Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: { அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா } (2)
பெண்: அட நீயா இல்ல நானா வெறும் சாவாடல் எதுக்கப்பா
பெண்: அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா
பெண்: பாலால ஆள கொல்லலாம் இந்த பேனாவில் ஊர வெல்லலாம் யாரையும் ஏத்தி வெக்கலாம் என பேரையும் மாத்தி வெக்கலாம்
பெண்: நாளே தான் கால கண்ணாடி வாழ்வின் முன்னோடி நீயா கில்லாடி போயா போ எழுத்திலே இருக்குது உலகத்தின் தல எழுத்து
பெண்: அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா
பெண்: காசு எப்போ கையில நிக்கும் பேரு காலமெல்லாம் எழுத்துல நிக்கும் காசால என்ன செய்யலாம் அச்சு தாளாள ஏடு செய்யலாம்
பெண்: எம்.எல்.எ எம்.பி மந்திரிகள் எல்லாம் எதனாலே இந்த இதழாலே போயா போ எழுத்திலே இருக்குது உலகத்தின் தல எழுத்து
பெண்: அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா
பெண்: ஊரெங்கும் பேப்பர் இருக்கு ஐயா உன் கத இங்க இருக்கு எல்லோர்க்கும் மனம் இருக்கு எனக்கு இயற்கையிலே ஞானம் இருக்கு
பெண்: பெண் என்றால் புதுமை பெண்ணையா நாட்டின் கண்ணையா நீங்கள் என்னய்யா போயா போ எழுத்திலே இருக்குது உலகத்தின் தல எழுத்து
பெண்: அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா
பெண்: அட நீயா இல்ல நானா வெறும் சாவாடல் எதுக்கப்பா
பெண்: அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா
பெண்: { அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா } (2)
பெண்: அட நீயா இல்ல நானா வெறும் சாவாடல் எதுக்கப்பா
பெண்: அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா
பெண்: பாலால ஆள கொல்லலாம் இந்த பேனாவில் ஊர வெல்லலாம் யாரையும் ஏத்தி வெக்கலாம் என பேரையும் மாத்தி வெக்கலாம்
பெண்: நாளே தான் கால கண்ணாடி வாழ்வின் முன்னோடி நீயா கில்லாடி போயா போ எழுத்திலே இருக்குது உலகத்தின் தல எழுத்து
பெண்: அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா
பெண்: காசு எப்போ கையில நிக்கும் பேரு காலமெல்லாம் எழுத்துல நிக்கும் காசால என்ன செய்யலாம் அச்சு தாளாள ஏடு செய்யலாம்
பெண்: எம்.எல்.எ எம்.பி மந்திரிகள் எல்லாம் எதனாலே இந்த இதழாலே போயா போ எழுத்திலே இருக்குது உலகத்தின் தல எழுத்து
பெண்: அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா
பெண்: ஊரெங்கும் பேப்பர் இருக்கு ஐயா உன் கத இங்க இருக்கு எல்லோர்க்கும் மனம் இருக்கு எனக்கு இயற்கையிலே ஞானம் இருக்கு
பெண்: பெண் என்றால் புதுமை பெண்ணையா நாட்டின் கண்ணையா நீங்கள் என்னய்யா போயா போ எழுத்திலே இருக்குது உலகத்தின் தல எழுத்து
பெண்: அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா
பெண்: அட நீயா இல்ல நானா வெறும் சாவாடல் எதுக்கப்பா
பெண்: அட போயா போயா உலகம் பெரிசு நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெரிசப்பா
Female: {Ada poya poya Ulagam perisu Nee oru podi dappa Intha pena perisappa} (2)
Female: Ada neeya Illa naana Verum savadaal ethukkappa
Female: Ada poya poya Ulagam perisu Nee oru podi dappa Intha pena perisappa
Female: Paalaala aala kollalaam Intha penaavil oora vellalaam Yaaraiyum yeththi vekkalaam Ena peraiyum maathi vekkalaam
Female: Naalaethaan kaala kannaadi Vaazhvin munnodi Neeya killadi ..poya po Ezhuththilae irukkkuthu Ulagaththin thala ezhuththu .
Female: Ada poya poya Ulagam perisu Nee oru podi dappa Intha pena perisappa
Female: Kaasu eppo kaiyila nikkum Peru kaalamellaam ezhuththula nikkum Kaasala enna seiyyalaam Achchu thaalaala yedu seiyyalaam
Female: MLA. MP. Manthirigal Ellaam ethanaalae Intha ithazhaalae .poya po Ezhuththilae irukkkuthu Ulagaththin thala ezhuththu
Female: Ada poya poya Ulagam perisu Nee oru podi dappa Intha pena perisappa
Female: Oorengum paper irukku Aiyya un kadha inga irukku Ellorkkum manam irukku Enakku iyarkkaiyilae gnyaanam irukku
Female: Pen endraal Puthumai pennaiyya Naattin kannaiya Neengal ennaiyya .poya po Ezhuththilae irukkkuthu Ulagaththin thala ezhuththu
Female: Ada poya poya Ulagam perisu Nee oru podi dappa Intha pena perisappa
Female: Ada neeya Illa naana Verum savadaal ethukkappa
Female: Ada poya poya Ulagam perisu Nee oru podi dappa Intha pena perisappa
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
devathayai kanden song lyrics
mappillai songs lyrics
whatsapp status lyrics tamil
90s tamil songs lyrics
master the blaster lyrics in tamil
tamil bhajan songs lyrics pdf
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
kadhal sadugudu song lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
lyrics status tamil
kangal neeye karaoke download
amman songs lyrics in tamil
tamil female karaoke songs with lyrics
sarpatta movie song lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
kadhal album song lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamilpaa
malargale malargale song