Vaanam Niram Song Lyrics

Dhavani Kanavugal cover
Movie: Dhavani Kanavugal (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..

ஆண்: ஆ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ...

பெண்: ஆ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: ஆ...ஆஆ...ஆஆ...

இருவர்: ஆ...ஆஆ...ஆஆ...

ஆண்: வானம் நிறம் மாறும் இள மாலை சுப வேளை

பெண்: மேகம் பனி தூவும் அது காமன் பரிபாஷை

ஆண்: நாள் தோறும் வேதங்கள்

பெண்: பாடாதோ தேகங்கள் வானம் நிறம் மாறும் இள மாலை சுப வேளை...

ஆண்: மேகம் பனி தூவும் அது காமன் பரிபாஷை

பெண்: மன்மதக் கலை எங்கு விற்பனை மங்கையிவள் தேகம் எங்கும் முத்திரை

ஆண்: அந்தி மல்லிகை சிந்தும் புன்னகை திங்கள் முகம் நாளும் தேவ கன்னிகை

பெண்: மன்னவன் தோளோரம் என் இதழ் ரீங்காரம் பஞ்சணை பூபாளம் பாடிடுமே

ஆண்: இனி தேவன் கோயில் பூஜை நேரம் காதல் தீபம் நானும்.

பெண்: வானம் நிறம் மாறும் இள மாலை சுப வேளை

ஆண்: மேகம் பனி தூவும் அது காமன் பரிபாஷை

பெண்: லா லால லலலா லாலலல லால லால லா

ஆண்: லா லால லலலா லாலலல லால லால லா

ஆண்: பட்டு மெத்தையில் நித்தம் ஒத்திகை கற்றுத் தரும் வேளை ஏது நித்திரை

பெண்: கற்ற வித்தைகள் மொத்தம் எத்தனை அள்ளித் தர வேண்டும் அன்புக் கட்டளை

ஆண்: சங்கதி ஏராளம் என் மனம் தாராளம் மன்மதன் தேவாரம் பாடிடுவேன்

பெண்: இனி பேசும் பேச்சில் ஜாமம் போகும் மோகம் காவல் மீறும்

ஆண்: வானம் நிறம் மாறும் இள மாலை சுப வேளை

பெண்: மேகம் பனி தூவும் அது காமன் பரிபாஷை

ஆண்: நாள் தோறும் வேதங்கள்

பெண்: பாடாதோ தேகங்கள் வானம் நிறம் மாறும் இள மாலை சுப வேளை...

ஆண்: மேகம் பனி தூவும் அது காமன் பரிபாஷை

பெண்: ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..

ஆண்: ஆ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ...

பெண்: ஆ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: ஆ...ஆஆ...ஆஆ...

இருவர்: ஆ...ஆஆ...ஆஆ...

ஆண்: வானம் நிறம் மாறும் இள மாலை சுப வேளை

பெண்: மேகம் பனி தூவும் அது காமன் பரிபாஷை

ஆண்: நாள் தோறும் வேதங்கள்

பெண்: பாடாதோ தேகங்கள் வானம் நிறம் மாறும் இள மாலை சுப வேளை...

ஆண்: மேகம் பனி தூவும் அது காமன் பரிபாஷை

பெண்: மன்மதக் கலை எங்கு விற்பனை மங்கையிவள் தேகம் எங்கும் முத்திரை

ஆண்: அந்தி மல்லிகை சிந்தும் புன்னகை திங்கள் முகம் நாளும் தேவ கன்னிகை

பெண்: மன்னவன் தோளோரம் என் இதழ் ரீங்காரம் பஞ்சணை பூபாளம் பாடிடுமே

ஆண்: இனி தேவன் கோயில் பூஜை நேரம் காதல் தீபம் நானும்.

பெண்: வானம் நிறம் மாறும் இள மாலை சுப வேளை

ஆண்: மேகம் பனி தூவும் அது காமன் பரிபாஷை

பெண்: லா லால லலலா லாலலல லால லால லா

ஆண்: லா லால லலலா லாலலல லால லால லா

ஆண்: பட்டு மெத்தையில் நித்தம் ஒத்திகை கற்றுத் தரும் வேளை ஏது நித்திரை

பெண்: கற்ற வித்தைகள் மொத்தம் எத்தனை அள்ளித் தர வேண்டும் அன்புக் கட்டளை

ஆண்: சங்கதி ஏராளம் என் மனம் தாராளம் மன்மதன் தேவாரம் பாடிடுவேன்

பெண்: இனி பேசும் பேச்சில் ஜாமம் போகும் மோகம் காவல் மீறும்

ஆண்: வானம் நிறம் மாறும் இள மாலை சுப வேளை

பெண்: மேகம் பனி தூவும் அது காமன் பரிபாஷை

ஆண்: நாள் தோறும் வேதங்கள்

பெண்: பாடாதோ தேகங்கள் வானம் நிறம் மாறும் இள மாலை சுப வேளை...

ஆண்: மேகம் பனி தூவும் அது காமன் பரிபாஷை

Female: Aa.aaa.aaa.aaa..aa..

Male: Aa.aaa.aaa.aaa..aa..

Female: Aa.aaa.aaa.

Male: Aa.aaa.aaa..

Both: Aa.aaa.aaa.

Male: Vaanam niram maarum Ila maalai suba velai

Female: Megam pani thoovum Adhu kaaman paribaashai

Male: Naal thorum vedhangal

Female: Paadaadho dhaegangal Vaanam niram maarum Ila maalai suba velai

Male: Megam pani thoovum Adhu kaaman paribaashai

Female: Manmadha kalai engu virpanai Mangaiyival dhaegam engum muthirai

Male: Andhi malligai sindhum punnagai Thingal mugham naalum dheva kannigai

Female: Mannavan thozhoram En idhazh reengaaram Panjanai boopaalam paadidumae

Male: Ini dhevan koyil poojai neram Kaadhal dheepam naanum

Female: Vaanam niram maarum Ila maalai suba velai

Male: Megam pani thoovum Adhu kaaman paribaashai

Female: Laa laala lalalaa laala lala laala laala laa

Male: Laa laala lalalaa laala lala laala laala laa

Female: Laalalaa laalalaa

Male: Laalalaa laa laa.

Male: Pattu methaiyil nitham othigai Kattru tharum velai yedhu nithirai

Female: Katra vithaigal motham ethanai Alli thara vendum anbu kattalai

Male: Sangadhi yeraalam En manam dhaaraalam Manmadhan dhevaaram paadiduven

Female: Ini pesum pechil jaamam pogum Mogam kaaval meerum

Male: Vaanam niram maarum Ila maalai suba velai

Female: Megam pani thoovum Adhu kaaman paribaashai

Male: Naal thorum vedhangal

Female: Paadaadho dhaegangal Vaanam niram maarum Ila maalai suba velai

Male: Megam pani thoovum Adhu kaaman paribaashai

Other Songs From Dhavani Kanavugal (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • arariro song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • padayappa tamil padal

  • thabangale song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • anthimaalai neram karaoke

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • cuckoo padal

  • 96 song lyrics in tamil

  • kutty story song lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • irava pagala karaoke

  • chill bro lyrics tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics