Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: அஅ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ.. அஅ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..
பெண்: கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா... கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா..
பெண்: கண்ணனே கண்ணனே உன் ராதை நான்தானே காலையும் மாலையும் உன் கீதை நான்தானே இளமையின் அழகிய ராகம் இணைந்தது அதற்கொரு தாளம்
பெண்: ஆடலும் பாடலும் சேராதோ ஆனந்த கீர்த்தனம் ஆகாதோ தாகமும் மோகமும் தீராதோ நேரமும் காலமும் வாராதோ
பெண்: கண்ணனே கண்ணனே உன் ராதை நான்தானே காலையும் மாலையும் உன் கீதை நான்தானே
பெண்: நான்தான் என்னோடு நெஞ்சம் உன்னோடு வாழும் நாளெல்லாம் வருவேன் பின்னோடு நீயின்றி பாய் போட்டு தூங்காது பெண்மை பூங்காற்றும் அனலாச்சு பொய்யல்ல உண்மை
பெண்: நீ வரும் வரைக்கும் ஆயிடும் மயக்கம் அதுதான் வாலிப ஏக்கம்
பெண்: கண்ணனே கண்ணனே உன் ராதை நான்தானே காலையும் மாலையும் உன் கீதை நான்தானே
பெண்: கால்கள் கொண்டாடும் சலங்கை ஓசைகள் காதில் சொல்லாதோ மனதின் ஆசைகள் மேலாடை காத்தாட மானொன்று துள்ள வாராயோ நீயிங்கு கையோடு அள்ள அபிநயம் காட்டும் அழகிய தோற்றம் விழியால் காவியம் தீட்டும்
பெண்: கண்ணனே கண்ணனே உன் ராதை நான்தானே காலையும் மாலையும் உன் கீதை நான்தானே இளமையின் அழகிய ராகம் இணைந்தது அதற்கொரு தாளம்
பெண்: ஆடலும் பாடலும் சேராதோ ஆனந்த கீர்த்தனம் ஆகாதோ தாகமும் மோகமும் தீராதோ நேரமும் காலமும் வாராதோ
பெண்: கண்ணனே கண்ணனே உன் ராதை நான்தானே காலையும் மாலையும் உன் கீதை நான்தானே
பெண்: அஅ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ.. அஅ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..
பெண்: கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா... கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா..
பெண்: கண்ணனே கண்ணனே உன் ராதை நான்தானே காலையும் மாலையும் உன் கீதை நான்தானே இளமையின் அழகிய ராகம் இணைந்தது அதற்கொரு தாளம்
பெண்: ஆடலும் பாடலும் சேராதோ ஆனந்த கீர்த்தனம் ஆகாதோ தாகமும் மோகமும் தீராதோ நேரமும் காலமும் வாராதோ
பெண்: கண்ணனே கண்ணனே உன் ராதை நான்தானே காலையும் மாலையும் உன் கீதை நான்தானே
பெண்: நான்தான் என்னோடு நெஞ்சம் உன்னோடு வாழும் நாளெல்லாம் வருவேன் பின்னோடு நீயின்றி பாய் போட்டு தூங்காது பெண்மை பூங்காற்றும் அனலாச்சு பொய்யல்ல உண்மை
பெண்: நீ வரும் வரைக்கும் ஆயிடும் மயக்கம் அதுதான் வாலிப ஏக்கம்
பெண்: கண்ணனே கண்ணனே உன் ராதை நான்தானே காலையும் மாலையும் உன் கீதை நான்தானே
பெண்: கால்கள் கொண்டாடும் சலங்கை ஓசைகள் காதில் சொல்லாதோ மனதின் ஆசைகள் மேலாடை காத்தாட மானொன்று துள்ள வாராயோ நீயிங்கு கையோடு அள்ள அபிநயம் காட்டும் அழகிய தோற்றம் விழியால் காவியம் தீட்டும்
பெண்: கண்ணனே கண்ணனே உன் ராதை நான்தானே காலையும் மாலையும் உன் கீதை நான்தானே இளமையின் அழகிய ராகம் இணைந்தது அதற்கொரு தாளம்
பெண்: ஆடலும் பாடலும் சேராதோ ஆனந்த கீர்த்தனம் ஆகாதோ தாகமும் மோகமும் தீராதோ நேரமும் காலமும் வாராதோ
பெண்: கண்ணனே கண்ணனே உன் ராதை நான்தானே காலையும் மாலையும் உன் கீதை நான்தானே
Female: Aaa...aa..aa..aa..aa.aa..aa.. Aaa...aa..aa..aa..aa.aa..aa..
Female: Kannaa kannaa kannaa kannaa Kannaa kannaa kannaa kannaa... Kannaa kannaa kannaa kannaa...
Female: Kannanae kannane Un radhai naanthaanae Kaalaiyum maalaiyum Un geedhai naanthaanae Ilamaiyin azhagiya raagam Inainthathu adharkoru thaalam
Female: Aadalum paadalum seraatho Aanantha keerththanam aagaatho Thaagamum mogamum theeraatho Neramum kaalamum vaaraatho
Female: Kannanae kannane Un radhai naanthaanae Kaalaiyum maalaiyum Un geedhai naanthaanae
Female: Naanthaan ennodu nenjam unnodu Vaazhum naalellaam varuven pinnodu Neeyindri paai pottu thoongaathu penmai Poongaattrum analaachchu poiyalla unmai
Female: Nee varum varaikkum aayidum mayakkam Adhuthaan vaalipa yaekkam
Female: Kannanae kannane Un radhai naanthaanae Kaalaiyum maalaiyum Un geedhai naanthaanae
Female: Kaalgal kondaadum salangai oosaigal Kadhil sollaatho manathin aasaigal Melaadai kaaththaada maanondru thulla Vaaraayo neeyingu kaiyodu alla Abhinayam kaattum azhagiya thottram Vizhiyaal kaaviyam theettum
Female: Kannanae kannane Un radhai naanthaanae Kaalaiyum maalaiyum Un geedhai naanthaanae Ilamaiyin azhagiya raagam Inainthathu adharkoru thaalam
Female: Aadalum paadalum seraatho Aanantha keerththanam aagaatho Thaagamum mogamum theeraatho Neramum kaalamum vaaraatho
Female: Kannanae kannane Un radhai naanthaanae Kaalaiyum maalaiyum Un geedhai naanthaanae
dhee cuckoo
aagasam song lyrics
bahubali 2 tamil paadal
kattu payale full movie
love lyrics tamil
tamil love feeling songs lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
nagoor hanifa songs lyrics free download
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
lyrics with song in tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
karnan movie songs lyrics
yellow vaya pookalaye
tamil christian christmas songs lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
kutty pattas full movie in tamil download
kannamma song lyrics in tamil
usure soorarai pottru
tamil karaoke songs with lyrics free download
tamil karaoke songs with malayalam lyrics