Desathin Theeratha Song Lyrics

Dharma Devathai cover
Movie: Dharma Devathai (1986)
Music: Raveendran
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தேசத்தின் தீராத அவமானச் சின்னங்களே
குழு: அவமானச் சின்னங்களே

ஆண்: திருந்தாமல் இருக்கின்ற அதிகார வர்க்கங்களே
குழு: அதிகார வர்க்கங்களே

ஆண்: வெள்ளைக் கொடி ரத்த நிறமானது உள்ளங்களே யுத்தக் களமானது பூகம்பம் இப்போது ஆரம்பம் பாருங்களே..ஏ...

ஆண்: தேசத்தின் தீராத அவமானச் சின்னங்களே
குழு: அவமானச் சின்னங்களே

ஆண்: திருந்தாமல் இருக்கின்ற அதிகார வர்க்கங்களே
குழு: அதிகார வர்க்கங்களே

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..(3)

ஆண்: கேள்விக்கு விடை இல்லையா

ஆண்: கேள்விக்கு விடை இல்லையா எங்கள் இரவுக்கு விடிவில்லையா கண்ணீரில் அன்றாடம் உலை வைக்கிறோம் இங்கு காந்திக்கு எதற்காக சிலை வைக்கிறோம் வீட்டுக்கு வீடிங்கு செடி வைக்கிறோம் ஏழை வர்க்கங்கள் வளராமல் வெடி வைக்கிறோம்

ஆண்: பலர் வாட சிலர் வாழ இரு வர்க்கம் இல்லாத சமதர்ம பூ பூக்குமா காலம் வரும் நல்ல நேரம் வரும் ஏழைகளின் வாழ்வில் வெளிச்சம் வரும்

ஆண்: தேசத்தின் தீராத அவமானச் சின்னங்களே
குழு: அவமானச் சின்னங்களே

ஆண்: திருந்தாமல் இருக்கின்ற அதிகார வர்க்கங்களே
குழு: அதிகார வர்க்கங்களே

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆஅ..

ஆண்: ஊர்கோலம் போகின்றது இங்கு ஒரு உள்ளம் வேகின்றது இதயத்தில் தாங்காத அடி வீழ்ந்தது இந்த இளம் பூவின் தலை மீது இடி வீழ்ந்தது

ஆண்: கடமைகள் இந்நேரம் கண்ணானது நெஞ்சம் கண்ணீரை சிந்தாமல் கல்லானது மாகாளி திரிசூலி அறம் காக்கும் கருமாரி

ஆண்: மாகாளி திரிசூலி அறம் காக்கும் கருமாரி இவளும் அந்த அவதாரமோ நியாயங்களை அன்னை நிலை நாட்டுவாள் நெற்றிக் கண்ணால் எங்கும் அனல் மூட்டுவாள்

ஆண்: தேசத்தின் தீராத அவமானச் சின்னங்களே
குழு: அவமானச் சின்னங்களே

ஆண்: திருந்தாமல் இருக்கின்ற அதிகார வர்க்கங்களே
குழு: அதிகார வர்க்கங்களே

ஆண்: வெள்ளைக் கொடி ரத்த நிறமானது உள்ளங்களே யுத்தக் களமானது பூகம்பம் இப்போது ஆரம்பம் பாருங்களே..ஏ...

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..(3)

ஆண்: சாவுக்கு யார் காரணம்

ஆண்: இந்த சாவுக்கு யார் காரணம் நாளை சமுதாயம் பதில் கூறணும் வாழ்வுக்குப் போராடும் தொழிலாளிகள் இந்த வர்க்கத்தில் சில பேர்கள் கருங்காலிகள்

ஆண்: கொதிக்கின்ற நெருப்பாகும் வேர்வைத் துளி செங்கொடி ஏந்தும் பாட்டாளி தூங்கும் புலி வாருங்கள் எல்லோரும் வாழ்ந்தாலும் வீழ்ந்தாலும் இறுதி வரை போராடுவோம் தொழில் கூடமா இல்லை பலி பீடமா முதலாளியா இல்லை கொலையாளியா

ஆண்: தேசத்தின் தீராத அவமானச் சின்னங்களே
குழு: அவமானச் சின்னங்களே

ஆண்: திருந்தாமல் இருக்கின்ற அதிகார வர்க்கங்களே
குழு: அதிகார வர்க்கங்களே

ஆண்: வெள்ளைக் கொடி ரத்த நிறமானது உள்ளங்களே யுத்தக் களமானது பூகம்பம் இப்போது ஆரம்பம் பாருங்களே..ஏ...

ஆண்: தேசத்தின் தீராத அவமானச் சின்னங்களே
குழு: அவமானச் சின்னங்களே

ஆண்: திருந்தாமல் இருக்கின்ற அதிகார வர்க்கங்களே
குழு: அதிகார வர்க்கங்களே

ஆண்: வெள்ளைக் கொடி ரத்த நிறமானது உள்ளங்களே யுத்தக் களமானது பூகம்பம் இப்போது ஆரம்பம் பாருங்களே..ஏ...

ஆண்: தேசத்தின் தீராத அவமானச் சின்னங்களே
குழு: அவமானச் சின்னங்களே

ஆண்: திருந்தாமல் இருக்கின்ற அதிகார வர்க்கங்களே
குழு: அதிகார வர்க்கங்களே

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..(3)

ஆண்: கேள்விக்கு விடை இல்லையா

ஆண்: கேள்விக்கு விடை இல்லையா எங்கள் இரவுக்கு விடிவில்லையா கண்ணீரில் அன்றாடம் உலை வைக்கிறோம் இங்கு காந்திக்கு எதற்காக சிலை வைக்கிறோம் வீட்டுக்கு வீடிங்கு செடி வைக்கிறோம் ஏழை வர்க்கங்கள் வளராமல் வெடி வைக்கிறோம்

ஆண்: பலர் வாட சிலர் வாழ இரு வர்க்கம் இல்லாத சமதர்ம பூ பூக்குமா காலம் வரும் நல்ல நேரம் வரும் ஏழைகளின் வாழ்வில் வெளிச்சம் வரும்

ஆண்: தேசத்தின் தீராத அவமானச் சின்னங்களே
குழு: அவமானச் சின்னங்களே

ஆண்: திருந்தாமல் இருக்கின்ற அதிகார வர்க்கங்களே
குழு: அதிகார வர்க்கங்களே

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆஅ..

ஆண்: ஊர்கோலம் போகின்றது இங்கு ஒரு உள்ளம் வேகின்றது இதயத்தில் தாங்காத அடி வீழ்ந்தது இந்த இளம் பூவின் தலை மீது இடி வீழ்ந்தது

ஆண்: கடமைகள் இந்நேரம் கண்ணானது நெஞ்சம் கண்ணீரை சிந்தாமல் கல்லானது மாகாளி திரிசூலி அறம் காக்கும் கருமாரி

ஆண்: மாகாளி திரிசூலி அறம் காக்கும் கருமாரி இவளும் அந்த அவதாரமோ நியாயங்களை அன்னை நிலை நாட்டுவாள் நெற்றிக் கண்ணால் எங்கும் அனல் மூட்டுவாள்

ஆண்: தேசத்தின் தீராத அவமானச் சின்னங்களே
குழு: அவமானச் சின்னங்களே

ஆண்: திருந்தாமல் இருக்கின்ற அதிகார வர்க்கங்களே
குழு: அதிகார வர்க்கங்களே

ஆண்: வெள்ளைக் கொடி ரத்த நிறமானது உள்ளங்களே யுத்தக் களமானது பூகம்பம் இப்போது ஆரம்பம் பாருங்களே..ஏ...

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..(3)

ஆண்: சாவுக்கு யார் காரணம்

ஆண்: இந்த சாவுக்கு யார் காரணம் நாளை சமுதாயம் பதில் கூறணும் வாழ்வுக்குப் போராடும் தொழிலாளிகள் இந்த வர்க்கத்தில் சில பேர்கள் கருங்காலிகள்

ஆண்: கொதிக்கின்ற நெருப்பாகும் வேர்வைத் துளி செங்கொடி ஏந்தும் பாட்டாளி தூங்கும் புலி வாருங்கள் எல்லோரும் வாழ்ந்தாலும் வீழ்ந்தாலும் இறுதி வரை போராடுவோம் தொழில் கூடமா இல்லை பலி பீடமா முதலாளியா இல்லை கொலையாளியா

ஆண்: தேசத்தின் தீராத அவமானச் சின்னங்களே
குழு: அவமானச் சின்னங்களே

ஆண்: திருந்தாமல் இருக்கின்ற அதிகார வர்க்கங்களே
குழு: அதிகார வர்க்கங்களே

ஆண்: வெள்ளைக் கொடி ரத்த நிறமானது உள்ளங்களே யுத்தக் களமானது பூகம்பம் இப்போது ஆரம்பம் பாருங்களே..ஏ...

