Engum Ulla Allah Song Lyrics

Dharma Seelan cover
Movie: Dharma Seelan (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Nagore E. M. Hanifa and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஆ ஹா அஆஆ ஆஆ... தந்தன தந்தன தன்ன தந்தன தந்தன தன்ன தந்தன தந்தன தந்தனா...

ஆண்: எங்கும் உள்ள அல்லா பேரைச் சொல்லு நல்லா நன்மைகள் மாத்திரம் கிடைக்கும்

ஆண்: மேடு பள்ளம் இல்லா பாதை தரும் அல்லா பார்வையில் நிம்மதி பிறக்கும்

ஆண்: அன்று மக்காவில் உதித்தது ஜோதி அதில் உண்டாச்சு உலகுக்கு நீதி நாம் எல்லோரும் அல்லாவின் செல்வம் எடுத்து நல்வாக்கு எப்போதும் சொல்வோம்

ஆண்: அட தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா. அட தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா. அட தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா.

ஆண்: எங்கும் உள்ள அல்லா பேரைச் சொல்லு நல்லா நன்மைகள் மாத்திரம் கிடைக்கும்

ஆண்: மேடு பள்ளம் இல்லா பாதை தரும் அல்லா பார்வையில் நிம்மதி பிறக்கும்

ஆண்: முதலினை அறியாமல். முடிவினைப் புரியாமல். ஹா ஆஆ. நடுவினில் விளையாடும் மனிதா உனை நீ உணர்ந்தாலே உயர்வாவாய்

ஆண்: சூதுவாதுகள் தீது சொல்லியே வாழும் மனிதன் தானடா நீதிக் கதைகளை எடுத்துச் சொல்லியும் மாறாதிருப்பதேனடா

ஆண்: நீ கேட்டால் தர அவன் உண்டு என்றும் அவன் இன்றி எது உண்டு நாம் பாட நபி பெயர் உண்டு நலன்கள் பெருகிடும் உனைக் கண்டு சந்தனக் கூடு கண்டு வந்தனம் செய்க இன்று சொந்தமும் பந்தமும் ஒன்று சேர்ந்து

ஆண்: எங்கும் உள்ள அல்லா பேரைச் சொல்லு நல்லா நன்மைகள் மாத்திரம் கிடைக்கும்

ஆண்: மேடு பள்ளம் இல்லா பாதை தரும் அல்லா பார்வையில் நிம்மதி பிறக்கும்

ஆண்: தொழுகை வழி தொட்டு துணிந்து கொடி கட்டு துணை யார் நபிகள் நாயகம் தழுகை அமுதிட்டு முழங்கும் புது மெட்டு தளிரும் நமது தாயகம்

ஆண்: அல்லாவின் புகழ் அழியாது அன்பு மொழியன்றி மொழி ஏது மக்காவின் அருள் பெயர் ஓது நித்தம் துணை வர துயர் ஏது

ஆண்: நன்மைக்குள் நன்மை என உண்மைக்குள் உண்மை என என்றைக்கும் நம்முடன் வரும் ஜோதி..

ஆண்: எங்கும் உள்ள அல்லா பேரைச் சொல்லு நல்லா நன்மைகள் மாத்திரம் கிடைக்கும்

ஆண்: மேடு பள்ளம் இல்லா பாதை தரும் அல்லா பார்வையில் நிம்மதி பிறக்கும்

ஆண்: அன்று மக்காவில் உதித்தது ஜோதி அதில் உண்டாச்சு உலகுக்கு நீதி நாம் எல்லோரும் அல்லாவின் செல்வம் எடுத்து நல்வாக்கு எப்போதும் சொல்வோம்

குழு: அட தந்தன தந்தன தந்தனானா... அட தந்தன தந்தன தந்தனா... அட தந்தன தந்தன தந்தனானா... அட தந்தன தந்தன தந்தனா...

குழு: எங்கும் உள்ள அல்லா பேரைச் சொல்லு நல்லா நன்மைகள் மாத்திரம் கிடைக்கும்

ஆண்: மேடு பள்ளம் இல்லா பாதை தரும் அல்லா பார்வையில் நிம்மதி பிறக்கும்

ஆண்: ஆஆ ஹா அஆஆ ஆஆ... தந்தன தந்தன தன்ன தந்தன தந்தன தன்ன தந்தன தந்தன தந்தனா...

ஆண்: எங்கும் உள்ள அல்லா பேரைச் சொல்லு நல்லா நன்மைகள் மாத்திரம் கிடைக்கும்

ஆண்: மேடு பள்ளம் இல்லா பாதை தரும் அல்லா பார்வையில் நிம்மதி பிறக்கும்

ஆண்: அன்று மக்காவில் உதித்தது ஜோதி அதில் உண்டாச்சு உலகுக்கு நீதி நாம் எல்லோரும் அல்லாவின் செல்வம் எடுத்து நல்வாக்கு எப்போதும் சொல்வோம்

ஆண்: அட தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா. அட தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா. அட தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா.

ஆண்: எங்கும் உள்ள அல்லா பேரைச் சொல்லு நல்லா நன்மைகள் மாத்திரம் கிடைக்கும்

ஆண்: மேடு பள்ளம் இல்லா பாதை தரும் அல்லா பார்வையில் நிம்மதி பிறக்கும்

ஆண்: முதலினை அறியாமல். முடிவினைப் புரியாமல். ஹா ஆஆ. நடுவினில் விளையாடும் மனிதா உனை நீ உணர்ந்தாலே உயர்வாவாய்

ஆண்: சூதுவாதுகள் தீது சொல்லியே வாழும் மனிதன் தானடா நீதிக் கதைகளை எடுத்துச் சொல்லியும் மாறாதிருப்பதேனடா

ஆண்: நீ கேட்டால் தர அவன் உண்டு என்றும் அவன் இன்றி எது உண்டு நாம் பாட நபி பெயர் உண்டு நலன்கள் பெருகிடும் உனைக் கண்டு சந்தனக் கூடு கண்டு வந்தனம் செய்க இன்று சொந்தமும் பந்தமும் ஒன்று சேர்ந்து

ஆண்: எங்கும் உள்ள அல்லா பேரைச் சொல்லு நல்லா நன்மைகள் மாத்திரம் கிடைக்கும்

ஆண்: மேடு பள்ளம் இல்லா பாதை தரும் அல்லா பார்வையில் நிம்மதி பிறக்கும்

ஆண்: தொழுகை வழி தொட்டு துணிந்து கொடி கட்டு துணை யார் நபிகள் நாயகம் தழுகை அமுதிட்டு முழங்கும் புது மெட்டு தளிரும் நமது தாயகம்

ஆண்: அல்லாவின் புகழ் அழியாது அன்பு மொழியன்றி மொழி ஏது மக்காவின் அருள் பெயர் ஓது நித்தம் துணை வர துயர் ஏது

ஆண்: நன்மைக்குள் நன்மை என உண்மைக்குள் உண்மை என என்றைக்கும் நம்முடன் வரும் ஜோதி..

ஆண்: எங்கும் உள்ள அல்லா பேரைச் சொல்லு நல்லா நன்மைகள் மாத்திரம் கிடைக்கும்

ஆண்: மேடு பள்ளம் இல்லா பாதை தரும் அல்லா பார்வையில் நிம்மதி பிறக்கும்

ஆண்: அன்று மக்காவில் உதித்தது ஜோதி அதில் உண்டாச்சு உலகுக்கு நீதி நாம் எல்லோரும் அல்லாவின் செல்வம் எடுத்து நல்வாக்கு எப்போதும் சொல்வோம்

குழு: அட தந்தன தந்தன தந்தனானா... அட தந்தன தந்தன தந்தனா... அட தந்தன தந்தன தந்தனானா... அட தந்தன தந்தன தந்தனா...

குழு: எங்கும் உள்ள அல்லா பேரைச் சொல்லு நல்லா நன்மைகள் மாத்திரம் கிடைக்கும்

ஆண்: மேடு பள்ளம் இல்லா பாதை தரும் அல்லா பார்வையில் நிம்மதி பிறக்கும்

Male: Ahaaa.aaa.haaa.aaa.aaa.

Male: Thandhana thandhana thanna Thandhana thandhana thanna Thandhana thandhana thannananaa

Male: Engum ulla allaah Perai sollu nalla Nanmaigal maathiram kidaikkum

Male: Medu pallam illaa Paadhai tharum allaah Paarvaiyil nimathi pirakkum

Male: Andru makkavil Udhithathu jodhi Adhil undaachu Ulagukku needhi Naam ellorum Allaahvin selvam Eduthu nallvaakku Eppodhum solvom

Male: {Ada thandhana thandhana Thandhana naa Thana thandhana thandhana Thannan naa } (2)

Male: Engum ulla allah Perai sollu nalla Nanmaigal maathiram kidaikkum

Male: Medu pallam illaa Paadhai tharum allaah Paarvaiyil nimathi pirakkum

Male: Mudhalinai ariyaamal Mudivinai puriyaamal.aaa.aa. Naduvinil vilaiyaadum manidha.. Unai nee unarndhaalae uyarvaa vaai

Male: Soothuvaathugal theethu solliyae Vaazhum manidhan thaanada Needhi kadhaigalai eduthu solliyum Maarathiruppathenada

Male: Nee kettaal thara avana undu
Male: Endrum avan indri ethu undu
Male: Naam paada nabi peyar yundu
Male: Nalangal perugidum unai kandu

Male: Santhana koodu kandu Vanthanam seiga indru Sonthamum bandhamum Ondru sernthu

Male: Engum ulla allah Perai sollu nalla Nanmaigal maathiram kidaikkum

Male: Medu pallam illaa Paadhai tharum allaah Paarvaiyil nimathi pirakkum

Male: Thozhugai vazhi thottu Thuninthu kodi kattu Thunai yaar nabigal naayagam Thazhugai amudhittu Muzhanghum pudhu mettu Thalirum namadhu thaayagam

Male: Allaahvin pugazh aliyaadhu
Male: Anbu mozhi indri mozhi yedhu
Male: Makkaavin arul peyar oodhu
Male: Niththam thunai vara thuyar yedhu

Male: Nanmaikkul nanamai enna Unmaikkul unmai enna Endraikkum nambudan varum jothi

Male: Engum ulla allah Perai sollu nalla Nanmaigal maathiram kidaikkum

Male: Medu pallam illaa Paadhai tharum allaah Paarvaiyil nimathi pirakkum

Male: Andru makkavil Udhithathu jodhi
Male: Adhil undaachu Ulagukku needhi
Male: Naam ellorum Allaahvin selvam
Male: Eduthu nallvaakku Eppodhum solvom

Chorus: {Ada thandhana thandhana Thandhana naa Thana thandhana thandhana Thannan naa } (2)

Chorus: Engum ulla allah Perai sollu nalla Nanmaigal maathiram kidaikkum

Chorus: Medu pallam illaa Paadhai tharum allaah Paarvaiyil nimathi pirakkum

Other Songs From Dharma Seelan (1993)

Anbae Va Song Lyrics
Movie: Dharma Seelan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Kadhal Nilave Song Lyrics
Movie: Dharma Seelan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Aada Sonnaal Song Lyrics
Movie: Dharma Seelan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Aiya Song Lyrics
Movie: Dharma Seelan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Thendral Varum Song Lyrics
Movie: Dharma Seelan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • enjoy enjaami meaning

  • padayappa tamil padal

  • asku maaro lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • aathangara orathil

  • national anthem in tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • bujji song tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • sarpatta lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • rummy song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • murugan songs lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

Recommended Music Directors