Yaaru Yaaru Indha Kizhavan Song Lyrics

Dharmathin Thalaivan cover
Movie: Dharmathin Thalaivan (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாரு யாரு இந்த கிழவன் அட நாறு நாறு பிஞ்ச தேங்கா நாரு ஆடும் வயசு எங்களுக்கு கிழவா கிழவா நீங்க ஆடி தீா்த்த ஆளு தானே பொதுவா

குழு: ஹான் ஆடும் வயசு எங்களுக்கு கிழவா கிழவா நீங்க ஆடி தீா்த்த ஆளு தானே பொதுவா

ஆண்: தம்பி தம்பி பொடி தம்பி தம்பி அங்க அண்ணன் உண்டு உன்ன நம்பி நம்பி

ஆண்: வாலிபத்தில் கெட்டு போன தம்பி தம்பி பின்னால் வாழ்க்கையில் சொல்லி புட்டேன் வெண்கல கம்பி டேய்

ஆண்: வாலிபத்தில் கெட்டு போன தம்பி தம்பி பின்னால் வாழ்க்கையில் சொல்லி புட்டேன் வெண்கல கம்பி

ஆண்: உன்னாட்டம் நாடி தளராத பாடி என்னாட்டம் எதிலும் நீ முந்தனும் சொன்னாலே கேளு வயசான ஆளு பின்னாலே போய் நீ குந்தணும்

ஆண்: குந்திக்கிறேன் உன்னையும் குந்த வைப்பான் நீ இந்தக் காலம் நானோ அந்தக் காலம்

ஆண்: பழைய சங்கதியும் உங்க அப்பன் பார்த்த சங்கதியும் எதுக்கு எங்களுக்கு உங்களுக்கு இளமை எங்கிருக்கு

ஆண்: அட அவுத்து விட்ட காளையப் போல் அலையக் கூடாது ஒரு கவுத்த கட்டி அடக்கி வைக்கும் காலம் வந்தா என்ன செய்வ

குழு: யாரு யாரு இந்த கிழவன்
ஆண்: ஹேய் அட நாரு நாரு பிஞ்ச தேங்கா நாரு
ஆண்: ஹான்

ஆண்: ஆடும் வயசு எங்களுக்கு கிழவா கிழவா நீங்க ஆடி தீா்த்த ஆளு தானே பொதுவா

ஆண்: அம்மாடி பார்த்தா சரியான தாதா சும்மாவும் நீங்க அலக்காதீங்க ஹான்

ஆண்: காலேஜ் கிளாஸ்சு இல்லாமப் போனா கண்ணாடி கிளாஸா தூக்காதீங்க கல்லூரிக்கு நாங்க செல்லப் பிள்ளை கட் அடிச்சா ஒரு கேள்வி இல்ல

ஆண்: வளத்து விட்டவனும் உன்ன இங்க படிக்க வச்சவனும் எத்தனையோ கனவு கண்டிருப்பான் என்னன்னவோ நினைவு கொண்டிருப்பான்

ஆண்: அட இளமை இப்போ இருக்கிறப்போ வெளுத்து கட்டாம தல நரைக்கிறப்போ தாடி எடுத்து நடக்கிறப்போ என்ன செய்ய

ஆண்: யாரு யாரு இந்த கிழவன் அட நாறு நாறு பிஞ்ச தேங்கா நாரு ஆடும் வயசு எங்களுக்கு கிழவா கிழவா நீங்க ஆடி தீா்த்த ஆளு தானே பொதுவா ஹான்

குழு: ஆடும் வயசு எங்களுக்கு கிழவா கிழவா நீங்க ஆடி தீா்த்த ஆளு தானே பொதுவா

ஆண்: தம்பி தம்பி பொடி தம்பி தம்பி அங்க அண்ணன் உண்டு உன்ன நம்பி நம்பி

ஆண்: வாலிபத்தில் கெட்டு போன தம்பி தம்பி பின்னால் வாழ்க்கையில் சொல்லி புட்டேன் வெண்கல கம்பி டேய்

ஆண்: வாலிபத்தில் கெட்டு போன தம்பி தம்பி பின்னால் வாழ்க்கையில் சொல்லி புட்டேன் வெண்கல கம்பி

ஆண்: ஹான் தம்பி தம்பி பொடி தம்பி தம்பி அங்க அண்ணன் உண்டு உன்ன நம்பி நம்பி டேய்

ஆண்: யாரு யாரு இந்த கிழவன் அட நாறு நாறு பிஞ்ச தேங்கா நாரு ஆடும் வயசு எங்களுக்கு கிழவா கிழவா நீங்க ஆடி தீா்த்த ஆளு தானே பொதுவா

குழு: ஹான் ஆடும் வயசு எங்களுக்கு கிழவா கிழவா நீங்க ஆடி தீா்த்த ஆளு தானே பொதுவா

ஆண்: தம்பி தம்பி பொடி தம்பி தம்பி அங்க அண்ணன் உண்டு உன்ன நம்பி நம்பி

ஆண்: வாலிபத்தில் கெட்டு போன தம்பி தம்பி பின்னால் வாழ்க்கையில் சொல்லி புட்டேன் வெண்கல கம்பி டேய்

ஆண்: வாலிபத்தில் கெட்டு போன தம்பி தம்பி பின்னால் வாழ்க்கையில் சொல்லி புட்டேன் வெண்கல கம்பி

ஆண்: உன்னாட்டம் நாடி தளராத பாடி என்னாட்டம் எதிலும் நீ முந்தனும் சொன்னாலே கேளு வயசான ஆளு பின்னாலே போய் நீ குந்தணும்

ஆண்: குந்திக்கிறேன் உன்னையும் குந்த வைப்பான் நீ இந்தக் காலம் நானோ அந்தக் காலம்

ஆண்: பழைய சங்கதியும் உங்க அப்பன் பார்த்த சங்கதியும் எதுக்கு எங்களுக்கு உங்களுக்கு இளமை எங்கிருக்கு

ஆண்: அட அவுத்து விட்ட காளையப் போல் அலையக் கூடாது ஒரு கவுத்த கட்டி அடக்கி வைக்கும் காலம் வந்தா என்ன செய்வ

குழு: யாரு யாரு இந்த கிழவன்
ஆண்: ஹேய் அட நாரு நாரு பிஞ்ச தேங்கா நாரு
ஆண்: ஹான்

ஆண்: ஆடும் வயசு எங்களுக்கு கிழவா கிழவா நீங்க ஆடி தீா்த்த ஆளு தானே பொதுவா

ஆண்: அம்மாடி பார்த்தா சரியான தாதா சும்மாவும் நீங்க அலக்காதீங்க ஹான்

ஆண்: காலேஜ் கிளாஸ்சு இல்லாமப் போனா கண்ணாடி கிளாஸா தூக்காதீங்க கல்லூரிக்கு நாங்க செல்லப் பிள்ளை கட் அடிச்சா ஒரு கேள்வி இல்ல

ஆண்: வளத்து விட்டவனும் உன்ன இங்க படிக்க வச்சவனும் எத்தனையோ கனவு கண்டிருப்பான் என்னன்னவோ நினைவு கொண்டிருப்பான்

ஆண்: அட இளமை இப்போ இருக்கிறப்போ வெளுத்து கட்டாம தல நரைக்கிறப்போ தாடி எடுத்து நடக்கிறப்போ என்ன செய்ய

ஆண்: யாரு யாரு இந்த கிழவன் அட நாறு நாறு பிஞ்ச தேங்கா நாரு ஆடும் வயசு எங்களுக்கு கிழவா கிழவா நீங்க ஆடி தீா்த்த ஆளு தானே பொதுவா ஹான்

குழு: ஆடும் வயசு எங்களுக்கு கிழவா கிழவா நீங்க ஆடி தீா்த்த ஆளு தானே பொதுவா

ஆண்: தம்பி தம்பி பொடி தம்பி தம்பி அங்க அண்ணன் உண்டு உன்ன நம்பி நம்பி

ஆண்: வாலிபத்தில் கெட்டு போன தம்பி தம்பி பின்னால் வாழ்க்கையில் சொல்லி புட்டேன் வெண்கல கம்பி டேய்

ஆண்: வாலிபத்தில் கெட்டு போன தம்பி தம்பி பின்னால் வாழ்க்கையில் சொல்லி புட்டேன் வெண்கல கம்பி

ஆண்: ஹான் தம்பி தம்பி பொடி தம்பி தம்பி அங்க அண்ணன் உண்டு உன்ன நம்பி நம்பி டேய்

Male: Yaaru yaaru indha kizhavan Ada naaru naaru Pinja thenga naaru Aadum vayasu engalukku Kizhava kizhavaa Neenga aadi theertha Aalu thanae podhuva

Chorus: Haan aadum vayasu engalukku Kizhava kizhavaa Neenga aadi theertha Aalu thanae podhuva

Male: Thambhi thambhi Podi thambhi thambhi Anga annan undu Unna nambi nambi

Male: Vaalibathil kettu pona Thambhi thambhi Pinnaal vazhkaiyil solli putten Vengala kambhi dei.

Male: Vaalibathil kettu pona Thambhi thambhi Pinnaal vazhkaiyil solli putten Vengala kambhi .

Male: Unnatam naadi thalaradha body Ennatam edhilum nee mundhanum

Male: Sonnalae kelu vayasana aalu Pinnalae poi nee kundhanum

Male: Kundhikiran ..unnaiyum Kundha veippan Nee indha kaalam Naano andha kaalam

Male: Pazhaiya sangadhiyum Ungappan partha sangadhiyum Ethukku engalukku Ungalukku ilamai engirukku

Male: Ada avuththu vitta Kaalaiya pol alaiyaa kudathu Oru kavuththa katti Adaki vaikkum kaalam vandha Enna seivaa.

Chorus: Yaaru yaaru indha kizhavan
Male: Heii Ada naaru naaru Pinja thenga naaru
Male: Haan

Male: Aadum vayasu engalukku Kizhava kizhavaa Neenga aadi theertha Aalu thanae podhuva.aah.

Male: Ammadi paartha seriyana thatha Summavum neenga alakaathinga..haan

Male: College class -u illama pona Kannadi glass-ah thookathinga

Male: Kalloorikku naangal chellapillai Cut adicha oru kelvi illa

Male: Valathu vittavanum Unna inga padikka vechavanum Ethanaiyo kanavu kandirruppaan Ennanavo nenaivu kondiruppaan

Male: Ada ilamai ipo irukkurappo Veluthu kattama Thala naraikirappo thaadi eduthu Nadakirappo enna seiya

Male: Yaaru yaaru indha kizhavan Ada naaru naaru Pinja thenga naaru Aadum vayasu engalukku Kizhava kizhavaa Neenga aadi theertha Aalu thanae podhuva..haan

Chorus: Aadum vayasu engalukku Kizhava kizhavaa Neenga aadi theertha Aalu thanae podhuva..

Male: Thambhi thambhi Podi thambhi thambhi Anga annan undu Unna nambi nambi

Male: Vaalibathil kettu pona Thambhi thambhi Pinnaal vazhkaiyil solli putten Vengala kambhi dei.

Male: Vaalibathil kettu pona Thambhi thambhi Pinnaal vazhkaiyil solli putten Vengala kambhi .

Male: Haan thambhi thambhi Podi thambhi thambhi Anga annan undu Unna nambi nambi..dei

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • nerunjiye

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • bigil unakaga

  • rummy song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • yellow vaya pookalaye

  • lyrics of kannana kanne

  • marudhani lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil lyrics video song

  • thalapathi song in tamil