Male: Dhesathin theeraadha Avamaana chinnangalae
Chorus: Avamaana chinnangalae

Male: Thirundhaamal irukkindra Adhigaara vargangalae
Chorus: Adhigaara vargangalae

Male: Vellai kodi ratha niramaanadhu Ullangalae yutha kalamaanadhu Boogambam ippodhu Aarambam paarungalae.ae

Male: Dhesathin theeraadha Avamaana chinnangalae
Chorus: Avamaana chinnangalae

Male: Thirundhaamal irukkindra Adhigaara vargangalae
Chorus: Adhigaara vargangalae

Chorus: Haa.aaa.aaa.aaa.(3)

Male: Kelvikku vidai illaiyaa

Male: Kelvikku vidai illaiyaa Engal iravukku vidivillaiyaa Kanneeril andraadam Ulai vaikkirom Ingu gandhikku edharkkaaga Silai vaikkirom Veettukku veedingu Sedi vaikkirom Ezhai vargangal valaraamal Vedi vaikkirom

Male: Palar vaada silar vaazha Iru vargam illaadha Sama dharma poo pookkumaa Kaalam varum nalla neram varum Ezhaigalin vaazhvil velicham varum

Male: Dhesathin theeraadha Avamaana chinnangalae
Chorus: Avamaana chinnangalae

Male: Thirundhaamal irukkindra Adhigaara vargangalae
Chorus: Adhigaara vargangalae

Chorus: Haa.aaa.aaa.aaa. Haaa.aaa.aaa. Haa.aaa.aaa.aaa. Haaa.aaa.aaa.

Male: Oorgolam pogindradhu Ingu oru ullam vegindradhu Idhayathil thaangaadha Adi veezhndhadhu Indha ilam poovin thalai meedhu Idi veezhndhadhu

Male: Kadamaigal inneram Kannaanadhu Nenjam kanneerai sindhaamal Kallaanadhu Maakaali thirisooli Aram kaakkum karumaari

Male: Maakaali thirisooli Aram kaakkum karumaari Ivalum andha avadhaaramo Nyaayangalai annai nilai naattuvaal Netri kannaal engum anal moottuvaal

Male: Dhesathin theeraadha Avamaana chinnangalae
Chorus: Avamaana chinnangalae

Male: Thirundhaamal irukkindra Adhigaara vargangalae
Chorus: Adhigaara vargangalae

Chorus: Haa.aaa.aaa.aaa.(3)

Male: Saavukku yaar kaaranam

Male: Indha saavukku yaar kaaranam Naalai samudhaayam badhil kooranum Vaazhvukku poraadum thozhilaaligal Indha vargathil sila pergal karungaaligal

Male: Kodhikkindra neruppaagum Vervai thuli Sengodi yendhum paattaali Thoongum puli Vaarungal ellorum Vaazhndhaalum veezhndhaalum Irudhi varai poraaduvom Thozhil koodamaa illai bali peedamaa Mudhalaaliyaa illai kolaiyaaliyaa

Male: Dhesathin theeraadha Avamaana chinnangalae
Chorus: Avamaana chinnangalae

Male: Thirundhaamal irukkindra Adhigaara vargangalae
Chorus: Adhigaara vargangalae

Male: Vellai kodi ratha niramaanadhu Ullangalae yutha kalamaanadhu Boogambam ippodhu aarambam paarungalae.

Other Songs From Dharma Devathai (1986)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Most Searched Keywords
  • kaatrin mozhi song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download

  • lyrical video tamil songs

  • best love song lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • 7m arivu song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • national anthem in tamil lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamilpaa master