Iru Kangal Podhadhu Sad Song Lyrics

Dharma cover
Movie: Dharma (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: தாமரையை மண் மூடவோ தீயிடமே மலர் போவதோ என்ன சொல்ல எல்லாம் விதியோ

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: ஓராயிரம் துக்கம் வந்து அடைக்குது நெஞ்சத்தில் சொல்லிச் சொல்லி அழுதாலும் தீராது ஓராயிரம் ஜென்மம் ஒன்றாய் வாழ்ந்தது போலிருக்கு சொல்லாமல் சென்றதினி வாராது

ஆண்: கண் இன்று காணும் காட்சி பொய்யாகிப் போகாதோ குயிலே உன் குரலை மீண்டும் நான் கேட்க முடியாதோ சொல் எங்கே சென்றதுன் ஆவி அடி உண்மையில் நான் ஒரு பாவி இதை என் நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: கண்ணே உன் முகத்தில் விழித்தால் எனக்கந்த நாள் விடியும் உனைத் தேடும் கண்கள் இனி உறங்காது கண்ணே யார் இந்த சோகத்துக்கு ஆறுதல் சொன்னாலும் நெஞ்சில் உள்ள பாரம் என்றும் இறங்காது

ஆண்: பாசத்தைக் கொன்ற அந்த பாவிகள் யாரம்மா யாரவர் என்றே எந்தன் கனவிலேனும் கூறம்மா எனை விட்டுப் போனது பாவம் நீ போனது எப்படி நியாயம் இதை என் நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: தாமரையை மண் மூடவோ தீயிடமே மலர் போவதோ என்ன சொல்ல எல்லாம் விதியோ

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: தாமரையை மண் மூடவோ தீயிடமே மலர் போவதோ என்ன சொல்ல எல்லாம் விதியோ

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: ஓராயிரம் துக்கம் வந்து அடைக்குது நெஞ்சத்தில் சொல்லிச் சொல்லி அழுதாலும் தீராது ஓராயிரம் ஜென்மம் ஒன்றாய் வாழ்ந்தது போலிருக்கு சொல்லாமல் சென்றதினி வாராது

ஆண்: கண் இன்று காணும் காட்சி பொய்யாகிப் போகாதோ குயிலே உன் குரலை மீண்டும் நான் கேட்க முடியாதோ சொல் எங்கே சென்றதுன் ஆவி அடி உண்மையில் நான் ஒரு பாவி இதை என் நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: கண்ணே உன் முகத்தில் விழித்தால் எனக்கந்த நாள் விடியும் உனைத் தேடும் கண்கள் இனி உறங்காது கண்ணே யார் இந்த சோகத்துக்கு ஆறுதல் சொன்னாலும் நெஞ்சில் உள்ள பாரம் என்றும் இறங்காது

ஆண்: பாசத்தைக் கொன்ற அந்த பாவிகள் யாரம்மா யாரவர் என்றே எந்தன் கனவிலேனும் கூறம்மா எனை விட்டுப் போனது பாவம் நீ போனது எப்படி நியாயம் இதை என் நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: தாமரையை மண் மூடவோ தீயிடமே மலர் போவதோ என்ன சொல்ல எல்லாம் விதியோ

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

ஆண்: இரு கண்கள் போதாது ராசாத்தி ஊர்கோலத்தைப் பார்க்க என் நெஞ்சம் தாங்காது நீ போகும் கோலம் தன்னைப் பார்க்க

Male: Iru kangal podhaadhu Raasaathi oorgolathai paarkka En nenjam thaangaadhu Nee pogum kolam thannai paarkka Thaamaraiyai man moodavo Theeyidamae malar povadho Enna solla ellaam vidhiyo

Male: Iru kangal podhaadhu Raasaathi oorgolathai paarkka En nenjam thaangaadhu Nee pogum kolam thannai paarkka

Male: Oraayiram dhukkam vandhu Adaikkudhu nenjathai Solli cholli azhuthaalum theeraadhu Oraayiram jenmam ondraai Vaazhndhadhu pol irukku Sollaamal sendradhini vaaraadhu

Male: Kan indru kaanum kaatchi Poiyaagi pogaadho Kuyilae un kuralai meendum Naan ketka mudiyaadho Sol engae sendradhun aavi Adi unmaiyil naan oru paavi Idhi en nenjam thaangaadhu

Male: Iru kangal podhaadhu Raasaathi oorgolathai paarkka En nenjam thaangaadhu Nee pogum kolam thannai paarkka

Male: Kannae un mugathil vizhithaal Enakkandha naal vidiyum Unai thaedum kangal ini urangaadhu Kannae yaar indha sogathukku Aarudhal sonnaalum Nenjil ulla baaram endrum irangaadhu

Male: Paasathai kondra andha Paavigal yaarammaa Yaaravar endrae endhan Kanavilaenum koorammaa Enai vittu ponadhu paavam Nee ponadhu eppadi nyaayam Idhai en nenjam thaangaadhu

Male: Iru kangal podhaadhu Raasaathi oorgolathai paarkka En nenjam thaangaadhu Nee pogum kolam thannai paarkka Thaamaraiyai man moodavo Theeyidamae malar povadho Enna solla ellaam vidhiyo

Male: Iru kangal podhaadhu Raasaathi oorgolathai paarkka En nenjam thaangaadhu Nee pogum kolam thannai paarkka

Male: Iru kangal podhaadhu Raasaathi oorgolathai paarkka En nenjam thaangaadhu Nee pogum kolam thannai paarkka

Other Songs From Dharma (1998)

Most Searched Keywords
  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil songs with english words

  • maara movie song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • pularaadha

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • yaar azhaippadhu song download

  • asuran song lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • paadal varigal

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • lyrics whatsapp status tamil

  • google google vijay song lyrics

  • medley song lyrics in tamil