Suthanthira Bhoomiyil Song Lyrics

Dharmam Engey cover
Movie: Dharmam Engey (1972)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ..ஹோஹோ. ஆஹாஹா...லலல லால்லா.

ஆண்: சுதந்திர பூமியில் பல வகை ஜனங்களும் தோட்டத்தில் மலர்ந்த மலர்கள்

ஆண்: சுதந்திர பூமியில் பல வகை ஜனங்களும் தோட்டத்தில் மலர்ந்த மலர்கள் தோட்டத்து மலர்களின் ஆயிரம் நிறங்களும் ஜனங்களின் ஆயிரம் குணங்கள் தோட்டத்து மலர்களின் ஆயிரம் நிறங்களும் ஜனங்களின் ஆயிரம் குணங்கள்

ஆண்: சுதந்திர பூமியில் பல வகை ஜனங்களும் தோட்டத்தில் மலர்ந்த மலர்கள்

ஆண்: மங்கையின் கூந்தலில் மலர்கள் இருந்தால் மங்கல மங்கை என்போம் மங்கையின் கூந்தலில் மலர்கள் இருந்தால் மங்கல மங்கை என்போம் மனிதனின் வாழ்க்கையில் நாணயம் இருந்தால் மனிதருள் மாணிக்கம் என்போம்

ஆண்: பன்னிரண்டாண்டில் ஒரு முறை மலரும் குறிஞ்சி மலர்களைப் போலே தன்னலம் இல்லா தலைவர்கள் பிறப்பார் ஆயிரத்தில் ஒரு நாளே

ஆண்: சுதந்திர பூமியில் பல வகை ஜனங்களும் தோட்டத்தில் மலர்ந்த மலர்கள் தோட்டத்து மலர்களின் ஆயிரம் நிறங்களும் ஜனங்களின் ஆயிரம் குணங்கள்

ஆண்: மணம் உள்ள மலர்களில் தேனீ கூடும் வண்டுகள் இன்னிசை பாடும் மணம் உள்ள மலர்களில் தேனீ கூடும் வண்டுகள் இன்னிசை பாடும் திறமை உள்ளவன் எங்கிருந்தாலும் தேசம் அவனிடம் ஓடும்

ஆண்: எல்லா மலரும் இறைவன் படைப்பு உலகம் அவனது தோட்டம் தோட்டம் அனைத்தும் எனக்கே சொந்தம் என்பது சுயநலக் கூட்டம் ஹோ...ஹோஹோ..லாலலா..லலல லால்லா.

ஆண்: இலைகள் மறைத்தும் மணத்தைப் பரப்பும் பெருமை உடையது முல்லை இலைகள் மறைத்தும் மணத்தைப் பரப்பும் பெருமை உடையது முல்லை ஒருவன் புகழை ஒருவன் மறைத்து உயரும் வரலாறில்லை

ஆண்: சூரியன் போகும் திசையினில் எல்லாம் வளையும் சூரியகாந்தி நேரிய வழியில் நிதமும் நடந்தால் நெஞ்சுக்கு நிம்மதி சாந்தி

ஆண்: சுதந்திர பூமியில் பல வகை ஜனங்களும் தோட்டத்தில் மலர்ந்த மலர்கள் தோட்டத்து மலர்களின் ஆயிரம் நிறங்களும் ஜனங்களின் ஆயிரம் குணங்கள் ஹோ. ஹோஹோ...யாயாயா. லலல லால்லா.

ஆண்: ஓ..ஹோஹோ. ஆஹாஹா...லலல லால்லா.

ஆண்: சுதந்திர பூமியில் பல வகை ஜனங்களும் தோட்டத்தில் மலர்ந்த மலர்கள்

ஆண்: சுதந்திர பூமியில் பல வகை ஜனங்களும் தோட்டத்தில் மலர்ந்த மலர்கள் தோட்டத்து மலர்களின் ஆயிரம் நிறங்களும் ஜனங்களின் ஆயிரம் குணங்கள் தோட்டத்து மலர்களின் ஆயிரம் நிறங்களும் ஜனங்களின் ஆயிரம் குணங்கள்

ஆண்: சுதந்திர பூமியில் பல வகை ஜனங்களும் தோட்டத்தில் மலர்ந்த மலர்கள்

ஆண்: மங்கையின் கூந்தலில் மலர்கள் இருந்தால் மங்கல மங்கை என்போம் மங்கையின் கூந்தலில் மலர்கள் இருந்தால் மங்கல மங்கை என்போம் மனிதனின் வாழ்க்கையில் நாணயம் இருந்தால் மனிதருள் மாணிக்கம் என்போம்

