெண்: ஓ..
ஆண்: தானே கொஞ்சம் போனா சொர்க்கம் தானா
பெண்: ஆ........
ஆண்: நீயும் நீயும் நீயா
பெண்: ஓஓஹோ..
ஆண்: நெஞ்சில் ஈரத் தீயா
பெண்: ஓஓஹோ..
ஆண்: லோகம் மொத்தம் மாயா மெய் சொல்வாயா

பெண்: துாம் துாம்
ஆண்: வெட்கத்தை வீசு
பெண்: துாம் துாம்
ஆண்: முத்தத்தில் பேசு
பெண்: துாம் துாம்
ஆண்: மலரதை நீட்டு
பெண்: தாம் துாம்
ஆண்: மனசுக்கா பூட்டு

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: .............

ஆண்: திக்கு திக்கு திக்கு திக்குன்னு மனசு அடிக்குதே எனக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்குன்னு அழகு வெடிக்குதே உனக்கு

ஆண்: நானே நானே நானா யாரோ யாரோ தானா தானே கொஞ்சம் போனா சொர்க்கம் தானா நீயும் நீயும் நீயா நெஞ்சில் ஈரத் தீயா லோகம் மொத்தம் மாயா மெய் சொல்வாயா

குழு: துாம் துாம்
ஆண்: வெட்கத்தை வீசு
குழு: துாம் துாம்
ஆண்: முத்தத்தில் பேசு
குழு: துாம் துாம்
ஆண்: மலரதை நீட்டு
குழு: துாம் துாம் மனசுக்கா பூட்டு

குழு: .............

ஆண்: ஒரு கையில் பானம் கொண்டு ஒரு கையில் ஞானம் கொண்டு இரண்டுக்கும் நடுவில் நின்று பறிமாறிக் கொள்வோம்

ஆண்: மது இங்கே மதுவை அருந்தியதே ஹேய் போதைக்கே போதை எறியாதே ஹேய் உனை நீயே உணர மனம் உளற இது வரம் தரும் திரவமே

குழு: துாம் துாம்
ஆண்: நெஞ்சத்தைக் கொன்றாய்
குழு: துாம் துாம்
ஆண்: எங்கேயோ சென்றாய்
குழு: துாம் துாம்
ஆண்: நில்லாமல் நின்றாய்
குழு: தாம் துாம்
ஆண்: போதாது என்றாய்

ஆண்: திக்கு திக்கு திக்கு திக்குன்னு திகில் அடிக்குதே மனசு சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்குன்னு சிக்குன்னு அழகு

குழு: ...........

ஆண்: மனமென்னும் கூடைப் பந்து மதில் எல்லாம் தாண்டிச் சென்று தரையோடு மோதிக் கொண்டு கரை தேடும் வண்டு

ஆண்: குதிரைக்குள் குதிரை எறியாதே ஹேய் தேன் வண்டு மதுரம் ஊறியதே ஹேய் உரசாத இதயம் ஒரு இதயம் இந்த இரவுக்குள் கிடைக்குமா

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் நெஞ்சத்தை தொட்டு ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் உள்ளத்தை கொட்டு ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் அச்சத்தை விட்டு ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் உச்சத்தை எட்டு

பெண்: திக்கு திக்கு திக்கு திக்குன்னு நானா ஏ நானா ஏ நானா... சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்குன்னு பானா ஏ பானா ஏ பானா...

ஆண்: நானே நானே நானா
பெண்: ஆஆ..
ஆண்: யாரோ யாரோ தானா
பெண்: ஓ..
ஆண்: தானே கொஞ்சம் போனா சொர்க்கம் தானா
பெண்: ஆ........
ஆண்: நீயும் நீயும் நீயா
பெண்: ஓஓஹோ..
ஆண்: நெஞ்சில் ஈரத் தீயா
பெண்: ஓஓஹோ..
ஆண்: லோகம் மொத்தம் மாயா மெய் சொல்வாயா

பெண்: துாம் துாம்
ஆண்: வெட்கத்தை வீசு
பெண்: துாம் துாம்
ஆண்: முத்தத்தில் பேசு
பெண்: துாம் துாம்
ஆண்: மலரதை நீட்டு
பெண்: தாம் துாம்
ஆண்: மனசுக்கா பூட்டு

Female: Hoo.ooooo..oooo. Thanaa nana naaaa...ustra beee. Swa.aaaa..aaaa...

Male: Dhikku dhikku dhikku dhikku nu Manasu adikuthae enakku..aaah. Chikku chikku chikku chikku nu Alagu vedikuthae unakku

Male: Naanae naanae naaana Yaaro yaaro thana.. Thaenae konjam pona Sorgam thaana. Neeyum neeyum neeyaaa. Nenjil eera theeya Logam motham maaya. Mei solvaaaya.

Chorus: Dhoom dhoom
Male: Vekkathai veesu..
Chorus: Dhoom dhoom
Male: Muthathil pesu..
Chorus: Dhoom dhoom
Male: Malarathai neetu..
Chorus: Dhoom dhoom Manasukka pootu..

Chorus: ...........

Male: Oru kaiyil baanam kondu.. Oru kayil gyanam kondu. Irandukkum naduvil nindru Parimaari kolvom..

Male: Mathu ingae mathuvai arunthiyathae.hei. Bothaikae bothai yeriyathae.hei.. Unai neeyae unara manam ulara Iru varam tharum thiravamae.

Chorus: Dhoom dhoom
Male: Nenjathai kondraaai..
Chorus: Dhoom dhoom
Male: Yengeyo sendraai..
Chorus: Dhoom dhoom
Male: Nillamal nindraii.
Chorus: Dhaam dhoom
Male: Pothathu endrai.

Male: Dhikku dhikku dhikku dhikku nu Dhigil adikuthae manasu .. Chikku chikku chikku chikku nu Chikku nu alagu

Chorus: .............

Male: Manam ennum koodai panthu.. Mathil ellam thaandi chendru. Tharaiyodu moothikondru. Karai thedum vanduu...

Male: Kuthiraikkul kuthirai eriyathae.hei Thaen vandu mathuram oooriyadhae ..hei.. Urasaatha idhayam oru idhayam. Intha iravukkul kidaikuma.

Male: Hmnn hmnn nenjathai thottu.. Hmnn hmnn ullathai kottu. Hmnn hmnn achathai vittu. Hmnn hmnn uchathai ettuu.

Female: Dhikku dhikku dhikku dhikku nu Nana eh nana eh naaaaana.ahhh Chikku chikku chikku chikku nu Pana eh pana eh paaaana..

Male: Naanae naanae naaana.
Female: Ahhhh.
Male: Yaaro yaaro thana..
Female: Ohhhh.
Male: Thaenae konjam pona Sorgam thaana
Female: Aah aahhhhhhuhuhaaa..
Male: Neeyum neeyum neeyaaa
Female: Ohohhoooo.
Male: Nenjil eera theeya
Female: Ohohhhooooo..
Male: Logam motham maaya. Mei solvaaaya.

Female: Dhoom dhoom
Male: Vekkathai veesu..
Female: Dhoom dhoom
Male: Muthathil pesu..
Female: Dhoom dhoom
Male: Malarathai neetu..
Female: Dhaam dhoom
Male: Manasukka pootu.

 

Other Songs From Dhaam Dhoom (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • kanave kanave lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • best lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video

  • asuran song lyrics in tamil download

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • tamil song lyrics in english

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • thamirabarani song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil