Othadi Othadi Song Lyrics

Dharmathin Thalaivan cover
Movie: Dharmathin Thalaivan (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan and Sunandha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: நீல விழி ஓரம் நிலவே காயும் இசைதான் இங்கே நதியாய் பாயும் ரசித்தால் போதும் மடிமேல் சாயும் பாவை நான்

ஆண்: ஹே ரதரா ஹே ரதரா ரதரா ரதரா ரதரா ரதரா ரதரா ஹோய்

ஆண்: ஒத்தடி ஒத்தடி ஓரமா ஒத்தடி அம்மாடி எட்டடி துள்ளினா பத்தடி பாயுவேன் அம்மாடி

ஆண்: பட்டணம் அறிஞ்ச போக்கிரி அடி பட்டியம் தெரிஞ்ச பக்கிரி அட என்னோட மோதாம வாமா பாப்பம்மா ஆடி பாப்போமா வேட்டு தான் போட்டு தான் பாப்போமா

ஆண்: அட வாமா பாப்பம்மா ஆடி பாப்போமா வேட்டு தான் போட்டு தான் பாப்போமா

ஆண்: ஒத்தடி ஒத்தடி ஓரமா ஒத்தடி அம்மாடி

ஆண்: வில்லாதி வில்லனடி எனக்கு இணையா கில்லாடி இல்லையடி அட வெச்சாலும் வெச்சானடி உனக்கு சரியாகத்தான் மச்சானும் ஒத்த வெடி

ஆண்: சொல்லனும் வந்தனம் இல்ல மூலையில் குந்தனும் மக்கு போல் நிக்குற செக்கு போல் சுத்துற சிக்கலில் சிக்கலாமா

ஆண்: அட எப்பவும் துள்ளுற சொப்பன சுந்தரி இப்படி முழிக்கலாமா

ஆண்: ஒத்தடி ஒத்தடி ஓரமா ஒத்தடி அம்மாடி எட்டடி துள்ளினா பத்தடி பாயுவேன் அம்மாடி வேட்டு தான் போட்டு தான் பாப்போமா

ஆண்: அட வாமா பாப்பம்மா ஆடி பாப்போமா வேட்டு தான் போட்டு தான் பாப்போமா

ஆண்: ஒத்தடி ஒத்தடி ஓரமா ஒத்தடி அம்மாடி

ஆண்: தெம்மாங்கு பாடட்டுமா மயிலே ஜதியோடு நான் தில்லானா ஆடட்டுமா அட இந்தாடி டப்பாங்குத்து இதுல பெரிய ஆளு நான் சும்மா நீ வாய பொத்து

ஆண்: வித்தையா கத்தவன் அடி பேரு தான் பெத்தவன் பத்து பேர் மத்தியில் சொத்தையா சொல்லையா என்னை நீ என்னலாமா

ஆண்: ஒத்தடி ஒத்தடி ஓரமா ஒத்தடி அம்மாடி எட்டடி துள்ளினா பத்தடி பாயுவேன் அம்மாடி

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: நீல விழி ஓரம் நிலவே காயும் இசைதான் இங்கே நதியாய் பாயும் ரசித்தால் போதும் மடிமேல் சாயும் பாவை நான்

ஆண்: ஹே ரதரா ஹே ரதரா ரதரா ரதரா ரதரா ரதரா ரதரா ஹோய்

ஆண்: ஒத்தடி ஒத்தடி ஓரமா ஒத்தடி அம்மாடி எட்டடி துள்ளினா பத்தடி பாயுவேன் அம்மாடி

ஆண்: பட்டணம் அறிஞ்ச போக்கிரி அடி பட்டியம் தெரிஞ்ச பக்கிரி அட என்னோட மோதாம வாமா பாப்பம்மா ஆடி பாப்போமா வேட்டு தான் போட்டு தான் பாப்போமா

ஆண்: அட வாமா பாப்பம்மா ஆடி பாப்போமா வேட்டு தான் போட்டு தான் பாப்போமா

ஆண்: ஒத்தடி ஒத்தடி ஓரமா ஒத்தடி அம்மாடி

ஆண்: வில்லாதி வில்லனடி எனக்கு இணையா கில்லாடி இல்லையடி அட வெச்சாலும் வெச்சானடி உனக்கு சரியாகத்தான் மச்சானும் ஒத்த வெடி

ஆண்: சொல்லனும் வந்தனம் இல்ல மூலையில் குந்தனும் மக்கு போல் நிக்குற செக்கு போல் சுத்துற சிக்கலில் சிக்கலாமா

ஆண்: அட எப்பவும் துள்ளுற சொப்பன சுந்தரி இப்படி முழிக்கலாமா

ஆண்: ஒத்தடி ஒத்தடி ஓரமா ஒத்தடி அம்மாடி எட்டடி துள்ளினா பத்தடி பாயுவேன் அம்மாடி வேட்டு தான் போட்டு தான் பாப்போமா

ஆண்: அட வாமா பாப்பம்மா ஆடி பாப்போமா வேட்டு தான் போட்டு தான் பாப்போமா

ஆண்: ஒத்தடி ஒத்தடி ஓரமா ஒத்தடி அம்மாடி

ஆண்: தெம்மாங்கு பாடட்டுமா மயிலே ஜதியோடு நான் தில்லானா ஆடட்டுமா அட இந்தாடி டப்பாங்குத்து இதுல பெரிய ஆளு நான் சும்மா நீ வாய பொத்து

ஆண்: வித்தையா கத்தவன் அடி பேரு தான் பெத்தவன் பத்து பேர் மத்தியில் சொத்தையா சொல்லையா என்னை நீ என்னலாமா

ஆண்: ஒத்தடி ஒத்தடி ஓரமா ஒத்தடி அம்மாடி எட்டடி துள்ளினா பத்தடி பாயுவேன் அம்மாடி

Female: Neelavizhi oram Nilavae kaayum Isaithaan ingae nathiyaai paayum Rasiththaal podhum madimel saayum Paavai naan...

Male: Hey ratharaa Hey..ratharaa ratharaa.ratharaa Ratharaa ratharaa.ratharaa..hoi

Male: Othadi othadi Oramaa othadi ammadi Ettadi thullinaa Paththadi paayuven ammadi

Male: Pattanam arinja pokkiri Adi pattiyam therinja pakkiri Ada ennoda mothaama Vaamaa paappamma Aadi paapoma Vettu than pottu thaan paapoma

Male: Ada vaamaa paappamma Aadi paapoma Vettu than pottu thaan paapoma

Male: Othadi othadi Oramaa othadi ammadi

Male: Villadhi villanadi ennaku ennaiya Killaadi illaiyadi Ada vechalum vechanadi unnaku Sariyaagha thaan .. Maachanum oththa vedi

Male: Solanum vandhanam ila Moolaiyil kundhanum Makku pol nikkura Sekku pol suthura Sikkalil sikkalaaama.

Male: Ada eppovum thullura Sopana sundari Ippadi muzhikaalama

Male: Othadi othadi Oramaa othadi ammadi Ettadi thullinaa Paththadi paayuven ammadi Vettu than pottu thaan paapoma

Male: Ada vaamaa paappamma Aadi paapoma Vettu than pottu thaan paapoma

Male: Othadi othadi Oramaa othadi ammadi

Male: Thenmangu paadatuma mayilae Jadhiyodu naan thillana aadatuma Ada indhadi dappanguthu ithula Periya aalu naan Summa nee vaaya poththu

Male: Vithaiyaa kathavan Adi peru thaan pethavan Paththu per madhiyil Sothaiyaa sollaiyaa Ennai nee ennalaama

Male: Othadi othadi Oramaa othadi ammadi Nee ettadi thullinaa Paththadi paayuven ammadi..

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google tamil song lyrics

  • tamilpaa master

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • yaanji song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • hello kannadasan padal

  • best tamil song lyrics in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • asku maaro lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • tholgal