Manakkum Sandhaname Song Lyrics

Dharma cover
Movie: Dharma (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண்: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண்: சின்ன மணிக் கிளியோ சிரிக்கும் நித்தில மணியோ மஞ்சள் வண்ண நிலவோ மனசில் எத்தனை கனவோ அந்த நாள் மங்கல நாள் நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

ஆண்: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண்: நந்தன வன குயிலே
குழு: நடக்கும் சித்திர மயிலே
ஆண்: சின்ன மணி கிளியே
குழு: சிரிக்கும் நித்தில மணியே
ஆண்: அந்த நாள் மங்கள் நாள் நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

குழு: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண்: தென்மதுரை வீரனுக்கு என்னுடைய மாமனுக்கு தேக்குமர தேகமடி யம்மா யம்மா

ஆண்: மாமன் கொண்ட பெண் உனக்கு மை எழுதும் கண் எதுக்கு என்னை வந்து கொல்லுதடி யம்மா யம்மா

பெண்: ஆத்துல நான் குளிச்சேன் ஆசையா நீ புடிச்சே தோளத்தான் நீ புடிச்ச சொர்க்கத்த நான் புடிச்சேன்

ஆண்: அடடா ஒரு அங்குலம் அங்குலமாக நீ ஆசையில் முத்தங்கள் போட அதை என்னன்னு சொல்லுவேன் எப்படி சொல்லுவேன் நானே

குழு: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண்: ஓஓ..சின்ன மணிக் கிளியோ சிரிக்கும் நித்தில மணியோ மஞ்சள் வண்ண நிலவோ மனசில் எத்தனை கனவோ அந்த நாள் மங்கல நாள் நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

ஆண்: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண்: கையளவு சின்ன இடை சொல்லிக் கொடு என்ன விலை கேட்ட விலை நான் கொடுப்பேன் கண்ணே கண்ணே

பெண்: ஆசை அது எவ்வளவு அள்ளிக் கொடு அவ்வளவு உன் அளவும் என் அளவும் ஒன்னே ஒன்னே

ஆண்: விண்ணிலே வெண்ணிலவு வீட்டிலே பெண்ணிலவு இன்றுதான் நள்ளிரவு நான் சொல்லவா நல்வரவு

பெண்: அடடா இது தண்ணீரில் தாமரை அல்ல இது பன்னீர் தாமரையம்மா இந்த தாமரை மொட்டுகள் பூப்பதென்ன மாமனுக்காக

ஆண்: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

குழு: நந்தன வன குயிலே நடக்கும் சித்திர மயிலே சின்ன மணி கிளியே சிரிக்கும் நித்தில மணியே

ஆண்: அந்த நாள் மங்கல நாள் நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

குழு: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண்: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண்: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண்: சின்ன மணிக் கிளியோ சிரிக்கும் நித்தில மணியோ மஞ்சள் வண்ண நிலவோ மனசில் எத்தனை கனவோ அந்த நாள் மங்கல நாள் நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

ஆண்: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண்: நந்தன வன குயிலே
குழு: நடக்கும் சித்திர மயிலே
ஆண்: சின்ன மணி கிளியே
குழு: சிரிக்கும் நித்தில மணியே
ஆண்: அந்த நாள் மங்கள் நாள் நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

குழு: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண்: தென்மதுரை வீரனுக்கு என்னுடைய மாமனுக்கு தேக்குமர தேகமடி யம்மா யம்மா

ஆண்: மாமன் கொண்ட பெண் உனக்கு மை எழுதும் கண் எதுக்கு என்னை வந்து கொல்லுதடி யம்மா யம்மா

பெண்: ஆத்துல நான் குளிச்சேன் ஆசையா நீ புடிச்சே தோளத்தான் நீ புடிச்ச சொர்க்கத்த நான் புடிச்சேன்

ஆண்: அடடா ஒரு அங்குலம் அங்குலமாக நீ ஆசையில் முத்தங்கள் போட அதை என்னன்னு சொல்லுவேன் எப்படி சொல்லுவேன் நானே

குழு: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண்: ஓஓ..சின்ன மணிக் கிளியோ சிரிக்கும் நித்தில மணியோ மஞ்சள் வண்ண நிலவோ மனசில் எத்தனை கனவோ அந்த நாள் மங்கல நாள் நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

ஆண்: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண்: கையளவு சின்ன இடை சொல்லிக் கொடு என்ன விலை கேட்ட விலை நான் கொடுப்பேன் கண்ணே கண்ணே

பெண்: ஆசை அது எவ்வளவு அள்ளிக் கொடு அவ்வளவு உன் அளவும் என் அளவும் ஒன்னே ஒன்னே

ஆண்: விண்ணிலே வெண்ணிலவு வீட்டிலே பெண்ணிலவு இன்றுதான் நள்ளிரவு நான் சொல்லவா நல்வரவு

பெண்: அடடா இது தண்ணீரில் தாமரை அல்ல இது பன்னீர் தாமரையம்மா இந்த தாமரை மொட்டுகள் பூப்பதென்ன மாமனுக்காக

ஆண்: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

குழு: நந்தன வன குயிலே நடக்கும் சித்திர மயிலே சின்ன மணி கிளியே சிரிக்கும் நித்தில மணியே

ஆண்: அந்த நாள் மங்கல நாள் நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

குழு: மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே நில்லடியோ இனிக்கும் செந்தமிழில் சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

Male: Manakkum sandhanamae Kungumamae nilladiyo Inikkum senthamizhil Sandham onnu solladiyo

Male: Manakkum sandhanamae Kungumamae nilladiyo Inikkum senthamizhil Sandham onnu solladiyo

Female: Chinna mani kiliyo Sirikkum nitthhila maniyo Manjal vanna nilavo Manasil ethanai kanavo Andha naal mangala naal Nenjinil thaen sindhudhadi

Male: Manakkum sandhanamae Kungumamae nilladiyo Inikkum senthamizhil Sandham onnu solladiyo

Male: Nandhana vana kuyilae
Chorus: Nadakkum sithira mayilae
Male: Chinna mani kiliyae
Chorus: Sirikkum nitthhila maniyae
Male: Andha naal mangala naal Nenjinil thaen sindhudhadi

Chorus: Manakkum sandhanamae Kungumamae nilladiyo Inikkum senthamizhil Sandham onnu solladiyo

Female: Thenmadhurai veeranukku Ennudaiya maamanukku Thaekkumara dhaegamadi Yammaa yammaa

Male: Maaman konda pen unakku Mai ezhudhum kan edhukku Ennai vandhu kolludhadi Yammaa yammaa

Female: Aathula naan kulichaen Aasaiyaa nee pudicha Thola thaan nee pudicha Sorgatha naan pudichaen

Male: Adadaa oru angulam angulamaaga Nee aasaiyil muthangal poda Adhai ennannu solluven Eppadi solluven naanae

Chorus: Manakkum sandhanamae Kungumamae nilladiyo Inikkum senthamizhil Sandham onnu solladiyo

Female: Oooo.. chinna mani kiliyo Sirikkum niththila maniyo Manjal vanna nilavo Manasil ethanai kanavo Andha naal mangala naal Nenjinil thaen sindhudhadi

Male: Manakkum sandhanamae Kungumamae nilladiyo Inikkum senthamizhil Sandham onnu solladiyo

Male: Kaiyalavu chinna idai Solli kodu enna vilai Ketta vilai naan koduppen Kannae kannae

Female: Aasai adhu evvalavu Alli kodu avvalavu Un alavum en alavum Onnae onnae

Male: Vinnilae vennilavu Veettilae pennilavu Indru thaan nalliravu Naan sollavaa nal varavu

Female: Adadaa idhu thanneeril Thaamarai alla Idhu panneer thaamaraiyammaa Indha thaamarai mottukal Pooppadhen maamanukkaaga

Male: Manakkum sandhanamae Kungumamae nilladiyo Inikkum senthamizhil Sandham onnu solladiyo

Chorus: Nandhavana kuyilae Nadakkum sithira mayilae Chinna mani kiliyae Sirikkum niththila maniyae

Male: Andha naal mangala naal Nenjinil thaen sindhudhadi Manakkum sandhanamae Kungumamae nilladiyo Inikkum senthamizhil Sandham onnu solladiyo

Chorus: Manakkum sandhanamae Kungumamae nilladiyo Inikkum senthamizhil Sandham onnu solladiyo

Other Songs From Dharma (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaathi coming song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • tamil lyrics video download

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • karaoke for female singers tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • kadhal theeve

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • aalapol velapol karaoke

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • unsure soorarai pottru lyrics