Yaaru Mela Song Lyrics

Dhanusu Raasi Neyargalae cover
Movie: Dhanusu Raasi Neyargalae (2019)
Music: Ghibran
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Sowmya Mahadevan and Lijisha Praveen

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மன்மத அழகில் மன்மத அழகில் மான் இவ விழுந்தாளா... பொண் இவ அறிவில் பொண் இவ அறிவில் புலிதான் சரிஞ்சானா

பெண்: மாப்பிள்ள முழியோ மாப்பிள்ள முழியோ வெக்கத்தில் விளையாட பொண் இவ விழியோ பொண் இவ விழியோ எதையோ எடை போட

பெண்: அனுபவமே இல்ல ஆனாலும் பரவால தைரியமே இல்ல முடிஞ்சான்டி இனிமேல அவன் கொஞ்சம் வழியவும் இவ கொஞ்சம் நெளியவும் இரகசியம் வெளி வருமா

குழு: {யாரு மேல குத்தம் என்ன ஊரக் கேட்ப்போமா செஞ்ச தப்ப இன்னொரு டைம் செஞ்சு பாப்போமா} (2)

பெண்: ஓ..ஓஒ... மது அருந்திய போதை மேல் தப்பா மதி மயங்கிய கோதை மேல் தப்பா கண்ணாளா கண்ணாளா பொல்லாத மாலை மேல் தப்பா

பெண்: உடல் நடுக்கிய குளிரலை மேல் தப்பா உடை விரும்பிய விடுதலை மேல் தப்பா கண்ணாளா கண்ணாளா இல்லாத ஒழுக்கம் மேல் தப்பா

பெண்: பாதி தவறு அவன் மேல மீதி தவறும் அவன் மேல அவனச் சொல்லி குத்தமில்ல இவ கொஞ்சம் சிரிச்சதனால

குழு: {யாரு மேல குத்தம் என்ன ஊரக் கேட்ப்போமா செஞ்ச தப்ப இன்னொரு டைம் செஞ்சு பாப்போமா} (2)

பெண்: முணுமுணுக்குது இதயம் தன்னால மணமணக்குது மனசு உன்னால முன்னால பின்னால இதப்போல் இவளும் இருந்ததில்ல

பெண்: நம நமக்குது உதட்டில் எதனால கப கபங்குது விரலில் எதனால முன்னால பின்னால இதப்போல் அவனும் இருந்ததில்ல

பெண்: யாரு முதலில் அதக் கேட்டா யாரு முதலில் சரி சொன்னா கேட்டது ஒன்னும் குத்தமில்ல எல்லாமே முடிஞ்சிட்டதால...

பெண்: மன்மத அழகில் மன்மத அழகில் மான் இவ விழுந்தாளா... பொண் இவ அறிவில் பொண் இவ அறிவில் புலிதான் சரிஞ்சானா

பெண்: அனுபவமே இல்ல ஆனாலும் பரவால தைரியமே இல்ல முடிஞ்சான்டி இனிமேல அவன் கொஞ்சம் வழியவும் இவ கொஞ்சம் நெளியவும் இரகசியம் வெளி வருமா

குழு: {யாரு மேல குத்தம் என்ன ஊரக் கேட்ப்போமா செஞ்ச தப்ப இன்னொரு டைம் செஞ்சு பாப்போமா} (2)

பெண்: மன்மத அழகில் மன்மத அழகில் மான் இவ விழுந்தாளா... பொண் இவ அறிவில் பொண் இவ அறிவில் புலிதான் சரிஞ்சானா

பெண்: மாப்பிள்ள முழியோ மாப்பிள்ள முழியோ வெக்கத்தில் விளையாட பொண் இவ விழியோ பொண் இவ விழியோ எதையோ எடை போட

பெண்: அனுபவமே இல்ல ஆனாலும் பரவால தைரியமே இல்ல முடிஞ்சான்டி இனிமேல அவன் கொஞ்சம் வழியவும் இவ கொஞ்சம் நெளியவும் இரகசியம் வெளி வருமா

குழு: {யாரு மேல குத்தம் என்ன ஊரக் கேட்ப்போமா செஞ்ச தப்ப இன்னொரு டைம் செஞ்சு பாப்போமா} (2)

பெண்: ஓ..ஓஒ... மது அருந்திய போதை மேல் தப்பா மதி மயங்கிய கோதை மேல் தப்பா கண்ணாளா கண்ணாளா பொல்லாத மாலை மேல் தப்பா

பெண்: உடல் நடுக்கிய குளிரலை மேல் தப்பா உடை விரும்பிய விடுதலை மேல் தப்பா கண்ணாளா கண்ணாளா இல்லாத ஒழுக்கம் மேல் தப்பா

பெண்: பாதி தவறு அவன் மேல மீதி தவறும் அவன் மேல அவனச் சொல்லி குத்தமில்ல இவ கொஞ்சம் சிரிச்சதனால

குழு: {யாரு மேல குத்தம் என்ன ஊரக் கேட்ப்போமா செஞ்ச தப்ப இன்னொரு டைம் செஞ்சு பாப்போமா} (2)

பெண்: முணுமுணுக்குது இதயம் தன்னால மணமணக்குது மனசு உன்னால முன்னால பின்னால இதப்போல் இவளும் இருந்ததில்ல

பெண்: நம நமக்குது உதட்டில் எதனால கப கபங்குது விரலில் எதனால முன்னால பின்னால இதப்போல் அவனும் இருந்ததில்ல

பெண்: யாரு முதலில் அதக் கேட்டா யாரு முதலில் சரி சொன்னா கேட்டது ஒன்னும் குத்தமில்ல எல்லாமே முடிஞ்சிட்டதால...

பெண்: மன்மத அழகில் மன்மத அழகில் மான் இவ விழுந்தாளா... பொண் இவ அறிவில் பொண் இவ அறிவில் புலிதான் சரிஞ்சானா

பெண்: அனுபவமே இல்ல ஆனாலும் பரவால தைரியமே இல்ல முடிஞ்சான்டி இனிமேல அவன் கொஞ்சம் வழியவும் இவ கொஞ்சம் நெளியவும் இரகசியம் வெளி வருமா

குழு: {யாரு மேல குத்தம் என்ன ஊரக் கேட்ப்போமா செஞ்ச தப்ப இன்னொரு டைம் செஞ்சு பாப்போமா} (2)

Female: Manmadha azhagil Manmadha azhagil Maan iva vizhundhaala. Pon iva arivil pon iva arivil Pulithaan sarinjaanaa

Female: Maapla muliyo maapla muliyo Vetkathil vilaiyaada Pon iva vizhiyo pon iva vizhiyo Edhaiyo edai podaa

Female: Anubavamae.illa Aanaalum paravaala Thairiyamae. illa Mudinchaandi inimela Ava konjam valiyavum Idhazh konjam neliyavum Ragasiyam veli varumaa

Chorus: {Yaarumela kuththam enna Oora kaetpomaa Senja thappaa innoru time Senji paappomaa} (2)

Female: Oh.ooo Madhu arundhiya bodhai mel thappaa Madhi mayangiya kodhai mel thappaa Kannaala kannaala polladha Maalai mel thappaa

Female: Udal nadukkiya kuliralai mel thappaa Udai virumbiya viduthalai mel thappaa Kannaala kannaala illadha Ozhukkam mel thappaa

Female: Paathi thavaru avan mela Meedhi thavarum avan mela Avana solli kuthamilla Iva konjam sirichathunaala

Chorus: {Yaarumela kuththam enna Oora kaetpomaa Senja thappaa innoru time Senji paappomaa} (2)

Female: Munu munukkudhu Idhayam thannaala Manamanukkudhu manasu unnaala Munnala pinnala idhapol Ivalum irundhadhu illa

Female: Nama namakudhu Udhattil edhanaala Kaba kabangudhu viralil edhanaala Munnala pinnala idhapol Avaum irundhadhu illa

Female: Yaaru mudhalil adhai ketta Yaaru mudhalil sari sonna Kettadhu onnum kuththamilla Ellamae mudinchittathaala

Female: Manmadha azhagil Manmadha azhagil Maan iva vizhundhaala. Pon iva arivil pon iva arivil Pulithaan sarinjaanaa

Female: Anubavamae.illa Aanaalum paravaala Thairiyamae. illa Mudinchaandi inimela Ava konjam valiyavum Idhazh konjam neliyavum Ragasiyam veli varumaa

Chorus: {Yaarumela kuththam enna Oora kaetpomaa Senja thappaa innoru time Senji paappomaa} (2)

Other Songs From Dhanusu Raasi Neyargalae (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anegan songs lyrics

  • veeram song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • google google song lyrics tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil song search by lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • kannamma song lyrics

  • aagasatha

  • kai veesum

  • kinemaster lyrics download tamil

  • kutty story song lyrics

  • amarkalam padal

  • tik tok tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil