Aagaya Gangai Song Lyrics

Dharma Yuddham cover
Movie: Dharma Yuddham (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: No Information
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: .........

ஆண்: ஆகாய கங்கை பூந்தேன் மலர் சூடி

ஆண்: பொன்மான் விழி தேடி மேடை கட்டி மேளம் தட்டி பாடுதே மங்களம் நாடுதே சங்கமம்

பெண்: குங்கும தேரில் நான் தேடிய தேவன் சீதா புகழ் ராமன் தாளம் தொட்டு ராகம் தொட்டு பாடுவான் மங்களம் நாடுவான் சங்கமம்

ஆண்: காதல் நெஞ்சில்
பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: மேள தாளம்
பெண்: ஓஓஓஓ

ஆண்: காதல் நெஞ்சில்
பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: மேள தாளம்
பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: காலை வேலை பாடும் பூபாளம்
பெண்: மன்னா இனி உன் தோளிலே படரும் கொடி நானே பருவ பூ தானே

ஆண்: பூமஞ்சம் உன்மேனி எந்நாளில் அரங்கேறுமோ

பெண்: குங்கும தேரில் நான் தேடிய தேவன் சீதா புகழ் ராமன்
ஆண்: மேடை கட்டி மேளம் தட்டி
பெண்: பாடுவான் மங்களம் நாடுவான் சங்கமம்

பெண்: ..........

பெண்: { தேவை யாவும்
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: தெரிந்த பின்னும்
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ } (2)

பெண்: பூவை நெஞ்சில் நாணம் போராடும்

ஆண்: ஊர் கூடியே உறவானதும் தருவேன் பல நூறு பருக கனி சாரு

பெண்: தளிராதோ என்மேனி தாங்காது உன் மோகம்

ஆண்: ஆகாய கங்கை பூந்தேன் மலர் சூடி பொன்மான் விழி தேடி

பெண்: தாளம் தொட்டு ராகம் தொட்டு பாடுவான் மங்களம் நாடுவான் சங்கமம்

ஆண் &
பெண்: { லா ல லா லா ல லா } (2)

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: .........

ஆண்: ஆகாய கங்கை பூந்தேன் மலர் சூடி

ஆண்: பொன்மான் விழி தேடி மேடை கட்டி மேளம் தட்டி பாடுதே மங்களம் நாடுதே சங்கமம்

பெண்: குங்கும தேரில் நான் தேடிய தேவன் சீதா புகழ் ராமன் தாளம் தொட்டு ராகம் தொட்டு பாடுவான் மங்களம் நாடுவான் சங்கமம்

ஆண்: காதல் நெஞ்சில்
பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: மேள தாளம்
பெண்: ஓஓஓஓ

ஆண்: காதல் நெஞ்சில்
பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: மேள தாளம்
பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: காலை வேலை பாடும் பூபாளம்
பெண்: மன்னா இனி உன் தோளிலே படரும் கொடி நானே பருவ பூ தானே

ஆண்: பூமஞ்சம் உன்மேனி எந்நாளில் அரங்கேறுமோ

பெண்: குங்கும தேரில் நான் தேடிய தேவன் சீதா புகழ் ராமன்
ஆண்: மேடை கட்டி மேளம் தட்டி
பெண்: பாடுவான் மங்களம் நாடுவான் சங்கமம்

பெண்: ..........

பெண்: { தேவை யாவும்
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: தெரிந்த பின்னும்
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ } (2)

பெண்: பூவை நெஞ்சில் நாணம் போராடும்

ஆண்: ஊர் கூடியே உறவானதும் தருவேன் பல நூறு பருக கனி சாரு

பெண்: தளிராதோ என்மேனி தாங்காது உன் மோகம்

ஆண்: ஆகாய கங்கை பூந்தேன் மலர் சூடி பொன்மான் விழி தேடி

பெண்: தாளம் தொட்டு ராகம் தொட்டு பாடுவான் மங்களம் நாடுவான் சங்கமம்

ஆண் &
பெண்: { லா ல லா லா ல லா } (2)

Female: ...............

Male: Aagaya gangai Poonthaen malar soodi

Male: Pon maan vizhi thedi Medai katti melam thatti Paadudhae mangalam Naadudhae sangamam

Female: Kunguma theril naan Thediya devan seetha pugazh Raman thaalam thottu raagam Thottu paaduvaan mangalam Naaduvaan sangamam

Male: Kaadhal nenjil

Female: Hey hey hey hey

Male: Mela thaalam

Female: Oh oh oh oh

Male: Kaadhal nenjil

Female: Hey hey hey hey

Male: Mela thaalam

Female: Ha ha ha ha

Male: Kaalai velai paadum boobalam

Female: Manna ini un tholilae Padarum kodi naanae paruva poo thaanae

Male: Poo manjam un meni En naalil arangerumo

Female: Kunguma theril Naan thediya devan Seetha pugazh raman

Male: Medai katti melam thatti

Female: Paaduvaan mangalam Naaduvaan sangamam

Female: ...............

Female: { Thevai yaavum

Male: Hey hey hey hey

Female: Therindha pinnum

Male: Ho ho ho ho } (2)

Female: Poovai nenjil Naanam poraadum

Male: Oor koodiyae uravaanadhum Tharuven pala nooru Paruga kani chaaru

Female: Thaliraadho en meni Thaangaadhu un mogam

Male: Aagaya gangai poonthaen Malar soodi pon maan vizhi thedi

Female: Thaalam thottu raagam thottu Paaduvaan mangalam naaduvaan sangamam

Male &
Female: { Laa la laa laa la laa } (2)

Other Songs From Dharma Yuddham (1979)

Most Searched Keywords
  • photo song lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • verithanam song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • vaathi coming song lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • neerparavai padal

  • bahubali 2 tamil paadal

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil song meaning

  • kadhal theeve

  • mgr padal varigal

  • master tamil padal

  • malargale song lyrics

  • christian padal padal

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • asuran song lyrics