ஆண்: பன்னிரண்டாண்டில் ஒரு முறை மலரும் குறிஞ்சி மலர்களைப் போலே தன்னலம் இல்லா தலைவர்கள் பிறப்பார் ஆயிரத்தில் ஒரு நாளே

ஆண்: சுதந்திர பூமியில் பல வகை ஜனங்களும் தோட்டத்தில் மலர்ந்த மலர்கள் தோட்டத்து மலர்களின் ஆயிரம் நிறங்களும் ஜனங்களின் ஆயிரம் குணங்கள்

ஆண்: மணம் உள்ள மலர்களில் தேனீ கூடும் வண்டுகள் இன்னிசை பாடும் மணம் உள்ள மலர்களில் தேனீ கூடும் வண்டுகள் இன்னிசை பாடும் திறமை உள்ளவன் எங்கிருந்தாலும் தேசம் அவனிடம் ஓடும்

ஆண்: எல்லா மலரும் இறைவன் படைப்பு உலகம் அவனது தோட்டம் தோட்டம் அனைத்தும் எனக்கே சொந்தம் என்பது சுயநலக் கூட்டம் ஹோ...ஹோஹோ..லாலலா..லலல லால்லா.

ஆண்: இலைகள் மறைத்தும் மணத்தைப் பரப்பும் பெருமை உடையது முல்லை இலைகள் மறைத்தும் மணத்தைப் பரப்பும் பெருமை உடையது முல்லை ஒருவன் புகழை ஒருவன் மறைத்து உயரும் வரலாறில்லை

ஆண்: சூரியன் போகும் திசையினில் எல்லாம் வளையும் சூரியகாந்தி நேரிய வழியில் நிதமும் நடந்தால் நெஞ்சுக்கு நிம்மதி சாந்தி

ஆண்: சுதந்திர பூமியில் பல வகை ஜனங்களும் தோட்டத்தில் மலர்ந்த மலர்கள் தோட்டத்து மலர்களின் ஆயிரம் நிறங்களும் ஜனங்களின் ஆயிரம் குணங்கள் ஹோ. ஹோஹோ...யாயாயா. லலல லால்லா.

Male: O. hoho. Aahaahaa. lalala laallaa.

Male: Sudhandhira boomiyil Pala vagai janangalum Thottatthil malarndha malargal

Male: Sudhandhira boomiyil Pala vagai janangalum Thottatthil malarndha malargal Thottatthu malargalin aayiram nirangalum Janangalin aayiram gunangal Thottatthu malargalin aayiram nirangalum Janangalin aayiram gunangal

Male: Sudhandhira boomiyil Pala vagai janangalum Thottatthil malarndha malargal

Male: Mangaiyin koondhalil Malargal irundhaal Mangala mangai enbom Mangaiyin koondhalil Malargal irundhaal Mangala mangai enbom Manidhanin vaazhkkaiyil Naanayam irundhaal Manidharul maanikkam enbom

Male: Pannirandaandil oru murai malarum Kurinji malargalai polae Thannalam illaa thalaivargal pirappaar Aayirathil oru naalae

Male: Sudhandhira boomiyil Pala vagai janangalum Thottatthil malarndha malargal Thottatthu malargalin aayiram nirangalum Janangalin aayiram gunangal

Male: Manam ulla malargalil Thaenee koodum Vandugal innisai paadum Manam ulla malargalil Thaenee koodum Vandugal innisai paadum Thiramai ullavan engirundhaalum Dhaesam avanidam odum

Male: Ellaa malarum iraivan padaippu Ulagam avanadhu thottam Thottam anaithum enakkae sondham Enbadhu suyanala koottam Ho. hoho. laalalaa. lalala laallaa.

Male: Ilaigal maraithum Manathai parappum Perumai udaiyadhu mullai Ilaigal maraithum Manathai parappum Perumai udaiyadhu mullai Oruvan pugazhai oruvan maraithu Uyarum varalaarillai

Male: Sooriyan pogum dhisaiyinil ellaam Valaiyum sooriyakaandhi Naeriya vazhiyil nidhamum nadandhaal Nenjukku nimmadhi saanthi

Male: Sudhandhira boomiyil Pala vagai janangalum Thottatthil malarndha malargal Thottatthu malargalin aayiram nirangalum Janangalin aayiram gunangal Ho. hoho. yaayaayaa. lalala laallaa.

Other Songs From Dharmam Engey (1972)

Most Searched Keywords
  • song with lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • teddy marandhaye

  • vaseegara song lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • enna maranthen

  • theriyatha thendral full movie

  • devathayai kanden song lyrics

  • best love lyrics tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • asuran song lyrics download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil