Aada Sonnaal Song Lyrics

Dharma Seelan cover
Movie: Dharma Seelan (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன் ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே பாடச் சொன்னால் பாடுவேன் ஆயுள் ரேகை பார்த்துக் கூறவே

பெண்: எனது மனதில் ஒரு எரிமலை வெடிப்பது உனக்குத் தெரியவில்லையா. உனது முடிவில் ஒரு திரிபுரம் எரிவது உனக்கு தெரியும் அந்த நேரம் வரும் வரை.

பெண்: ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன் ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்

பெண்: துள்ளாதே நீ உனக்கென்று உண்டான தெய்வத்தை வேண்டிக்கொள் பெண் சாபமோ பலித்திடும் எப்போதும் தப்பாது கேட்டுக்கொள்

பெண்: முட்டாள்கள் விதைத்தது முள்ளாக விளைந்தது கட்டாயம் அறுத்துக் கொள்வாய் உன்னாலே அழிந்ததும் கண்ணீரில் நனைந்ததும் என்னென்று தெரிந்துகொள்வாய்

பெண்: கொஞ்சம் பொறு நீ பாட நான் கேட்கிறேன் கெஞ்சிக் கெஞ்சி நீ ஆட நான் பார்க்கிறேன் தர்மம் என்னும் யுத்தம் இன்றே தொடங்கட்டும் தஞ்சம் என்றே உந்தன் நெஞ்சம் அடங்கட்டும் போ போ...

பெண்: ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன் ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே

பெண்: பெண்ணாலேதான் உனக்கொரு ஆபத்து உண்டாகப் போகுதே கண்ணீரில்தான் உலகத்தில் பூகம்பம் ஆரம்பம் ஆகுதே

பெண்: அப்போது நடந்ததும் இப்போது நடப்பதும் பாஞ்சாலி சபதங்களே. அப்போது ஜெயித்ததும் இப்போது ஜெயிப்பதும் சாகாத தருமங்களே..

பெண்: தாயின் கண்ணில் நீரல்ல தீ ஊழித்தீ தோற்பதிங்கு யார் சொல்லு நானல்ல நீ பொங்கும் எங்கள் சிங்கம் இங்கே வரும் வரும் ரெண்டில் ஒன்று என்றே இன்றே எழும் எழும் பார் பார்...

பெண்: ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன் ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே பாடச் சொன்னால் பாடுவேன் ஆயுள் ரேகை பார்த்துக் கூறவே

பெண்: எனது மனதில் ஒரு எரிமலை வெடிப்பது உனக்குத் தெரியவில்லையா. உனது முடிவில் ஒரு திரிபுரம் எரிவது உனக்கு தெரியும் அந்த நேரம் வரும் வரை.

பெண்: ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன் ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்

பெண்: ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன் ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே பாடச் சொன்னால் பாடுவேன் ஆயுள் ரேகை பார்த்துக் கூறவே

பெண்: எனது மனதில் ஒரு எரிமலை வெடிப்பது உனக்குத் தெரியவில்லையா. உனது முடிவில் ஒரு திரிபுரம் எரிவது உனக்கு தெரியும் அந்த நேரம் வரும் வரை.

பெண்: ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன் ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்

பெண்: துள்ளாதே நீ உனக்கென்று உண்டான தெய்வத்தை வேண்டிக்கொள் பெண் சாபமோ பலித்திடும் எப்போதும் தப்பாது கேட்டுக்கொள்

பெண்: முட்டாள்கள் விதைத்தது முள்ளாக விளைந்தது கட்டாயம் அறுத்துக் கொள்வாய் உன்னாலே அழிந்ததும் கண்ணீரில் நனைந்ததும் என்னென்று தெரிந்துகொள்வாய்

பெண்: கொஞ்சம் பொறு நீ பாட நான் கேட்கிறேன் கெஞ்சிக் கெஞ்சி நீ ஆட நான் பார்க்கிறேன் தர்மம் என்னும் யுத்தம் இன்றே தொடங்கட்டும் தஞ்சம் என்றே உந்தன் நெஞ்சம் அடங்கட்டும் போ போ...

