Varuvaandi Tharuvaandi Malayaandi Song Lyrics

Dheivam cover
Movie: Dheivam (1972)
Music: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Soolamangalam Rajalakshmi and M. R. Vijaya

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி வரம் வேண்டி வருவோர்க்கு அருள்வான்டி அவன் வரம் வேண்டி வருவோர்க்கு அருள்வான்டி ஆண்டி வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி

பெண்: சிவனாண்டி மகனாக பிறந்தான்டி அந்த சிவனாண்டி மகனாக பிறந்தான்டி அன்று சினம் கொண்டு மலையேறி அமர்ந்தான்டி அன்று சினம் கொண்டு மலையேறி அமர்ந்தான்டி

பெண்: நவலோக மணியாக நின்றான்டி நவலோக மணியாக நின்றான்டி என்றும் நடமாடும் துணையாக அமைந்தான்டி என்றும் நடமாடும் துணையாக அமைந்தான்டி

பெண்: அவன் தான்டி வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி

பெண்: பாலாபிஷேகங்கள் கேட்பான்டி சுவை பஞ்சாமிர்தம் தன்னில் குளிப்பான்டி பாலாபிஷேகங்கள் கேட்பான்டி சுவை பஞ்சாமிர்தம் தன்னில் குளிப்பான்டி

பெண்: காலார மலையேற வைப்பான்டி காலார மலையேற வைப்பான்டி கந்தா என்றால் இங்கு வந்தேனென்று கந்தா என்றால் இங்கு வந்தேனென்று

பெண்: சொல்லி வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி

பெண்: சித்தர்கள் சீடர்கள் பல கோடி அவன் செல்வாக்கு எவர்க்கேனும் வருமோடி சித்தர்கள் சீடர்கள் பல கோடி அவன் செல்வாக்கு எவர்க்கேனும் வருமோடி முருகனின் செல்வாக்கு எவர்க்கேனும் வருமோடி

பெண்: சித்தர்கள் சீடர்கள் பல கோடி அவன் செல்வாக்கு எவர்க்கேனும் வருமோடி பக்தர்கள் தினம்தோறும் பல கூடி பக்தர்கள் தினம் தோறும் பல கூடி திருப்புகழ் பாடி வருவார்கள் கொண்டாடி திருப்புகழ்பாடி வருவார்கள் கொண்டாடி

பெண்: வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி வரம் வேண்டி வருவோர்க்கு அருள்வான்டி ஆண்டி வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி

பெண்: வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி வரம் வேண்டி வருவோர்க்கு அருள்வான்டி அவன் வரம் வேண்டி வருவோர்க்கு அருள்வான்டி ஆண்டி வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி

பெண்: சிவனாண்டி மகனாக பிறந்தான்டி அந்த சிவனாண்டி மகனாக பிறந்தான்டி அன்று சினம் கொண்டு மலையேறி அமர்ந்தான்டி அன்று சினம் கொண்டு மலையேறி அமர்ந்தான்டி

பெண்: நவலோக மணியாக நின்றான்டி நவலோக மணியாக நின்றான்டி என்றும் நடமாடும் துணையாக அமைந்தான்டி என்றும் நடமாடும் துணையாக அமைந்தான்டி

பெண்: அவன் தான்டி வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி

பெண்: பாலாபிஷேகங்கள் கேட்பான்டி சுவை பஞ்சாமிர்தம் தன்னில் குளிப்பான்டி பாலாபிஷேகங்கள் கேட்பான்டி சுவை பஞ்சாமிர்தம் தன்னில் குளிப்பான்டி

பெண்: காலார மலையேற வைப்பான்டி காலார மலையேற வைப்பான்டி கந்தா என்றால் இங்கு வந்தேனென்று கந்தா என்றால் இங்கு வந்தேனென்று

பெண்: சொல்லி வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி

பெண்: சித்தர்கள் சீடர்கள் பல கோடி அவன் செல்வாக்கு எவர்க்கேனும் வருமோடி சித்தர்கள் சீடர்கள் பல கோடி அவன் செல்வாக்கு எவர்க்கேனும் வருமோடி முருகனின் செல்வாக்கு எவர்க்கேனும் வருமோடி

பெண்: சித்தர்கள் சீடர்கள் பல கோடி அவன் செல்வாக்கு எவர்க்கேனும் வருமோடி பக்தர்கள் தினம்தோறும் பல கூடி பக்தர்கள் தினம் தோறும் பல கூடி திருப்புகழ் பாடி வருவார்கள் கொண்டாடி திருப்புகழ்பாடி வருவார்கள் கொண்டாடி

பெண்: வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி வரம் வேண்டி வருவோர்க்கு அருள்வான்டி ஆண்டி வருவான்டி தருவான்டி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி பழனி மலையாண்டி

Female: Varuvandi tharuvandi malaiyandi Varuvandi tharuvandi malaiyandi Varam vendi varuvorku arulvandi Avan Varam vendi varuvorku arulvandi Aandi Varuvandi tharuvandi malaiyandi Pazhani malaiyandi

Female: Sivanandi maganaga pirandhandi Antha Sivanandi maganaga pirandhandi Andru Sinam kondu malai yeri amarndhandi Andru Sinam kondu malai yeri amarndhandi

Female: Navaloga maniyaga nindraandi Navaloga maniyaga nindraandi Endrum nadamadum thunaiyaga amaindhandi Endrum nadamadum thunaiyaga amaindhandi

Female: Avanthandi.. Varuvandi tharuvandi malaiyandi Pazhani malaiyandi

Female: Palabishegangal ketpandi Suvai Panjamirtham thannil kulippandi Palabishegangal ketpandi Suvai Panjamirtham thannil kulippandi

Female: Kaalara malai yera veipandi Kaalara malai yera veipandi Kandha endral ingu vandhen endru Kandha endral ingu vandhen endru

Female: Solli Varuvandi tharuvandi malaiyandi Pazhani malaiyandi

Female: Chithargal seedargal pala kodi Avan selvakku evarkenum varumodi.. Chithargal seedargal pala kodi Avan selvakku evarkenum varumodi.. Muruganin selvakku evarkenum varumodi..

Female: Chithargal seedargal pala kodi Avan selvakku evarkenum varumodi.. Bhakthargal dhinamdhorum pala koodi Bhakthargal dhinamdhorum pala koodi Thirupugazh padi varuvargal kondadi.. Thirupugazh padi varuvargal kondadi..

Female: Varuvandi tharuvandi malaiyandi Varam vendi varuvorku arulvandi Aandi Varuvandi tharuvandi malaiyandi Pazhani malaiyandi Pazhani malaiyandi.. Pazhani malaiyandi..

Most Searched Keywords
  • romantic love songs tamil lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil song english translation game

  • master song lyrics in tamil free download

  • oru manam whatsapp status download

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • kutty story song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • best tamil song lyrics

  • eeswaran song

  • isaivarigal movie download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil lyrics video download