Anbae Va Song Lyrics

Dharma Seelan cover
Movie: Dharma Seelan (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அன்பே வா அன்பென்னும் வெண்பா சொன்னேன் வா என் மன்னவா செம்பூவா செந்தேனை அள்ளி தந்தேன் வா தேன் உண்ண வா

ஆண்: என் சொல்ல என்னென்று சொல்ல ஒன்றல்ல உன் மந்திரம் இன்றல்ல என்றென்றும் சொல்ல இன்பம் தான் உன் தந்திரம்.

பெண்: அன்பே வா அன்பென்னும் வெண்பா சொன்னேன் வா என் மன்னவா செம்பூவா செந்தேனை அள்ளி தந்தேன் வா தேன் உண்ண வா

குழு: ல லாலா லாலா ல லாலா ல லாலா லாலா ல லாலா லாலா லால் ல்லா லாலா லால் ல்லா லாலா..

பெண்: ஆதி அந்தமும் மீதம் இன்றியே அள்ளிக் கொண்டு போ உன்னோடு தேவை என்பதே என்னவென்று தான் பாவை சொன்னதே கண்ணோடு

ஆண்: பத்து விரல் தீண்டும் போது பட்டு உடல் வாடும் மாது மொட்டு விடும் மோகம் தீர விட்டதொரு காதல் தூது

பெண்: இன்னும் என்ன இங்கே தாமதம் எப்பொழுது கூடும் வாலிபம்
ஆண்: உன்னுடைய சேதி நேற்று தான் சொன்னதடி வாடைக்காற்றுதான்
பெண்: முக்கனியும் சக்கரையும் உள்ள வரை அள்ளி எடு என் பக்கம்

ஆண்: என் சொல்ல என்னென்று சொல்ல ஒன்றல்ல உன் மந்திரம் இன்றல்ல என்றென்றும் சொல்ல இன்பம் தான் உன் தந்திரம்.

பெண்: அன்பே வா அன்பென்னும் வெண்பா சொன்னேன் வா என் மன்னவா
ஆண்: ஆ.
பெண்: செம்பூவா செந்தேனை அள்ளி தந்தேன் வா தேன் உண்ண வா

ஆண்: ஏய் என் சொல்ல என்னென்று சொல்ல ஒன்றல்ல உன் மந்திரம் இன்றல்ல என்றென்றும் சொல்ல இன்பம் தான் உன் தந்திரம்.

ஆண்: ஏய் தங்க நாணயம் உன்னை நான் இங்கு சுண்டிப் பார்க்கவா இப்போது பக்கம் நிற்கிற சொர்க்க வாசலை எட்டிப் பார்ப்பது எப்போது

பெண்: கட்டி ஒரு மாலை போடு கட்டிலறை பாடல் பாடு
ஆண்: ஹேய்
பெண்: உச்சி முதல் பாதம் யாவும் ஒட்டி ஒட்டி ஊஞ்சல் ஆடு

ஆண்: பொன்னி மகள் போல ஓடி வா பொங்கு கடல் நானே தேடி வா
பெண்: மன்மதனும் காதில் ஓதிடும் மந்திரத்தை நீயும் பாடி வா
ஆண்: மந்திரத்தைச் சொன்ன உடன் அந்தரத்தில் நின்று விடும் உன் வெட்கம்

பெண்: அன்பே வா அன்பென்னும் வெண்பா சொன்னேன் வா என் மன்னவா செம்பூவா செந்தேனை அள்ளி தந்தேன் வா தேன் உண்ண வா

ஆண்: என் சொல்ல என்னென்று சொல்ல ஒன்றல்ல உன் மந்திரம் இன்றல்ல என்றென்றும் சொல்ல இன்பம் தான் உன் தந்திரம்

பெண்: அன்பே வா அன்பென்னும் வெண்பா சொன்னேன் வா என் மன்னவா
ஆண்: ஏய் என் சொல்ல என்னென்று சொல்ல ஒன்றல்ல உன் மந்திரம்

பெண்: அன்பே வா அன்பென்னும் வெண்பா சொன்னேன் வா என் மன்னவா செம்பூவா செந்தேனை அள்ளி தந்தேன் வா தேன் உண்ண வா

ஆண்: என் சொல்ல என்னென்று சொல்ல ஒன்றல்ல உன் மந்திரம் இன்றல்ல என்றென்றும் சொல்ல இன்பம் தான் உன் தந்திரம்.

பெண்: அன்பே வா அன்பென்னும் வெண்பா சொன்னேன் வா என் மன்னவா செம்பூவா செந்தேனை அள்ளி தந்தேன் வா தேன் உண்ண வா

குழு: ல லாலா லாலா ல லாலா ல லாலா லாலா ல லாலா லாலா லால் ல்லா லாலா லால் ல்லா லாலா..

பெண்: ஆதி அந்தமும் மீதம் இன்றியே அள்ளிக் கொண்டு போ உன்னோடு தேவை என்பதே என்னவென்று தான் பாவை சொன்னதே கண்ணோடு

ஆண்: பத்து விரல் தீண்டும் போது பட்டு உடல் வாடும் மாது மொட்டு விடும் மோகம் தீர விட்டதொரு காதல் தூது

பெண்: இன்னும் என்ன இங்கே தாமதம் எப்பொழுது கூடும் வாலிபம்
ஆண்: உன்னுடைய சேதி நேற்று தான் சொன்னதடி வாடைக்காற்றுதான்
பெண்: முக்கனியும் சக்கரையும் உள்ள வரை அள்ளி எடு என் பக்கம்

ஆண்: என் சொல்ல என்னென்று சொல்ல ஒன்றல்ல உன் மந்திரம் இன்றல்ல என்றென்றும் சொல்ல இன்பம் தான் உன் தந்திரம்.

பெண்: அன்பே வா அன்பென்னும் வெண்பா சொன்னேன் வா என் மன்னவா
ஆண்: ஆ.
பெண்: செம்பூவா செந்தேனை அள்ளி தந்தேன் வா தேன் உண்ண வா

ஆண்: ஏய் என் சொல்ல என்னென்று சொல்ல ஒன்றல்ல உன் மந்திரம் இன்றல்ல என்றென்றும் சொல்ல இன்பம் தான் உன் தந்திரம்.

ஆண்: ஏய் தங்க நாணயம் உன்னை நான் இங்கு சுண்டிப் பார்க்கவா இப்போது பக்கம் நிற்கிற சொர்க்க வாசலை எட்டிப் பார்ப்பது எப்போது

பெண்: கட்டி ஒரு மாலை போடு கட்டிலறை பாடல் பாடு
ஆண்: ஹேய்
பெண்: உச்சி முதல் பாதம் யாவும் ஒட்டி ஒட்டி ஊஞ்சல் ஆடு

ஆண்: பொன்னி மகள் போல ஓடி வா பொங்கு கடல் நானே தேடி வா
பெண்: மன்மதனும் காதில் ஓதிடும் மந்திரத்தை நீயும் பாடி வா
ஆண்: மந்திரத்தைச் சொன்ன உடன் அந்தரத்தில் நின்று விடும் உன் வெட்கம்

பெண்: அன்பே வா அன்பென்னும் வெண்பா சொன்னேன் வா என் மன்னவா செம்பூவா செந்தேனை அள்ளி தந்தேன் வா தேன் உண்ண வா

ஆண்: என் சொல்ல என்னென்று சொல்ல ஒன்றல்ல உன் மந்திரம் இன்றல்ல என்றென்றும் சொல்ல இன்பம் தான் உன் தந்திரம்

பெண்: அன்பே வா அன்பென்னும் வெண்பா சொன்னேன் வா என் மன்னவா
ஆண்: ஏய் என் சொல்ல என்னென்று சொல்ல ஒன்றல்ல உன் மந்திரம்

Female: Anbae vaa Anbennum venbaa Sonnen vaa en mannavaa Sempoovaa senthaenai alli Thandhen vaa thaen unna vaa

Male: En solla ennendru solla Ondralla un mandhiram Indralla endrendrum solla Inbam dhaan un thandhiram

Female: Anbae vaa Anbennum venbaa Sonnen vaa en mannavaa Sempoovaa senthaenai alli Thandhen vaa thaen unna vaa

Chorus: ...........

Female: Aadhi andhamum Meedham indriyae Allikondu po unnodu Thaevai enbadhae Ennavendru dhaan Paavai sonnadhae kannodu

Male: Pathu viral theendum podhu Pattu udal vaadum maadhu Mottu vidum mogam theera Vittadhoru kaadhal thoodhu

Female: Innum enna ingae Thaamadham Eppozhudhu koodum vaalibam
Male: Unnudaiya saedhi Nettru dhaan Sonnadhadi vaadai kaattru dhaan
Female: Mukkaniyum sakkaraiyum Ullavarai alli edu en pakkam

Male: En solla ennendru solla Ondralla un mandhiram Indralla endrendrum solla Inbam dhaan un thandhiram

Female: Anbae vaa Anbennum venbaa Sonnen vaa en mannavaa
Male: Haa
Female: Sempoovaa senthaenai alli Thandhen vaa thaen unna vaa

Male: Hey en solla ennendru solla Ondralla un mandhiram Indralla endrendrum solla Inbam dhaan un thandhiram

Male: Hey thanga naanayam Unnai naaningu Sundi paarkkavaa ippodhu Pakkam nirkkira sorga vaasalai Etti paarppadhu eppodhu

Female: Katti oru maalai podu Kattilarai paadal paadu
Male: Hey
Female: Uchchi mudhal Paadham yaavum Otti otti oonjal aadu

Male: Ponnimagal pola odivaa Pongu kadal naanae thedi vaa
Female: Manmadhanum Kaadhil Odhidum Mandhiraththai neeyum paadivaa
Male: Mandhiraththai sonna udan Andharathil nindruvidum un vetkkam

Female: Anbae vaa Anbennum venbaa Sonnen vaa en mannavaa Sempoovaa senthaenai alli Thandhen vaa thaen unna vaa

Male: En solla ennendru solla Ondralla un mandhiram Indralla endrendrum solla Inbam dhaan un thandhiram

Female: Anbae vaa Anbennum venbaa Sonnen vaa en mannavaa Sempoovaa senthaenai alli Thandhen vaa thaen unna vaa
Male: Hey en solla ennendru solla Ondralla un mandhiram

Other Songs From Dharma Seelan (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yesu tamil

  • marudhani lyrics

  • master tamil padal

  • tamil karaoke for female singers

  • kangal neeye karaoke download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • bujji song tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tholgal

  • master the blaster lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics