Sembaruthi Poovukku Song Lyrics

Dharma cover
Movie: Dharma (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு செல்லம்மா நானிருக்கேன் கட்டிக்கோ நாணமென்ன சொல்லம்மா பூங்காத்து நெருப்பாச்சு அது உள்ளுக்குள்ளே கொதிப்பாச்சு குத்தாலக் குயிலே துணை நீதானம்மா துணை நீதானம்மா

பெண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு தாரியா கை புடிச்சு அழகா கட்டி விட வாரியா

ஆண்: வட்ட வட்ட நிலாவுக்கு பொட்டு வச்சு வஞ்சி வஞ்சி வந்தா நெஞ்ச தொட்டு வச்சு

குழு: ஒத்துக்கிட்டா தப்பு என்ன

ஆண்: கொஞ்சம் வெட்டி வெட்டி சிட்டு போகையிலே வச்ச வச்ச கண்ண ஊரு வாங்கலையே

குழு: வசியம் பண்ணுது உம் மனசு மெல்ல வளைச்சு போடுது உன் சிரிப்பு

பெண்: உம் பேர எழுதி ஒரு நூறு தரம் படிச்சேன் உம் பேர எழுதி ஒரு நூறு தரம் படிச்சேன் பாய் விரிக்கும் பொழுது உன் நெனப்பு வருது என்னன்னு சொல்லுவேன் ராசா

ஆண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு செல்லம்மா நானிருக்கேன் கட்டிக்கோ நாணமென்ன சொல்லம்மா பூங்காத்து நெருப்பாச்சு அது உள்ளுக்குள்ளே கொதிப்பாச்சு குத்தாலக் குயிலே துணை நீதானம்மா துணை நீதானம்மா

பெண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு தாரியா கை புடிச்சு அழகா கட்டி விட வாரியா

பெண்: சின்னப் பட்டி தொட்டி எங்கும் உன் பேரையா நெத்திப் பொட்டு ஒண்ணு வச்சு நீ வாரியா

குழு: பச்சக் கிளி வச்சு விடு

பெண்: வில்லு வில்லு வண்டி கட்டி வந்தா என்ன இந்தப் பொண்ண கட்டிக்கிட்டு போனா என்ன

குழு: மயக்கும் கண்ணிலே தந்தி கொடு அவன் மனசு போல நீ முந்தி கொடு

ஆண்: சொன்னாலே மணக்கும் இந்த நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்கும் சொன்னாலே மணக்கும் இந்த நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்கும் மஞ்சத் தாலி இருக்கு மால கூட இருக்கு மங்கள வாத்தியம் வேணும்

பெண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு தாரியா கை புடிச்சு அழகா கட்டி விட வாரியா

ஆண்: பூங்காத்து நெருப்பாச்சு அது உள்ளுக்குள்ளே கொதிப்பாச்சு குத்தாலக் குயிலே துணை நீதானம்மா துணை நீதானம்மா

பெண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு தாரியா கை புடிச்சு அழகா கட்டி விட வாரியா

ஆண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு செல்லம்மா நானிருக்கேன் கட்டிக்கோ நாணமென்ன சொல்லம்மா பூங்காத்து நெருப்பாச்சு அது உள்ளுக்குள்ளே கொதிப்பாச்சு குத்தாலக் குயிலே துணை நீதானம்மா துணை நீதானம்மா

பெண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு தாரியா கை புடிச்சு அழகா கட்டி விட வாரியா

ஆண்: வட்ட வட்ட நிலாவுக்கு பொட்டு வச்சு வஞ்சி வஞ்சி வந்தா நெஞ்ச தொட்டு வச்சு

குழு: ஒத்துக்கிட்டா தப்பு என்ன

ஆண்: கொஞ்சம் வெட்டி வெட்டி சிட்டு போகையிலே வச்ச வச்ச கண்ண ஊரு வாங்கலையே

குழு: வசியம் பண்ணுது உம் மனசு மெல்ல வளைச்சு போடுது உன் சிரிப்பு

பெண்: உம் பேர எழுதி ஒரு நூறு தரம் படிச்சேன் உம் பேர எழுதி ஒரு நூறு தரம் படிச்சேன் பாய் விரிக்கும் பொழுது உன் நெனப்பு வருது என்னன்னு சொல்லுவேன் ராசா

