Devi Devi Nee En Devi Song Lyrics

Dharmam Vellum cover
Movie: Dharmam Vellum (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

பெண்: தேவி தேவி நான் உன் தேவி தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

ஆண்: தேவதை தேன் இதழில் நானும் ஒரு தேனிசை பாடிடவா

பெண்: தேனிசை பூ மழையில் தேவதையும் தேகமும் மூடிடவா

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி
பெண்: தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி

ஆண்: குற்றாலக் காற்று வந்தது கொண்டாட்டம் போடுது வற்றாமல் ஆசை ஊறுது வா வா வா என்றது

பெண்: பட்டாடை போன்ற என் உடல் பாலாற்றில் ஆடுது மொட்டாடும் தேகம் என்பது மோகத்தில் வாடுது

ஆண்: துள்ளுது மெல்லிடையே என் மனதை கிள்ளுது உன் விழியே சொல்வது இன்னிசையே தோள் இணைய தோன்றுது மெல்லிசையே

பெண்: போதும் போதும் உங்கள் பாராட்டு பூவை என்னும் தங்கத் தேரோட்டு

ஆண்: பாலூட்டு தேனூட்டு பாசம் தொட்டு

பெண்: தேவி தேவி நான் உன் தேவி தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

ஆண்: தேவதை தேன் இதழில் நானும் ஒரு தேனிசை பாடிடவா

ஆண்: தேனிசை பூ மழையில் தேவதையும் தேகமும் மூடிடவா

பெண்: தேவி தேவி நான் உன் தேவி

குழு: ..........

பெண்: இப்போது நெஞ்சம் என்பது ஏதோ போல் ஆனது எப்போதும் உந்தன் ஞாபகம் என்னுள்ளே தோணுது

ஆண்: முந்தானை மேகம் மூடுது என் ஆவல் கூடுது சிந்தாத தேனைத் தேடுது சில்லென்று பாடுது

பெண்: சொல்வதில் வல்லவனே சொன்னபடி செய்திடும் மன்னவனே நல் மனம் உள்ளவனே நல்ல குலநாயகியின் மகனே

ஆண்: ஊடல் காணும் ஒரு வைபோகம் ஆடல் பாடல் சுகம் கை கூடும்

பெண்: ஓர் இன்பம் பேரின்பம் ஒன்றாய் வரும்

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

பெண்: தேவி தேவி நான் உன் தேவி தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

ஆண்: தேவதை தேன் இதழில் நானும் ஒரு தேனிசை பாடிடவா

பெண்: தேனிசை பூ மழையில் தேவதையும் தேகமும் மூடிடவா

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி
பெண்: தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

பெண்: தேவி தேவி நான் உன் தேவி தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

ஆண்: தேவதை தேன் இதழில் நானும் ஒரு தேனிசை பாடிடவா

பெண்: தேனிசை பூ மழையில் தேவதையும் தேகமும் மூடிடவா

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி
பெண்: தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி

ஆண்: குற்றாலக் காற்று வந்தது கொண்டாட்டம் போடுது வற்றாமல் ஆசை ஊறுது வா வா வா என்றது

பெண்: பட்டாடை போன்ற என் உடல் பாலாற்றில் ஆடுது மொட்டாடும் தேகம் என்பது மோகத்தில் வாடுது

ஆண்: துள்ளுது மெல்லிடையே என் மனதை கிள்ளுது உன் விழியே சொல்வது இன்னிசையே தோள் இணைய தோன்றுது மெல்லிசையே

பெண்: போதும் போதும் உங்கள் பாராட்டு பூவை என்னும் தங்கத் தேரோட்டு

ஆண்: பாலூட்டு தேனூட்டு பாசம் தொட்டு

பெண்: தேவி தேவி நான் உன் தேவி தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

ஆண்: தேவதை தேன் இதழில் நானும் ஒரு தேனிசை பாடிடவா

ஆண்: தேனிசை பூ மழையில் தேவதையும் தேகமும் மூடிடவா

பெண்: தேவி தேவி நான் உன் தேவி

குழு: ..........

பெண்: இப்போது நெஞ்சம் என்பது ஏதோ போல் ஆனது எப்போதும் உந்தன் ஞாபகம் என்னுள்ளே தோணுது

ஆண்: முந்தானை மேகம் மூடுது என் ஆவல் கூடுது சிந்தாத தேனைத் தேடுது சில்லென்று பாடுது

பெண்: சொல்வதில் வல்லவனே சொன்னபடி செய்திடும் மன்னவனே நல் மனம் உள்ளவனே நல்ல குலநாயகியின் மகனே

ஆண்: ஊடல் காணும் ஒரு வைபோகம் ஆடல் பாடல் சுகம் கை கூடும்

பெண்: ஓர் இன்பம் பேரின்பம் ஒன்றாய் வரும்

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

பெண்: தேவி தேவி நான் உன் தேவி தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

ஆண்: தேவதை தேன் இதழில் நானும் ஒரு தேனிசை பாடிடவா

பெண்: தேனிசை பூ மழையில் தேவதையும் தேகமும் மூடிடவா

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி
பெண்: தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

ஆண்: தேவி தேவி நீ என் தேவி

Male: Dhevi dhevi nee en dhevi Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Female: Dhevi dhevi nee un dhevi Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Male: Dhevadhai thaenidhazhil Naanum oru thaenisai paadidavaa

Female: Thaenisai poo mazhaiyil Dhevadhaiyum dhegamum moodidavaa

Male: Dhevi dhevi nee en dhevi
Female: Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Male: Dhevi dhevi nee en dhevi

Male: Kutraala kaatru vandhadhu Kondaattam podudhu Vatraamal aasai oorudhu Vaa vaa vaa endradhu

Female: Pattaadai pondra en udal Paalaatril aadudhu Mottaadum dhegam enbadhu Mogathil vaadudhu

Male: Thulludhu mellidaiyae En manadhai killudhu un vizhiyae Solvadhu innisaiyae thol inaiya Thondrudhu mellisaiyae

Female: Podhum podhum Ungal paaraattu Poovai ennum thanga thaerottu

Male: Paaloottu thaenoottu paasam thottu

Female: Dhevi dhevi nee un dhevi Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Male: Dhevi dhevi nee en dhevi Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Female: Dhevadhai thaenidhazhil Neeyum oru thaenisai paadidavaa

Male: Thaenisai poo mazhaiyil Dhevadhaiyum dhaegamum moodidavaa

Female: Dhevi dhevi naan un dhevi

Chorus: Thudhudhudhutthu thudhudhoo Thudhudhudhutthu thudhuduhdhoo Thudhudhudhutthu thudhudhoo Thudhudhudhutthu thudhutthoo

Female: Ippodhu nenjam enbadhu Yedho pol aanadhu Eppodhum undhan nyaabagam Ennullae thonudhu

Male: Mundhaanai megam moodudhu En aaval koodudhu Sindhaadha thaenai thaedudhu Sillendru paadudhu

Female: Solvadhil vallavanae Sonna padi seidhidum mannavanae Nal manam ullavanae Nalla kula naayagi enbavanae

Male: Oodal kaanum oru vaibogam Aadal paadal sugam kai koodum

Female: Or inbam paerinbam ondraai varum

Male: Dhevi dhevi nee en dhevi Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Female: Dhevi dhevi nee un dhevi Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Male: Dhevadhai thaenidhazhil Naanum oru thaenisai paadidavaa

Female: Thaenisai poo mazhaiyil Dhevadhaiyum dhegamum moodidavaa

Male: Dhevi dhevi nee en dhevi
Female: Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Male: Dhevi dhevi nee en dhevi

Other Songs From Dharmam Vellum (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • natpu lyrics

  • sarpatta lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • kinemaster lyrics download tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • bujjisong lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • karaoke for female singers tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • paatu paadava karaoke

  • kutty pattas full movie tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • thullatha manamum thullum padal

  • vaseegara song lyrics