பெண்: ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன் ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே

பெண்: பெண்ணாலேதான் உனக்கொரு ஆபத்து உண்டாகப் போகுதே கண்ணீரில்தான் உலகத்தில் பூகம்பம் ஆரம்பம் ஆகுதே

பெண்: அப்போது நடந்ததும் இப்போது நடப்பதும் பாஞ்சாலி சபதங்களே. அப்போது ஜெயித்ததும் இப்போது ஜெயிப்பதும் சாகாத தருமங்களே..

பெண்: தாயின் கண்ணில் நீரல்ல தீ ஊழித்தீ தோற்பதிங்கு யார் சொல்லு நானல்ல நீ பொங்கும் எங்கள் சிங்கம் இங்கே வரும் வரும் ரெண்டில் ஒன்று என்றே இன்றே எழும் எழும் பார் பார்...

பெண்: ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன் ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே பாடச் சொன்னால் பாடுவேன் ஆயுள் ரேகை பார்த்துக் கூறவே

பெண்: எனது மனதில் ஒரு எரிமலை வெடிப்பது உனக்குத் தெரியவில்லையா. உனது முடிவில் ஒரு திரிபுரம் எரிவது உனக்கு தெரியும் அந்த நேரம் வரும் வரை.

பெண்: ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன் ஆடும் உந்தன் ஆட்டம் தீரவே ஆடச் சொன்னால் ஆடுவேன்

Female: Aada sonnaal aaduven Aadum undhan aattam theeravae Paada sonnaal paaduven Aayul regai paarthu kooravae

Female: Enathu manathil oru Erimalai vedippathu Unakku theriyavillaiyaa Unadhu mudivil oru Thiripuram erivathu Unakku theriyum andha Neram varum varai

Female: Aada sonnaal aaduven Aadum undhan aattam theeravae Aada sonnaal aaduven

Female: Thullathae nee Unakkendru undaana Deivaththai vendikkol Penn saabamoo palithidum Eppodhum thappadhu kettukkol

Female: Muttaalgal vethaithathu Mullaaga vilaindhadhu Kattaayam aruththu kolvaai Unnalae azhinthathum Kanneeril nanaithathum Ennendru therinthu kolvaai

Female: Konjam poru nee paada Naan ketkkiren Kenji kenji nee aada Naan paarkkiren Dharmam ennum yuththam Indrae thodangattum Thanjam endrae undhan nenjam Adangattum po po

Female: Aada sonnaal aaduven Aadum undhan aattam theeravae

Female: Pennaalae thaan unakkoru Aabaththu undaaga poguthae Kanneeril thaan ulagathil Boogambam aarambam aaguthae

Female: Appodhu nadanthathum Ippodhu nadapathum Paanchaali sabathangalae Appodhu jeyithathum Ippodhu jeyipathum Saagatha dharmangalae

Female: Thaayin kannil neeralla Thee oozhi thee Thorpathu ingu yaar sollu Naan alla nee Pongum engal singam Ingae varum varum Rendil ondru endrae indrae Ezhum ezhum paar paar..

Female: Aada sonnaal aaduven Aadum undhan aattam theeravae Paada sonnaal paaduven Aayul regai paarthu kooravae

Female: Enathu manathil oru Erimalai vedippathu Unakku theriyavillaiyaa Unadhu mudivil oru Thiripuram erivathu Unakku theriyum andha Neram varum varai

Female: Aada sonnaal aaduven Aadum undhan aattam theeravae Aada sonnaal aaduven

Other Songs From Dharma Seelan (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nanbiye song lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • bigil unakaga

  • tamil lyrics video songs download

  • tamil poem lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • alaipayuthey songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil song lyrics in english

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • yaanji song lyrics

  • malargale song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • en iniya pon nilave lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • happy birthday song lyrics in tamil

Recommended Music Directors