Kaadhal Theevey Song Lyrics

Dharala Prabhu cover
Movie: Dharala Prabhu (2020)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Nixy
Singers: Sid Sriram and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்கள்: என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

ஆண்கள்: என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

ஆண்: காதல் தீவே நில்லாய்யொடி காதல் செய்ய வந்தேனடி கண்ணை பார்த்து கொள்ளாதடி மண்ணை பார்க்க மறந்தேனடி

ஆண்: இது ஒரு வித போராட்டம் இதயத்தில் ஒரு புது வித மாற்றம் அணுக்களும் உன் பேர் சொல்லும் மாயம் என்னடி

ஆண்: பனி கனவுகள் நாள் தோறும் தனி இரவுகள் நடந்தால் போதும் உயிர்க்குள் தினம் ஆர்பாட்டம் நியாயம் என்னடி

குழு: தன்னன் தீவாய்
ஆண்: தீவாய்
குழு: போகாதடி
ஆண்: போகாதடி
ஆண்: தஞ்சம் கொள்ள வந்தேனடி

குழு: கொஞ்சம் வார்த்தை
ஆண்: வார்த்தை
குழு: மறேந்தேனடி
ஆண்: மறேந்தேனடி
குழு: கொஞ்சும் பேச்சில் விழுந்தேனடி
ஆண்: விழுந்தேனடி

ஆண்: சரிகமப நிச ரிக ரி நி ப ம க ரி த ரி ரி க ரி சரிகமப நிச ரிக ரி நி ப ம க ரி த ரி ரி க ரி

ஆண்: பொய் உண்மை ரெண்டும் சொல்ல தயக்கம் இல்லை அடி நீ சிரித்தாள் அதில் மென்மையே உண்மையே

ஆண்: புல் வெளியில் இரு துளிகளாக பிரிந்தோம் இன்று காவேரியில் நாம் ஓடினோம் கூடினோம்

ஆண்: ஊடல் ஏதும் இல்லாத காதல் எங்கும் இல்லையடி குறைகள் ஏதும் இல்லாத எந்த உறவிலும் நிலை இல்லையடி

ஆண்: இது ஒரு வித போராட்டம் இதயத்தில் ஒரு புது வித மாற்றம் அணுக்களும் உன் பேர் சொல்லும் மாயம் என்னடி

ஆண்: பனி கனவுகள் நாள் தோறும் தனி இரவுகள் நடந்தால் போதும் உயிர்க்குள் தினம் ஆர்பாட்டம் நியாயம் என்னடி

ஆண்: காதல் தீவே நில்லாய்யொடி காதல் செய்ய வந்தேனடி கண்ணை பார்த்து கொள்ளாதடி மண்ணை பார்க்க மறந்தேனடி

ஆண்கள்: என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

ஆண்கள்: என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

ஆண்கள்: என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

ஆண்கள்: என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

ஆண்: காதல் தீவே நில்லாய்யொடி காதல் செய்ய வந்தேனடி கண்ணை பார்த்து கொள்ளாதடி மண்ணை பார்க்க மறந்தேனடி

ஆண்: இது ஒரு வித போராட்டம் இதயத்தில் ஒரு புது வித மாற்றம் அணுக்களும் உன் பேர் சொல்லும் மாயம் என்னடி

ஆண்: பனி கனவுகள் நாள் தோறும் தனி இரவுகள் நடந்தால் போதும் உயிர்க்குள் தினம் ஆர்பாட்டம் நியாயம் என்னடி

குழு: தன்னன் தீவாய்
ஆண்: தீவாய்
குழு: போகாதடி
ஆண்: போகாதடி
ஆண்: தஞ்சம் கொள்ள வந்தேனடி

குழு: கொஞ்சம் வார்த்தை
ஆண்: வார்த்தை
குழு: மறேந்தேனடி
ஆண்: மறேந்தேனடி
குழு: கொஞ்சும் பேச்சில் விழுந்தேனடி
ஆண்: விழுந்தேனடி

ஆண்: சரிகமப நிச ரிக ரி நி ப ம க ரி த ரி ரி க ரி சரிகமப நிச ரிக ரி நி ப ம க ரி த ரி ரி க ரி

ஆண்: பொய் உண்மை ரெண்டும் சொல்ல தயக்கம் இல்லை அடி நீ சிரித்தாள் அதில் மென்மையே உண்மையே

ஆண்: புல் வெளியில் இரு துளிகளாக பிரிந்தோம் இன்று காவேரியில் நாம் ஓடினோம் கூடினோம்

ஆண்: ஊடல் ஏதும் இல்லாத காதல் எங்கும் இல்லையடி குறைகள் ஏதும் இல்லாத எந்த உறவிலும் நிலை இல்லையடி

ஆண்: இது ஒரு வித போராட்டம் இதயத்தில் ஒரு புது வித மாற்றம் அணுக்களும் உன் பேர் சொல்லும் மாயம் என்னடி

ஆண்: பனி கனவுகள் நாள் தோறும் தனி இரவுகள் நடந்தால் போதும் உயிர்க்குள் தினம் ஆர்பாட்டம் நியாயம் என்னடி

ஆண்: காதல் தீவே நில்லாய்யொடி காதல் செய்ய வந்தேனடி கண்ணை பார்த்து கொள்ளாதடி மண்ணை பார்க்க மறந்தேனடி

ஆண்கள்: என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

ஆண்கள்: என்னோடு வாழ்வாயோ உயிரோடு சேர்வாயோ உன் கைகள் சேர்ந்தால் நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

Music by: Sean Roldan

Males: Ennodu vaazhvaaiyo Uyirodu servaaiyo Un kaigal sernthaal Naan vaazhuven uru maaruven

Males: Ennodu vaazhvaaiyo Uyirodu servaaiyo Un kaigal sernthaal Naan vaazhuven maaruven

Male: Kaadhal theevae Nillaaiyodi Kaadhal seiya vanthenedi Kannai paarthu Kolladha di Mannai paarkka maranthenadi

Male: Idhu oru vidha porattam Idhayathil oru pudhu vidha maatram Anukkalum un per sollum Maayam ennadi

Male: Pani kanavugal naal thorum Thani iravugal nadanthal podhum Uyirukkul dhinam aarpaattam Nyayam ennadi

Chorus: Thannan theevaai
Male: Theevaai
Chorus: Pogathadi
Male: Pogathadi
Male: Thanjam kolla vanthenadi

Chorus: Konjam vaarthai
Male: Vaarthai
Chorus: Marathenadi
Male: Marathenadi
Chorus: Konjum pechil vizhunthenadi
Male: Vizhunthenadi

Male: Sarigamapa nisa riga ri Ni pa ma ga ri ga ri Sarigamapa nisa riga ri Ni pa ma ga ri ga ri Ri ga rii

Male: Poi unmai Rendum solla thayakkam illai Adi nee sirithaal Adhil menmaiyae unmaiyae

Male: Pul veliyil Iru thuligazhaaga pirinthom Indru kaveriyil Naam odinom koodinom

Male: Oodal edhum illaadha Kaadhal engum illaiyadi Kuraigal edhum illaadha Endha uravilum nizhai illaiyadi

Male: Idhu oru vidha porattam Idhayathil oru pudhu vidha maatram Anukkalum un per sollum Maayam ennadi

Male: Pani kanavugal naal thorum Thani iravugal nadanthal podhum Uyirukkul dhinam aarpaattam Nyayam ennadi

Male: Kaadhal theevae Nillaaiyodi Kaadhal seiya vanthenedi Kannai paarthu Kolladha di Mannai paarkka maranthenadi

Males: Ennodu vaazhvaaiyo Uyirodu servaaiyo Un kaigal sernthaal Naan vaazhuven uru maaruven

Males: Ennodu vaazhvaaiyo Uyirodu servaaiyo Un kaigal sernthaal Naan vaazhuven maaruven

More information:

This song was released by “Gautham Vasudev Menon” through his twitter handle.

https://t.co/VeYSViZncx

Song Composed by @RSeanRoldanSung by @sidsriramThat’s a first for this combination & it’s a beauty!

Written by @nixyyyyyy#DharalaPrabhuFromMAR13@iamharishkalyan @TanyaHope_offl @Actor_Vivek @krishnammuthu @SonyMusicSouth @sidd_rao @Screensceneoffl

— Gauthamvasudevmenon (@menongautham) March 4, 2020

Other Songs From Dharala Prabhu (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • enjoy en jaami cuckoo

  • kutty pattas tamil movie download

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • yaanji song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • maruvarthai song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • paadal varigal

  • kannana kanne malayalam

  • kuruthi aattam song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • pularaadha