ஆண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு செல்லம்மா நானிருக்கேன் கட்டிக்கோ நாணமென்ன சொல்லம்மா பூங்காத்து நெருப்பாச்சு அது உள்ளுக்குள்ளே கொதிப்பாச்சு குத்தாலக் குயிலே துணை நீதானம்மா துணை நீதானம்மா

பெண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு தாரியா கை புடிச்சு அழகா கட்டி விட வாரியா

பெண்: சின்னப் பட்டி தொட்டி எங்கும் உன் பேரையா நெத்திப் பொட்டு ஒண்ணு வச்சு நீ வாரியா

குழு: பச்சக் கிளி வச்சு விடு

பெண்: வில்லு வில்லு வண்டி கட்டி வந்தா என்ன இந்தப் பொண்ண கட்டிக்கிட்டு போனா என்ன

குழு: மயக்கும் கண்ணிலே தந்தி கொடு அவன் மனசு போல நீ முந்தி கொடு

ஆண்: சொன்னாலே மணக்கும் இந்த நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்கும் சொன்னாலே மணக்கும் இந்த நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்கும் மஞ்சத் தாலி இருக்கு மால கூட இருக்கு மங்கள வாத்தியம் வேணும்

பெண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு தாரியா கை புடிச்சு அழகா கட்டி விட வாரியா

ஆண்: பூங்காத்து நெருப்பாச்சு அது உள்ளுக்குள்ளே கொதிப்பாச்சு குத்தாலக் குயிலே துணை நீதானம்மா துணை நீதானம்மா

பெண்: செம்பருத்திப் பூவுக்கு சேலையொன்னு தாரியா கை புடிச்சு அழகா கட்டி விட வாரியா

Male: Sembaruthi poovukku Saelaiyonnu sellammaa Naanirukken kattikko Naanam enna sollammaa Poongaathu neruppaachu Adhu ullukkullae kodhippaachu Kuthaala kuyilae thunai nee thaanammaa Thunai nee thaanammaa

Female: Sembaruthi poovukku Saelaiyonnu thaariyaa Kai pudichu azhagaa Katti vida vaariyaa

Male: Vatta vatta nilaavukku pottu vachu Vanji vanji vandhaa nenja thottu vachu

Chorus: Othukkittaa thappu enna

Male: Konjam vetti vetti sittu pogaiyilae Vacha vacha kanna ooru vaangalaiyae

Chorus: Vasiyam pannudhu um manasu Mella valachu podudhu un sirippu

Female: Um pera ezhudhi Oru nooru tharam padichen Um pera ezhudhi Oru nooru tharam padichen Paai virikkum pozhudhu un nenappu varudhu Ennannu solluven raasaa

Male: Sembaruthi poovukku Saelaiyonnu sellammaa Naanirukken kattikko Naanam enna sollammaa

Female: Poongaathu neruppaachu Adhu ullukkullae kodhippaachu Kuthaala kuyilae thunai nee thaanaiyaa Thunai nee thaanaiyaa

Female: Sembaruthi poovukku Saelaiyonnu thaariyaa Kai pudichu azhagaa Katti vida vaariyaa

Female: Sinna patti thotti engum un peraiyaa Nethi pottu onnu vachu nee vaariyaa

Chorus: Pacha kili vachu vidu

Female: Villu villu vandi katti vandhaa enna Indha ponna kattikkittu ponaa enna

Chorus: Mayakkum kannilae thandhi kodu Avan manasu pola nee mundhi kodu

Male: Sonnaalae manakkum Indha nenjukkullae inikkum Sonnaalae manakkum Indha nenjukkullae inikkum Manja thaali irukku Maala kooda irukku Mangala vaathiyam venum

Female: Sembaruthi poovukku Saelaiyonnu thaariyaa Kai pudichu azhagaa Katti vida vaariyaa

Male: Poongaathu neruppaachu Adhu ullukkullae kodhippaachu Kuthaala kuyilae thunai nee thaanammaa Thunai nee thaanammaa

Female: Sembaruthi poovukku Saelaiyonnu thaariyaa Kai pudichu azhagaa Katti vida vaariyaa

Other Songs From Dharma (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil collection lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • neerparavai padal

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • tamil gana lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • murugan songs lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • vaseegara song lyrics