Muthamizh Kaviyae Song Lyrics

Dharmathin Thalaivan cover
Movie: Dharmathin Thalaivan (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: K. J. Yesudas and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: முத்தமிழ் கவியே வருக முக்கனி சுவையே வருக முத்தமிழ் கவியே வருக முக்கனிச் சுவையே வருக காதலென்னும் தீவினிலே காலங்கள் நாம் வாழ நாள் வந்தது

ஆண்: முத்தமிழ் கலையே வருக முக்கனிச் சுவையும் தருக காதல் என்னும் தீவினிலே காலங்கள் நாம் வாழ நாள் வந்தது முத்தமிழ் கலையே வருக முக்கனிச் சுவையும் தருக ஓ..

பெண்: காதல் தேவன் மார்பில் ஆடும் பூமாலை நான் காவல் கொண்ட மன்னன் நெஞ்சில் நான் ஆடுவேன்

ஆண்: கண்கள் மீது ஜாடை நூறு நான் பார்க்கிறேன் கவிதை நூறு தானே வந்து நான் பாடினேன்

பெண்: மூடாத தோட்டத்தில் ரோஜாக்கள் ஆட என்னோடு நீ ஆட ஓடோடி வா

ஆண்: காணாத சொர்க்கங்கள் நான் காணத் தானே பூந்தென்றல் தேர் ஏறி நீ ஓடி வா

பெண்: காலங்கள் நேரங்கள் நம் சொந்தம் இன்பம் கோடி ஆஆ..

ஆண்: ஆ.. முத்தமிழ் கலையே வருக முக்கனிச் சுவையும் தருக ஓ

ஆண்: தங்கம் கொள்ளும் தமிழ் காதல் சிந்து கொஞ்சம் கெஞ்சும் வண்ணம் ஒரு ராகம் சிந்து

பெண்: நெஞ்சம் எந்தன் மஞ்சம் அதில் அன்பை தந்து தந்தோம் தந்தோம் என்று புது தாளம் சிந்து

ஆண்: வார்த்தைக்குள் அடங்காத ரசமான சரசம் நான் ஆட ஒரு மேடை நீ கொண்டு வா

பெண்: என்றைக்கும் விளங்காத பல கோடி இன்பம் யாருக்கும் தெரியாமல் நீ சொல்ல வா

ஆண்: காலங்கள் நேரங்கள் நம் சொந்தம் இன்பம் கோடி ஆஆ..

பெண்: ஆஆ முத்தமிழ் கவியே வருக முக்கனி சுவையே வருக
ஆண்: காதலென்னும் தீவினிலே காலங்கள் நாம் வாழ நாள் வந்தது

பெண்: முத்தமிழ் கவியே வருக முக்கனி சுவையே வருக
ஆண்: முத்தமிழ் கலையே வருக முக்கனி சுவையும் வருக ஓ

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: முத்தமிழ் கவியே வருக முக்கனி சுவையே வருக முத்தமிழ் கவியே வருக முக்கனிச் சுவையே வருக காதலென்னும் தீவினிலே காலங்கள் நாம் வாழ நாள் வந்தது

ஆண்: முத்தமிழ் கலையே வருக முக்கனிச் சுவையும் தருக காதல் என்னும் தீவினிலே காலங்கள் நாம் வாழ நாள் வந்தது முத்தமிழ் கலையே வருக முக்கனிச் சுவையும் தருக ஓ..

பெண்: காதல் தேவன் மார்பில் ஆடும் பூமாலை நான் காவல் கொண்ட மன்னன் நெஞ்சில் நான் ஆடுவேன்

ஆண்: கண்கள் மீது ஜாடை நூறு நான் பார்க்கிறேன் கவிதை நூறு தானே வந்து நான் பாடினேன்

பெண்: மூடாத தோட்டத்தில் ரோஜாக்கள் ஆட என்னோடு நீ ஆட ஓடோடி வா

ஆண்: காணாத சொர்க்கங்கள் நான் காணத் தானே பூந்தென்றல் தேர் ஏறி நீ ஓடி வா

பெண்: காலங்கள் நேரங்கள் நம் சொந்தம் இன்பம் கோடி ஆஆ..

ஆண்: ஆ.. முத்தமிழ் கலையே வருக முக்கனிச் சுவையும் தருக ஓ

ஆண்: தங்கம் கொள்ளும் தமிழ் காதல் சிந்து கொஞ்சம் கெஞ்சும் வண்ணம் ஒரு ராகம் சிந்து

பெண்: நெஞ்சம் எந்தன் மஞ்சம் அதில் அன்பை தந்து தந்தோம் தந்தோம் என்று புது தாளம் சிந்து

ஆண்: வார்த்தைக்குள் அடங்காத ரசமான சரசம் நான் ஆட ஒரு மேடை நீ கொண்டு வா

பெண்: என்றைக்கும் விளங்காத பல கோடி இன்பம் யாருக்கும் தெரியாமல் நீ சொல்ல வா

ஆண்: காலங்கள் நேரங்கள் நம் சொந்தம் இன்பம் கோடி ஆஆ..

பெண்: ஆஆ முத்தமிழ் கவியே வருக முக்கனி சுவையே வருக
ஆண்: காதலென்னும் தீவினிலே காலங்கள் நாம் வாழ நாள் வந்தது

பெண்: முத்தமிழ் கவியே வருக முக்கனி சுவையே வருக
ஆண்: முத்தமிழ் கலையே வருக முக்கனி சுவையும் வருக ஓ

Female: Muthathamizh kaviyae varuga Mukkani chuvaiyae varuga Muthathamizh kaviyae varuga Mukkani chuvaiyae varuga kaadhal ennum theevinilae kaalangal naam vaazha Naal vanthathu

Male: Muthathamizh kalaiyae varuga Mukkani chuvaiyum tharuga kaadhal ennum theevinilae kaalangal naam vaazha Naal vanthathu Muthathamizh kalaiyae varuga Mukkanichuvaiyum tharuga .. ohh.

Female: Kaadhal devan maarbil aadum Poomaalai naan Kaaval konda mannan nenjil Naan aaduven

Male: Kangal meedhu jaadai nooru Naan paarkkiren Kavithai nooru thaanae vanthu Naan paadinen

Female: Moodatha thottathil Rojakkal aada Ennodu nee aada Ododi vaa

Male: Kaanadha sorgangal Naan kaana thaanae Poonthendral thaer yeri Nee odi vaa

Female: Kaalangal nerangal Namm sontham Inbam kodi.aaa.

Male: Aa..muthathamizh kalaiyae varuga Mukkani chuvaiyum tharuga.ooh..

Male: Thangam kollum thamizh Kaadhal sindhu Konjam kenjum vannam Oru raagam sindhu

Female: Nenjam enthan manjam Athil anbai thanthu Thanthom thanthom endru Pudhu thaalam sindhu

Male: Vaarthaikkul adangatha Rasamaana sarasam Naan aada oru medai Nee kondu vaa

Female: Endraikkum vilangaatha Pala kodi inbam Yaarukkum theriyaamal Nee solla va

Male: Kaalangal nerangal Namm sontham Inbam kodi.aaa.

Female: Aaaa..muthathamizh kaviyae varuga Mukkani chuvaiyae varuga
Male: kaadhal ennum theevinilae kaalangal naam vaazha Naal vanthathu

Female: Muthathamizh kaviyae varuga Mukkani chuvaiyae varuga
Male: Muthathamizh kalaiyae varuga Mukkani chuvaiyum tharuga..oh.

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oh azhage maara song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • nee kidaithai lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • enna maranthen

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • album song lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil