Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வெல்கம் ஓ மை சையில்ட் வெல்கம் ஓ மை சையில்ட் மங்கிய வெளிச்சம் மதுரச மயக்கம் மங்கிய வெளிச்சம் மதுரச மயக்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம்
பெண்: பொன்மயமான எண்ணங்கள் பூந்தேன் இருக்கும் சுரங்கம் பொன்மயமான எண்ணங்கள் பூந்தேன் இருக்கும் சுரங்கம் ஏதோ ஏக்கம் என்னை தாக்கும் தா தா என்று உன்னை கேட்கும்
பெண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
குழு: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
பெண்: வெல்கம் ஓ மை சையில்ட் மங்கிய வெளிச்சம் மதுரச மயக்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம்
பெண்: சிட்டுக்கள் எப்போதும் பட்டுக்குள் சிக்காமல் கொட்டங்கள் போடும் பழக்கம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் என் நெஞ்சில் என்னென்ன இன்பங்கள் உண்டென்று எண்ணங்கள் தேடி பறக்கும்
பெண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
குழு: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
பெண்: வெல்கம் ஓ மை சையில்ட் மங்கிய வெளிச்சம் மதுரச மயக்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம்
பெண்: பொல்லாத உள்ளத்தில் இல்லாத ஆசைகள் இன்றைக்கு வயதில் பிறக்கும் ஏன் என்று சொல்லாமல் பெண் நெஞ்சு இந்நேரம் தல்லாடி தானே தவிக்கும்
பெண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
குழு: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
பெண்: வெல்கம் ஓ மை சையில்ட் மங்கிய வெளிச்சம் மதுரச மயக்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம்
பெண்: வெல்கம் ஓ மை சையில்ட் வெல்கம் ஓ மை சையில்ட் மங்கிய வெளிச்சம் மதுரச மயக்கம் மங்கிய வெளிச்சம் மதுரச மயக்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம்
பெண்: பொன்மயமான எண்ணங்கள் பூந்தேன் இருக்கும் சுரங்கம் பொன்மயமான எண்ணங்கள் பூந்தேன் இருக்கும் சுரங்கம் ஏதோ ஏக்கம் என்னை தாக்கும் தா தா என்று உன்னை கேட்கும்
பெண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
குழு: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
பெண்: வெல்கம் ஓ மை சையில்ட் மங்கிய வெளிச்சம் மதுரச மயக்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம்
பெண்: சிட்டுக்கள் எப்போதும் பட்டுக்குள் சிக்காமல் கொட்டங்கள் போடும் பழக்கம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் என் நெஞ்சில் என்னென்ன இன்பங்கள் உண்டென்று எண்ணங்கள் தேடி பறக்கும்
பெண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
குழு: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
பெண்: வெல்கம் ஓ மை சையில்ட் மங்கிய வெளிச்சம் மதுரச மயக்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம்
பெண்: பொல்லாத உள்ளத்தில் இல்லாத ஆசைகள் இன்றைக்கு வயதில் பிறக்கும் ஏன் என்று சொல்லாமல் பெண் நெஞ்சு இந்நேரம் தல்லாடி தானே தவிக்கும்
பெண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
குழு: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதம் எல்லாம் அம்போ
பெண்: வெல்கம் ஓ மை சையில்ட் மங்கிய வெளிச்சம் மதுரச மயக்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம் ஓ மை லவ் வெல்கம்
Female: Welcome oh my child Welcome oh my child Mangiya velicham madhurasa mayakkam Mangiya velicham madhurasa mayakkam Oh my love welcome Oh my love welcome
Female: Ponmayamaana ennangal Poon thaen irukkum surangam Ponmayamaana ennangal Poon thaen irukkum surangam Yaedho yaekkam ennai thaakkum Thaa thaa endru unnai kettkum
Female: Sankara sankara sambho
Un sangadam ellaam ambo
Chorus: Sankara sankara sambho
Un sangadam ellaam ambo
Sankara sankara sambho
Un sangadam ellaam ambo
Female: Welcome oh my child Mangiya velicham madhurasa mayakkam Oh my love welcome
Female: Chittukkal eppodhum Pattukkul sikkaamal Kottangal podum pazhakkam Mm mm mm mm mm En nenjil ennennna inbangal undendru Ennangal thaedi parakkum
Female: Sankara sankara sambho
Un sangadam ellaam ambo
Chorus: Sankara sankara sambho
Un sangadam ellaam ambo
Female: Welcome oh my child Mangiya velicham madhurasa mayakkam Oh my love welcome
Female: Pollaadha ullathil illaadha aasaigal Indraikku vayadhil pirakkum En endru sollaamal Pen nenju innaeram Thallaadi thaanae thavikkum
Female: Sankara sankara sambho
Un sangadam ellaam ambo
Chorus: Sankara sankara sambho
Un sangadam ellaam ambo
Sankara sankara sambho
Un sangadam ellaam ambo
Female: Welcome oh my child Mangiya velicham madhurasa mayakkam Oh my love welcome Oh my love welcome Oh my love welcome
amman devotional songs lyrics in tamil
alli pookalaye song download
medley song lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics
isaivarigal movie download
tamil christmas songs lyrics pdf
lyrical video tamil songs
tamil whatsapp status lyrics download
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
tamil devotional songs karaoke with lyrics
yaar alaipathu lyrics
bigil unakaga
uyire song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
tamil kannadasan padal
enjoy en jaami cuckoo
hanuman chalisa in tamil and english pdf
marudhani song lyrics
raja raja cholan song karaoke
aagasam song soorarai pottru mp3 download